ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  อื่นๆ / ประกาศหาลูกจ้าง-อยากซื้อ / Re: รับสมัครโปรแกรมเมอร์ (ฟรีแลนซ์) เมื่อ: 09 มีนาคม 2020, 11:42:49
ตอนนี้ได้คนแล้วนะครับ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาครับ. ขอบคุณ thaiseoboard ด้วยครับ
2  อื่นๆ / ประกาศหาลูกจ้าง-อยากซื้อ / รับสมัครโปรแกรมเมอร์ (ฟรีแลนซ์) เมื่อ: 05 มกราคม 2020, 00:20:38
รับสมัครโปรแกรมเมอร์เขียนสูตรตามนี้ครับ (ฟรีแลนซ์)
ของานแบบดีหน่อยนะครับ เพราะคนก่อนเขียนไม่ดีเลย
ลิงค์ตัวอย่างงาน   https://www.facebook.com/11321...0194902/posts/114110983438750/

ชื่อผู้จ้าง อเนกอนัน กิตวิทย์
ติดต่อ line : spytrader
เบอร์ : 093-194-1-902
3  อื่นๆ / Cafe / Re: มีเงินเย็นอยู่ไม่มากครับ ควรฝากแบบไหนที่ได้ดอกเบี้ยดีที่สุดครับ เมื่อ: 01 มีนาคม 2019, 03:06:55
ส่วนตัวผมก็มีเงินฝากเยอะกว่า 000000 ล้านบาทนะครับ แต่ไม่ถึง 0000000 ล้าน ผมยังไม่เข้าตลาด ส่วนตัวไม่ฝาก แต่ก็มีบ้าง ปล.
เอวัง........คิดให้ดีดี..... อัตตฮิ....อัต...ตะโน...มา ....โห.......
ตัวใครตัวมันครับ เงินของคุณไม่ใช่....เงินของผม.... ขอโทษนะครับถ้าข้อความมันโดนจัย.... แต่ผมเชื่อนะว่า...
“ถ้ามีเงินจงลงทุน”
“ถ้าไม่มีเงินจงลงแรง”
ทำยังใงก็ได้ ให้เคลื่อนไปข้างหน้า .... สู้ๆ ครับ
ลงแรงครับ.... ไม่เสียสักบาท.....
ทานให้อิ่มๆ...แล้วลุยให้สุดใจ...
ขอบคุณ thaiseoboard และ Admin ทุกๆ คน ครับ
4  อื่นๆ / Cafe / Re: สอบถามเพื่อนๆที่ทำ youtube ครับ 1แสนวิวตอนนี้ได้รายได้ประมาณเท่าไหร่ เมื่อ: 01 มีนาคม 2019, 02:54:07
ขอบคุณ...คุณหัวหน้าแก๊งเสียว..ครับ
ได้จริงครับ คอนฟริมร์..... ถ้าไม่หยุดไปซะก่อน
อยู่ที่คนครับ....
5  ไทย เสียว บอร์ด / Tutorial (ห้ามตั้งคำถามห้องนี้) / 6 วิธีไล่คนอ่านออกจากเว็บไซต์ เทคนิคสุดเด็ด เมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2019, 13:59:20


*หมายเหตุ - ใช้วิจารณญาณในการอ่าน wanwan007

ปัจจุบันกระแสของการทำเว็บให้คนไม่สนใจมากที่สุดกำลังมาแรงทั่วโลก เว็บไซต์ไหนที่สามารถทำให้ไม่มีใครติดตามได้เลยถือว่าอยู่ในระดับท็อป สำหรับมือใหม ่จึงต้องการทำให้เว็บไซต์ของตัวเองเป็นแบบนั้นบ้าง ซึ่งผมจะบอกว่าไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะทำให้เว็บไม่มีลูกค้า! ไม่มีคนเข้าชม! และไม่มีใครสนใจ มาอ่าน 6 วิธีไล่คนอ่านออกจากเว็บไซต ์เทคนิคสุดเด็ด ใครอยากทำตามก็ลองอ่านแล้วทำไปพร้อมกันเลย! +555

