ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 110
1  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: [ English Version ] บอร์ดมีประโยชน์ เช่น TSB แต่เป็นภาษาอังกฤษ เมื่อ: 27 กรกฎาคม 2014, 22:05:54
+1 ครับ ภาษาอังกฤษก็เป็นทักษะสำคัญอย่างหนึ่งที่ของงาน IM แต่จริงๆ อาจจะไม่ต้องตั้งบอร์ดใหม่ แค่เพิ่มซักกระทู้ในนี้เป็นกระทู้หลักก็ได้

2  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: มีใครทำงานประจำตอนอายุ 30+ บ้างครับ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2013, 15:32:43
33 เป็นข้าราชการครูครับ
3  อื่นๆ / Cafe / Re: อัตราเงินเดือนพนักงานมหาวิทยาลัยบรรจุ เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2013, 18:28:44
เป็นข้าราชการครูสอนเด็กประถมมั่นคงกว่าครับ
4  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: มีใครใช้ปุ้มวิเศษของตี๋ระยอง แล้วได้ค่าสคริปคืนบ้างคะ เมื่อ: 15 มิถุนายน 2013, 09:19:22
http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,235607.1120.html

สุดท้ายก็เงียบจริงๆ เดาผิดแฮะ


อ้างถึง
เขานิ่งและเนียนพอที่จะไม่มาตอบทุกคำถามที่โพสไว้ในกระทู้นี้ แค่ไม่เปิดกระทู้นี้มาอ่าน ก็ไม่ต้องรับรู้เรื่องราวแล้ว สักพักเรื่องก็เงียบไปเอง (มันจะเป็นอย่างงั้นจริง ๆ นะ)


มันไม่เงียบหรอกครับ ยังมีลูกค้าปั่นเว็บรอสัญญาหมดอายุอยู่อีกหลายคน จะเงียบก็ต่อเมื่อลูกค้าคนสุดท้ายหมดสัญญาตามเงื่อนไข
ชอบความเห็นนี้ครับ ทำนายอนาคตแม่นดี อยากให้กระทู้นี้มีประโยชน์ เลยเอามาเตือนท่านที่มาใหม่

อ่านจบแล้วเหมือนกัน ยาวมากก  wanwan006
แต่ก็ได้ข้อคิดดี ๆ เตือนใจตัวเองเหมือนกัน "ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน" ยังคงใช้ได้เสมอ
กระทู้นี้ก็เป็นประโยชน์กับบอร์ดด้วยนะ อย่างน้อยก็ทำให้โปรเจคปุ่มวิเศษจากเศรษฐีหน้าใหม่ คงไม่โผล่มากินเงินเด็กใหม่ในบอร์ดอย่างน้อยอีก 1-2 ปีแหละ  wanwan016
ผมว่าช่วงแรก ๆ ลูกค้าคงจะปั่นแล้วได้กำไรอยู่นะ เพราะตีมที่ออกแบบมา มันคงใหม่สำหรับ google ในช่วงแรก ๆ แต่หลัง ๆ พอลูกค้าเยอะขึ้นมาก ก็เหมือนมีระเบิดตูมใหญ่ ออกมาฆ่ากันเองในกลุ่มนั่นแหละ ถ้าคุณ Tee พัฒนาระบบได้ไวสอด คล้องกับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้น อาจจะไม่มีดราม่าก็ได้นะ กันเงินซักล้านนึงมาจ้างโปรแกรมเมอร์ซักสิบคนให้ทำตีมทำปุุ่มวิเศษให้ออกมาไม่ซ้ำกันยังได้เลย คำนวนจากเงินหมุนเวียนแล้วต่ำๆ น่าจะ 30 ล้านแหละ  wanwan004

