ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link )โปรโมชั่นวันแม่ สคริปเว็บสำเร็จรูป ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นวันแม่ สคริปเว็บสำเร็จรูป ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น  (อ่าน 906 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
comscizaa
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,854



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 03 สิงหาคม 2016, 01:22:21 »

โปรโมชั่นวันแม่ สคริปเว็บสำเร็จรูป ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น

เงื่อนไขและระยะเวลาโปรโมชั่น
1. ระยะเวลาโปรโมชั่น ภายในวันที่ 12 สิงหาคม 2559
2. ราคา 999 บาท จำกัด 1 โดเมน
3. ราคา 1,999 บาท ไม่จำกัดโดเมน

สคริปที่นำมาให้เลือก มีดังนี้
1. สคริปเว็บลงประกาศฟรี เวอร์ชั่น 3 => http://www.scriptweb2u.com/classifiedsV3.php
2. สคริปเว็บลงประกาศฟรี เวอร์ชั่น 4 => http://www.scriptweb2u.com/classifiedsV4.php
3. สคริปเว็บขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ เวอร์ชั่น 4 => http://www.scriptweb2u.com/propertyV4.php
4. สคริปเว็บขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ เวอร์ชั่น 5 => http://www.scriptweb2u.com/propertyV5.php
5. สคริปเว็บวาไรตี้ เวอร์ชั่น 3 => http://www.scriptweb2u.com/varietyV3.php
6. สคริปเว็บรถมอเตอร์ไซค์มือสอง => http://www.scriptweb2u.com/mocyc.php
7. สคริปเว็บเต็นท์รถมือสอง เวอร์ชั่น 3 => http://www.scriptweb2u.com/carV3.php
8. สคริปเว็บฟุตบอล เวอร์ชั่น 3 => http://www.scriptweb2u.com/footballV3.php
9. สคริปเว็บหาเพื่อน เวอร์ชั่น 2 => http://www.scriptweb2u.com/friendV2.php
10. สคริปเว็บดูหนังออนไลน์ เวอร์ชั่น 2 => http://www.scriptweb2u.com/movieVIPV2.php
11. สคริปเว็บหางาน สมัครงาน เวอร์ชั่น 3 => http://www.scriptweb2u.com/jobV3.php
12. สคริปเว็บหางาน สมัครงาน เวอร์ชั่น 4 => http://www.scriptweb2u.com/jobV4.php

เงื่อนไขของทางเว็บ ScriptWeb2U
ไฟล์ทุกไฟล์ไม่มีการเข้ารหัสแต่อย่างใด Open Source ทุกไฟล์ บริการติดตั้งให้ฟรี Support ตลอดชีวิต ไม่อนุญาตให้ (ห้าม) นำสคริปต์ในเครือ ScriptWeb2U ตลอดจนเว็บที่นำสคริปต์ในเครือ ScriptWeb2U ไปติดตั้งไปขายต่อทุกกรณี ถึงจะโมแล้วก็ตาม แต่ถ้าโมไว้ใช้งานเองได้ นำไปใช้กี่โดเมน กรุณาแจ้งให้ผมทราบด้วย เพื่อประโยชน์ของทั้ง 2 ฝ่าย และผมจะได้เก็บข้อมูลไว้สำหรับ Support ลูกค้า

หากจะดำเนินการขายเว็บที่นำสคริปต์ในเครือ ScriptWeb2U ไปติดตั้ง มีเงื่อนไขดังนี้
1. จะต้องแจ้งผู้พัฒนาสคริปต์เพื่อรับทราบก่อนที่จะมีการโอนขายและได้รับอนุญาตจากผู้พัฒนาสคริปต์เป็นลายลักษณ์อักษรก่อนเท่านั้นถึงจะให้มีการประกาศขายเว็บที่นำสคริปต์ในเครือ ScriptWeb2U ไปติดตั้งได้
2. หากมีการตกลงขายสคริปให้กับบุคคลที่ 3 แล้ว สิทธิ์การถือครองสคริป จะเป็นของบุคคลที่ 3 เท่านั้น ลูกค้าที่ซื้อสคริปจาก ScriptWeb2U ไป จะไม่สามารถนำสคริปไปติดตั้งในโดเมนใดๆ ได้อีก
3. ต้องแจ้งให้บุคคลที่ 3 ที่ซื้อไป ทราบด้วย ว่า สคริปนั้นๆ สามารถนำไปติดตั้งได้ 1 โดเมน หรือ ไม่จำกัดโดเมน
4. หากลูกค้าซื้อไปแบบจำกัด 1 โดเมน แล้วขายต่อให้บุคคลที่ 3 บุคคลที่ 3 สามารถนำสคริปไปติดตั้งได้เพียง 1 โดเมนเท่านั้น หากบุคคลที่ 3 จะนำไปติดตั้งแบบไม่จำกัดโดเมน บุคคลที่ 3 ต้องขอทำการอัพเกรดซื้อสคริปแบบไม่จำกัดโดเมนจากทาง ScriptWeb2U เท่านั้น แล้วทาง ScriptWeb2U จะทำการซัพพอร์ทและ/หรือบริการหลังการขายให้ต่อไป เพราะถือว่าเป็นลูกค้าที่ซื้อสคริปจาก ScriptWeb2U
5. หากลูกค้าซื้อไปแบบไม่จำกัดโดเมน แล้วขายต่อให้บุคคลที่ 3 บุคคลที่ 3 สามารถนำสคริปไปติดตั้งได้ไม่จำกัดโดเมน แต่ต้องแจ้งกลับทาง ScriptWeb2U ทุกโดเมน
6. กรณีที่มีการขายเว็บที่นำสคริปต์ในเครือ ScriptWeb2U ไปติดตั้ง ให้กับบุคคลที่ 3 ให้ถือว่าการให้บริการหลังการขายเป็นอันสิ้นสุดไม่ว่ากรณีใดๆ เว้นแต่บุคคลที่ 3 จะทำการอัพเกรดสคริปกับทาง ScriptWeb2U การบริการหลังการขายนั้นจะยังคงอยู่ต่อไป
7. กรณีที่มีการขายเว็บที่นำสคริปต์ในเครือ ScriptWeb2U ไปติดตั้ง ให้กับบุคคลที่ 3 หากไม่แจ้งให้ทาง ScriptWeb2U ทราบ และทาง ScriptWeb2U ตรวจพบหรือพบเห็นจะดำเนินการตามกฎหมายในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์จนถึงที่สุด

