ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAmazonแจก จ้า Auto eStore V. 2 Compatible With Amazon
หน้า: 1 ... 25 26 [27] 28   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แจก จ้า Auto eStore V. 2 Compatible With Amazon  (อ่าน 59814 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
technomatch
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #520 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2010, 01:04:21 »

เอาไฟล์ index.html ที่ root ออกครับ

root ที่ท่าน technomatch หมายถึงก็คือ
index.html
index.php
index_detail.php
index_page.php
4 อันนี้เหลอครับ
ที่อยู่ใน /domains/xxx.co.cc/public_html ใช่ใหมครับ (ขออภัยผมมือใหม่ซิงๆครับ)


แม่นแล้วครับ...มันเป็นหน้าดีฟอลต์ของระบบ จะต้องลบออกทุกครั้งที่ทำการสร้างซัพ หรือสร้างเว็บใหม่
บันทึกการเข้า
boxdollar
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 124
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,350



ดูรายละเอียด
« ตอบ #521 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2010, 01:08:10 »

ล่าสุดครับหลังจากที่ผมเอาไฟล์ index.html ที่ root ออกตามที่ท่าน technomatch บอกและก็สามารถเข้่าหน้าเวบได้แล้วครับ
แต่ปัญหาผมยังไม่หมดครับผลออกมาคือแบบนี้ครับ hททp://www.dipers.co.cc/ รบกวนดูให้ทีครับ...

 wanwan009

บันทึกการเข้า



เรียนฟรี!! สนใจสำรองที่นั่ง ติดต่อ # 080-916-2894 คุณชิน
technomatch
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #522 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2010, 01:12:33 »

ล่าสุดครับหลังจากที่ผมเอาไฟล์ index.html ที่ root ออกตามที่ท่าน technomatch บอกและก็สามารถเข้่าหน้าเวบได้แล้วครับ
แต่ปัญหาผมยังไม่หมดครับผลออกมาคือแบบนี้ครับ hททp://www.dipers.co.cc/ รบกวนดูให้ทีครับ...


 wanwan009



อันนี้น่าจะเกี่ยวกับ การใส่คีย์นะครับ Associates ID Public Key  Private Key
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 สิงหาคม 2010, 01:12:48 โดย technomatch » บันทึกการเข้า
boxdollar
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 124
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,350



ดูรายละเอียด
« ตอบ #523 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2010, 01:14:57 »

อยากจะทำให้เสร็จคืนนี้จัง....แต่พอดีพรุ่งนี้เช้าต้องไปต่างจังหวัดคงจะสู้ไม่ไหวคือนี้ยอมไปก่อน พรุ่งนี้กลับมาจะมาจัดการยำ autoestore อีกรอบยังขอบคุณท่าน technomatch ครับและขอความกรุณาทุกท่านด้วยนะครับที่กรุณาแนะนำพรุ่งนี้บ่ายๆจะกลับมาจัดการต่อครับ

 wanwan031
บันทึกการเข้า



เรียนฟรี!! สนใจสำรองที่นั่ง ติดต่อ # 080-916-2894 คุณชิน
bunyiam
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 76
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 255



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #524 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2010, 01:21:49 »

 wanwan017
บันทึกการเข้า
exod
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 60
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 691



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #525 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2010, 08:15:52 »

ล่าสุดครับหลังจากที่ผมเอาไฟล์ index.html ที่ root ออกตามที่ท่าน technomatch บอกและก็สามารถเข้่าหน้าเวบได้แล้วครับ
แต่ปัญหาผมยังไม่หมดครับผลออกมาคือแบบนี้ครับ hททp://www.dipers.co.cc/ รบกวนดูให้ทีครับ...


 wanwan009



อันนี้น่าจะเกี่ยวกับ การใส่คีย์นะครับ Associates ID Public Key  Private Key

แรกๆผมก็งงครับทำไมมันเป็นแบบนี้ ลบลงใหม่หลายรอบก็ยังเป็น เลยลองกลับมาอ่านวิธีติดตั้งใหม่

