ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 7
1  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2011, 23:37:46
มาแล้วครับหลังจาก  เข้าหม้อตุนจนได้ที่  นะบัดนี้คลับยังไม่หยุด  แต่เราหยุดแล้ว  มันคือความจริง  ที่เราไม่ได้อะไรแล้วจะทำทำไม
ตอนนี้ความโลภมันหัวเราะชักดิ้นชักงอจะตายแล้ว   แล้วอะไรที่มันได้มาง่ายๆบอกที  555555
2  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 10 มิถุนายน 2011, 22:00:32
นับไม่ได้เลยละครับ    ไม่รู้ทำไมถึงจ่ายเย่อะจัง  อิอิ....
3  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 10 มิถุนายน 2011, 19:35:48
ปันผลออกแล้วครับ   เงียบจังเลย ครับ  รักนะฉึกฉึก
4  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 05 มิถุนายน 2011, 04:04:37
ใกล้ ตายแล้วจริงๆ ฮ่า  wanwan019

ดีนะ ที่ ไทยเสียว เปิดกระทู้ดราม่า ซะก่อน

ความโลภมันบังตาจริงๆ  wanwan023


ตกใจหมดเลย  ความโลภบังใจมันถึงจะถูก  เพราะใจเราเป็นใหญ่  ใจเราเป็นประธาน   ขออภัยข้าผู้น้อยมิอาจสอน  แต่เดยได้ยินมา   ตื่นมาเห็นตกใจหมด  นึกว่าใครตาย   ที่แท้อะอะอะอะอ
5  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 30 พฤษภาคม 2011, 23:33:36
 wanwan017    ของเขาดีจริงๆ
6  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2011, 23:12:33
ใครยังไม่ได้กินข้าว   มาครับผมกินมาม่าใสไข่ 2ใบกุ้ง2ตัว  ร่อยจัง   บ้านผมมีสงครามกลางเมือง   ไม่รู้จะหลบไปไหน   ไม่ไหวจะเครีย  ฮั่ยอีหยังกันนักหนาน่อ   คนทัยเนี่ย
7  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2011, 23:11:14
คุณ juntavala007  เป็นคนเดียวที่ตอบกระทู้นี้กระทู้เดียวได้มากขนาดนี้  wanwan017 wanwan017
สุดๆ


ไม่มีใครมาแล้ว  มีผมมาคนเดียวแล้ว   จะได้น้อยได้มากก็ช่างมัน   เราแก้ไขอะไรได้ละ     ผมบอกแล้ว่าไม่โทษใคร  นอกจากมีคำถามอีกมากมาย  ใครเก่งภาษาบ้าง   แปลให้หน่อย   จะเอาค่าแปลเท่าไหร   เอาเงินปันผลมาจ้าง   จะพอจ่ายมัยเนี้ย
8  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2011, 22:58:49
แว่นร้าวเลยหล่ะสิครับ อิๆๆ555555    ก็กินเหล้าย้อมใจตั้งแต่คราว 0.66%  แล้วไงครับ  เข้ามา เมามาเชียว ...


จะเอาอะไรไปชื้อละ   มาม่ากับไข่ก็ดีตายแล้ว  แซบหลายแท่นอ   งวดหน้าขอมาม่าไม่มีไข่

9  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2011, 19:08:17
คุณ juntavala007 จำผมได้ไหม  Embarrassed

ปัันผล 0.4%ต่ออาทิตย์ (ถ้าเป็นทุกอาทิตย์)
รายได้ต่อเดือนคุณจ่ายเข้าเนื้อครับ ประมาณ ร้อยต้นๆ จะสู้ต่อหรือจะหยุด  Tongue

คือตอนนี้ไม่ต้องมองแล้วว่ามันจะคุ้มทุนหรือไม่ มองแค่สั้นๆ เพราะไม่เห็นฝั่งแน่นอนแย้ว


จำได้ชิมิ   ขอถามศุกร์หน้าจะเท่าไหรละเนี้ย   เป๊ะๆๆๆๆๆ    ตอนนี้ยังไม่เข้าเนื้อหรอกครับ   แต่อีก ไม่นานเกิดรอเนื้อจะขาดแล้ว   ต้องพักรักษาเนื้อไว้ก่อน    ยิ้งผอมๆอยู่ด้วย   ว่าแล้วไปหา

