ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Advertisement
  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 69
1  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: มีใครเคยขายโดเมนได้ราคาหลักแสนบ้างคับ เมื่อ: 15 กันยายน 2014, 11:50:42


แล้วโดเมนที่เอาออกขาย นี่ต้องอย่างน้อย กี่ปีครับ แล้วต้องมี pr มั้ยอะ ถึงจะได้ราคาดี

- ไม่มี PR ,ไม่มี Site Info และ ไม่มีอายุ ครับ....  wanwan016
2  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: มีใครเคยขายโดเมนได้ราคาหลักแสนบ้างคับ เมื่อ: 15 กันยายน 2014, 01:31:34
พึ่งจะเริ่มทำ แค่ขำๆ ขายได้เดือนละโดเมน ก็โอเคล่ะครับ   :'( wanwan011 wanwan011 wanwan011
3  อื่นๆ / อยากซื้อ-ประกาศหาลูกจ้าง / Re: จ้างทำเดโมเวปและ application for andriod เมื่อ: 29 สิงหาคม 2014, 07:35:52
ได้คนรับทำแล้ว

ขอบคุณ ไทยเสียวบอร์ด

แล้วเราเจอกันใหม่ เมื่อชาติต้องการ
4  อื่นๆ / Cafe / Re: ว่าจะไม่เข้ามาแล้วเชียว......(กระทู้ต้นเรื เมื่อ: 28 สิงหาคม 2014, 00:25:42
ขี้เกียจตั้งกระทู้ใหม่  มาโพสในกระทู้ตัวเองดีกว่า

อิจฉาเห็นเขาหาเงินได้เยอะๆ แล้วนำมาเป็นบทความให้อ่าน
บังเอิญว่า จบน้อย แค่ ปวส. อิเล็คฯ
มีปัญญาแค่หางอึ่ง
3 วัน ทำได้เท่านี้ก็โอเคแล้ว

1. 21/08/57 อันนี้ไปจดเอาไว้ โดยใช้คูปองถูกๆจากใน ไทยเสียวนิแหล่ะ 98 บาทมั๊ง


2. 24/08/57 อันนี้เมลมาจาก godaddy.com ตอนแรกนึกว่าเมลล์แจ้งโดเมนเนมหมดอายุ แต่เปิดอ่านตกใจ มีคนมาซื้อโดเมนเนมที่เราจดไป
ตอนนั้นจำไม่ได้ว่าตั้งราคาเท่าไร เลยเข้าไปดูในส่วน Auction3. 24/08/57 โอ้แม่เจ้า...!!! เราตั้งราคาสูงขนาดนั้น ยังมีคนซื้ออีกเหรอ...?  ไม่เชื่อสายตาตัวเอง แต่ก็เตรียมตัวรับเงินอีก 12 วันทำการแล้วล่ะ
แต่รู้สึกว่า จะเสียค่านายหน้าให้ godaddy 10 % ก็ยังเหลือไปเที่ยว มัลดิฟฟ์ สบายๆ เอิ๊กๆ


อย่าถามว่า เคล็ดลับอยู่ที่ไหน  บอกได้เลยว่าไม่มี
อยากให้ไปหาดูคลิปของ สตีป จ๊อบบ์ (จริงๆก็ไม่ค่อยชอบเท่าไร ไม่เคยซื้อหนังสืออ่าน หนังก็ดูผ่านๆ) ที่เขาไปกล่าวปราศัยนักเรียนพึ่งจบ ที่ไหนจำไม่ได้แล้ว
ชอบวลีที่เขา จำและนำมาปฎิบัติ  "Stay Hungry. Stay Foolish"
"จงเป็นคนที่หิวอยู่เสมอ จงเป็นคนที่โง่อยู่เสมอ"ปล.  แค่สิ่งที่คุณเขียน ก็พอรู้แล้วล่ะ ว่าคุณเป็นคนอย่างไร น่าคบหา หรือเปล่า?
ปล.2 มันเป็นเพียงสัญชาตญาณ(สันดาน)ของผมเอง ที่จะใช้เลือกคบคนที่ใช่ ก็เท่านั้น
ปล.3 เจอแล้วบทความของจ๊อบบ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ http://www.oknation.net/blog/print.php?id=16116
5  อื่นๆ / อยากซื้อ-ประกาศหาลูกจ้าง / Re: จ้างทำเดโมเวปและ application for andriod เมื่อ: 27 สิงหาคม 2014, 22:04:25
ตอนนี้ มีในส่วนของ อินเตอร์เฟสที่น่าสนใจคือ