ผมข้ามไปขั้น คือให้เข้าไปที่ admin แล้วใส่ค่าต่างๆ  wanwan004

พอใส่ค่าต่างๆเสร็จ กลับมาดูหน้าเว็บหายเลย อิอิ
บันทึกการเข้า

xFantasy
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 21
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 684



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #526 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2010, 14:51:01 »

ช่วยทีครับ auto estore  url ผมมันไม่สมบูรณ์อ่ะ คือตอนนี้เล่น key นี้อยู่ Garmin nüvi ตัว ü มันหายไปอ่ะ ตรง link หน้าสินค้า มันจะเหลือแค่ garmin nvi.html อยากให้มัน เป็น garmin nuvi.html แต่ทำไม่เป็น คิดว่าเป็นที่ File .htaccess ใครแก้ไขได้ช่วยทีครับ
บันทึกการเข้า

donlse
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 176



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #527 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2010, 13:26:49 »

http://www.wellnesscoregrainfreedrydogfood.co.cc

ช่วยดูให้ด้วยครับ ยังไม่ได้ถึงไหนเลย เครียดมากๆๆ error รึ่ม

ผมงงเรื่องไฟล์ index.php ผมใช้ตัวนี้มันก็error ตรงข้างบน ผม ไป rename index_page.php ให้เป็น index.php
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 สิงหาคม 2010, 13:37:22 โดย donlse » บันทึกการเข้า

takumi2
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 14
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 368



ดูรายละเอียด
« ตอบ #528 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2010, 14:05:08 »

ตัวโปรแกรม auto estore นี่ท่านใดใช้งานแล้ว รายงานยอดกันหน่อยครับว่า work ไหมครับ
จะได้ช่วยให้เพื่อนๆ หลายท่านตัดสินใจด้วยครับ
บันทึกการเข้า
boxdollar
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 124
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,350



ดูรายละเอียด
« ตอบ #529 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2010, 15:05:29 »

พอเข้าหน้าเว็บแล้วมันขึ้นมาแบบนี้ครับ ท่านผู่ใจบุญช่วยแนะนำใ้ห้ทีครับว่าผมต้องแก้ใขอะไรบ้างครับ...
 
Operation=ItemSearch&ResponseGroup=Medium%2COfferSummary%2COffers%2CVariationSummary&SearchIndex=Baby Diapers&Service=AWSECommerceService&Timestamp=2010-08-20T08%3A00%3A31Z&Version=2009-01-06&Signature=fiSiK0F58pQUPpgfRkdHM%2FoGEREdIQ1akOFdqywzuII%3D) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/pattaya1/domains/dipers.co.cc/public_html/index.php on line 51

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/pattaya1/domains/dipers.co.cc/public_html/index.php on line 64

เข้าเว็บครับ
hxxp://dipers.co.cc/

ขอขอบคุณท่านล่วงหน้าครับ
 Tongue   Tongue   Tongue 
บันทึกการเข้า



เรียนฟรี!! สนใจสำรองที่นั่ง ติดต่อ # 080-916-2894 คุณชิน
boxdollar
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 124
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,350



ดูรายละเอียด
« ตอบ #530 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2010, 15:17:35 »

พอดีผมเมลไปขอใ้ห้ทางโฺฮสช่วยเปิด SQLite
แต่เจ้าของโฮสบอกว่า

"SQLite ทางเราไม่มีครับ"

อย่างนี้หมายความว่าผมไม่มีทางที่จะใช้ script ตัวนี้แล้วใช่ไหมครับ

ถ้าอย่างนั้นช่วยแนะนำโฮสฟรีที่ไหนดีครับที่ใช้ได้

หรือโฮสที่เสียตังที่ไม่แพงก็ได้ครับ

ขอบคุณอย่างยิ่งครับ

 wanwan031   wanwan011   
บันทึกการเข้า



เรียนฟรี!! สนใจสำรองที่นั่ง ติดต่อ # 080-916-2894 คุณชิน
webcms
Verified Seller
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 143
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 869



ดูรายละเอียด
« ตอบ #531 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2010, 15:33:43 »

พอดีผมเมลไปขอใ้ห้ทางโฺฮสช่วยเปิด SQLite
แต่เจ้าของโฮสบอกว่า

"SQLite ทางเราไม่มีครับ"