ของกินก่อนดีกว่าจะมาใหม่    ผมท่าจะเป็นแก่ะตัวดำๆตัวหนึ่งนะเนี้ย ........
.
10  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2011, 18:57:23
อ้างถึง
ผมว่าก็เดือดร้อนกันถ้วนหน้านั่นแหล่ะครับ ทั้งคนที่เพิ่งสมัคร ลงสมัครเพื่อเก็งกำไรในอนาคต แต่คนที่กำลังจะเดือดร้อนจากกระทู้ในแนว Negative มากที่สุดคือ กลุ่ม Upline เพราะถ้า Downline เลิกเมื่อไหร่คนกลุ่มนี้ที่เค้าสรรเสริญเยินยอคลับ เค้าก็จะขาดรายได้ ผมพูดในฐานะที่ผมทำคลับมาปีนึง ไม่มี downline และเดือดร้อนเหมือนกัน และก็มองกลาง ๆ ว่า ถ้าดีจริงทำไมคลับถึงยังไม่มีการแก้ไขอะไร นอกจากแก้ตัวไปวัน ๆ แล้วต้องมาระดมเงินสมาชิก ซื้อโน่น นี่ นั่น ถ้าอยากมีใครด่าผมต่อจากนี้ก็เชิญ เพราะทุกคนมีสิทธิ์ในการวิจารณ์ใช่มั้ยครับ

คุณ juntavala007 ดูไว้นะครับ คนนี้ทำมาปีนึงยังเดือดร้อนเลย ไม่มีดาวน์ไลน์เหมือนกัน ผมว่าคุณเองก็เดือดร้อนเหมือนกันนั่นแหละ (ถ้าไม่มีดาวน์ไลน์นะ)

สำหรับด้านบน เดี๋ยวผมแก้เป็นเอาผิดอัพไลน์ก่อน เค้าคงเขียนผิดนั่นแหละครับ ^^


ผมมาแล้วครับ   ผมไม่เคยบอกนะครับว่า   ถ้าปันผลน้อยแล้วจะไม่เดือดร้อน   ผมทำคนเดียว   ผมก็เดือดร้อน   แต่ผมบอกว่าผมใกล้จะคืนทุนแล้ว    พอตกมา 3หนนี้ผมจะคืนทุนได้ไง   

ถ้าถามผมผมจะโทษอัพไลน์ไหม    ผมบอกได้เลยผมไม่โทษเลย    เพราะผมผมสมัครผ่านเขาเฉยๆ    ผมศึกษาข้อมูลเองสมัครเอง    คือผมไม่มีใครหลอกนั้นเอง   แต่มีความโลภในใจ   

ตอนแรกกะจะไม่ลงมากหรอก    แต่ยังว่าละมันอยาก    ถ้าตอนนี้จะโทษใครมัยยังไม่    แต่มีแต่คำถามมากมายเลยๆๆๆๆๆ      ส่วนใครจะไปเปิดเผยอะไรตามบาย    เพราะรู้ตัวผมดีว่า   จะ

ไปต่อหรือจะพัก    มีคำตอบแล้วว่า    ขออีกงวด    ถ้าตํ่าอีก  พักก่อนเห็นจะดีเป็นแน่แท้   ก็จะขาดทุนไป    11000   ครับ   จริงๆถ้าผมไม่อยากมากเกินไปผมคืนทุนแล้ว    ไม่อยากบอกว่า

โลภยังไงหลายคนก็คงจะรู้  55555555
11  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2011, 07:20:56
คลับปิดปรับปรุง 30 นาที (ทำให้ลูกค้าซื้อสินค้าไม่ได้อิๆ)

จึงปันผลที่ 0.4%

เอ้า ทรมานไปอีก 1 อาทิตย์ จนกว่าจะถึงศุกร์หน้านะ แล้วก็ ศุกร์หน้า ศุกร์หน้า ศุกร์หน้า

อุตสาห์อยู่ลุ้นเป็นเพื่อนนะนี่อิๆ

คลับไม่ได้โกงคุณนะ คลับจ่ายตลอดไม่เคยเบี้ยว แม้จะเหลือแค่ 0.1% ก็ตาม (ก็เห็นยังมีคนรับได้อยู่ ขอแค่จ่าย เอ้างั้นก็ขอให้สมปรารถนาละกัน)