- chocolatechip-ui
- PhoneGap

  ถ้าจะขายสินค้าตามประกาศ คุณก็ต้องบอกให้รู้ว่าคุณมีสินค้า ตามประกาศนั้นๆ อย่าถามเรื่องราคาก่อน ผมตีราคาไม่ได้ และไม่จำเป็นต้องบอกว่า ทำได้ทุกอย่างถ้าเงินถึง
"เงินถึงแล้ว งานไม่ถึง และผมก็ถึงลูกถึงคนเช่นเดียวกัน คุณกล้าหรือเปล่าล่ะครับ "
  ผมเข้าใจว่าเงินเป็นส่วนสำคัญในการทำโปรเจคนี้ ถ้ามันดี หยืดหยุ่นได้ มันก็โอเค  จึงให้ลองไปเล่น app mytravel-thailand ,KAYAK ดูก่อน แล้วค่อยมาคุย ว่าคุณมีแนวคิดอย่างไร
หลังจากการใช้งาน เสนอโครงสร้างว่าคุณถนัดด้านไหน ตรงนั้นดีกว่าตรงนี้อย่างไร ผมได้ไอเดียมาดูว่าการสนันสนุนของงานใครดี หรือ ด้อยกว่ากัน ผมก็จ้างคนนั้นเป็นหลัก ซึ่งงานผมไม่จำเป็นต้องจ้างโปรแกรมเมอร์ทำงานเพียงกลุ่มหรือคนเดียว

จงจำไว้เถิด "งานของผมเสร็จแล้ว ต้องให้ การจองห้องพักโรงแรม สะเทือนก็แล้วกัน"


เพราะฉะนั้นคุณจะรับเงินก้อน แล้วจากไป หรือ อยู่ทำงานด้วยกันเพื่อเงินที่ดีกว่าในอนาคต
ลองไปอ่าน บทความที่ผมเขียนไว้ในคาเฟ่ ดูครับ  ว่าเกือบ 2 ปี ที่ผมไม่ได้ Login ในไทยเสียว ชีวิตผมเป็นยังงัยบ้าง ที่เกาะสมุย
6  อื่นๆ / อยากซื้อ-ประกาศหาลูกจ้าง / Re: จ้างทำเดโมเวปและ application for andriod เมื่อ: 27 สิงหาคม 2014, 10:04:03
น่าสนใจ เดี๋ยวลองทำดูบ้างดีกว่า  wanwan020

- ก็ว่ากันไปครับ ลองดูครับ

ผมว่าทำแบบ Responsive ไปเลยดีกว่าครับ ไม่ก็ใช้พวก jQuery Mobile ไปเลยทำทีเดียวจบ แต่ถ้าต้องการแยก มือถือกับเว็บจริงๆ อันนี้ก็ตามใจท่านครับ  wanwan019

- เอ่อ อ่า Responsive นี่ประมาณไหนครับ ผมไม่เก่งเท่าไร แต่ถ้ามันเหมือนพวกธีม wordpress ในอนาคตมันอาจจะไม่ไหวครับ เช่นใน http://directsamui.com/ ที่ผมลองทำอยู่
ลองดูในมือถือทั้ง ios และ android ได้ครับ มันก็สวยเหมือนกัน แต่มันไม่เร็วเท่านั้นเอง


เอาเป็นว่าผมจะเขียนรายละเอียดทั้งหมดเลยว่า มีอะไรบ้าง เพราะโปรเจคนี้ใช้พนักงานบริการอย่างน้อย 12 คน/24 ชั่วโมง/1วัน จะมีการตรวจเช็คหลายอย่างอยู่เหมือนกัน
อาจจะเยอะไปหน่อย เพราะผมใช้เวลาในการค้นคว้าโปรเจคนี้ 2 ปีกว่า เดินทางไปหมดทั้ง เหนือ ใต้ อิสาน ตะวันออก ตะวันตก กลาง นำมาประยุกต์ ปรับปรุง คัดส่วนต่างๆออก
ประมาณว่าถ้าเขียนเป็น html ได้เลยก็จะเขียน (ตายพอดี) รวมถึงการเข้าไปใช้งานระบบ hotel partner ทั้งของ booking.com agoda.com และ expedia.comขอโทษด้วยผมผิดเอง ลืมบอกว่าโทรศัพท์ สามารถโทรหาผม ช่วงเวลาตั้งแต่ 10.00น. - 02.00น. ของวันรุ่งขึ้น จะดีมาก เพราะ เช้าๆยังไม่ตื่น สมองมันแฮงค์ คุยไม่เคลียร์

