ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 21
1  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: สอบถามใส่โดเมนใหม่ชี้ไปที่ cloud แต่ใช้ไม่ได้ครับ เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2018, 11:59:02
ลองตรวจสอบว่า เมฆเป็นสีส้ม แล้วมีลูกศรผ่านเมฆมั๊ย (ตรงชื่อโดเมน กับ www ) ตามรูปนี้ครับ อธิบายไม่ค่อยถูก  Tongue
ปกติไม่ถึง 1 วันก็ใช้ได้แล้ว

ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวผมลองย้อนกลับไปเริ่มใหม่หมดอีกที เพราะตอนแอด cloud โดเมนใหม่ยังไม่อัพเดท  cloud ก็ยังหาไม่เจอ เลยอาจจะพลาดตรงนี้ก็ได้
2  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: สอบถามใส่โดเมนใหม่ชี้ไปที่ cloud แต่ใช้ไม่ได้ครับ เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2018, 06:54:06
ถ้าเป็น cloudflare ต้อง add เว็บใหม่ ใน cloudflare ด้วยครับ  wanwan008

ครับผม เอา dns ที่ cloud ไปใส่ godaddy แล้ว ตอนนี้ที่ cloud มันขึ้น Status: Active แล้วครับ  มันก็น่าจะครบวงแล้ว ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน
3  Host and Domain / Host & Domain (general) / สอบถามใส่โดเมนใหม่ชี้ไปที่ cloud แต่ใช้ไม่ได้ครับ เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2018, 06:40:19
พอดีอยากเปลี่ยนชื่อเว็บใหม่ พอเว็บดับเพราะโดเมนเก่าหมดอายุ ผมก็เลยไปแก้ชื่อใน profile ที่โฮสแล้วใส่โดเมนใหม่เข้าไป (ไม่ใช่ park domain นะครับ แต่แก้เปลี่ยน Primary Domain เดิมออกเลย) แล้วก็เอา dns ของ cloud ไปใส่ที่ godaddy  แต่ใส่มา 3 วันแล้ว ผมก็ยังเรียกเว็บไม่ขึ้นครับ ไม่รู้ทำไม ท่านใดพอจะมีข้อสังเกตุว่ามันผิดตรงไหน รบกวนช่วยชี้แนะทีครับผม  Cry
4  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Facebook ia เพิ่มเว็บไซต์ไม่ได้ครับ เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2018, 21:01:29
ผมพยายามจะเพิ่มเว็บไซต์ที่เพิ่งทำใหม่ 3 วัน ลงบทความแล้ว เลยพยายามจะเพิ่มชื่อเว็บเพื่อทำ instant article กับทาง Facebook แต่พอนำเว็บไปไป submit มันกลับแจ้งว่า

"The provided URL is not being accepted because the site has minimal readership, which violates the Instant Article Policies (https://developers.facebook.co.../docs/instant-articles/policy/ ). Please provide a different URL."

พยายามหาทางแก้ไขตาม google ก็ไม่ได้คำตอบเลยครับว่าทำไม  เหมือนเพิ่งจะเป็นกันเดือนเมษานี่เอง รบกวนชี้แนะด้วยครับว่าจะเพิ่มเว็บไซต์เข้าไปได้ยังไง ต้อง https หรือเปล่า ต้องมียอดคนเข้าก่อนเท่าไหร่ หรือเป็นที่โฮสติ้ง งงเลยครับตอนนี้    Lips Sealed
5  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / แก้ข้อมูล email ที่ส่งจาก wp เมื่อมีคนสมัครตรงไหนครับ เมื่อ: 29 ตุลาคม 2016, 11:22:21
พอดีต้องแก้ข้อความใน email ที่เวลามีคนมาสมัครจะส่ง user + pass ไปที่เมล์คนสมัคร ตัวอย่างข้างล่างนี้ครับ

