ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 7
1  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 23:02:39
ผู้ขายหมวดหมู่ Jewelry น่าจะพอรู้ครับ wanwan016
ปล.ยอดขายต่อครั้งต้องมากพอดู


ปล่อยคนอื่นเค้างมไปเหอะครับ  ไม่ได้บังคับให้เชื่อจั๊กนิ๊ด


ปล.ยอดเยอะมากครับ แต่ก็มีคนยอมจ่ายเพื่ออ็อปชั่นเพิ่มนะครับ
แค่มันไม่ใช่ให้จ่ายน้อยๆนะครับ  ผมบอกแล้ว  คนที่รู้ก็คือ คนที่ทำผิด มันร฿้อยู่แก่ใจ

คนไม่โดนก็ให้เข้าใจไปตามนั้นครับ   เชื่อไม่เชื่อก็ตามนั้นครับ เวลาท่านโดนก็ลองจ่ายๆๆปเหอะ เผื่อได้ออปชั่นครับ แค่เพื่อนผมไม่ยอม ก็แค่นั้น
2  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 20:00:01
เพื่อนผมบอกว่า

เอาหลักฐานให้พวกมันก็รู้หมดสิว่าเพื่อนผมคือใคร

ถ้าเอาให้ดูแล้วเซ็นเซอร์ก็หาว่า ของปลอมอยู่ดี


เพราะฉะนั้น จบเลยครับขี้เกียจต่อครับ

เพื่อนผมบอกให้หนาวๆร้อนกันบ้างไม่ใช่จะทำก็ทำตามอำเภอใจ  ผมเชื่อว่าต้องมีพนักงานเข้ามาอ่านนะ


แต่ผมขอบอกไว้เลยว่า  ไม่มีใครรู้หรอกครับว่าผมพูดจริงหรือไม่จริง     ถ้าพนักงานคนนั้นมาอ่านน่ะครับ อย่างน้อยก็มีตัวคุณเองนะครับที่รู้อยู่แก่ใจ



ส่วนท่านที่ไม่เชื่อแล้วหาว่าผมมาใส่ร้ายเค้านะครับ ก็คิดต่อไปครับ ไว้เด๋วใครเจอแบบนี้นะครับ ถ้าอยู่ในรายชื่อพวกนี้  เด๋วผมตามไปซ้ำเติมเอง

ขอจบแต่เพียงเท่านี้
3  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 15:54:06
อ่านให้ครบนะครับ  เวลาจะถามอะไร คุน Trudy

บางอันคุณก็เพ้อเจ้อตอบแบบสุ่มสี่สุ่มห้า     เดาบ้างมั่วบ้าง


เพื่อนผมคุยมาในเฟช เค้าบอกอ่านของคุณบ่อยนะ   ขี้คุยเค้าว่างั้น แถวบ้านเรียกขี้โม้

ส่วนผมเคยอ่านเรื่องของคุนหรือไม่  คำตอบคือ   ไม่เลย   รู้แต่ว่าที่เข้ามาตอบนั้นจะได้เป็นผู้รู้แล้วขายของจากลายเซ็นต์



ส่วนผมไม่ได้มาขายของครับ   และก็ไม่มีทางขายครับไม่ได้มาโชว์เพื่อขายความรู้เลยครับ



เด๋วผมไปวิเคราะห์สินค้าที่ลายเซ็นต์คุณดูหน่อยจะเป็นไร  มันแทม่งๆอยู่นะ  จะทำได้จริงหรือHuh?  ถ้าไม่เจ๋งคืนเงินใหม??
4  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 15:39:00
อ่อครับ   ผมทำให้งงครับ   ผมใส่ร้่ายอีเบย์เล่นๆครับ


แต่ถ้าคุณฉลาดจิง ถามหน่อย   ผมทำเพื่ออะไร?  แล้วคุณเสียหายอะไรเนี่ย

หมาไม่ขี้มันไม่มีมูลหรอกครับ


เหอะๆ   ผมมาเตือน และก็บอกว่า   ไม่ได้ให้คุณเลิกทำครับ  ทำไปเลยครับไม่ได้หามคุณเลย



แล้วก็เรื่องปกติจะมีอีเมล์มาบอกว่าเรื่องอะไร        นี่มันไม่ปกติรึงัย แกล้งโง่รึป่าวครับเนี่ย    คุณอยู่ประเทศนี้แต่บอกว่าไม่รู้จักการโกงรึงัยท่าน   นี่มันคือการโกง  มันถึงไม่ปกติงัย