ลองเล่นดูครับ อันที่จริงมันมีอีก แอฟที่น่าสนใจคือ KAYAK แต่ราคาคาดว่าหลายอยู่เหมือนกัน แต่ผมไม่ได้ทำbooking hotel ผมทำ present hotel มากกว่า ซึ่ง Back office
มันก็แค่เพิ่มรูป เพิ่มราคา(แต่ละช่วง hi ,lo peak หรือ ราคาค่าห้องพักแต่ละเดือน) อันนี้คือ เมนูหลักที่ผม ต้องการ และจะมีเมนูย่อยๆ ก็เอา code ของเมนูหลักนี้ล่ะ มาประยุกต์ใช้


เอาเป็นว่า เช้าอยู่ยังแฮงค์ เดียวขอเรียบเรียง วัตถุประสงค์ก่อน ว่า ขั้นตอนมีอะไรบ้าง เดียวอัพโหลดเวปเดโมให้ลองเข้าไปดู ว่าโครงสร้างของ back office ที่อยากได้เป็นแบบไหน
7  อื่นๆ / อยากซื้อ-ประกาศหาลูกจ้าง / Re: จ้างทำเดโมเวปและ application for andriod เมื่อ: 27 สิงหาคม 2014, 02:46:08
ตอนนี้ได้ผู้สนใจแล้ว  1  ท่าน
ใครมีไอเดีย นอกเหนือจาก PhoneGap  ลองเสนอเข้ามาดูครับ
8  อื่นๆ / อยากซื้อ-ประกาศหาลูกจ้าง / จ้างทำเดโมเวปและ application for andriod เมื่อ: 27 สิงหาคม 2014, 01:34:04
จ้างทำเดโมเวป และ application for andriod โดยคอนเซป จะคล้ายๆกับ ของ http://mytravel-asia.com/
ซึ่งมีแต่ app for ios  ลองเข้าไปดูได้ที่เวปไซด์ และถ้าคุณมี iphone3,4,5 หรือ 6 ก็ลองโหลดมาทดลองใช้งานดู App Store : mytravel-thailand
คนจ้างมีแต่ MI3 และ Oneplus one ซึ่งเป็น android os   ไม่มีปัญญาซื้อ iphone มาใช้ทดสอบ

โดยอยากได้ในส่วนของการแสดงผลตามรูปด้านล่าง ส่วนของ back office นั้น หลังจากกลับมาจากไปเสนอแผนธุรกิจที่สิงคโปร์ แล้วค่อยมาว่ากัน ว่าต้องการในส่วนรายละเอียดตรงไหนบ้าง
แน่นอนว่า ราคาเดโมอาจจะไม่ได้น้ำได้เนื้อเท่าไร แต่ถ้าได้เงินสนับสนุนลงทุนมาแล้ว ก็สมน้ำสมเนื้อก็แล้วกัน

ลักษณะของ .apk ที่ต้องการก็เหมือนๆกับ app: Siam News ไม่ก็ Huay+ คือดึงเอาข้อมูลในเวป มานำแสดง ซึ่งอาจจะยังไม่ถึงขั้นผูกกับ location ใน goolgle Maps ก่อนก็ได้
แต่ต่อไปมีแน่นอนเตรียมตัวไว้  หรือคิดว่าแน่พอจะทำเลยก็ได้  ย้ำขอเป็นแอฟของ android ก่อน (ถ้าเขียนเก่งทั้ง 2 ค่อยว่ากันอีกที)

อยากให้ลองไปเล่นดูก่อน ติดขัดตรงไหนค่อยถาม ราคาก็ว่ากันมา เอาพื้นที่locationในเขตที่คุณอยู่ก่อนก็ได้ ข้อมูลด้านในสัก 8 - 10 แห่งพร้อมรายละเอียดเหมือนตัวอย่าง
ไม่ต้องอินบ็อก ส่งมาเลยตามเมลล์ด้านล่าง ไม่ก็โทรมาตามเบอร์โทรศัพท์ ด้านล่างเช่นกัน