******

ยินดีต้อนรับการเป็นสมาชิกกับเรา

ชื่อสมาชิกของคุณคือ: user
รหัสผ่านคือ: 123456

คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ที่นี่ เข้าสู่ระบบ

******

ผมต้องไปแก้ที่ไฟล์ไหนครับ คนเก่าน่าจะฮาร์ดโค๊ดไว้ที่ไฟล์ในสักไฟล์ แต่ผมหาไม่เจอเลยครับ 3 วันแล้ว  function.php ของธีมที่ใช้ก็ไม่มีครับ  รบกวนช่วยกันเดาหน่อยครับผม ผมจะได้นอนสักที ขอบคุณครับ  wanwan022


6  อื่นๆ / ประกาศหาลูกจ้าง-อยากซื้อ / รับซื้อบัญชี Affiliates Lazada ครับ เมื่อ: 06 ตุลาคม 2016, 08:02:51
ต้องการซื้อบัญชี Affiliates Lazada ไม่ต้องมียอดอะไรเลยก็ได้ ขอแค่เป็นบัญชีที่สามารถเข้าไปโหลด Data Feed ได้ก็พอครับ สนใจเสนอราคาทาง pm มาได้ครับ

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

วรพงษ์ ตีรกร
email: t-rc@hotmail.com

ที่อยู่ อาคาร สถิตย์ภิรมย์ คอนโดทาวน์ สวนใหญ่ เมืองนนทบุรี นนทบุรี
7  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / สอบถาม Affiliate กับทาง Lazada ครับ เข้าไปเอา feed ยังไง เมื่อ: 20 กันยายน 2016, 12:10:21
ผมสนใจทำ Affiliate กับทาง Lazada  ที่นี่ก็พยายามเข้าไปเอา data feed ใน Data-feed Manager แต่ยังไงก็เข้าไปเอาไม่ได้ พอล็อคอินรอบสอง มันก็บอกว่า

You need permission to access this page.
Please contact your local manager.

ผมติดต่อไปก็เงียบ ทำอะไรไม่ได้เลย

สอบถามเพื่อนๆเข้าไปเอา data feed กันได้ยังไงครับ  ช่วยแนะนำทีครับ   Lips Sealed
8  อื่นๆ / Cafe / Re: ทำยังไงให้คนดูช่อง youtube เรามากขึ้นครับ เมื่อ: 22 มิถุนายน 2016, 07:52:43
ช่องอะไร เดียวกดติดตามให้ครับ

อิจฉามากเลยครับ คนตามช่องท่านตั้ง 2 พันกว่า   wanwan008 กำลังจะซื้อไม้มาใช้กับ gopro เหมือนกันเลยครับ แต่ลังเลเพราะไม่มีคนดูเนี่ยล่ะ

ช่องผมครับ  https://www.youtube.com/channel/UCG69pBgsiix-7VWwlHF0tqQ

มีอะไรก็แนะนำด้วยนะครับผม   Tongue
9  อื่นๆ / Cafe / ทำยังไงให้คนดูช่อง youtube เรามากขึ้นครับ เมื่อ: 14 มิถุนายน 2016, 08:03:43
ผมเพิ่งได้ทำช่องของตัวเอง จริงๆแล้วคิดแค่ทำขำๆ เก็บไว้เมื่อเวลาผ่านๆไปก็กลับมาดูได้  แต่ทำมา 4 คลิป แทบไม่มีคนดูเลย ก่อนลงมือทำ ผมเช็คดูจากช่องที่คนติดตามเยอะๆว่าเขาทำกันยังไง ทั่วๆไปก็เหมือนผม (ขี่มอไซค์ติดกล้องบันทึก) ส่วนตัวคิดว่าตัดเรื่องคุณภาพ คลิปออกไปได้ (ผมตัดต่อกับ premiere&after effect ปรับสี tracking ทุกคำบรรยาย ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรนเดอร์ไฟล์นึงข้ามคืน  wanwan022) ตอนนี้เลยคิดว่าเป็นที่ tag ที่ใส่ไม่ตรงคำค้นหา ก็เลยปรับแก้ แต่ผ่านมาอีก 2-3 วัน  คลิปทั้ง 4 ไม่มีคนดูเพิ่มเลย หยุดนิ่งที่ตัวเลขเดิม เลยไม่เข้าใจว่าทำไม  ตอนแรกคิดว่าจะซื้ออุปกรณ์เพิ่มอีกหลายหมื่นเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับคลิป  แต่ตอนนี้เริ่มชักไม่แน่ใจว่าจะคุ้มทำหรือเปล่าในเมื่อไม่มีคนดู