อย่างนี้หมายความว่าผมไม่มีทางที่จะใช้ script ตัวนี้แล้วใช่ไหมครับ

ถ้าอย่างนั้นช่วยแนะนำโฮสฟรีที่ไหนดีครับที่ใช้ได้

หรือโฮสที่เสียตังที่ไม่แพงก็ได้ครับ

ขอบคุณอย่างยิ่งครับ

 wanwan031   wanwan011   

ใช่ครับ ใช้ไม่ได้ถ้าไม่มี sqlite
ส่วน Host Free รอเพื่อนๆมาตอบครับ
บันทึกการเข้า
dodz
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 199



ดูรายละเอียด
« ตอบ #532 เมื่อ: 20 สิงหาคม 2010, 21:37:37 »

Product Advertising API

เราขอได้กี่ key ครับ ไปใส่ไปแล้วมันใช้ไม่ได้

Warning: file_get_contents(http://ecs.amazonaws.com/onca/xml? Jewelry&AWSAccessKeyId=AKIAJQLBETF7C25KBO4Q&ItemPage=1&Keywords=&MinimumPrice=1&Operation=ItemSearch&ResponseGroup=Medium%2COfferSummary%2COffers%2CVariationSummary&SearchIndex=Clothing%2C Shoes &Service=AWSECommerceService&Timestamp=2010-08-20T14%3A34%3A09Z&Version=2009-01-06&Signature=yR4xe7GAebQHmxTywzSJ55n2KuR9jsdjZmpRMmrLK6M%3D) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/d0dz/public_html/yg2u.com/index.php on line 51

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/d0dz/public_html/yg2u.com/index.php on line 64
บันทึกการเข้า
tanaads
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 298



ดูรายละเอียด
« ตอบ #533 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2010, 18:42:31 »

หลังจากที่ พยายามมานาน ได้ผลงานออกมาแบบนี้

http://muay-thai.iprolly.com

ไม่รู้พอจะขายได้หรือป่าว

ตอนนี้ มันจะโชว์ สินค้าแค่หน้าเดียว จะใส่ paging
ให้สามารถลิ้งไปหน้าอื่นยังไงอ่ะครับ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า
itsme_k
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 10
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 251



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #534 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2010, 10:23:38 »

เปลี่ยน keyword ตรงไหนอะคะ


edit ทำได้แล้วค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 สิงหาคม 2010, 10:48:17 โดย itsme_k » บันทึกการเข้า

เวลาก็เดินไปไม่รั้งรอ วัน เดือนและปี มันยังล่วงเลย ใครมัวแต่ลีลาไม่รุกต่อ ระวังไม่ทันกินนะเพื่อนเอย
tupupe
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด
« ตอบ #535 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2010, 16:31:15 »



อัพโหลด V. 2 เสร็จก็เข้าไปแก้ที่ subdomain.yourdomain.com/admin/index.php แต่ขึ้นมาเป็น 500 Inernal Server Error  อ่านจาก document ที่ให้มาเขาบอกว่าไม่ต้องแก้ .htaccess

จริง ๆ แล้วก็ยังไม่ได้แก้เลย เข้าไปเป็นด้วยซ้ำ แบบนี้ต้องไปแก้หรือเปล่าคะ

ขอความกรุณา  มือใหม่มาก ๆ ไม่ทราบว่าจะเข้าไปที่.htaccess อย่างไรคะ

บันทึกการเข้า
technomatch
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #536 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2010, 16:33:17 »



อัพโหลด V. 2 เสร็จก็เข้าไปแก้ที่ subdomain.yourdomain.com/admin/index.php แต่ขึ้นมาเป็น 500 Inernal Server Error  อ่านจาก document ที่ให้มาเขาบอกว่าไม่ต้องแก้ .htaccess

จริง ๆ แล้วก็ยังไม่ได้แก้เลย เข้าไปเป็นด้วยซ้ำ แบบนี้ต้องไปแก้หรือเปล่าคะ

ขอความกรุณา  มือใหม่มาก ๆ ไม่ทราบว่าจะเข้าไปที่.htaccess อย่างไรคะ



บางโฮสเค้าไม่ให้แก้ไฟล์ htaccess ครับ...
บันทึกการเข้า
tupupe
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด
« ตอบ #537 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2010, 16:41:39 »