ขอคนที่รักที่จะทำงาน,รับผิดชอบในงาน และใครที่รู้ตัวว่า กำลังกินมาม่ากับผมอยู่ ไม่ต้องเผือกเข้ามา กรูไปบวช กวดน้ำอุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลให้แล้ว เงินที่ให้ไป งานที่ให้แก้ ไม่ต้องแล้ว ไป...ไหน ก็ไป

รายละเอียดผู้ว่าจ้าง
ชื่อ-นามสกุลผู้จ้าง : ธนภัทร จังตระกูล
ที่อยู่ผู้จ้าง : SP Chaweng Place 1/97 ม.2  ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
เบอร์โทรผู้จ้าง : 080-660-6620 .,088-082-2282
อีเมล์ติดต่อผู้จ้าง : silverodds@gmail.com

 

9  อื่นๆ / Cafe / ว่าจะไม่เข้ามาแล้วเชียว......(กระทู้ต้นเรื เมื่อ: 23 สิงหาคม 2014, 02:03:07
-ปิดบริการ-


10  อื่นๆ / Cafe / Re: อย่าเห็นค่าของคนแค่ผลประโยชน์เพียงเล็กน้อย เมื่อ: 14 ธันวาคม 2012, 12:56:47
ก่อนอื่นขออนุญาต ผู้ดูแล ล๊อคกระทู้นี้ และให้ย้ายไปอยู่ในส่วนของ cafe เพราะเนื้อหาไม่มีส่วนที่เกี่ยวข้องกับ ความรู้ทั่วไป ยกเว้นกฎหมาย

และผมได้นำใบแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวัน นำมาแสดงไว้เพื่อเป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว ไม่จำเป็นต้องลบกระทู้นี้

เพราะตอนนี้เรื่องได้ไปอยู่ในสำนวนบันทึกประจำวันของสถานีตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ และต้องการ เอาไว้เป็น อุทาหรณ์ สำหรับใครบางคนที่คิดว่า

อินเตอร์เน็ตเป็นที่ระบายอารมณ์ ทำแล้ว ไม่มีความผิด ก็จงดูกฎหมายข้อนี้เอาไว้ และ ถ้าคิดว่ายังไม่หยุด คุณก็อาจจะ ชีพจรลงเท้า ไปแก้ข้อกล่าวหา

ตามสถานีตำรวจที่อยู่ตามจังหวัดต่างๆ ตามที่ผม คิดอยากจะแจ้งความก็ได้


http://skyhawk.125mb.com/law.html กฎหมายหมิ่นประมาท และ
กฎหมายคอมพิวเตอร์ 2550
เนื้อหาบางตอน
"วันนี้มีความรู้เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับกฎหมายหมิ่นประมาทและกฎหมายคอมพิวเตอร์ 2550 มาฝากกัน  เพื่อจะได้ไม่มือไวใจไว ขาดความยั้งคิด  กระทำผิดกฎหมาย โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทคนอื่นเข้า
   
การหมิ่นประมาทผู้อื่นบนอินเตอร์เน็ต  ไม่ต่างอะไรกับการหมิ่นประมาทผู้อื่นบนหน้าหนังสือพิมพ์ เพราะใช้ตัวบทกฎหมายอาญามาตรา 328 เดียวกัน  แต่การหมิ่นประมาทบนอินเตอร์เน็ตจะมีกฎหมายคอมพิวเตอร์ 2550 สมทบเข้ามา เพื่อใช้เป็นเครื่องมือสาวถึงผู้กระทำผิดได้ถูกตัวถูกคน

คดีหมิ่นประมาท เจ้าทุกข์หรือผู้เสียหายสามารถดำเนินการได้สองทาง  คือ แจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  หรือดำเนินคดีเองด้วยการตั้งทนายฟ้องร้องต่อศาล

ในการแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ตำรวจจะมีหมายเรียกผู้กระทำผิดหรือผู้ถูกกล่าวหามาพบ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา  ถ้าไม่มา  ตำรวจก็จะออกหมายจับ   ขั้นตอนตำรวจนี้อยู่ในชั้นสอบสวน

เมื่อการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเสร็จ  ก็จะส่งสำนวนไปอัยการเพื่อดำเนินการฟ้องร้อง  จากอัยการ คดีก็จะขึ้นสู่ศาล   ทุกขั้นตอนของคดี คือ ชั้นสอบสวน  ชั้นอัยการ และชั้นศาล   ผู้กระทำผิด หรือผู้ถูกกล่าวหา จะต้องประกันตัวทุกขั้นตอน

แต่โดยมาก เจ้าทุกข์หรือผู้เสียหายในคดีหมิ่นประมาทมักจะให้ทนายดำเนินการฟ้องร้องเอง เพราะค่อนข้างยืดหยุ่น และมีลูกเล่นลูกชนมากกว่า !!

