ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 18
1  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ฝากวิจารณ์เว็ป www.babazy.com หน่อยครับผม เมื่อ: 28 มีนาคม 2019, 10:54:55
เว็บสวยครับ แต่เนื้อหาดูแน่นไปหน่อย ถ้าทำกรอบครอบแต่ละคอลัมน์ให้สีเด่นกว่าพื้นหลังน่าจะช่วยได้ครับ
2  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ช่วยแนะนำ และทดสอบโปรแกรมขายหน้าร้านออนไลน์ POS ให้หน่อยครับ เมื่อ: 26 มีนาคม 2019, 11:36:55
ทดสอบ และสมัครใช้งานได้ฟรีนะครับ
3  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ฝากเจิมเว็บไซต์ลงประกาศฟรีหน่อยครับ http://www.yongchonchan.com เมื่อ: 26 มีนาคม 2019, 11:35:14
ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำ +1 ให้แล้วนะครับ
4  ไทย เสียว บอร์ด / ข่าวสารจากทีมงาน / Re: === แจ้งพบเห็นกระทู้ผิดกฎ === เมื่อ: 26 มีนาคม 2019, 11:24:36
สวัสดีครับ Admin รบกวนช่วยลบกระทู้ให้หน่อยครับเคลียร์กันได้แล้วครับ แต่คนโพสบอกว่าลบไม่ได้ ทำได้แค่เปลี่ยนหัวข้อกระทู้ ซึ่งยังมีหัวข้อทีมีชื่อของผมใน หัวข้อของคนมาคอมเมนต์ หรือตอบโพสครับ รบกวนดำเนินการลบให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,395095.0.html

http://www.thaiseoboard.com/index.php?topic=383520.0
5  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ฝากเจิมเว็บไซต์ลงประกาศฟรีหน่อยครับ http://www.yongchonchan.com เมื่อ: 11 มีนาคม 2019, 12:09:12
เข้าไปลองแล้ว รู้สึกว่ายังโหลดช้าอยุ๋ครับ

ครับผม ขอบคุณครับ ตอนนี้กำลังปรับปรุงเรื่อง Cache และ รูปภาพครับ
6  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ช่วยแนะนำ และทดสอบโปรแกรมขายหน้าร้านออนไลน์ POS ให้หน่อยครับ เมื่อ: 11 มีนาคม 2019, 12:06:12
ขอบคุณทุกคนครับ
7  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ติชมเว็บไซต์ให้หน่อย +1 ทุกคำตอบ เมื่อ: 08 มีนาคม 2019, 15:00:55
สวยมากครับ ดูสบายตา น่าเชิ่อถือครับ
8  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ฝากเจิมเว็บไซต์ลงประกาศฟรีหน่อยครับ http://www.yongchonchan.com เมื่อ: 08 มีนาคม 2019, 10:34:49
สคริปเว็บซื้อมาหรือเขียนเองครับ

เขียนเองครับ
9  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ฝากเจิมเว็บไซต์ลงประกาศฟรีหน่อยครับ http://www.yongchonchan.com เมื่อ: 08 มีนาคม 2019, 10:34:24
เว็บสวยครับ แต่เหมือนโหลดรูปไม่ทันในตอนแรกครับ ถ้าแก้ได้จะดีกว่านี้มากเลยครับ

ขอบคุณครับ กำลังปรับปรุงเรื่องขนาดรูปภาพครับ
10  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ฝากเจิมเว็บไซต์ลงประกาศฟรีหน่อยครับ http://www.yongchonchan.com เมื่อ: 08 มีนาคม 2019, 10:33:24
หน้าเว็บหนักหน่อยนะครับ

ขอบคุณครับ ตอนนี้กำลังปรับปรุงเรื่องขนาดรูปภาพครับ
11  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / ฝากเจิมเว็บไซต์ลงประกาศฟรีหน่อยครับ http://www.yongchonchan.com เมื่อ: 07 มีนาคม 2019, 15:05:11
ตามหัวข้อเลยครับ ฝากเจิมเว็บไซต์ลงประกาศฟรีหน่อยครับ http://www.yongchonchan.com
12  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ช่วยแนะนำ และทดสอบโปรแกรมขายหน้าร้านออนไลน์ POS ให้หน่อยครับ เมื่อ: 07 มีนาคม 2019, 12:27:42
ลองแล้ววิจารณ์ได้เลยนะครับ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นครับ ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ
13  อื่นๆ / ประกาศหาลูกจ้าง-อยากซื้อ / หาคนแปลภาษาหน้าเว็บไซต์ อังกฤษ เป็นไทย ด่วน!! เมื่อ: 01 มีนาคม 2019, 13:15:41
หาคนแปลภาษาหน้าเว็บไซต์ http://warinityfoods.com อังกฤษ เป็นไทย ด่วน!!