1. ทำเว็บให้โหลดนานๆ ที่สุด เท่าที่จะทำได้
วิธีที่ง่ายที่่สุดอันดับแรกของการทำเว็บไซต์ให้ไม่มีใครสนใจ และได้ผลเป็นอย่างดีก็คือ การทำหน้าเว็บให้มันโหลดนานๆ ช้าๆ เปิดไปแล้วหลายนาที ก็ยังคงโหลดไม่เสร็จ ซึ่งการทำให้หน้าเว็บโหลดช้าๆ ก็มีอยู่หลายวิธี เช่น ใส่รูปลงไปเลยเยอะๆ รูปขนาดใหญ่ ไฟล์ใหญ่ๆ ใส่วิดีโอให้เต็มไปหมด ฯลฯ

ผลสำรวจจาก google analytics จากคนท่องเว็บกว่า 47% คาดหวังให้หน้าเว็บโหลดเสร็จภายใน 2 วินาที ถ้าโหลดช้ากว่า 2 วิ นี่คือจะไม่พอใจกันแล้ว คนไทยส่วนใหญ่บ่นกันแล้ว และเว็บไซต์ทั้งหมดกว่า 35% ยังคงมีการโหลดหน้าเว็บที่ช้ากว่า 2 วิ ถ้าอยากให้เว็บตัวเองไม่มีคนสนใจ ลองวิธีนี้ก่อนเลยนะ ง่ายที่สุด

2. เข้าเว็บไซต์แล้วต้อง "งง Huh?" เท่านั้น
เว็บไหนที่เข้าไปแล้วดูใช้งานง่าย เมนูมองเห็นชัดถนัดตา แค่อ่านเมนูก็เดาได้ว่ากดไปแล้วจะเจอกับอะไรจริงไม๊ อยากดูเรื่องนี้ต้องเข้าหมวดไหน บลาบลา ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนอ่าน และทำให้เขาชื่นชอบ....แต่เราต้องการให้คนดูไม่ชอบไง! ดังนั้น เราต้องจัดการเมนูเว็บของเราให้ดูยุ่งยากที่สุด เข้าใจยาก ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน มึนงง สุดท้ายแล้วคนอ่านจะทนไม่ไหวไปเอง แล้วปิดเว็บทิ้งไป แผนนี้เป็นไงล่ะ บอกแล้วว่าวิธีเนี้ย ได้ผลจริง! ขอบอก...

3. พิมพ์ผิดเยอะๆ ให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้
การพิมพ์เนื้อหา สาระ หรือคำต่างๆ ให้ถูกต้องตามตัวสะกด ตามหลักภาษาไทย หรือตามไวยากรณ์มันเชยไปแล้วครับ ไม่มีใครเขาทำกันหรอกสมัยนี้ 2019 เราต้องพิมพ์แล้วอัพขึ้นไปเลย ไม่ต้องตรวจคำผิด ไม่ต้องเช็คเนื้อหา...ดัยดัย ไม่ต้องตรวจสอบความถูกต้องอะไรทั้งนั้น อย่าลืมว่าเราต้องการให้คนไม่อ่าน
เพราะฉะนั้น ทางไหนที่ไล่คนอ่านที่ดีที่สุดก็ทำทางนั้นเยอะๆ เข้าไว้นะลูก สู้ๆ

4. โชว์ป้ายโฆษณา AdSense ให้เยอะๆ ! เต็มเว็บเลยยิ่งดี
เว็บไซต์อื่นๆ ที่เขาอยากให้คนอ่านติดตามคอนเทนต์ เขาก็จะพยายามไม่แทรกอะไรไว้ในบทความเยอะเกินไป เพื่อให้คนอ่านรู้สึกไม่รำคาญ และรู้สึกว่าอ่านๆ ไปแล้วสะดุดกับอะไรบางอย่าง เขาต้องการให้คนอ่านอย่างสบายตา และมีสมาธิ ไม่มีอะไรรบกวน แต่สำหรับเราแล้ว เราต้องการให้คนอ่านรำคาญสุดๆ ดังนั้น อัดโฆษณาด้วยการเปิด Google AdSense เยอะๆ และให้แทรกอยู่ทุกทุกอณูของหน้าเว็บ วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจ นอกจากนี้ แล้ว เจ้าของเว็บที่เปิด AdSense ยังได้เงินอีกต่างหาก ดีอะไรเช่นนี้