หากเจ้าทุกข์ผู้เสียหายจะแจ้งความ ก็มักเป็นการแจ้งความเพื่อยืดอายุคดี  ผลของการแจ้งความ  อายุความคดีหมิ่นประมาทจะยืดออกไป จาก 3 เดือนกลายเป็น 5 ปึ !!   

การฟ้องร้องคดีหมื่นประมาทในทางอาญา  ถ้าฝ่ายผู้เสียหายได้ทนายมือดีทำงานให้  มีลูกเล่นลูกชนมาก   จำเลยจะ"โคตะระ"เหนื่อย  และอาจเกิดอาการประสาท"แด๊ก"เอาง่ายๆ  เพราะเห็นประตูคุกเปิดอ้ารำไร...!!"
https://www.facebook.com/note.php?note_id=208846675794351 ระวังผิดหมิ่นประมาทเพราะเขียนข้อความทางอินเตอร์เน็ต โดย อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช
เนื้อหาบางตอน
"เท่าไหร่ แค่ไหนเป็นการหมิ่นประมาท

การเขียนข้อความทางอินเตอร์เน็ตที่เข้าข่ายหมิ่นประมาท นั้นคือการใส่ความผู้อื่นต่อบุคคลที่สาม โดยประการที่น่าจะทำให้ผู้นั้นเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่นหรือถูกเกลียดชัง โดยการใส่ความผู้อื่นเป็นการหมิ่นประมาทที่มีอยู่หลายทาง อาจจะเขียนข้อความถึงการแสดงพฤติกรรมอันเป็นข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วหรือกำลังเกิดอยู่(เช่น การบอกว่าคนตายเสียชีวิตเพราะโกงชาติแบบนี้ลูกหลานสามารถฟ้องหมิ่นประมาทได้เลย) หรือเขียนข้อความถึงบุคคลที่สามว่ามีประพฤติชั่วในทางประเวณีหรือทุจริตในหน้าที่การงาน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นจริงหรือเท็จก็ตามก็เข้าข่ายเป็นความผิดหมิ่นประมาททั้งนั้น เช่น "นางสาว ต.เป็นชู้" "นาง ส.โกงเงินบริษัท" "นาย ว.เป็นแมงดาเกาะผู้หญิงกิน" "ยาย น.เป็นข้าราชการที่คอรัปชั่น"

 

บทลงโทษการหมิ่นประมาททางอินเตอร์เน็ต

การเขียนหรือโพสต์ข้อความหมิ่นประมาททางอินเตอร์เน็ตมีโทษแรง เพราะเป็นการหมิ่นประมาททางสาธารณะตามความผิดในประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 328 มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี และปรับไม่เกิน 200,000 บาท นอกจากนี้ยังมีความผิดฐานเขียนข้อความเผยแพร่ทางเว็บไซด์ ตาม พ.ร.บ.การกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 มีโทษจำคุก 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 600,000 บาทอีกด้วย

 

โพสต์เรื่องส่วนตัวของผู้อื่นผิดเต็มๆ

ผู้ที่ถูกฟ้องในความผิดฐานหมิ่นประมาท(ผู้ปล่อยข่าว) ตามกฎหมายไทยนั้นไม่ต้องรับโทษหากสิ่งที่เค้าพูดหรือเผยแพร่ได้รับการพิสูจน์ในชั้นศาลว่าเป็นความจริง แต่กฎหมายไม่ให้สิทธิ ในการพิสูจน์เรื่องส่วนตัวและพิสูจน์ความจริงนั้นไม่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ดังนั้นการเขียนข้อความประเภท ใครรีดลูก ใครเป็นชู้กับใคร ถึงแม้จะเป็นความจริง ผู้เขียนข้อความก็ต้องรับโทษตามคดีหมิ่นประมาท เพราะศาลไม่ให้สิทธิในการพิสูจน์ความจริงในเรื่องส่วนตัว

 

