ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: สอบถามครับ เพจ เข้าจาก googel ไม่ได้ แต่ เข้าจะ fb ได้ครับ เมื่อ: 30 กันยายน 2022, 16:32:19
ขอบคุณคุณ Legolas ครับ ให้น้องลองปรับแล้ว ยังไม่ได้ครับ ทาง fb แจ้งว่าให้ ทาง วิศวกรประเทศสหรัฐอเมริกาดูให้อยู่ครับ ทางประเทศไทยไม่เคยเจอครับ ถ้าได้ความคืบหน้าจะ มาแชร์ครับ ขอบคุณทุกท่านมากครับ

2  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: สอบถามครับ เพจ เข้าจาก googel ไม่ได้ แต่ เข้าจะ fb ได้ครับ เมื่อ: 27 กันยายน 2022, 17:53:55
ไม่บอกเวบละจะได้ช่วยดูกัน
ขอบคุณมากๆเลยครับ
คือเพจเหมื่อนกับ เสียการควบคุม เหมื่อนไม่ใช่เพจเราเลยครับ ไม่สามารถเข้า ทาง google ได้ หรือ ถ้าเข้าได้ กด เข้าดุรูป ไม่ได้ครับ

เพจชื่อ " แสงชัยอีเล็คโทรนิคขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทีวีและแอร์ " ครับ วอนท่านผู้รู้ช่วยดูให้ด้วยครับ
ส่วนตัวผมว่า โดนแฮกครับ เพราะไม่เหมื่อนเดิมเลยครับ
 ขอบคูณทุกท่านที่มาตอบครับ
3  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: สอบถามครับ เพจ เข้าจาก googel ไม่ได้ แต่ เข้าจะ fb ได้ครับ เมื่อ: 26 กันยายน 2022, 15:45:26
เข้าทาง pc มือถือ ก็เข้าไม่ได้ครับ
4  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / สอบถามครับ เพจ เข้าจาก googel ไม่ได้ แต่ เข้าจะ fb ได้ครับ เมื่อ: 26 กันยายน 2022, 15:06:06
เพจ เข้าจาก googel ไม่ได้ แต่ เข้าจะ fb ได้ครับ พอดี เพจ ติดหน้าแรก googel แต่ตอนนี้ เข้าทาง googel ไม่ได้เลยครับ ขอผู้รู้ช่วยด้วยครับ ผมสอบถาม fb แล้วบอกเพจ ปกติ เป็นที่ googel ครับ
หน้า: [1]