ถ้าสนใจ PM เสนอราคา และระยะเวลา มาได้เลยครับ ขอคนที่มีประสบการณ์ และตัวอย่างผลงานด้านการแปลครับ
14  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: ช่วยแนะนำ และทดสอบโปรแกรมขายหน้าร้านออนไลน์ POS ให้หน่อยครับ เมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2019, 14:58:16
ทดลองใช้งานได้ฟรีเลยนะครับ
15  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / ช่วยแนะนำ และทดสอบโปรแกรมขายหน้าร้านออนไลน์ POS ให้หน่อยครับ เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2019, 13:02:12

POS Flukydu คือ โปรแกรมขายหน้าร้านออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณขายสินค้า และจัดการข้อมูลสต๊อกสินค้า ในร้านค้าของคุณได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย รองรับการแสดงผลทั้งคอมพิวเตอร์ และ สมาร์ทโฟน มีระบบแดชบอร์ด (Dashboard) แสดงข้อมูลสินค้าทั้งหมด ยอดขาย จำนวนสินค้าที่ขาย สินค้าใกล้หมดอายุ ในแต่ละเดือน สำหรับเจ้าของร้าน สามารถเข้าใช้งานระบบเพื่อดูยอดขายสินค้า รายงานการขายสินค้า ได้ทุกที่ ทุกเวลา และจะยังมีการพัฒนา ให้มีระบบ ควบคุมสินค้าตามสาขาต่างๆ ของร้านค้าได้ รวมถึงการทำโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ

การขายสินค้าหน้าร้าน
- สแกนขายสินค้าด้วยบาร์โค้ดได้
- ออกใบเสร็จการขาย ใบกำกับภาษีแบบย่อ
- ระบบการขายสินค้า และจัดการสินค้าแบบ FIFO
- ระบบ Quick Product ช่วยให้ เลือกสินค้าได้เร็วขึ้น หรือสินค้าที่ไม่มีบาร์โค้ดก็ขายได้

จัดการสต๊อกสินค้า
- ระบบจัดการสินค้า และระบบช่วยปรับราคาสินค้า ขึ้น-ลง ตามสภาวะตลาด
- เช็คสต๊อกได้ทันทีแบบออนไลน์
- มีรายงานแสดงความเคลื่อนไหวสต๊อก
- ระบบ stock card และ Action log สามารถตรวจสอบหรือติดตามผู้ใช้งานได้

รายงานต่างๆ
- ข้อมูลยอดขาย รายวัน , เดือน , ปี
- ข้อมูลสินค้าขายดี และขายไม่ดี
- ข้อมูลการซื้อสินค้าของลูกค้า
- ข้อมูลสต๊อกสินค้าใกล้หมด


ทดลองใช้งานระบบ ได้ที่ http://www.pos.flukydu.com

คู่มือการใช้งานโปรแกรมขายหน้าร้านออนไลน์


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

086-611-6023 (ฟลุ๊ค)