อัพโหลด V. 2 เสร็จก็เข้าไปแก้ที่ subdomain.yourdomain.com/admin/index.php แต่ขึ้นมาเป็น 500 Inernal Server Error  อ่านจาก document ที่ให้มาเขาบอกว่าไม่ต้องแก้ .htaccess

จริง ๆ แล้วก็ยังไม่ได้แก้เลย เข้าไปเป็นด้วยซ้ำ แบบนี้ต้องไปแก้หรือเปล่าคะ

ขอความกรุณา  มือใหม่มาก ๆ ไม่ทราบว่าจะเข้าไปที่.htaccess อย่างไรคะ



บางโฮสเค้าไม่ให้แก้ไฟล์ htaccess ครับ...




แล้วอิฉันจะแก้ไข 500 internal error นี้ได้อย่างไรคะ
บันทึกการเข้า
nuugib
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 207
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,061



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #538 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2010, 17:46:42 »



อัพโหลด V. 2 เสร็จก็เข้าไปแก้ที่ subdomain.yourdomain.com/admin/index.php แต่ขึ้นมาเป็น 500 Inernal Server Error  อ่านจาก document ที่ให้มาเขาบอกว่าไม่ต้องแก้ .htaccess

จริง ๆ แล้วก็ยังไม่ได้แก้เลย เข้าไปเป็นด้วยซ้ำ แบบนี้ต้องไปแก้หรือเปล่าคะ

ขอความกรุณา  มือใหม่มาก ๆ ไม่ทราบว่าจะเข้าไปที่.htaccess อย่างไรคะ



บางโฮสเค้าไม่ให้แก้ไฟล์ htaccess ครับ...




แล้วอิฉันจะแก้ไข 500 internal error นี้ได้อย่างไรคะ

ลบทิ้ง แล้วอัพไฟล์อีกรอบ  หรือไม่ก้อเช็คดูว่ามี space ในข้อความอันไหนแปลกๆป่าวคะ
บันทึกการเข้า
tupupe
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



ดูรายละเอียด
« ตอบ #539 เมื่อ: 23 สิงหาคม 2010, 20:52:08 »



อัพโหลด V. 2 เสร็จก็เข้าไปแก้ที่ subdomain.yourdomain.com/admin/index.php แต่ขึ้นมาเป็น 500 Inernal Server Error  อ่านจาก document ที่ให้มาเขาบอกว่าไม่ต้องแก้ .htaccess

จริง ๆ แล้วก็ยังไม่ได้แก้เลย เข้าไปเป็นด้วยซ้ำ แบบนี้ต้องไปแก้หรือเปล่าคะ

ขอความกรุณา  มือใหม่มาก ๆ ไม่ทราบว่าจะเข้าไปที่.htaccess อย่างไรคะ



บางโฮสเค้าไม่ให้แก้ไฟล์ htaccess ครับ...




แล้วอิฉันจะแก้ไข 500 internal error นี้ได้อย่างไรคะ

ลบทิ้ง แล้วอัพไฟล์อีกรอบ  หรือไม่ก้อเช็คดูว่ามี space ในข้อความอันไหนแปลกๆป่าวคะ


ขอบคุณค่ะ  ลองลบทิ้งแล้วอัพใหม่ เข้าได้แล้ว แต่ทีนี้ตอนLog out มันขึ้น error  ตามกระทู้ก่อนหน้าที่บอกว่าให้เข้าไปแก้ใน ไฟล์ panel.php บรรทัดที่ 4 แล้วเปลียนจาก "login.php? out" เป็น "index.php?out"  นี้ ไม่รู้ว่าจะต้องเข้าไปเปลี่ยนตรงใหนคะ ใน server หรือตรงใหน เพราะลองเข้าไปแล้วมันเปิดไม่ออกค่ะ

บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 25 26 [27] 28   ขึ้นบน
พิมพ์