5. เลือกฟอนต์ให้อ่านยากที่สุด แบบงานศิลปะได้ยิ่งดี!
ฟอนต์ (Font) สามารถสื่ออารมณ์ และความรู้สึกได้ไม่แพ้รูปภาพ เว็บไซต์ที่คนอ่านกันเยอะๆ เขาจะใช้ฟอนต์ที่อ่านง่าย ดูโมเดิร์น เช่น ตระกูล Kanit, ตระกูล Open Sand หรือ ตระกูล Prompt เป็นต้น โดยฟอนต์พวกนี้จะสื่อความหมาย ออกโมเดิร์น ทันสมัย มีสไตล์ อีกทั้งยังอ่านง่ายสบายตา แต่เราต้องห้ามใช้ฟอนต์พวกนี้ เราต้องหันไปใช้พวกฟอนต์พวก Tahoma, Times New Roman หรือฟอนต์ในรูปแบบ Handwriting ที่อ่านยากๆ ต้องเพ่งแล้วเพ่งอีกว่าตรงนี้เขียนว่าอะไร เหมือนจะใบ้หวยกันเลยทีเดียว ถึงจะทำให้คนไม่สนใจได้ ยิ่งเป็นแบบงานศิลปะได้ยิ่งดี!

6. ทำเว็บไม่ให้รองรับ Responsive! ดูในมือถือไม่ได้ยิ่งดี
คนส่วนใหญ่บนโลกท่องเว็บไซต์กันบนมือถือเกือบทั้งหมด เพราะฉะนั้น ก็ไม่ต้องไปทำให้เว็บไซต์ให้รองรับ Responsive Design เพราะเว็บที่รองรับ Responsive Design จะปรับหน้าเว็บให้แสดงผลบนมือถือ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ตามขนาดหน้าจอ คนอ่านจะได้อ่าน และใช้งานได้สะดวกขึ้น Design สวย อีกทั้งยังโหลดหน้าเว็บรวดเร็วขึ้นด้วย ใครอยากให้เว็บไม่เอื้อต่อผู้ใช้ วิธีนี้็ดีเช่นกัน

อ่านมาถึงตรงนี้คงเข้าใจคำว่าผมกำลังจะบอกอะไร!!
ปล. เอวัง.. อย่าลืม ทำตรงข้ามในสิ่งที่ผมบอกนะครับ +555
 wanwan019
บริการ ยิงแอด
6  Host and Domain / ThaiSEOFreeHost / Re: เพื่อนๆเปิดเว็บไซต์อะไรกันบ้างครับ เมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2019, 01:28:51
เว็บโฆษณาสายเทาครับ
www.สายเทา.com
Facebook Ads และ Google Ads
7  ไทย เสียว บอร์ด / Tutorial (ห้ามตั้งคำถามห้องนี้) / เคล็ดลับการสร้าง Traffic เข้าเว็บไซต์ สำหรับมือใหม่! ฟรี เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2019, 22:08:12


เว็บไซต์สวย Content ก็ดี แต่ทำไมไม่มีคนเข้ามาดู!

"คนดู" นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่เจ้าของเว็บควรให้ความสนใจเป็นอันดับแรกๆ เพราะจำนวนของผู้เข้าชม หรือ Traffic จะเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรงต่ออันดับ SEO บน Google เพราะถ้าหากเว็บไซต์ไหนมีผู้เข้าชมเยอะก็ถือเป็นการวัดผลอย่างหนึ่ง ว่าเว็บไซต์นี้มี Content หรือเนื้อหาภายในเว็บดีมาก ดีน้อยคนถึงชอบเข้ามา

....ไม่ต้องกังวลไป วันนี้จะมาแนะนำเคล็ดลับในการสร้าง Traffic ให้กับเว็บไซต์กัน จะต้องทำยังไงบ้าง ไปดูกันเลย!

Email

การสร้าง Traffic เข้าเว็บไซต์ที่ควรมีก็คือ การอัปเดตข้อมูลข่าวสาร ของสินค้า หรือบริการของเราให้กับลูกค้าบ้าง ผ่านทาง Email Marketing ซึ่งเนื้อหาภายในอีเมลฉบับนั้นควรมีลิงก์กลับมายังเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่สนใจกลับเข้ามาเยี่ยมชมอีกรอบ และเป็นการบอกลูกค้าด้วยว่า "ฉันอยู่นี้...นะ"