แล้วก็ขอแก้ตัวแทนท่านอื่นๆนะครับ   บริษัทใหญ่อย่างอีเบย์ไม่ได้ลงมาโกงเองครับ  บริษัทเค้าดี  อันนี้พูดถึงพนักงานครับ  โทรมาพูดภาษาไทยครับผม


ไม่รู้ว่าท่านเดือดร้อนแทนอะไรนักหนา     คนเดือดร้อนครับ  แทนที่จะช่วยแก้ไข   กลายเป๋นต้องมาเป็นแพะอีก

ขวางโลกจิงๆ
5  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 01:40:37
เราว่ามันทะ:Xยังไงก็ไม่รู้ อยากจะเจอคนที่โทรมาแบบนี้จังเลย wanwan005 wanwan005
1 ถ้าเพื่อนคุณโดน Black mail จริง มันน่าจะแจ้งชื่อจนท หรือ หมายเลขบัญชี ที่จะให้โอนไว้ wanwan016
 2 เพื่อนคุณมีศัตรู เป็นคนในหรือเปล่าหรือไปหักหลังใครเข้า  Shocked
3 กฎลงของได้ 5 ชิ้น..ไรเนี่ย มีเฉพาะประเทศไทย
ประเทศ อื่นไม่มีหลอก
ตอบ Seller ใหม่ที่จะขายของ
ใน ebay ทั่วโลกโดนกฎนี้ทุกคน

4ผมไม่ได้เดือดร้อนอะไรหรอกครับตอนนี้เพราะผมเลิกทำอีเบย์ไปนานมากแล้ว ถามว่าทำไมถึงเลิก ก็ผมโดนไล่ปิดบัญชีแบบนี้มาเยอะมากกกก เป็น สิบๆบัญชีน่ะครับ จนไม่อยากขายแล้วอีเบย์เนี่ย ตอนนั้นกะลังส่งออกแบบมันๆเลย รายได้ดีมากด้วย
ตอบ มันต้องพิจารณาตัวเองแล้วละคะ ทำไมถึงโดนปิด เป็นสิบบัญชี
เวลาจะไปชายของที่เว็บไซด์ เมืองนอก ต้องศึกษาก่อนว่าเขาให้เราทำอะไรได้ เขาให้เราทำอะไรไม่ได้ เมื่อมีปัญหากับลูกค้าเราจะแก้ไขอย่างไร ที่ให้เราเจ็บน้อยที่สุด หรือมีวิธีการจำกัดลูกค้าเกรียน


ความเห็นส่วนตัว เราว่าเกลือมันเป็นหนอนค่ะ wanwan007 wanwan007 wanwan007

[/color]


อ่านดุแล้วเหมือนท่านสะดุ้งแทนนะครับ ดูจุดประสงผมด้วยครับ ผมจะไปโจมตีอีเบย์เค้าทำไมครับ


สูรู้จริงๆครับท่าน    มีวิเคราะเกลือเป็นหนอนอะไรด้วย    เพ้อเจ้ออ่ะ มึนอะไรมาป่าวคับเนี่ย เหวอเหรอป่าวคับ

หลอนจริงๆ     อยากโชว์อะไรก็ตั้งกระทู้โชว์เลยครับ ถ้าเทพก็ตั้งไปเลยครับ มาอวดอะไรในบอร์ดเตือนภัยคนอื่นเค้าน่ะขอรับ

 Tongue เขิลบ้างป่าวเนี่ย  wanwan016
6  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 01:34:41
อีกนิดนึงนะครับ    คืดพูดแบบผมมดูแปลกๆ แทม่งๆหรอครับ  ถามหน่อย ผมจะทำให้เค้าเสียหายเพื่อ???   สมองมีก็ใช้บ้าง ถ้าจะทำให้เค้าเสียหายผมจะเขียนประโยคนี้ไว้ทำมะเขืออะไรอ่ะครับ


ปล. ถ้าพนักงานท่านั้นกำลังอ่านอยู่ ขอให้รู้ว่า คนประเทศเมิง เมิงยังโกงได้    คนในครอบครัวตัวเองก็โกงรึป่าวเนี่ยคนแบบนี้   จิตสำนึกของการเป็นพนักงานน่ะครับ ทำชื่อเสียงที่อีเบย์เค้าสร้างมาอย่างดี ต้องมาเสียเพราะหนักงานแบบนี้ ทำไมเค้าไม่คัดเลือกบุคลากรให้ดีหน่อย หรือเค้าเลือกแล้วแต่ตอแหลเข้าไปได้  เหอะๆ
  Shocked