ส่วนอีกกลุ่มก็คงจะพูดว่า สู้ต่อไปนะ อย่าหยุดจ่าย เพื่อ 9$ ของข้าพเจ้า ปันผลไม่สนๆแต่ 9$ หน่ะรีบๆจ่ายมากันให้ว่อง  Cheesy (ไอ้ที่พูดประโยคบนและบอกรับได้ก็อยู่ในข้อนี้แหละผมลองดูๆแล้ว เขาเลยไม่สนปันผลไง ฉะนั้นคุณถึงได้เห็นว่าเขายังรับได้หรือเหตุผลใดๆให้คุณไม่เลิก เหมือนจะมีตรรกะที่ดีนะ แต่ไม่ใช่หรอก เงินมันมีให้กินให้ใช้ก็ต้องรักษาไว้ก่อน ถ้าผมมีดาวน์ไลน์เป็น 100 คนและรู้ว่าปันผลไงก็ไม่ขึ้นหรอก ผมก็โน้มน้าวไปเรื่อยๆด้วยคำพูดที่ดูดีก็แค่นั้นแหละ ปันผลจะเท่าไรผมไม่รู้แต่ผมรับทรัพย์เดือนละ 900 ดอลเชียวนะ ฉะนั้นคุณเชื่อผมหน่ะถูกแล้ว อย่าทำตัวฉลาดรู้มากนักเลย เอ้ยไม่ใช่สิ จงฉลาดมากๆที่ได้ลงทุนในธุรกิจตัวนี้และผมหวังว่าคุณจะรู้สึกฉลาดแบบนั้นให้นานที่สุด)

ถ้าอาทิตย์หน้าได้ 0.41% ก็จงมองโลกในแง่ดีว่า อย่างน้อยมันก็ปันผลเพิ่มขึ้นนะเออ ฉะนั้นยิ่งลดเยอะเท่าไร จะยิ่งได้รู้สึกว่าได้ปันผลเพิ่มเยอะขึ้นในสัปดาห์ถัดไปไงครับ

สุดท้ายฝากประโยคหนึ่งประโยค  "จงมองโลกในแง่ดี ด้วยสายตาที่ถูกต้อง"  ไม่ใช่อะไรก็อ้างกันแค่ว่ามองโลกในแง่ดีไว้ก่อน สมมุติเจอโจรแทงเสียบเข้าให้ไม่ไปโรงพยาบาลก็มองโลกในแง่ดี "ดีใจจัง ได้มีดฟรี ชะเอิงเอย"

ส่วนที่ว่าการลงทุนมีความเสี่ยง โรเบิรต์คิโยซากิ เคยพูดเอาไว้ว่า มันเสี่ยง ก็เมื่อคุณ "ขาดความรู้" มันจึงเป็นความเสี่ยงที่ควบคุณไม่ได้ (จำได้คร่าวๆ พ่อรวยสอนลงทุนมั้ง)

ส่วนส่งจดหมายหา แอนเดรีย กับอ่านข่าวสาร บางทีก็หยุดคิดพิจารณานิดนึงว่า แอนเดรียนั่งตอบเองทุกฉบับหรือเปล่า คนทั่วโลกส่งจดหมายจะว่างตอบไหม คำตอบเป็น pattern มารตรฐานหรือไม่ ส่วนพวกข่าวสารต่างๆ นักการตลาดหรือนักเขียนนักปราศรัยแนวกระตุ้นหรือสร้างแรงบรรดารใจเป็นคนร่างขึ้นมาหรือเปล่า


มารุ้นเหมือนกันเลยนะ    ผลออกมาแล้ว   น่าพอใจไหมเอ่ย     ไปดูกันเอา    555555555


12  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2011, 00:34:20
มีคนคิดไปต่างๆนา   ว่าอย่างนั้นอย่างนี้  แต่ก็ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น   คำพูดของคนนี้ก็น่าคิด   แต่ก็ไม่รู้อีกนั้นละ   ว่าเขาจะจัดการคนที่เล่นหลายไอดี

มันก็กระทบไปหมดนั้นละ    ถ้าปันผลตํ่ากว่า 1%   
13  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2011, 22:40:54
สวัสดีครับน้องใหม่บอร์ดไทเสียว ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

