-------เมื่อโน๊ต อุดม พูดถึงทิชชูสีชมพู ที่เห็นกันตามร้านอาหารทั่วๆไป---------

หน้า: << < (5/7) > >>

kobbank:

อ้างจาก: ชาละวันหรรษา ที่ 26 เมษายน 2010, 16:19:44
--
อ้างจาก: ล่า ที่ 26 เมษายน 2010, 15:25:36
--
มันเหมือนกับหม้อน้ำร้อนตามโรงอาหาร ที่เอาไว้ลวกช้อนหรือเปล่า
แบบว่าหม้อเดียวลวกกันทั้งโรงอาหาร
ช้อนจากทุกร้านต้องมาลลวกกันที่หม้อใบเดียวนี้ บางร้านล้างไม่สะอาด มีซันไลติด ก็เอามาลวกมาล้างในหม้อนี้ได้


--

อ่อ แสดงว่าต้องเอาทิชชู่ไปลวกก่อนใช่ป่าวครับ  :P

--

เอาทิชชูไปลวกได้คับ แต่อาจจะโดน แม่ค้า ตีมือนะ เหอ ๆ :wanwan016: :wanwan015:

D-N-A:

พก ทิชชู่จากบ้านไปครับ   :wanwan020:  เอาไปเป็นม้วนเลย  เผื่อมีภาระกิจลับจะได้ มีตัวช่วย  :-[

barbies55:

อ้างจาก: porjung ที่ 26 เมษายน 2010, 15:47:55
--
อ้างจาก: ล่า ที่ 26 เมษายน 2010, 15:25:36
--
มันเหมือนกับหม้อน้ำร้อนตามโรงอาหาร ที่เอาไว้ลวกช้อนหรือเปล่า
แบบว่าหม้อเดียวลวกกันทั้งโรงอาหาร
ช้อนจากทุกร้านต้องมาลลวกกันที่หม้อใบเดียวนี้ บางร้านล้างไม่สะอาด มีซันไลติด ก็เอามาลวกมาล้างในหม้อนี้ได้

คนต่อไปก็เอามาลวกต่อ วนอยู่อย่างนั้นทั้งวัีน

อิอิ


--

ผมก็เคยได้ยินมา พอต้มไปเรื่อย ๆ น้ำใกล้จะหมดก็เอามาเติม กลายเป็นว่าคนที่ลวกช้า ๆ หรือลวกทีหลังก็จะเอาเชื้อโรคพวกนี้ไป เพราะบางคนแค่สลัดน้ำร้อนออกไม่ได้เช็ด

--
แค่เอาช้อนลงไปจุ่ม เชื้อโรคไม่ตายหรอกค่ะ แล้วยิ่งน้ำไม่เดือดแบบนั้นด้วย จะฆ่าเชื้อโรคให้ตายหมดได้จริงต้องแช่ไว้สักสิบห้านาที
แต่โดยทั่วไป สองวิก็เอาขึ้นกันแล้ว  :-X

Mr.สบายดี:

ลองเอาไปจุ่มน้ำดูมันก็สีไม่ออกนะ

ใช้วิจารณญานในการ รับสื่อ

w_nittaya:

 :Pเพิ่งรู้นะเนี่ย ขอบคุณมากเลยค่ะ คงต้องพกกระดาษไปเองแล้วล่ะ :-X

หน้า: << < (5/7) > >>