เลยอยากสอบถามว่าผมพลาดตรงไหนและยังไม่ได้ทำขั้นตอนอะไรที่ควรทำเพื่อให้ช่องบน youtube ของผมมีคนติดตามและมีคนดูคลิปมากขึ้นครับ

*** ไม่ได้หวังรายได้นะครับ แต่บางทีก็อยากให้มีคนดูเพื่อเป็นกำลังใจในการทำคลิปบ้าง  Embarrassed
10  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / สอบถาม code bootstrap.min ครับ เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2016, 23:56:57
โค๊ด:
t.attr("data-original-title"))&&t.attr("data-original-title",t.attr("title")||"").attr("title","")}

เป็น code ส่วนนึงจากไฟล์ bootstrap.min.js ผมพยายามหาว่า "title" ตัวนี้คืออะไร เพราะต้องการเปลี่ยนคำที่ code tooltip นี้อ้างถึงครับ ท่านใดพอจะช่วยอธิบายทีได้ไหมว่า title ตัวนี้ชี้อ้างถึงคำจากที่ไหน ตอนนี้มันเป็น Add to cart กับ wishlist ครับ   อยากเปลี่ยนเป็นภาษาไทยว่า ใส่รถเข็น ขอบคุณล่วงหน้า   Cry
11  อื่นๆ / ประกาศหาลูกจ้าง-อยากซื้อ / หาคนเขียนระบบล็อคอิน wp เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2016, 10:22:45
ต้องการคนเขียนระบบล็อคอิน wordpress ให้สมัครสมาชิกโดยมีฟอร์มและไฟล์ที่ต้อง browse จากเครื่องผู้สมัคร

สมัครแล้วรออนุมัติจากแอดมินครับถึงจะเข้าได้

เสนอราคาได้ทาง pm ครับ


โค๊ด:
วรพงษ์ ตีรกรวิเศษภักดี

113/51  อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130
12  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: เว็บโดนแบนจาก facebook ครับ ใช้ wp เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2016, 10:03:08
ลองเอาหัวข้ออื่นมาใส่ดูยังครับ

ไม่ได้เลยครับ ไม่ว่าจะแชร์โพสไหนในเว็บก็ติดหมด  ขนาดก๊อปชื่อเว็บโพสใน in box คุยกับเพื่อนทาง facebook ยังส่งไปให้คืนอื่นไม่ได้เลย คือแบนทุกทาง  Sad
13  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / เว็บโดนแบนจาก facebook ครับ ใช้ wp เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2016, 16:00:59
ได้โดเมนเก่า 3 ปีมาทำเว็บต่อ พอทำเสร็จลองแชร์บทความไปที่ facebook แต่มันแจ้งว่า "ข้อความนี้มีเนื้อหาที่ถูกบล็อก ไม่สามารถส่งข้อความของคุณได้เนื่องจากมีเนื้อหาที่ผู้อื่นบน Facebook ได้รายงานว่ามีการใช้งานในทางที่ผิด"  ผมต้องแก้ไขยังไง หรือมีสาเหตุอะไรที่ facebook บล็อคโดเมนของผมครับ ช่วยแนะนำที
14  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: The Bandit SEO - พลิกโฉม SEO แนวใหม่ด้วย 100% Unique Content เมื่อ: 17 ตุลาคม 2015, 09:00:14
pm ไปแล้วครับ ช่วยประเมินให้หน่อยว่าคีย์ผมนี่พอจะไปได้สุดแค่ไหนกับ pack gold  Cry
15  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: รับโพสสินค้าหรือบริการลงเว็บบอร์ด(SMF)โพสมือล้วน ๆ 100 เว็บในราคาถูกสุด ๆ เมื่อ: 11 ตุลาคม 2015, 18:25:47
ขอรายละเอียดด้วยครับ  wanwan019
16  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / รบกวนขอเว็บลงประกาศหน่อยครับ เมื่อ: 11 ตุลาคม 2015, 09:44:15
ไม่ได้ทำ seo นานแล้ว ตอนนี้อยากกลับมาโพสประกาศใหม่ รบกวนขอเว็บพวกประกาศขายสินค้าต่างๆที่ใหญ่ๆสัก 5-10 เว็บครับ เช่น pantip market อะไรแบบนี้ 