รู้จักบอร์ดแห่งนี้มานานแล้ว แต่ก็แค่มาอ่านอย่างเดียว

แต่พอเห็นกระทู้นี้แล้วมันอดไม่ได้ อยากแชร์ความรู้สึกส่วนตัวนิดหน่อยครับเกี่ยวกับ คลับฮีสทีเรีย

เท่าที่ได้ศึกษามาบ้าง เห็นเค้าว่าที่รายได้ปันผนลดลง เป็นที่มาว่ามีสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมากเกินไป(จากจดหมายที่แอนเดรียส่งมา)

และสมาชิกไม่มีส่วนร่วมในการซื้อใช้สินค้าของทางคลับ ป้าเค้าว่าถึงสมาชิกเพิ่มขึ้นใช่ว่ารายได้จะเพิ่ม

เพราะรายได้ที่นำมาปันผลคืนให้สมาชิกคือกำไรอะไรซักอย่างจากการขายสินค้าสามสิบเปอร์เซ็นจะนำมาแบ่งปั่นผลให้สมาชิก

เมื่อได้รู้ข้อความตรงนี้ผมจึงคิดได้ว่า ส่วนใหญ่สมาชิกที่สมัครคลับ ก็เพราะต้องการมีรายได้ หรือเป็นพวกนักลงทุนนั่นเองที่สมัครเข้ามา

และสมาชิกส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจสินค้าของทางคลับ แต่สนใจแค่ผลประโยชน์

บทสรุปคือ มีแต่นักลงทุนเพิ่มมากขึ้น ส่วนสินค้าก็ไม่ค่อยมีใครซื้อ และในอนาคตส่วนแบ่งก็จะถูกแบ่งออกเป็นส่วนเล็กส่วนนอยมากขึ้นเรื่อยๆ

แล้วทีนี้จะลืมตาอ้าปากกันได้จริงหรอลับ สำหลับคนทำคลับ

ผมว่ายังไงคลับก็ไม่ปิดตัวไปง่ายๆ วันไหนคนเริ่มเลิกทำไปมากๆ เค้าก็จะเริ่มมีเงินมาจ่ายให้กับสมาชิกในปันผลที่มากขึ้นได้

แล้วอีกอย่างที่ผมรู้สึกมากๆเลยคือ ตอนนี้ลับฮีสทีเรียในบางบอร์ด ถือได้ว่ากลายเป็นลัทธิกันไปแล้ว

เห็นใจคนที่ยังไม่มีภูมคุ้มกันในด้านข้อมูล และแนวคิดในการทำธุกิจจริงๆครับ

(ผมเป็นสมาชิกหลายบอร์ดคับ แต่ก็แค่อ่าน ไม่เคยได้ออกปากออกเสียง วันนี้ก็ขอปลดปล่อยซะหน่อย ขอบคุณทุกท่านที่อ่านจนจบครับ)มีอะไรอัดอั้นตันใจระบายเลยครับ   ผมทำคลับเลยละครับ    พรุ้งนี้จะปันผลแล้ว   ไม่ลองวิเคราะร์หน่อยหรือครับว่า   มันจะเท่าไหร   5555555

คลับแอสทีเรียครับ     ไม่ใช้ คลับฮีสทีเรีย   ครับ
14  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 19:51:04
ส่ง juntavala007 เข้าไปเป็น spy อิๆ

ชื่อธรรมดาคงสมัครไม่ผ่านหรอกครับ เพราะรู้สึกว่าแต่ละ user ต้องใช้รหัสคลับนำหน้า_ชื่อที่ต้องการ

แล้วก็เครื่องหนึ่งสมัครได้ครั้งเดียวในช่วงเวลาหนึ่ง ใช้ชื่อนี้สมัครรอบแรกไป อด 55

ตอนนี้นั่งเปลี่ยนเป็นรหัสคลับ งี้ผมก็เข้าไปเอาชื่อนามสกุลจริงพวกหัวๆจากที่ club-asteria ได้ทุกคนเลยสินะ (เอาไปทำไร? ไม่รู้) Cheesy

https://club-asteria.com/member/register?refid=xxxxx

หะหะ ข้อมูลมันไม่ได้ล้วงยากอย่างที่คิดนะครับ ^^


หมายความว่าแฮกหรือเปล่าครับ    ผมโดนแฮกแล้วหรือนี้ครับ  จะทำไงดีละทีนี้

ผมไม่ชอบหลอกคนอื่นหรอกครับคุณรัน   แต่ผมชอบหลอกตัวเอง    อย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้    ผมมีตังก่อนนะจะฝากไปลงทุนชักหมื่น   ราคาดี่ดี 55555555
15  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 19:46:10
ส่ง juntavala007 เข้าไปเป็น spy อิๆ

