ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ขอผู้ชี้แนะครับเกี่ยวกับseo (ปรับใหม่เห็นๆ) อันดับเว็บเปลี่ยนไปหลายเจ้า เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 18:55:22
ถือว่าให้ข้อมูบที่เป็นประโยชน์กับผมไปต่อยอดได้ทั้งสองท่านเลยครับ ขอบคุณมาก ผมขอถามเพิ่มเติมอีกนิดครับว่า ปัจจุบันทราฟฟิกมีผลกับseoมากน้อยเพียงใดครับ
2  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: มีใครรับลงโฆษณาที่การรันตีลูกค้าว่า ผมจะได้ลูกค้าเเน่นอน มีไหมครับ ?????????? เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 16:53:24
การันตีคนเข้าลิ้งพออาจพอคุยกันได้ครับ แต่การันตีลูกค้าเลย ไม่น่ามีใครรับครับ
เพราะถ้าเขาการันตีได้ทำไมเขาไม่ทำเองขายเอง
ประมาณนี้ครับ การันตีคนเข้าเวป กลุ่มเป้าหมายได้ ส่วนการันตีคนสมัครหรือคนซื้อสินค้าอันนี้แทบจะไม่มีใครการันตีได้ เดียวนี้คู่แข่งก็สูงด้วยครับ ถ้าทำได้เค้าน่าจะทำเองคงรวยมากแล้ว หรือถ้าการันตีก็ต้องขอดูผลงานที่เค้าเคยทำมาก่อน ราคาก็น่าจะสูงตามไปด้วย
3  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ขอผู้ชี้แนะครับเกี่ยวกับseo (ปรับใหม่เห็นๆ) อันดับเว็บเปลี่ยนไปหลายเจ้า เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 16:21:08
เบื้องต้นง่ายสุดก็ลอง Backup ของเก่ากลับมาครับ หรือลองปรับให้กลับไปเป็นรูปแบบเดิม และรอติดตามผลว่าอันดับจะกลับมาหรือเปล่า
หวังว่า On Page ที่ปรับใหม่คงไม่เกี่ยวกับข้องกับการทำสายดำนะครับ เพราะอันดับไม่น่าจะลงแรงขนาดนี้
ขอบคุณครับ

ปรับพื้นฐานเลยครับไม่มีไรมาก แต่ ค่า pa da ur dr สูงมากนะครับ คีย์บางคีย์ก็ติด แต่คีย์หลักล่วง (บทความผมเขียนเองหมดและมีเยอะด้วยครับในเวป แต่ที่สำคัญหรือผมอัดแบล็คลิงค์เยอะไป แต่ลิงค์ที่ผมอัดเป็นแบล็คลิงค์คุณภาพซะส่วนใหญ่ (เว็บผมเป็นสายขาวครับ แต่ตอนนี้ได้ขายเวปนี้ไปแล้ว เค้าเอาไปทำแบล็คลิงค์อันดับคีย์โหดๆก็ดันเวปเค้าขึ้นมาเยอะนะครับ แต่ัเวปหลักเองผมงงว่าคีย์มันล่วงได้ยังไง  การทำเวปก็ไม่ดำครับ ประมาณสายขาว สายเทา ) (ถ้าเราเปลี่ยนเทมเพลต นี้มีส่วนเกี่ยวไหมครับ ผมว่าเกี่ยว ) ผมมีเทมเพลตที่ไว้ทำseoเฉพาะครับ สมัยก่อนได้ผลดีมากตอนนี้ไม่แนใจเท่าไร   

ตอนนี้ผมยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่ากูเกอร์ปรับไรบ้าง ปกติผมทำฐานเวปปล่อยขายครับ ลูกค้าก็เยอะมาเจอแบบนี้ต้องหาข้อมูลเพิ่ม

อยากสอบถามครับเพื่อนๆส่วนใหญ่ทำเวปกว่าคีย์อันดับเวปจะติดกูเกอร์ใช้เวลานานเท่าไรครับ
4  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / ขอผู้ชี้แนะครับเกี่ยวกับseo (ปรับใหม่เห็นๆ) อันดับเว็บเปลี่ยนไปหลายเจ้า เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 14:43:01
ผมสั่งเกตมาได้เกือบเดือนแล้วครับว่า มีการปรับใหม่หรือเปล่าแบล็คลิงค์ผมก็มีคุณภาพ ก็ไม่ได้อัดอะไรเยอะ ปรับเว็บ on page ผมก็ปรับได้ตามคะแนนที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีในระดับหนึ่ง เว็บผมจากติดหน้าสองจะขึ้นหน้าหนึ่ง อยู่ดีๆคีย์หาย หายไปนานเลยครับ อันดับล่วงแล้วค่อยๆหายไป แต่มีคีย์รองขึ้นมาแทน บอกก่อนว่าคีย์ที่หายไปเป็นคีย์คู่แข่งสูงมาก   ยกตัวอย่างลองสังเกตุเว็บดูหนังครับอันดับเปลี่ยนแบบหน้าตกใจมาก ขึ้นๆลงๆ ไม่คงที อันนี้เกิดจาก ทราฟฟิกไหมครับ ใครพอแนะนำได้บ้างครับ ขอบคุณครับ  (ไม่น่าปรับเลยจากผมทำหลายคีย์ติดหน้าหนึ่งตอนนี้อันดับหล่นลงมาหลายเวป หลายคีย์ Cry
5  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: เราจะหาซื้อโดเมนที่ PR สูงๆ ราคาเอื้อมถึงได้ ที่น่าเชื่อถือได้จากไหนครับ เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 00:49:07
ลองดูที่นี่ครับ

https://www.domcop.com

แนะนำตามนี้ครับ ผมซื้อไปหลายร้อยโดเมนแล้วครับ
6  อื่นๆ / Cafe / Re: รบกวนสอบถามโดเมนที่ผมจด สามารถขายได้ราคาเท่าไรครับ เมื่อ: 28 ตุลาคม 2019, 00:48:10
โดเมนเฉพาะกลุ่มประเมินราคายากครับ
ส่วนตัวชอบ condosiam ปั่นเว็บรีวิวคอนโด น่าจะดีครับ  wanwan013
ขอบคุณข้อมูลมากครับ
ผมว่าจะปั่นเว็บนี้ละครับ มีไอเดียช่องทางหารายได้คิดว่าจะมีความแตกต่างจากเว็บอื่นๆ แต่ก็ต้องอาศัยหลายปัจจัยที่จะประสบความสำเร็จ
7  อื่นๆ / Cafe / รบกวนสอบถามโดเมนที่ผมจด สามารถขายได้ราคาเท่าไรครับ เมื่อ: 26 ตุลาคม 2019, 02:04:01
 โดเมนดังต่อไปนี้ สามารถขายได้ราคาเท่าไรครับ


1.siamshopee
2.condosiam
3.ดูหนังใหม่ขั้นเทพ

บางเว็บตอนนี้ต่อยอดทำให้เกิดรายได้ซึ่งคาดการณ์ว่าจะปั่นให้มีรายได้เข้าเวปก่อน

ขอบคุณครับ  wanwan017
8  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ปล่อยขายฐานเว็บรอบสองสร้างรายได้และกำไรแล้ว เมื่อ: 14 กันยายน 2019, 20:25:08
น่าสอยมาใช้งาน
หน้า: [1]