แต่ถ้าเป็นการยักยอกเงิยบริษัท การโกงกินแผ่นดินหรือการหรือทำตัวเป็นเฒ่าหัวงู ลามกกับสาวๆไปทั่ว แบบนี้ศาลให้พิสูจน์เพื่อประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งถ้าเรื่องนั้นเป็นเรื่องจริง ผู้เขียนข้อความไม่ต้องรับโทษในความผิดฐานหมิ่นประมาท เพราะถือว่าช่วยเป็นหูเป็นตาให้สังคมได้ตรวจสอบผู้คนที่เป็นพิษภัยต่อสังคม"
11  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ระบบเว็บแบบจองโรงเเรมได้ นี่ ราคาเท่าไรครับ เมื่อ: 08 ธันวาคม 2012, 21:31:16
ถ้าทำเองก็แน่ะนำ

http://www.apphp.com/

ราคาไม่แพง และแน่ะนำให้ซื้อแบบ support life time ไปเลยครับ คุ้มค่ามาก รวมถึงมีการแก้บั๊ค อัพเดทให้ตลอด

เมื่อก่อนผมเคยเอาเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้มาแจก รวมถึงมีการทดสอบในไทยเสียวด้วย น่าจะเวอร์ชั่น 3 กว่าๆ

ตอนนี้เวอร์ชั่น 4.03 แล้ว ซึ่งสามารถทำ Multi Hotel Booking  ได้ด้วย  wanwan016

ลองดูครับ

ปล.ไม่มีแจกแล้วครับ เพราะเห็นใจผู้จัดทำ และกลัวกรรมมันจะตามทันครับ
ตอนนี้ หลายๆสิ่ง หลายๆอย่าง ถ้าซื้อได้ก็จะซื้อครับ ไม่เอา nulled หรือ รูปภาพจากเวปกราฟฟิคต่างๆ ถ้าจำเป็นก็ซื้อเอาครับ ไม่อยากโดนฟ้อง wanwan044

12  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ►►[Thai Variety ●Smile●] มาใหม่ ทีม WordPress วาไรตี้ รวย รวย รวย เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2012, 19:56:52
ติดต่อไม่ได้ครับ

รับ 1 ชุดครับ  wanwan017

PM มาแจ้งด้วยครับ
13  อื่นๆ / Cafe / Re: อุปกรณ์รับสัญญาณwifiใช้ได้ดีไหม ใครรู้วา& เมื่อ: 14 ตุลาคม 2012, 23:12:30
Where where is where where
ไหน       ไหน   ก็  ไหน   ไหน (แล้ว)

เป็นยังงัย ภาษาอังกฤษของผม   wanwan016

อืม M2 นี้ ถือว่าคุ้มค่าที่สุดและ ไกลที่สุดเท่าที่ใช้มาแล้วครับ สำหรับข้อมูลที่เป็น DATA ที่ไม่ใช่ VOICE

ส่วนการ PING คงจะสูงมากเหมือนกันสำหรับระยะห่าง 2 กิโล  Tongue

และสามารถเซ็ทเป็นตัวรับ Wi-Fi เพื่อมาใช้งานในเฉพาะส่วนตัวได้ครับ

พอดีไม่ได้เก็บภาพการต่อใช้งานเอาไว้ให้ดู เพราะขายเอาไปติดตั้งให้ลูกค้าแล้ว  wanwan012


ปล. งบจำกัด ไม่ลองใช้ 3G ของ DTAC ดูละครับ
ปล.2 ไม่ใช่ รีสอร์ทผมเน้อ เป็น ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ผมไปติดตั้ง LINKSYS + Antenna 9 dBi
14  อื่นๆ / Cafe / Re: อุปกรณ์รับสัญญาณwifiใช้ได้ดีไหม ใครรู้วานบอก เมื่อ: 14 ตุลาคม 2012, 18:51:03
ผมอาจจะไม่เก่งกาจเท่าไร แต่ก็ติดตั้ง wi-fi  เอาไว้เยอะเหมือนกันที่เกาะสมุย
รวมถึงการทำ Repeater เอาไว้ กระจายสัญญา ไว้ใช้เอง
ส่วนการทำงาน และ การติดตั้ง อยากให้ไปอ่านตามเวปที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเอาเองครับ

โดยเฉพาะ
http://www.sysnetcenter.com/
หรือ  sys2u.com

อันนี้คือในส่วนที่ผมซื้อมาติดตั้ง


อันนี้คือที่ติดตั้ง

โดยส่วนตัวอยากบอกว่าUbiquiti NanoStation M2 Outdoor Wireless A/P ความถี่ 2.4GHz ความเร็ว 150Mbps กำลังส่ง 630 mW
http://www.sysnetcenter.com/fr...a-p-24ghz-150-mbps-630-mw.html