ชื่อธรรมดาคงสมัครไม่ผ่านหรอกครับ เพราะรู้สึกว่าแต่ละ user ต้องใช้รหัสคลับนำหน้า_ชื่อที่ต้องการ

แล้วก็เครื่องหนึ่งสมัครได้ครั้งเดียวในช่วงเวลาหนึ่ง ใช้ชื่อนี้สมัครรอบแรกไป อด 55

ตอนนี้นั่งเปลี่ยนเป็นรหัสคลับ งี้ผมก็เข้าไปเอาชื่อนามสกุลจริงพวกหัวๆจากที่ club-asteria ได้ทุกคนเลยสินะ (เอาไปทำไร? ไม่รู้) Cheesy

https://club-asteria.com/member/register?refid=xxxxx


ผมไม่เป็นใส้ศึกใครทั้งนั้นละครับ    และผมก็ไม่อยากจะพูดมากด้วย  ตอนนี้ยิ้งชวยๆอยู่    วันนียังไม่ได้เข้าไปบอร์ดเลย 
16  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 19:35:05
อุตสาห์จะไปอ่านบอร์ดสักหน่อย ปิดกั้นให้อ่านได้เฉพาะสมาชิกซะงั้น  อิๆ

คุณ juntavala007 ผมไม่ได้ล้วงตับอะไรคุณหรอก ก็ตับคุณมันกองออกมาอยู่ตรงหน้าอยู่แล้วนี่นา Grin

สมัครไปด้วยชื่อประจำ สงสัยจะไม่ได้รับการอนุมัติ ข้อหาล้วงความลับ

ไม่เป็นไร ไว้เอาใหม่

ถ้าผมสมัครเป็นสมาชิกฟรี club-asteria แบบไม่อัพเกรด ก็ถือว่าผมเป็นสมาชิกแล้วใช่ไหม งั้นก็ต้องอ่านได้สินะ  Cheesy
[/quote


งงเลยผม คุณบอลคงจเก็บข้อมูลเก่าผมไว้แน่เลย    ถึงจะรู้เมล์   แต่ถ้าไม่เก็บข้อมูลเก่าผม ไม่น่าจะรู้   อยู่ที่นั้นผมชื่ออะไร    

ผมคงจะพูดอะไรมากได้แล้วมั่ง    55555555555
17  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 12:53:27
ผมสงสัยว่า ที่คุณๆทำคลับนี้ คุณใช้หลักการเกณฑ์อะไรบ้างหล่ะว่า ธุรกิจของคุณมีความเป็นไปได้ในการทำกำไร % ให้คุณสูงได้ขนาดนั้น

คุณอาจจะไม่ต้องเชื่อพวกบทวิเคราะห์ของผมก็ได้ แต่คุณเคยตั้งคำถามหรือคิดต่อไหมว่า ที่ไม่เชื่อ เพราะอะไร มีอะไรมาหักล้าง อะไรที่ทำให้คุณเชื่อว่าธุรกิจนี้ของจริง

ถ้าคุณตอบไม่ได้ หรือไม่รู้อะไร ไม่สามารถหาเหตุผลใดๆมาหักล้าง ลงทุนแค่ใช้ความเชื่อ เพียงเพราะเขาเล่าว่า ฉะนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็ต้องยอมรับสภาพอยู่ดี

หรือไม่ว่าจะคุณคิดจะแก้ปัญหาอย่างไร ถ้าคุณไม่รู้ว่าปัญหาจริงๆคืออะไร คุณก็ได้แต่แก้ปัญหาไปแบบผิดๆ เหมือนไอ้ช่วยซื้อแต้มกันนั่นหน่ะ ถ้าให้ผมแปลก็คือ