ส่วนลูกค้าที่เห็นทวงถามในกระทู้นี้อยู่ ด้วยความเคารพนะครับ อย่าดราม่ากะผมนะ จริง ๆ กระทู้นี้เหลือแต่ควันหลงละ ท่านจะโพสอีกกี่วันคุณ Tee เขาก็ไม่ทำตามคำเรียกร้องท่านหรอก เพราะเขายึดตามสัญญาจ้างงานที่ทำไว้ถึงจะบอกว่าไม่ยุติธรรมก็เถอะ เขานิ่งและเนียนพอที่จะไม่มาตอบทุกคำถามที่โพสไว้ในกระทู้นี้ แค่ไม่เปิดกระทู้นี้มาอ่าน ก็ไม่ต้องรับรู้เรื่องราวแล้ว สักพักเรื่องก็เงียบไปเอง (มันจะเป็นอย่างงั้นจริง ๆ นะ)
ถ้าท่านอยากให้เขารับผิดชอบจริง ๆ ต้องไปเคาะประตูบ้านแล้วครับ   wanwan017
5  อื่นๆ / ห้องไกล่เกลี่ย / Re: ถึงคุณ dearzakub ไม่ใช่มาม่า ไม่ดิสเครดิต แต่เป็นเพียงเรียลลิตี้นะจ๊ะ เมื่อ: 08 มิถุนายน 2013, 17:46:18
ดีครับที่ออกมายอมรับผิด
แต่ผมว่า ในเมื่อก่อนทำงานต้องจ่ายเงินก่อน หลังยกเลิกงาน ก็ต้องจ่ายเงินคืนทันทีเช่นกัน เพราะดูเหมือนการเอาเงินไปหมุนซะมากกว่า เหมือนเป็นการยืมเงินไปใช้ก่อน โดยมีเรื่องงานบังหน้า ไม่เช่นนั้น ก็ให้ดอกเบี้ย ก็ว่ากันไปนะครับ

ปล. เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ


ทำไม่ได้คืนเงินภายใน 8-12 สัปดาห์ อยู่ในเงื่อนไขตั้งแต่แรกรึเปล่า (เรียนถามท่านที่เป็นลูกค้าครับ)

ถ้าใน salepage บอกแค่จะคืนเงิน เรื่องเวลาน่าจะข้อตกลงร่วมกันนะ ไม่ใช่ขึ้นกับผู้รับจ้างฝ่ายเดียว

ให้คนรอเงินที่เขาควรจะได้ 2-3 เดือนเนี่ย ลองคิดถึงใจเขาใจเราบ้างนะครับ
6  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: คู่มือเริ่มต้นขายสินค้ากับ amazon เมื่อ: 02 มิถุนายน 2013, 00:53:25
44------>45

ขอบคุณครับ โหลดมาอ่านแล้วละเอียดดีครับ
7  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ปิดตำนาน VigLink For Amazon !!! เมื่อ: 01 มิถุนายน 2013, 13:54:11
ถ้าแอบไปทำกันเงียบๆ มือใหม่ (เช่มผม) คงไร้ซึ่งผู้ชี้แนะ น่าเศร้า   wanwan031

องค์ความรู้ในบอร์ดนี้มีให้เพียงพอแล้วหล่ะครับ สำหรับมือใหม่ ที่เหลือคือ ทดลอง ต่อยอด ซึ่งต้องทำด้วยตัวเอง สู้ๆ ครับ
8  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: [Thanks]100order ขอขอบคุณ TSB และทุกท่าน แจกเครดิต 100 ท่าน เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2013, 18:20:54
เคยสั่งซื้อของที่นี่ โอนผ่าน paypal ไป 100 บาท เจ้าของสินค้าบอกไม่ได้รับ order ส่วน admin บอกยังไม่ได้รับเงิน งง..แล้วเงินตูไปอยู่ที่ไหนเนี่ย โทรไปสอบถามแจ้งว่าขอตรวจสอบก่อนแล้วก็เงียบกริ๊บ..
ไม่ว่ากันครับแค่ 100 เดียว ขอกันกินมากกว่านี้. Shocked