- คนที่จะสะดุ้งที่อ่านอันนี้ก็น่าจะเป็นพวกๆๆกันนั่นแหละครับ

ปล.2 ไม่มีหลักฐาน แต่ ไม่ได้เรียกร้องอะไร แล้วทำเพราะ? ผู้อื่นจะได้รู้เท่าทันเล่เหลี่ยมกลโกง

- หวังดี กลายเป็นหาว่าร้ายเฉย สังคม หนอ....   แค่ให้คนอื่นรู้ทันคนกากๆน่ะครับ น่าสงสัยตรงใหน

ปล. ผมจะเอาอีกแอคเค้ามาขุดทำไม แอคเดิมก็ขุดได้ อย่าเหวอครับ   ผมไม่ค่อยได้เข้ามา เชิญไปขุดดูได้ครับ โก๊ะจิงๆเลยอ่ะ  เพื่อนผมไม่มีแอคที่นี่เลยใช้ผมมาเผยแพร่   wanwan004

นี่มันเรื่องเตือนภัยครับผม ช่วยอ่านบ้างอะไรบ้าง ไม่ได้จะมาขายสัมนาหาเงินอะไรเลยครับ โถ....  wanwan021
7  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 01:23:43
ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงน่าเห็นใจนะครับนะไม่ลองสอบถามไปทางเว็บแม่ดูล่ะครับเผื่อได้เคลียร์ให้กระจ่างนำหลักฐานอีเมล์ที่มีส่งไปด้วย

เค้าโทรมาเลยครับ   แล้วทีนี้ผมบอกให้เค้าอัดเสียงไว้เลยครับ ส่งฟ้องไปเลย  แบบว่า จิงจังน่ะครับ มันดูแบบโดนเอาเปรียบอ่ะ ถ้าถึงขั้นมีคลิปเสียงก็เอามาเผยแพร่ไม่ได้หรอกครับ ฟ้องกันได้เลยแบบนี้
8  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 15 มีนาคม 2013, 01:20:43
วันนี้ล็อคเข้าผิดอัน ใครมาเห็นปิด MrJummy ไปเลยก็ได้ครับ เพราะไม่ได้ใช้อะไร ไม่นึกด้วยว่ามีบัญชีนี้ เพราะเคยล้อกแล้วไม่เข้า เหอๆ Tongue

ถ้าจะจับผิดผมก็ตามบายครับผม   ที่โดนปิดผมคงผิดกฏมั้งครับ เค้าคงมีกฏห้ามขายของไทยล่ะมั้งครับ แก้วเบียร์นี่ไม่เห็นจะมีพิษสงอะไรเลย แถมไม่ใช้วัสดุเป็นแก้วด้วย มันเป็นเหล็ก ลงทะเบียนก็ทุกรอบแล้วมันผิดกฏตรงใหน ไม่รู้อย่าโมเมทำรู้ดีกว่าครับกระผม     ท่านไม่โดนก็ไม่รู้หรอกครับผม คนแบบท่านน่าจะต้องเจอก่อน

หรือไม่ก็(สันนิฐานคืนนะ)

1. รู้เห็นเป็นใจกับพวกนั้น
2. คุณคือคนพวกนั้น
3. ออกมาแก้ตัวแทน
4. มีส่วนได้เสีย
5. แค่อวดรู้

แบบนี้ผมก็ เดาได้ครับกระผมง๊มๆๆๆ
 wanwan005

"ตอบ มันต้องพิจารณาตัวเองแล้วละคะ ทำไมถึงโดนปิด เป็นสิบบัญชี
เวลาจะไปชายของที่เว็บไซด์ เมืองนอก ต้องศึกษาก่อนว่าเขาให้เราทำอะไรได้ เขาให้เราทำอะไรไม่ได้ เมื่อมีปัญหากับลูกค้าเราจะแก้ไขอย่างไร ที่ให้เราเจ็บน้อยที่สุด หรือมีวิธีการจำกัดลูกค้าเกรียน"

พูดยังกับเคยมาเห็นร้านผมยังงั้นแหละ ไม่เคยรู้จักกันรู้ได้งัยล่ะครับเนี่ย

แล้วก็
1 ถ้าเพื่อนคุณโดน Black mail จริง มันน่าจะแจ้งชื่อจนท หรือ หมายเลขบัญชี ที่จะให้โอนไว้ wanwan016
- ผมบอกให้อัดเสียงไปเลย อันนี้ด๋วโดนอีกก็คงรู้ครับ wanwan044