ช่วยกันแบ่งเงินของท่าน เจียด เพื่อส่งเข้าคลับ แล้วคลับเอาเงินนั้น มาเฉลี่ยนคืนทุกคนในองค์กร และคนที่ไม่ได้ซื้อประเทศอื่นๆด้วย เพื่อที่ให้ข้างล่างอยู่ได้ และจะทำให้เราทุกคนได้รับ 9$ ต่อๆไป (แทนที่จะทำงั้นผมว่าคุณเอา 9$ คืนดาวน์ไลน์ไปง่ายกว่านะ แล้วให้เขาไปซื้อของเขาเอง แต่อย่างว่า ถ้าคืนก็ต้องคืนหมด งั้นขอแค่เจียดซื้อเล็กน้อยแล้วกัน)

ผมเห็นในบอร์ดคุณมีกระทู้ คำนวณสหกรณ์ออนไลน์ คำนวณนั่นนี่ ในขณะที่ผมเอามาหักล้วงด้วยวิธีการคิดของผม ถ้าคุณไม่เห็นด้วย คุณก็แค่พิสูจน์สมการๆคำนวณของผมว่ามันผิดๆ อย่างไรนั่นแหละ แต่เท่าที่ผมเห็นคือการทำได้ก็แค่ปฏิเสธการยอมรับด้วยความเชื่อมั่นอันแสนฉลาดแบบไม่มีเหตุผลมารองรับ มันก็มีอยู่แค่นั้นเอง

ข้อแตกต่างคือผมพยายามใช้ตรรกะเพื่อวิเคราะห์ ส่วนคุณใช้ความรู้สึก  ผมไม่ได้สนใจว่าบทวิเคราะห์นั้นจะกลางหรือไม่ (อย่างไอ้ที่คุณว่ากลางป่ากลางดงนั่นหน่ะนะ) ผมสนใจแค่ว่ามันสมเหตุสมผลหรือเปล่า
   

คุณบอลไปไหนเนี้ย  ผมคาใจอยู่คุณล้วงตับผมด้วยวิธีใดๆ
18  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 12:49:58
คนที่นี่เค้าไม่ได้โม้ครับ ศึกษาดูดีๆแล้วจะรู้ครับ พวกผมทำมาหากินกันยังไง

ไม่ได้เอาเงินไปให้คลับมันหลอกว่าเอาไปลงทุน แล้วนั่งๆนอนๆ รอเงินปันผลที่ไม่รู้จะได้กี่เปอร์เซนต์กันเชียว

ผมว่านะ เอาเงินที่ไปลงทุนที่คลับนะครับ เอามาลงทุนซื้อโฮส สคริปต์ โดเมน แล้วก็ซื้อ โนฮาว หรือว่าศึกษาความรู้ในบอร์ดดีกว่าครับ เงินหมื่นหนึ่ง ต่อเดือน ผมเอาไปเช่า วีพีเอส ได้สิบเครื่องเลย ปั่นกันตาเหลือก เงินไหลมายังกับน้ำเลย อะ แถมในบอร์ดมีเช่าโฮส แถมปั่นให้พร้อม หรือมีคนรับจ้างปั่นเวปให้อีก ให้เขาทำให้หมื่นบล็อก ขอเขาแค่ 5000 บาท ยังได้เลย เขาปั่นให้สบายๆๆเลย

ไม่รู้นะครับว่าคนลงเงินที่คลับคิดยังไง แต่เป็นผม ผมไม่ลงครับ กำไร ก็น้อย แถมยังเสี่ยงโดนโกงอีก (ผมบอกว่าเสียงนะครับ ไม่ได้บอกว่าเขาโกง) แถมยังต้องไปหาดาวไลน์ หรืออะไรนี้อีก เหนื่อยกว่าจะได้ตัง แต่ทำเวป หากมีตังระดับนั้นนะครับ จ้างอย่างเดียว นั่งคอยสั่งการเลย จะเอาแบบไหน ได้หมดเลยอะ แถมทำเสร็จแล้วนั่งรอเงินเลย อะ ได้แน่นอน แต่จะมากหรือน้อยนั้นอยู่ที่ฝีมือการวางแผนการทำเวปอะ

ผมแนะนำแค่นี้แหละ ทำไปเถอะครับที่มันได้เงิน แต่จริงๆ BMW z4 นี้ผมทำอยู่แค่ครึ่งปีก็ออกได้แหละ ไปละ อิอิอิ