โพสแบบนี้ ไม่เรียกขอกินหรอกครับ ดิสเครดิตกันเลย ถ้าเรื่องเงียบก็น่าจะตามอีกรอบ หรือ pm ดีกว่าเน้อ กระทู้นี้เขามาขอบคุณ TSB มันดูไม่เหมาะอ่ะครับ

100บาท ก็เงินนะคะ อย่าช่างมันสิคะ ถ้าไม่ได้ก็ควรติดตาม ปล. ไม่ใช่ขอกินค่ะ และไม่เคยขอกิน

พิมพ์ตกจ้า จะอ้างอิงคำว่า ขอกันกิน ที่เขาโพส ขอโทษครับ และผมก็ไม่ได้ว่าทาง 100order นะ ผมว่า เขาโพสแบบนี้เหมือนดิสเครดิตคุณ ถ้าผมโพสทำให้คุณเข้าใจผิดขอโทษคร้าบ ไม่ยุ่งแล้วครับ
9  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: [Thanks]100order ขอขอบคุณ TSB และทุกท่าน แจกเครดิต 100 ท่าน เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2013, 18:14:26
เคยสั่งซื้อของที่นี่ โอนผ่าน paypal ไป 100 บาท เจ้าของสินค้าบอกไม่ได้รับ order ส่วน admin บอกยังไม่ได้รับเงิน งง..แล้วเงินตูไปอยู่ที่ไหนเนี่ย โทรไปสอบถามแจ้งว่าขอตรวจสอบก่อนแล้วก็เงียบกริ๊บ..
ไม่ว่ากันครับแค่ 100 เดียว ขอกันกินมากกว่านี้. Shocked


โพสแบบนี้ ไม่เรียกขอกินหรอกครับ ดิสเครดิตกันเลย ถ้าเรื่องเงียบก็น่าจะตามอีกรอบ หรือ pm ดีกว่าเน้อ กระทู้นี้เขามาขอบคุณ TSB มันดูไม่เหมาะอ่ะครับ
10  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ใครมี ID soccersuck ไม่ใช้มั่งครับ เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2013, 22:06:29
อยากซื้อ-ประกาศหาลูกจ้าง ประกาศได้ห้องนี้ครับ

http://www.thaiseoboard.com/index.php/board,26.0.html
11  พัฒนาเว็บไซต์ / วิจารณ์เว็บไซต์ / Re: มีวิธีไม่ให้ blogger แบนใหม่คับผมทำคุณภาพโพสมือยังโดนแบน เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2013, 21:41:23
มีวิธีไม่ให้ blogger แบนใหม่คับผมทำคุณภาพโพสมือยังโดนแบน ไม่รูเพราะอะไรโดนหาว่าเป็นสแปม


เนื้อหาเขียนเองรึเปล่าครับ
12  อื่นๆ / Cafe / Re: มาดูบอลกัน ดอร์ทมุนด์-บาเยิร์น มิวนิค 01:45น. เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2013, 09:15:37
บาเยิร์นแชมป์  wanwan019

แต่เล่นดีทั้งสองทีมเลย
13  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ฝรั่งเมล์มาเสนอซื้อโดเมน $610 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2013, 23:18:32
เขามาเสนอขายโดเมนให้คุณครับ
14  ไทย เสียว บอร์ด / Roadmap (ห้ามตั้งคำถามในห้องนี้) / Re: วันนี้วันเกิด 20/5/56 มีเรื่องเล่า จากเงินไม่กี่ร้อย ไปถึงเดือนละแสนในวันนี้ เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2013, 13:27:57
สุขสันต์วันเกิด และขอบคุณบทความดีๆ ครับ wanwan017
15  ความรู้ทั่วไป / Gooooooooooooogle / Re: confirm PR ปรับแล้ว 18/5/2556 ครับ เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2013, 13:25:49
ยังไม่ปรับครับ ขอบคุณครับ
16  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ใครบ้างเขียนบทความคุณภาพจริงๆ ทำ Amazon แลัวรอดการแบนบ้าง เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2013, 19:59:14
blogger ใครจะว่ายังไงก็ตามนะครับ แต่ผมยังใช้อยู่ และยังไม่โดนแบน ที่ใครบอกว่าให้ลงทุนจดโดเมนเช่าโฮส บอกตรงๆผมไม่กล้าเสี่ยงลงทุนหรอกครับ มันไม่มีอะไรรับประกันว่าจะไม่โดนสำหรับ amz ยุคอยากแบนก็แบน ผมก็ทำมันของฟรีไปเรื่อยมีเวลาว่างก็ทำไป โดนแบนก็ช่างมัน (ไม่ได้ลงทุน) ตอนนี้ก็พอได้ค่ากับข้าว อย่าเอาทุนไปเสี่ยงกับ amz เลยครับ มีอย่างอื่นอีกมากให้ทำ