 2 เพื่อนคุณมีศัตรู เป็นคนในหรือเปล่าหรือไปหักหลังใครเข้า  Shocked
-  คิดได้งัย อันนี้จินตนาการสูงไปป่าวครับ เพ้อเจ้อ wanwan024

3 กฎลงของได้ 5 ชิ้น..ไรเนี่ย มีเฉพาะประเทศไทย
- อ่านดีๆ เพื่อนผมเค้าแถลงไขมาครับ
9  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / Re: ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 14 มีนาคม 2013, 20:30:27
ผมว่ามีอีกหลายคนที่เป็นแบบนี้ แต่ไม่ได้ออกมาพูดหรือ ไม่มีแอคเค้าที่นี่เหมือนเพื่อนผม

ผมก็เป็นคนหนึ่งแต่ผมไม่โดนโทรมาเรียกเก็บอะไรนะครับ แต่โดนไล่เก็บจนเลิกดีกว่าครับ ชื่อครอบครัวผมไม่เหลือละ เลยไม่ทำดีกว่า

หันไปเข้าป่าแทน
10  ความรู้ทั่วไป / Ebay | PayPal / ***ขอให้ท่านระวังพนักงานอีเบย์โทรมาเก็บส่วยร้านที่เปิดในอีเบย์ เมื่อ: 14 มีนาคม 2013, 19:20:40
เพื่อนผมโดนมา 2 บัญชีแล้วครับ พอขายดีหน่อยโทรมาบอกว่าต้องเสียเงินให้เขา 1 -2 แสนบาท ไม่งั้นเขาจะปิดร้าน รอบแรกก็ไม่เชื่อ โดนปิดจริงๆ

รอบสองก็ลองใหม่ เพื่อนผมบอกว่าเอาชื่อคนอื่นเบอร์อื่นสมัครเลย ไม่เหมือนเดิมแน่นอน    ก็ยังไม่วางพอขายได้ก็มีคนอ้างตัวว่าเป็นพนักงานจากอีเบย์ไทย โทรมาเรียกเก็บส่วยอีก  wanwan006

แล้วพอไม่จ่ายก็เป็นไปตามสเต็ปเดิมครับ คือโดนปิดบัญชี และตอนนี้เค้าเริ่มมีคนโดนกันหลายคนในหมู่เพื่อนๆ

เพื่อนผมบอกว่าไอกฏ ห้ามลงสินค้าเกิน 5 ชิ้นเนี่ย มีแต่ประเทศไทยที่เดียวที่มีแบบนี้    แล้วความเป็นธรรมของคนขายอยู่ที่ใหน ก็เสียเงินลงเหมือนกันหมด แต่ทำไมต้องทำกับคนไทยกันเองแบบนี้ด้วย



ผมไม่ได้เดือดร้อนอะไรหรอกครับตอนนี้เพราะผมเลิกทำอีเบย์ไปนานมากแล้ว ถามว่าทำไมถึงเลิก ก็ผมโดนไล่ปิดบัญชีแบบนี้มาเยอะมากกกก เป็น สิบๆบัญชีน่ะครับ จนไม่อยากขายแล้วอีเบย์เนี่ย ตอนนั้นกะลังส่งออกแบบมันๆเลย รายได้ดีมากด้วย



*** แต่จะฝากเตือนเพื่อนๆพี่ๆน้องที่กำลังขายของกันอยู่ในอีเบย์    ถ้าเจอปัญหาแบบนี้ให้มารวมตัวกันเพื่อประท้วงบ้างอะไรบ้าง ขอความเป็นธรรมกับคนขายของ คนส่งออกแบบพวกราหน่อย

ผมไม่ได้จะมาบอกว่า   อย่าทำอีเบย์ หรือ ให้เลิกทำนะครับ  แต่จะมาเตือนว่าถ้าเจอแบบนี้ ให้พวกเรารวมตัวกันหาทางออกนะครับ   ท่านใดที่ยังไม่เจอก็ไม่เป็นไรครับ ไว้วันใดที่ท่่านโดนแบบนี้ท่านจะรู้ว่า กระทู้นี้มีความหมายครับ แล้วเรื่องนี้ก็ไม่รู้จะโกหกกันไปทำไม ผมไม่ได้อะไรเลย แต่ความจริงคือความจริงครับ  วันที่ท่านประสบกับตัวเองก็จะเข้าใจครับ


ขอบคุณพื้นที่ Thaiseoboard.com ให้ผมได้ระบาย เพื่อนผมก็ได้ระบาย   นอกจากนั้นท่านอื่นๆที่กำลังทำจะได้มีเพื่อนถ้าหากเกิดเหตุการณืแบบเดียวกันนี้น่ะครับ