เพิ่มเติม อีกอย่าง จะได้เห็นภาพว่าผมทำยังไง ผมทำเวปขายสายไฟสายเคเบิ้ลอะ วันหนึ่งได้ค่าคอมประมาณ 5 เหรียญอะ สามสิบวันผมได้ประมาณ 150 กว่าเหรียญอะ นี้สายไฟอย่างเดียวนะครับ นี้เวปเดียว แต่ผมมีอีกมากมายที่ทำเงินได้

อ้าวลืมบอก ผมทำแอดเซนต์ด้วยอะ บางคลิ๊ก 5 เหรียญอะ 5555555555555

   

คุณมาวางยาหรือเปล่าเนี้ย    จิ้ม 5  ล้าง  10   คุณเดยได้ยินไหม  555555       ไม่ไหวแล้วไปนอนดีกว่าสงสัยไม่รู้จักคุณรัน   wanwan005 wanwan005

เงินเกือบ 3 หมื่น ที่ลงทุนไปกลับคลับหลอกแด....ก  ถ้าเอามาจ้างคุณรันหา KW ,จดโดเมน, ซื้อ host  ซักครึ่งปีคงได้เป็นหลักแสน    wanwan019 wanwan019

ผมไม่รู้นะชิครับถ้ารู้แต่แรก   ก็จะลงเลยเต็มๆ   ว่าแต่ว่าผมมีชักหมืนจะไปทำอะไรได้คุณรัน  เทคนิคเทคโนก็ไม่เอาถ่าน
19  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 08:01:39
ผมสงสัยว่า ที่คุณๆทำคลับนี้ คุณใช้หลักการเกณฑ์อะไรบ้างหล่ะว่า ธุรกิจของคุณมีความเป็นไปได้ในการทำกำไร % ให้คุณสูงได้ขนาดนั้น

คุณอาจจะไม่ต้องเชื่อพวกบทวิเคราะห์ของผมก็ได้ แต่คุณเคยตั้งคำถามหรือคิดต่อไหมว่า ที่ไม่เชื่อ เพราะอะไร มีอะไรมาหักล้าง อะไรที่ทำให้คุณเชื่อว่าธุรกิจนี้ของจริง

ถ้าคุณตอบไม่ได้ หรือไม่รู้อะไร ไม่สามารถหาเหตุผลใดๆมาหักล้าง ลงทุนแค่ใช้ความเชื่อ เพียงเพราะเขาเล่าว่า ฉะนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็ต้องยอมรับสภาพอยู่ดี

หรือไม่ว่าจะคุณคิดจะแก้ปัญหาอย่างไร ถ้าคุณไม่รู้ว่าปัญหาจริงๆคืออะไร คุณก็ได้แต่แก้ปัญหาไปแบบผิดๆ เหมือนไอ้ช่วยซื้อแต้มกันนั่นหน่ะ ถ้าให้ผมแปลก็คือ

ช่วยกันแบ่งเงินของท่าน เจียด เพื่อส่งเข้าคลับ แล้วคลับเอาเงินนั้น มาเฉลี่ยนคืนทุกคนในองค์กร และคนที่ไม่ได้ซื้อประเทศอื่นๆด้วย เพื่อที่ให้ข้างล่างอยู่ได้ และจะทำให้เราทุกคนได้รับ 9$ ต่อๆไป (แทนที่จะทำงั้นผมว่าคุณเอา 9$ คืนดาวน์ไลน์ไปง่ายกว่านะ แล้วให้เขาไปซื้อของเขาเอง แต่อย่างว่า ถ้าคืนก็ต้องคืนหมด งั้นขอแค่เจียดซื้อเล็กน้อยแล้วกัน)

ผมเห็นในบอร์ดคุณมีกระทู้ คำนวณสหกรณ์ออนไลน์ คำนวณนั่นนี่ ในขณะที่ผมเอามาหักล้วงด้วยวิธีการคิดของผม ถ้าคุณไม่เห็นด้วย คุณก็แค่พิสูจน์สมการๆคำนวณของผมว่ามันผิดๆ อย่างไรนั่นแหละ แต่เท่าที่ผมเห็นคือการทำได้ก็แค่ปฏิเสธการยอมรับด้วยความเชื่อมั่นอันแสนฉลาดแบบไม่มีเหตุผลมารองรับ มันก็มีอยู่แค่นั้นเอง