Email : admin@flukydu.com
16  ความรู้ทั่วไป / ระวังภัยทางเน็ต (Beware of Scams and Frauds) / Re: จ้างทำระบบ เข้าเดือนที่ 8 แล้วบริษัท siamhttp นายมนัสวิน แสนคำ ชัวหรือชิ่งคะ? เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2017, 19:13:07
น้องบอกว่าหายไปเป็นอาทิตย์ รบกวนเอา Line Chat ที่คุยกันมาดูครับ ว่ามันเป็นไปตามที่เรากล่าวหาหรือไม่ แล้วล่าสุดที่คุยกัน วันเสาร์ อาทิตย์ วันจันทร์ ที่ผ่านมา ก็ยังคุยกันอยู่นี่ครับ แล้วงานนี้รับส่วนตัวนะครับ โดยบอกรับงานผ่านโทรศัพท์ที่น้องติดต่อมาตั้งแต่แรกแล้วนะครับ และพี่ก็บอกว่ารับช่วย และเราก็ต้องช่วยตัวเองด้วย ถ้าอยากจะจบไว ให้คำแนะนำ ปรึกษาทุกอย่าง และทั้งๆที่มูลค่างาน กับระยะเวลา มันคุ้มกันมั้ย ระบบใหญ่ขนาดนี้ พี่ยอมรับทำไม่ใช่เพราะว่าอยากจะได้เงินนะครับ แล้วเรื่องช่วยค่าเทอม ก็เพราะว่าเห็นน้องบอกไม่ค่อยมีเงิน และทำงานพิเศษ ก็คิดว่าจะช่วยให้จบไวๆ โดยจะช่วยจากเงินที่น้องเคยจ่ายมาให้ แล้วที่สำคัญตอนนี้คือเรามาโพสในลักษณะทำให้ siamhttp เสียหาย ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด น้องรู้ว่าพี่ทำงานให้ และส่งงานให้ตลอด รวมถึงการติดต่อ ธุระมันมีกันหมดทุกคน แต่พี่ไม่ได้ทิ้งงานนี่ครับ ถ้าพี่จะทิ้งพี่ทิ้งไปนานแล้ว ไม่ทำมาขนาดนี้นะครับ แล้วที่บอกว่าแก้ไข ลบไม่ได้ นั่นเพราะเราไม่ทดลองทำเลยต่างหากครับ ทำงานส่งไปให้ทุกรอบ อัพโหลดไปให้ ส่ง URL งาน ให้ดาวน์โหลด และบอกวิธี ทุกครั้ง ว่าแตกไฟล์แล้วเอาไปวางทับ หรือแก้ไขอะไรตรงไหนบ้าง ทำไมไม่ทำล่ะครับ มีปัญหาตั้งแต่ลงโปรแกรม Oracle ก็ให้ไปลง Windows ใหม่ ลงไม่ได้ก็รีโมทไปลงให้ และนี่จะรอให้พี่รีโมทเข้าไปทดลองให้อย่างเดียว เวลาที่พี่รีโมทไปดูทำไมระบบมันถึงทำงานได้ล่ะครับ เรื่องพวกนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับ Coding ด้วยซ้ำ แค่ป้อนข้อมูล แล้วคลิกปุ่ม และถ้าอยากคุยกันดีๆ ก็สามารถจะทำได้ ไม่จำเป็นเลยที่ต้องมากล่าวหากัน นี่พี่ก็ช่วยสุดๆแล้วนะครับ ลองคิดดูครับ พี่ก็ยอมรับครับว่าผิดที่ทำให้ช้า แต่พี่ก็รอแก้ไขงานให้เรื่อยๆ ให้เอาไปส่งอาจารย์ ไปให้ดูความคืบหน้า เอาคอมเมนต์มาแก้ไข บอกไปกี่รอบๆ ก็ยังเฉย เป็นแบบเดิม แล้วก็มาทำแบบนี้ ให้พี่เกิดความเสียหายอีก ลองคิดดูครับ (ถ้าพี่สอบจบแทนได้ พี่จะไปสอบให้ครับ)
17  ความรู้ทั่วไป / ระวังภัยทางเน็ต (Beware of Scams and Frauds) / Re: จ้างทำระบบ เข้าเดือนที่ 8 แล้วบริษัท siamhttp นายมนัสวิน แสนคำ ชัวหรือชิ่งคะ? เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2017, 11:28:42
ขออนุญาตชี้แจง กรณีที่เกิดข้อผิดพลาดกับงานนี้ครับ และขออภัยกับน้องที่ว่าจ้างงานด้วยครับ

1. งานนี้ไม่เกี่ยวข้องกับ siamhttp ใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากเป็นงานที่ผมรับงานเอง (ส่วนตัว) คุยกันทางโทรศัพท์ และ Line แล้วรับช่วยทำโปรเจคให้ในราคาที่ถูกกว่าทั่วไป (เพราะเป็นนักศึกษา)
2. ที่ช้าเพราะ ส่งงานแล้ว ให้ไปศึกษาระบบ ไปลองทดสอบระบบ แต่ไม่ทำ ไม่ไปส่งอาจารย์ ไม่เข้าไปพบที่ปรึกษา ให้ได้คอมเมนต์ หรือข้อแก้ไขที่จะส่งผลต่อการทำโปรเจค (รอให้ทำทั้งหมดให้อย่างเดียว)
3. ส่งงานให้ทุกครั้ง มีปัญหาทุกครั้งไม่ยอมทดลองทำ ชี้แจ้งอะไรไปแล้วก็ไม่ยอมทำ ทั้งๆที่โปรเจคจบ ถ้าตอบคำถามไม่ได้ มันจะจบไหม มันจะบานปลายไหม