ตัวนี้ ใช้งานได้คุ้มค่า สมราคามากที่สุดครับ  wanwan002

ไม่ต้องถามผมต่อ ให้ไปหาอ่านเอาตาม link ผู้ขายที่ผมแน่ะนำไปครับ15  อื่นๆ / Cafe / Re: http://www.7m365.com/ เวปใคร กรูขอร้อง เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 23:18:18
อุส่าห์ ใจเย็น ไม่เข้าไปวุ่นวาย

ดันเจือกส่งมาอีกเวป แถม SMS มาด่า อีกดอก

เหอะ เหอะ เหอะ รู้จักกรูน้อยไป

โต๊ะบอลกรู ก็เคยทำ โดนตำรวจอุ้ม กรูก็เคยมาแล้ว


เด็กเกิดใหม่ ช่างกล้าเน๊าะ
16  อื่นๆ / Cafe / Re: http://www.7m365.com/ เวปใคร กรูขอร้อง เมื่อ: 25 สิงหาคม 2012, 22:38:16
แม่มช่างกล้า ส่งSMS มาด่ากรู

โฮส hostinglotus.net โดยเฉพาะ ns91, 92  ระวังจะโดนอุ้มโค๊ด:
[url]http://www.7m365.com/[/url]
[url]http://www.sb545.com/[/url]

ข้อมูลเจ้าของโดเมน : 7m365.com

Domain Name: 7M365.COM      
                                  
 Registrant:                      
     sbo545
    sbo 545        (sbo545545@gmail.com)
    nonthaburi
    nonthaburi
    nonthaburi,10240
    TH
    Tel. +66.0898881840    
                                  
 Creation Date: 03-Jun-2012  
 Expiration Date: 03-Jun-2013  
                                  
 Domain servers in listed order:  
     ns91.hostinglotus.net
    ns92.hostinglotus.net
                  
                                  
 Administrative Contact:          
     sbo545
    sbo 545        (sbo545545@gmail.com)
    nonthaburi
    nonthaburi
    nonthaburi,10240
    TH
    Tel. +66.0898881840
                                  
 Technical Contact:                
     sbo545
    sbo 545        (sbo545545@gmail.com)
    nonthaburi
    nonthaburi
    nonthaburi,10240
    TH
    Tel. +66.0898881840      
                                  
 Billing Contact:                  
     sbo545
    sbo 545        (sbo545545@gmail.com)
    nonthaburi
    nonthaburi
    nonthaburi,10240
    TH
    Tel. +66.0898881840        

โค๊ด:
[url]http://www.sb545.com/[/url]


ข้อมูลเจ้าของโดเมน : sb545.com

Domain Name: SB545.COM      
                                  
 Registrant:                      
     The Mass Media Group
    Supakit Marakon        (media_mmg@yahoo.co.th)
    229/1 assakanparess
    Ramkamhang 107 humark
    bangkapi
    bangkok,10240
    TH
    Tel. +66.023741186    
                                  
 Creation Date: 31-May-2012  
 Expiration Date: 31-May-2013  
                                  
 Domain servers in listed order:  
     ns91.hostinglotus.net
    ns92.hostinglotus.net
                  
                                  
 Administrative Contact:          
     The Mass Media Group
    Supakit Marakon        (media_mmg@yahoo.co.th)
    229/1 assakanparess
    Ramkamhang 107 humark
    bangkapi
    bangkok,10240
    TH
    Tel. +66.023741186
                                  
 Technical Contact:                
     The Mass Media Group
    Supakit Marakon        (media_mmg@yahoo.co.th)
    229/1 assakanparess
    Ramkamhang 107 humark
    bangkapi
    bangkok,10240
    TH
    Tel. +66.023741186      
                                  
 Billing Contact:                  
     The Mass Media Group
    Supakit Marakon        (media_mmg@yahoo.co.th)
    229/1 assakanparess
    Ramkamhang 107 humark
    bangkapi
    bangkok,10240
    TH
    Tel. +66.023741186        กูเตือนคุณแล้วอ้ายสาดดด
17  อื่นๆ / Cafe / http://www.7m365.com/ เวปใคร กรูขอร้อง เมื่อ: 24 สิงหาคม 2012, 17:16:27
ขอสักครั้งเหอะ