เป็นผม จะเสียดายเวลา (ว่าง) ครับ
ก็ยังดีครับ เสียดายแค่เวลา (ว่า่ง) ครับ ดีกว่าเสียทั้งเงินทุนและเวลาทำจริงๆ

ผมก็ไม่ได้บอกให้ลงทุนทำอเมซอนหรอกครับ ผมบอกแค่เสียดายเวลา  ทำในสิ่งที่ไม่แน่ใจว่าจะได้รับผลตอบแทนรึเปล่า  ยังมีอะไรให้ทำ อีกตั้งเยอะ ในลายเซ้นต์คุณก็ยังมี ทำไมไม่เอาเวลาว่างที่คุณมีไปทำล่ะครับ แทนที่จะเสียเวลาปั่นบล็อกฟรีที่ไม่รู้จะโดนแบนเมื่อไหร่

17  ไทย เสียว บอร์ด / ข่าวสารจากทีมงาน / Re: $-- แจ้งความเรื่องลายเซ็นต์ --$ เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2013, 18:57:04
ขอบคุณครับสำหรับความชัดเจนเพิ่มเติม

โพสแรกมีคำผิดครับ


กฎการติดลายเซ็นต์
> อญาตให้มีได้ 5 links
> พื้นที่รวมสูงไม่เกิน 250 Pixels
> จำนวนโพสไม่ถึง 100 ห้ามใส่Direct Link
> ห้ามติดพวกแนว sign-profit
> ไม่ขัดกับกฎหลัก(กำลังร่างใหม่)18  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: โดนจนได้ หมดกัน acc amazon เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2013, 08:49:43
Hello.
สวัสดีครับ

We are writing to notify you that we are terminating the Amazon Associates Program Operating Agreement with you with immediate effect.  Your Associates Program account will be closed and you will not receive further payment of advertising fees.

เรามาแจ้งว่า เราได้ทำการยกเลิกสัญญา Amazon associate program ของคุณซึ่งจะมีผลในทันทีตั้งแต่นี้..
Account ของคุณจะถูกปิดลง และไม่จะไม่ได้รับค่าคอมมิสชั่นจากจากโฆษณาใดๆอีกต่อไป..

We have taken this step because we have previously closed an account that we have determined belongs to you or a person affiliated with you or acting in concert with you for violations of the Associates Program Operating Agreement, the Product Advertising API License Agreement, or one of the other Associates Programs operated by our affiliates.

ซึ่งการระงับบัญชีในครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะว่า เราเคยระงับบัญชีชุดก่อนหน้าที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวของคุณ, หรือเป็นตัวแทนของคุณ, หรือมีการแสดงตัวตนเป็นตัวของคุณ ซึ่งถูกแบนจากการฝ่าฝืนข้อตกลงของ Amazon API, หรือ Amazon Associate, หรือบริการ Affiliate อื่นๆของเรา..
 
You can find the complete terms of the Operating Agreement and its Schedules via this link:  https://affiliate-program.amazon.com/gp/associates/agreement .

คุณสามารถอ่านข้อตกลง และกฎอื่นๆในฉบับสมบูรณ์ได้ ตามลิ้งที่ให้ไป....