ขอบคุณทุกท่านมากครับ   อย่ามาม่าผมนะครับ ที่พูดคือความจริงครับ ไม่มีหลักฐานเพราะเค้าโทรมาเลยครับ  ไม่เชื่อหรือขัดหูขัดตาก็ผ่านๆไปนะครับ ไว้เจอกับตัวจะเข้าใจครับผม


ปล. ถ้าพนักงานท่านั้นกำลังอ่านอยู่ ขอให้รู้ว่า คนประเทศเมิง เมิงยังโกงได้    คนในครอบครัวตัวเองก็โกงรึป่าวเนี่ยคนแบบนี้   จิตสำนึกของการเป็นพนักงานน่ะครับ ทำชื่อเสียงที่อีเบย์เค้าสร้างมาอย่างดี ต้องมาเสียเพราะหนักงานแบบนี้ ทำไมเค้าไม่คัดเลือกบุคลากรให้ดีหน่อย หรือเค้าเลือกแล้วแต่ตอแหลเข้าไปได้  เหอะๆ

ปล.2 ไม่มีหลักฐาน แต่ ไม่ได้เรียกร้องอะไร แล้วทำเพราะ? ผู้อื่นจะได้รู้เท่าทันเล่เหลี่ยมกลโกง
11  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เราขอท้าทั้งประเทศว่าเราคือสุดยอดนักการต­ลาดออนไลน์ และ สุดยอดนักขาย เบอร์1 เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2013, 00:06:00
เบอร์ 1 การตลาด เด๋วเจอเบอร์ 1 ฝั่นธนหรอก

พี่เค้าให้ 4 เลย เค้าการตลาดลุมพินี จะทำอะไรไม่ดูแซ่เลย เพิ่งจะโตเมื่อโลโซปกแดงนึ่เอง 555
12  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เหตุใด blogger ไม่มี tag มีใครสงสัยเหมือนผมไหม เมื่อ: 20 มกราคม 2013, 14:24:31
อันหลังผมเคยได้ยินมานะครับ แต่ผมว่ามันมีหลายปัจจัยมากกว่าแค่ชื่อสั้น ชือยาวนะครับ กูเกิ้ลมันอาร์ท

แต่อันแรก มันก็เหมือนๆกันน่ะครับ ป้ายกำกับ กับ tags

ผมว่านะจะใส่ Tags หรือไม่ใส่ Tags จะชื่อสั้น ชื่อยาว มันก็ขายได้หมดอ่ะครับ

ขายได้เยอะหรือน้อยอันนั้นถูกกำหนดไว้ว่า จะทำเยอะหรือน้อย ทำเยอะก็ได้เยอะ

** ความคิดมั่วๆของผม อย่าเชื่อเลยคับ ลองเองดีกว่า
13  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: วิธีลดโอกาสโดนแบนจากGoogle เมื่อ: 14 มกราคม 2013, 22:52:01
มันไม่ช่วยผมเลย ขอบคุณครับ
14  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: ^_^ จากสิ่งที่เล็กสุด สู่ใหญ่สุด เท่าที่มนุษย์รู้จัก ... เว็บไซต์ดีดี ที่อยากแบ่งปันครับ เมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2012, 05:04:21
สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้นน wanwan003
15  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: [แจก] สุดยอด social bookmark ที่ยังมีชีวิตอยู่กว่า 2,065 เว็บ เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2012, 00:54:58
เสียวเลยครับแบบนี้
16  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: เดี๋ยวนี้หากินด้วยวิธีเลวๆ แบบนี้แล้วเหรอ เลวมาจากโคตรพ่อ โคตรแม่มันจริงๆ เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2012, 00:51:16
ร้ายกาจจริงๆ
17  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เรียนคุณปรีดา เจริญวัฒนา ! เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2012, 16:33:15
มีอะไรต่ออีกมั้ยครับ
18  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: สอบถามค่ะ...เราจะรู้ได้อย่างไรว่าโดเมนที่เราได้มาเคยโดนแบนมาก่อนหรือไม่?? เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2012, 16:29:13
เราไม่เคยตรวจเลยอ่ะ  ต้องตรวจบ้างแล้ว
19  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: มีคนขู่ฆ่า ผมแจ้งความแล้ว เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2012, 02:16:55
สังคมมันโหดร้ายขึ้นทุกวัน
20  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ขอแชร์ 1 ในเทคนิคการขายของ amazon ครับ by consensus เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2012, 02:13:22
เก็บไว้นาน เอามาอ่าน ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 7