SEO

สิ่งสำคัญที่สุดแห่งการสร้าง Traffic เข้าเว็บไซต์แบบ Organic หรือวิธีแบบธรรมชาติสุดๆ และที่สำคัญทำได้ฟรีๆ แต่วิธีการทำ SEO จำเป็นจะต้องใช้ความอดทน และความพยายามมากพอสมควร เพราะผู้ทำจะต้องทยอยอัปเดต Content ให้มีความทันสมัยตลอด อีกทั้งยังมีเรื่องของการตั้ง Title และ Description ด้วยคีย์เวิร์ดต่างๆ รวมไปถึงการแทรกคีย์เวิร์ดลงใน content ด้วย ซึ่งถ้าใครที่เพิ่งเริ่มต้น หรือไม่เข้าใจก็จะรู้สึกว่า SEO เป็นวิธีการที่ยุ่งยากมากๆ ปวดหัว แต่เรารับรองได้ว่าผลลัพธ์ที่ได้จาก SEO คุ้มค่าสมกับที่ลงทุนลงแรงทำไปอย่างแน่นอน คอนเฟริม์....เด้อ

Social Media

ยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Social Media กันแล้ว และผู้คนส่วนใหญ่ก็มีตัวตนบนโลกออนไลน์กันแทบทั้งสิ้น ดังนั้นการหา Traffic เข้าเว็บไซต์จากโซเชียลก็ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าหากมี content เด็ดๆ โดนๆ แบบบักแตงโม ที่ลงในเว็บไซต์ แล้วก็ให้เอา content นั้นมาแปะลิงก์ใน Social ของตนเอง เพื่อดึงคนกลับเข้าไปยังเว็บไซต์ของคุณ แต่คนดูจะน้อยจะมากอันนี้อยู่ที่ content ว่าตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายหรือไม่อย่างไร

ต้องสร้าง Blog ในเว็บไซต์ตนเอง

พี่ Blog ในเว็บไซต์จะเป็นศูนย์รวม Content ที่ผู้ใช้จะเข้ามาหาข้อมูลที่ต้องการมากที่สุด ซึ่งการมีหน้าเพจ Blog ไว้ในเว็บไซต์ก็ส่งผลดีต่อลำดับ SEO ด้วย แต่ต้องขยันอัปเดตเนื้อหาให้มีความทันสมัยตลอดเวลา เหมือนกับการดูแลลูกน้อย และถ้าหากทำ content ที่ไม่มีวันตายได้ เช่น พวก How to หรือบทความให้ความรู้ ฯลฯ ที่ไม่ต้องอิงตามกระแสต่างๆ ก็จะดีมาก เพราะบทความพวกนี้จะมี value ในตัวมันเอง นอกจากนี้ บทความเก่าๆ ที่ทำไว้นานแล้ว คุณก็เอามาอัปเดตเนื้อหาให้ทันสมัยมากขึ้น แล้วนำไปโพสต์ลงโซเชียลอีกรอบเพื่อดึง Traffic ก็ยังได้ อ่านมาถึงตรงนี้รู้สึกตัวเองเก่งขึ้นใช่ไม...อิอิ

โปรโมทเว็บให้โลกรู้

ยื่นหมู ยื่นแมว ทุกคนก็มีความอยากให้เว็บไซต์ของตัวเองเป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่จะรอให้ผู้ชมเข้ามาหาคุณฝ่ายเดียวตลอดไปไม่ได้ (ทำได้ในกรณีของการทำ Inbound Marketing แต่ยังไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่) ซึ่งการที่คุณอยากเป็นที่รู้จัก คุณก็ต้องพาตัวเองไปอยู่ ณ จุดๆ นั้นให้ได้ด้วยการโฆษณาตัวเองบ้าง ด้วยเทคนิคแบบ Outreach ซึ่งก็คือการโปรโมทผ่าน Influencer และ Blogger ต่างๆ ที่จะเป็นตัวกลางในการช่วยสร้าง brand awareness ให้เรากับบรรดาผู้ติดตามของเขา ดูตัวอย่างง่ายๆ ก็คือ "การฝากร้าน" ซึ่งทำได้ฟรีๆ แต่วิธีนี้จะมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นถ้าเราเลือกที่จะให้เซเลปคนดังในวงการช่วยโฆษณาให้เราแทน ดังนั้น พิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนลงมือทำ เงินต้องหนานะจ๊ะ

โฆษณา Ads ซะ

ถ้าไม่มีเวลามานั่งทำทุกอย่างเอง แต่ต้องการให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักเร็วขึ้น ก็ต้องลงทุนกับ Ads ในช่องทางต่างๆ คือ