และเนื่องจากเป็นโปรเจคนักศึกษา และทางผมได้คุยกันกับทางน้องที่ว่าจ้าง และยินดีช่วยรับทำในราคาที่ถูกกว่าทั่วไป เพราะเป็นนักศึกษาอยู่ และเคยไปจ้างที่อื่นมาแล้วมีปัญหา เช่นกัน เลยมาจ้างทางผม ซึ่งตัวระบบตอนแรกคิดว่าเป็นระบบลาที่ เราจะพัฒนาขึ้นใหม่ ตามความต้องการคือ กรณีระบบลาทั่วไป จะมีประเภทการลา ทำระบบลาแบบไร้กระดาษ แต่ความต้องการแจ้งทีหลังว่า ให้ทำฟอร์มลาตามแบบฟอร์มทุกแบบฟอร์มการลา ซึ่งมีทั้งหมด 14 แบบฟอร์ม และระบบได้พัฒนาให้ทดสอบใช้งาน ตามความต้องการแล้ว ตามขอบเขตทั้งหมดแล้ว เหลือเพียงให้ศึกษา ทดลองทำ เพื่อแก้ไขปัญหาในส่วนอื่นๆ ที่อาจจะเกิด หรืออาจจะผิดพลาดไป ทั้งนี้ ทางผมไม่ได้ปล่อยปละละเลย กับงานนี้เลย ทำงานและส่งงานให้ตลอด ส่วนการติดต่อ อาจจะช้าบ้าง ไม่อ่าน Line บ้าง อันนี้ยอมรับครับเพราะบางครั้งติดงาน ติดเรียน และจะอ่านข้อความ และตอบข้อความการติดต่อทุกครั้ง แต่กับการทำงาน และส่งงานนั้น จะส่งให้ และ Line แจ้งทางน้องให้ดาวน์โหลด ตัวระบบงานไปทดลอง ในเครื่องของตัวเอง แต่มักจะมีปัญหาดังที่ได้บอกไป และมาพบว่าได้ตั้งกระทู้นี้ขึ้นที่นี่ สำหรับงานที่ทำผมขอแนบรูปภาพ เพื่อประกอบการชี้แจงครับ (สำหรับน้องที่ว่าจ้างงาน รู้อยู่แล้วว่าติดต่อกับผมได้ ผมไม่ได้หนี มีเป็นเพื่อนทั้งในเฟสบุ๊ค มีอีเมล์ และ Line ครับ ดังนั้นผมรอเพื่อที่จะคุยว่า จะยกเลิกการจ้างงานและคืนเงิน หรือจะหาทางออกแบบไหน รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ) ขอบคุณ thaiseoboard ด้วยครับ

งานนี้พัฒนาโดยใช้ PHP + jQuery Ajax และใช้ฐานข้อมูล Oracle18  ความรู้ทั่วไป / SEO Blue Ocean / Re: แจกแบนเนอร์ 5 ที่ติดกันยาวๆ 2 เดือน เนื้อหาเว็บไซต์เกี่ยวกับไอที และ Programming เมื่อ: 22 สิงหาคม 2016, 00:44:16
อัพเดท แจกแบนเนอร์ 5 ที่ติดกันยาวๆ 2 เดือน ตอนนี้เหลืออีก 2 ที่ครับ (สำหรับท่านที่ต้องการจะแลกลิงค์แบบถาวร สามารถส่งข้อมูลเว็บไซต์ มาให้ผมพิจารณาได้ครับ แล้วผมจะตอบกลับไปอีกครั้งครับ)  wanwan002 wanwan002 wanwan002
19  ความรู้ทั่วไป / SEO Blue Ocean / Re: แจกแบนเนอร์ 5 ที่ติดกันยาวๆ 2 เดือน เนื้อหาเว็บไซต์เกี่ยวกับไอที และ Programming เมื่อ: 18 สิงหาคม 2016, 23:45:28
อัพเดทตอนนี้เหลือ 3 ที่นะครับ มีสมาชิกสอบถามมาว่าจะแลกลิงค์แบบถาวรเลย ก็ไม่มีปัญหาครับ ส่ง URL และแบนเนอร์เข้ามาได้เลยครับ ผมรับพิจารณาครับ
20  ความรู้ทั่วไป / SEO Blue Ocean / Re: แจกแบนเนอร์ 5 ที่ติดกันยาวๆ 2 เดือน เนื้อหาเว็บไซต์เกี่ยวกับไอที และ Programming เมื่อ: 17 สิงหาคม 2016, 13:12:13
ตอนนี้เหลืออยู่ 4 ที่นะครับ ไม่ต้อง PM มาก็ได้ครับ โพสแบนเนอร์ และ URL ไว้ในนี้เลยนะครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 18