ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: google shopping + shopee +lazada ทำอย่างไร ขอคำปรึกษาค่ะ เมื่อ: 25 กรกฎาคม 2021, 02:47:47
แนะนำให้ใช้ Lnwshop ครับ หรือ ถ้าเก่งภาษาอังกฤษก็ใช้ shopify

ขอบคุณมากค่ะ ก่อนหน้านี้ติดต่อ เทพช็อปไปเหมือนกันค่ะ แต่ได้คำตอบมา ไม่ตรงจุดสักเท่าไหร่ค่ะ
แต่ถ้าไม่มีเวลาเหลือแล้วจริงๆก็คงจะใช้เทพช็อป เช่นกันค่ะ  ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ
2  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / google shopping + shopee +lazada ทำอย่างไร ขอคำปรึกษาค่ะ เมื่อ: 23 กรกฎาคม 2021, 17:32:14
สวัสดีค่ะ เราขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์ยิง ads google shopping ที่ใช้เว็บ ร้านค้า โดยตรงอย่าง Shopee หรือ Lazada ไหมคะ
อยากทราบมากเลย พอดีเราได้โทรไปสอบถามทาง Google และ ทาง google ก็ให้คำตอบเราว่า ปกติ ทาง E-Commerce เค้าจะดึงระบบร้านค้า ยืนยันสิทธิ์ให้ โดยที่เราไม่ต้องใช้ ระบบ Merchant Center หรือ มีเว็บไซต์ของตัวเอง......ตอนนี้เราติดต่อลาซาด้าไป 2 อาทิตย์แล้วเพื่อให้ยืนยันสิทธิ์ให้หน่อย คำตอบที่ได้มาคือไม่มีใครตอบกลับมา จนเราพยายามหาบทความจนเจอ เรื่อง Lazada Open Platfrom  ที่เหมือนให้เราไปยืนยันสิทธิ์ API อะไรสักอย่าง และเราเองไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนเลย เราไม่อยากเสียเวลา งมอยู่ เพราะมีเวลาจำกัดค่ะ เลยอยากทราบว่า พี่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์ หรือ เคยทำ หรือมีไกด์ไลน์ ที่สามารถให้เราทำตามได้บ้าง ขอความกรุณาจริงๆค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
ไลน์ไอดี  utsanee.fuf  wanwan008
หน้า: [1]