We insist that you immediately remove all Amazon content, including Special Links, from your site(s).  Any other accounts you have or may open in the future may be closed and you will not receive any advertising fees.  We reserve all other rights and claims we may have.

เราขอให้คุณลบรายละเอียดที่เกี่ยวกับ Amazon ทั้งหมด รวมถึงลิ้งพิเศษต่างๆ (น่าจะหมายถึง widget หรือ banner นะครับ) ออกจากเว็บของคุณ (ทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง).. และไม่ว่าจะกี่บัญชีที่อาจมีการเปิดอยู่ หรือจะเปิดในอนาคตก็อาจจะถูกปิดลง และจะไม่ได้ค่าคอมมิชชั่นใดๆเช่นกัน.. เราขอสงวนสิทธิทั้งหมด รวมทั้งข้อเรียกร้องที่เราอาจจะมีด้วย..

Warmest Regards,
ขอแสดงความนับถือ จาก Warmest


Credit : http://Article2you.comขอบคุณที่ช่วยแปลครับ

แต่ตรงสีแดงนี่แปลอย่างงี้จริงเหรอครับ Tongue
19  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ใครบ้างเขียนบทความคุณภาพจริงๆ ทำ Amazon แลัวรอดการแบนบ้าง เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2013, 20:44:28
blogger ใครจะว่ายังไงก็ตามนะครับ แต่ผมยังใช้อยู่ และยังไม่โดนแบน ที่ใครบอกว่าให้ลงทุนจดโดเมนเช่าโฮส บอกตรงๆผมไม่กล้าเสี่ยงลงทุนหรอกครับ มันไม่มีอะไรรับประกันว่าจะไม่โดนสำหรับ amz ยุคอยากแบนก็แบน ผมก็ทำมันของฟรีไปเรื่อยมีเวลาว่างก็ทำไป โดนแบนก็ช่างมัน (ไม่ได้ลงทุน) ตอนนี้ก็พอได้ค่ากับข้าว อย่าเอาทุนไปเสี่ยงกับ amz เลยครับ มีอย่างอื่นอีกมากให้ทำ


เป็นผม จะเสียดายเวลา (ว่าง) ครับ
20  ไทย เสียว บอร์ด / ข่าวสารจากทีมงาน / Re: *** แจ้ง ขุด, user: ทำผิดกฎ และ Spam กระทู้ ได้ที่นี่ *** เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2013, 07:31:30
แจ้งลบครับ ถือว่าผมผิดก็แล้วกันครับ ผมยอมรับผิดที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา ทำให้หลายคนเข้าใจผิดครับ

และมีการอัพเดทกระทู้หลายครั้งก่อให้เกิดความวุ่นวาย ผมไม่สบายใจ ขอความกรุณาลบด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ  wanwan017 wanwan017

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,319151.0.html


ผมว่า ไม่ถึงกับขนาดนั้นมั้งครับ แค่เปลี่ยนชื่อกระทู้ก็พอแล้วมั้ง  ไม่ได้ตั้งใจนี่ครับ ผมว่า หลายๆ คนก็อยากรู้เหมือนกันแหล่ะครับ เพียงแต่ช่วงนี้เรื่อง PR แรงนิ๊ดดดนึง 5555


ก็ตามนี้แหละครับ ไม่ต้องซีเรียสขนาดลบกระทู้หรอก แค่ถ้ายังไม่มีการปรับ PR ท่านก็ขึ้นชื่อกระทู้บอกว่ายังไม่ปรับแค่นั้นเอง หัวกระทู้ท่านตอนนี้ให้เพื่อนๆ ไปเช็ค PR กันด่วนๆ ทุกคน ลองนึกดูสิครับ เขาไปเช็คทุกครั้งที่เห็นกระทู้นี้อัพเดต แต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนซักครั้ง เขาจะรู้สึกยังไง
หน้า: [1] 2 3 ... 110