ขอบคุณครับ

 wanwan017
17  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / จะดึงข้อมูลหน้าแรก pantip ได้ยังไงบ้างครับ เมื่อ: 10 ตุลาคม 2015, 12:52:56
อยากได้ข้อมูลหน้าแรกพันทิพย์ แต่เขาไม่ปล่อย json api ซึ่งได้แต่ feed rss ที่ไม่มี url รูปมาให้ เห็นบางแหล่งดึงออกมาได้ url picture topic เลยสงสัยว่าจะใช้วิธีใดดึง 3 อย่างนี้จากหน้าแรกของพันทิพย์ได้ครับ
18  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / Re: ใครดึง woocommerce api มาใช้ได้บ้างครับ เมื่อ: 15 สิงหาคม 2015, 12:07:25
คือต้องบอกว่าผมมือใหม่มากๆ ไม่เข้าใจเลย พยายามอ่านหลายรอบแล้ว คือผมอยากดึงแค่ข้อมูลทั่วไปครับ เฉพาะพวก ราคา รูป หมวดหมู่ออกมายังไง พอดึงแล้ว

{
   "errors":[
      {
         "code":"woocommerce_api_authentication_error",
         "message":"Consumer Key is missing"
      }
   ]
}


สร้าง key แล้ว ลองใส่ต่อท้ายเรียกแล้ว ไม่ได้เลยครับ คือที่ต้องการคือ url http://xxxx.com/wc-api/v2/ หมวดหมู่หรือสินค้า  เพื่อนำไปใช้กับ native apps ครับ  แต่ไปไม่เป็นเลย curl คืออะไรก็ไม่ทราบ Library ก็ไม่รู้ทำยังไง ใส่ไม่เป็น php ผมง่ายมาก  รบกวนแนะนำเพิ่มเติมหน่อย หรือรับทำตรงนี้ให้มันเรียกได้ หลังไมค์มาก็ได้ครับ ปวดหัวมาก   wanwan031
19  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / ใครดึง woocommerce api มาใช้ได้บ้างครับ เมื่อ: 15 สิงหาคม 2015, 10:54:38
พยายามจะดึงดาต้า woocommerce json api มาใช้ แต่ดึงออกมาไม่ได้เลย เพราะเว็บไม่ได้ใช้ ssl หรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ ใครเคยดึงมาใช้ได้บ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อย Tongue
20  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / Re: เวป + app ios มือใหม่ครับ ขอรับครับ ติ-ชม ครับ เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2015, 18:42:09
ผมเห็นด้วยนะ ถามปัญหากับคนไทยทำไมรู้สึกว่ากั๊กๆ พอถามตรงนี้ควรทำยังไงก็ให้มาแต่คำใบ้ที่จะต้องไปหาต่อ จะอธิบายเคลียร์สักนิดกระจ่างสักหน่อยนี่แทบไม่มี แม้แต่จะหาคนสอนเสียเงินก็ยังยาก (ไม่ใช่สอนแบบกขคนะ สอนจากประสบการณ์จริงๆทำแอพออกมาได้เลย) ต้องอาศัยฝรั่งซึ่งเขาก็จะอธิบาย ส่งลิ้งค์ให้ไปศึกษาต่อ และส่วนใหญ่ก็เขียน code ให้ดูเลย ผมก็พึ่งจริงจังได้ 2 เดือน กำลังจะส่งแอพแรกขึ้นไป ยังไงท่านสุดยอดมากเลยครับ นับถือๆ
หน้า: [1] 2 3 ... 21