กฏหมายว่าด้วยการละเมิดลิขสิทธิ์ => http://www.scriptweb2u.com/web...�กำหนดโทษ.html

ก่อนทำการสั่งซื้อกรุณาทำการทดสอบระบบให้แน่ใจก่อนนะครับ หากพอใจแล้วจึงทำการสั่งซื้อนะครับ ผมไม่อยากมาตอบคำถามว่าทำไมไม่ทำระบบนั่นเพิ่ม นี่เพิ่ม หากต้องการเพิ่มระบบก็ให้นำไปโมเพิ่มใช้เองนะครับ และทางผมก็รับโมระบบเพิ่มอยู่แล้วครับ เพราะฉะนั้นมคริปที่นำมาวางขายนี้เป็นเพียงแต่ระบบความต้องการ standard ทั่วไปที่เว็บทั่วไปของแต่ละระบบพึงจะมีครับ

ผู้ที่ซื้อไป ผมรบกวนขอ ชื่อ-สกุล Email เบอร์โทรศัพท์ และโดเมนที่ท่านนำไปติดตั้ง เพื่อเก็บข้อมูลและป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์

หมายเหตุ การสิ้นสุดการซัพพอร์ทจะสิ้นสุดที่ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโค๊ดที่ผมเขียนขึ้น โดยไม่ใช่ตัวผมเป็นผู้ทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโค๊ด

** หลังจากทำการสั่งซื้อและทางผู้พัฒนาสคริปหรือผู้จำหน่ายสคริป ได้ทำการจัดส่ง หรือ ติดตั้งสคริปให้แล้ว ผู้ซื้อหรือลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสคริปตัวอื่น หรือ ขอคืนเงินได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ผู้พัฒนาสคริปหรือผู้จำหน่ายสคริปขอปฏิเสธความรับผิดชอบ หากผู้ซื้อหรือลูกค้า ที่ได้ซื้อสคริปเว็บสำเร็จรูปจากผู้พัฒนาหรือผู้จำหน่ายสคริปไป แล้วนำไปใช้งานในทางที่ผิดกฏหมาย ผิดศีลธรรม ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ นำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้องอื่นๆ ผู้ซื้อหรือลูกค้าต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด **

การชำระเงิน
ชำระเงินผ่านบัญชี นายจิรพันธุ์ บุญยืน
เลขที่บัญชี 434-0-28884-6
ธนาคาร กรุงเทพ
สาขา เด่นชัย
ประเภทบัญชี สะสมทรัพย์

ชำระเงินผ่านบัญชี นายจิรพันธุ์ บุญยืน
เลขที่บัญชี 011-8-76115-4
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เอสพละนาด รัชดาภิเษก
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

เมื่อชำระเงินแล้ว แจ้งการชำระเงินผ่านทาง Email : comsci48_cmru[at]live.com หรือ โทร. 088-5472920 หรือทาง PM แล้วทางผมจะทำการส่งสคริปให้ทาง Email ให้ทันที

หากต้องการให้ทางผมติดตั้งให้กรุณาแจ้งให้ผมทราบด้วยนะครับ

รายละเอียดผู้ขาย
จิรพันธุ์  บุญยืน
164/3  หมู่ 3  ต.เด่นชัย  อ.เด่นชัย  จ.แพร่  54110
โทร.088-5472920
Email : comsci48_cmru[at]live.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

comscizaa
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,854



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2016, 12:48:51 »

ผ่านมาดันครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

comscizaa
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,854



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 09 สิงหาคม 2016, 22:49:33 »

 wanwan003 อัพ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

comscizaa
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 123
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,854



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 สิงหาคม 2016, 23:09:54 »

พรุ่งนี้วันสุดท้ายนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์