อย่าให้ได้กรูได้สวนหมัดคืนเลย

เมิงเลิกส่ง SMS เชี้ยๆมาประจานเวปเมิงได้มั๊ย

7mthailand@gmail.com
CALL : 087-9876717


เอาเบอร์กรูออกไปจากระบบซะ 0806606620

ถ้าหลังจากวันนี้ไป ยังมี SMS เชี้ยๆเข้ามาอีก

แล้วเมิงจะรู้ว่า อะไรจะเกิดขึ้น .........!!!!!!!!
18  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: มีจดหมายบริษัท PSL เจ้าของลิขสิทธิ์ฟอนต์ แจ้งเรียกเก็บค่าฟอนด์ที่ใช้ในเว็บทำอย่างไรดีคร เมื่อ: 24 สิงหาคม 2012, 16:51:48
ไม่รู้ ไม่เคยใช้ font อื่นๆ

นอกจาก

TAHOMAเท่านั้น ที่เราใช้  wanwan016
19  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เช้านี้เวปโดน Hack เฉยเลยครับ ใครมีประสบการณ์บ้าง เมื่อ: 24 สิงหาคม 2012, 11:44:55
เจอตั้งแต่เมื่อวานครับ ตอนตี2 ก่อนเข้านอน

มันเปลี่ยนหน้า index.php ทุกเวปไซด์ ที่มันในโฮสของเรา แต่มันไม่ลบ

ดีที่เป็นโฮสนอก ก็เลยเมลล์ไปแจ้ง support ไม่ถึง 5 นาทีก็ได้รับการติดต่อกลับมา

จึงให้ทำการ re backup ให้  wanwan016

แต่ว่าดันเอาfile back up เมื่อ อาทิตย์ที่แล้วมา re install ให้ใหม่  Shocked

มีบางเวปที่เราพึ่ง ftp ส่ง file เข้าไปไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ก็เลยหายหมดเช่นกัน upload กันมันมือเลย 7,856 files 3 ชั่วโมงกว่า  Lips Sealed

สุดม้ายก็เลยบอกว่าไป ถ้าเป็นไปได้ block ip address ทุกๆ ip ที่มาจากแขกทั้งหมด เพราะเวปไซด์ผมไม่จำเป็นต้องให้ แขกเชี้ยๆดู


20  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: มีโดเมนเนม อายุ 15 ปีแก่ๆ จะเอาไปทำอะไรดี เมื่อ: 18 สิงหาคม 2012, 13:28:14
ทำทัวร์สมุย หรือทัวร์แบบโฮมสเตย์สมุยไปเลยครับ
อย่าเลยครับ ถึงแม้่จะอยู่สมุยมานาน แต่อยากบอกว่าที่นี่ แรง และ แพง ครับ ทำHome Stay ไม่ดีหรอก เพราะ คนมาอยู่ไม่รู้ จะไปเรียนรู้อะไร
คนส่วนใหญ่ที่นี่ เขาขายที่ริมเล เอาไปออกรถแท๊กซี่ วิ่งเต็มเกาะหมดแล้ว  ล่าสุด ตอนที่กลับจากกรุงเทพฯ เมื่อเดือนที่แล้ว ลงท่าเรือ
เห็น TAXI เลขทะเบียน เป็น 524 แล้ว แสดงว่าที่เกาะสมุย สถานที่ ที่มีถนนรอบเกาะ ไม่เกิน 54 กิโลเมตร มีรถTAXI วิ่งรอบเกาะ ไม่ต่ำกว่า 524 คันแล้วครับ
อารมณ์เหมือนเล่นของเก่าเลยครับ ฮ่าๆ ว่าแต่ประมูลมาเท่าไรครับเนี้ย wanwan011

ไม่กี่บาทครับ รวมต่ออายุ 1 ปีด้วยแล้ว ราคาเกือบๆ 1,000 บาท
ไปหาเอาที่ https://auctions.godaddy.com/


เพิ่มเติมในส่วนของเก่า - -a

เท่าที่จดมาก็มีประมาณนี้แหล่ะครับ ที่เก่าๆ

VIZATOURS.COM อันนี้น่าจะแก่กว่าเพื่อน  1997
RAMADAVACATIONSUITES.COM อันนี้  1999
1FASHIONSINJEWELRY.COM        2002
1SCI.COM                      2002
XX4U.COM                      2001

หน้า: [1] 2 3 ... 69