ข้อแตกต่างคือผมพยายามใช้ตรรกะเพื่อวิเคราะห์ ส่วนคุณใช้ความรู้สึก  ผมไม่ได้สนใจว่าบทวิเคราะห์นั้นจะกลางหรือไม่ (อย่างไอ้ที่คุณว่ากลางป่ากลางดงนั่นหน่ะนะ) ผมสนใจแค่ว่ามันสมเหตุสมผลหรือเปล่า

ผมสงสัยคุณบอลจริงๆคุณจะล่วงตับผมมากไปหรือเปล่า    คุณแอบเข้าบ้านผมหรือเปล่า    หรือคุณเป็น   abmin   ผมสงสัยนะเนี้ย   เรื่องนี้สำคัญกว่าหุ้นตกอีก   ตอบหน่อย 
20  ความรู้ทั่วไป / รู้ทันกลโกงทางเน็ต / Re: ### แฉ!! ธุรกิจ Club Asteria ### หลอกลวง - ธุรกิจที่เจ้าของเวป มีแต่ได้ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 01:18:07
คนที่นี่เค้าไม่ได้โม้ครับ ศึกษาดูดีๆแล้วจะรู้ครับ พวกผมทำมาหากินกันยังไง

ไม่ได้เอาเงินไปให้คลับมันหลอกว่าเอาไปลงทุน แล้วนั่งๆนอนๆ รอเงินปันผลที่ไม่รู้จะได้กี่เปอร์เซนต์กันเชียว

ผมว่านะ เอาเงินที่ไปลงทุนที่คลับนะครับ เอามาลงทุนซื้อโฮส สคริปต์ โดเมน แล้วก็ซื้อ โนฮาว หรือว่าศึกษาความรู้ในบอร์ดดีกว่าครับ เงินหมื่นหนึ่ง ต่อเดือน ผมเอาไปเช่า วีพีเอส ได้สิบเครื่องเลย ปั่นกันตาเหลือก เงินไหลมายังกับน้ำเลย อะ แถมในบอร์ดมีเช่าโฮส แถมปั่นให้พร้อม หรือมีคนรับจ้างปั่นเวปให้อีก ให้เขาทำให้หมื่นบล็อก ขอเขาแค่ 5000 บาท ยังได้เลย เขาปั่นให้สบายๆๆเลย

ไม่รู้นะครับว่าคนลงเงินที่คลับคิดยังไง แต่เป็นผม ผมไม่ลงครับ กำไร ก็น้อย แถมยังเสี่ยงโดนโกงอีก (ผมบอกว่าเสียงนะครับ ไม่ได้บอกว่าเขาโกง) แถมยังต้องไปหาดาวไลน์ หรืออะไรนี้อีก เหนื่อยกว่าจะได้ตัง แต่ทำเวป หากมีตังระดับนั้นนะครับ จ้างอย่างเดียว นั่งคอยสั่งการเลย จะเอาแบบไหน ได้หมดเลยอะ แถมทำเสร็จแล้วนั่งรอเงินเลย อะ ได้แน่นอน แต่จะมากหรือน้อยนั้นอยู่ที่ฝีมือการวางแผนการทำเวปอะ

ผมแนะนำแค่นี้แหละ ทำไปเถอะครับที่มันได้เงิน แต่จริงๆ BMW z4 นี้ผมทำอยู่แค่ครึ่งปีก็ออกได้แหละ ไปละ อิอิอิ


เพิ่มเติม อีกอย่าง จะได้เห็นภาพว่าผมทำยังไง ผมทำเวปขายสายไฟสายเคเบิ้ลอะ วันหนึ่งได้ค่าคอมประมาณ 5 เหรียญอะ สามสิบวันผมได้ประมาณ 150 กว่าเหรียญอะ นี้สายไฟอย่างเดียวนะครับ นี้เวปเดียว แต่ผมมีอีกมากมายที่ทำเงินได้

อ้าวลืมบอก ผมทำแอดเซนต์ด้วยอะ บางคลิ๊ก 5 เหรียญอะ 5555555555555

 

คุณมาวางยาหรือเปล่าเนี้ย    จิ้ม 5  ล้าง  10   คุณเดยได้ยินไหม  555555       ไม่ไหวแล้วไปนอนดีกว่า
หน้า: [1] 2 3 ... 7