- Google Adwords : การลงทุนกับคีย์เวิร์ดของสินค้า หรือบริการกับ Google จะช่วยให้เว็บไซต์ของเราแสดงผลอยู่เป็นอันดับแรกๆ เมื่อผู้ใช้ search คีย์เวิร์ดที่เราลงโฆษณาไว้

- Facebook Ads : โซเชียลมีเดียตัวท๊อปยอดนิยมของคนไทยในปัจจุบันที่สามารถสร้าง campaign เพื่อลงโฆษณา และกำหนดวัตถุประสงค์ของการโฆษณาได้อย่างชัดเจน เช่น ถ้าเราต้องการทำให้แบรนด์เราเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ก็ต้องสร้าง content มาหนึ่งชิ้น แล้วเลือกวัตถุประสงค์ในการโฆษณาให้เป็น Brand Awareness แล้ว Facebook ก็จะคำนวณให้เสร็จสรรพว่า ควรยิงโฆษณาไปหาใครบ้าง ปัจจุบันมีบริการรับลงโฆษณาจากนักการตลาดมืออาชีพที่รับ ยิงแอด โฆษณาซึ่งสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้เป็นอย่างดี

- Instagram Ads : ตอนนี้การลงโฆษณาใน IG กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของพี่ไทยและต่างประเทศ กระแสตอบรับก็ค่อนข้างเป็นไปในแง่บวกด้วย ซึ่งแอบบอกนิดนึงว่าการลงโฆษณาใน IG มียอด Reach สูงกว่า Facebook ซะอีก แม้ว่าจะใช้งบประมาณเท่ากันก็ตามแต่.

ปล. เอวัง.. หวังว่าคงเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับมือใหม่ครับ.
8  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: มีใครอัพเดท WP 5.0+ แล้วมีปัญหาอะไรบ้างครับ ส่วนใหญ่เป็นลักษณะไหน เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2019, 20:21:32
 wanwan013 ใช้งานได้ดีครับ จากการอัพเดทแล้ว ความเร็วของเว็บไซต์ เร็วขึ้น 7% สำหรับเว็บผม
ส่วน wp-admin ตำแหน่งของปุ่มต่างๆ จะเปลี่ยนไป ส่วนตัวใช้งานง่ายครับ
(หมายเหตุ : แต่ก็ต้องตรวจสอบก่อน อัพเดท บางเว็บเป็นระบบใหญ่ก็อาจจะมีปัญหาได้ เพราะใช้ปลั๊กอินหลากหลาย)
9  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: เว็ปที่คลิ๊ก แล้วได้เงิน มีจริงไหมครับ เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2019, 16:37:18
ฝึกเขียนบทความ เขียนเรื่องใกล้ๆ ตัว หรือเรื่องที่เราชอบครับ แล้วนำบทความไปขาย (อยู่หน้าคอม 12 ชั่วโมงเหมือนกันครับ)
10  ไทย เสียว บอร์ด / Tutorial (ห้ามตั้งคำถามห้องนี้) / สงสัยมั๊ยครับว่า SSL หรือ https คืออะไรกันแน่.. วันนี้จะมาให้คำตอบ เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2019, 19:46:49
เคยสังเกตไมครับว่า

หลายต่อหลายครั้งที่เราพิมพ์ชื่อเว็บลงใน URL แล้ว กด Enter
มักจะปรากฏ URL ว่า https// ขึ้นมา อย่างเช่น https://www.google.com '
แม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นฝ่ายพิมพ์ก็ตามทีนะ

HTTPS หรือเจ้า Hypertext Transfer Protocol Secure
ก็คือโปรโตคอลการเรียกใช้งานของเว็บไซต์ ที่ส่งผ่านไปตามแหล่งต่างๆ และถูกเข้ารหัส
เพื่อความปลอดภัย มีการตรวจสอบสิทธิ์ และข้อมูลมาแล้ว

ส่วน SSL ก็คือ เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการส่งข้อมูล
บนอินเทอร์เน็ต ทั้งในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราถูกดัก
จับข้อมูลได้ลำบากขึ้น หรือมีชื่อว่า Secure Socket Layer ครับ หรือถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆ
ก็คือ ใบรับรองดิจิทัล หรือบงบอกว่า เว็บนี้มีการเข้ารหัสข้อมูลไว้นั่นเอง รู้สึกปลอดภัยขึ้นไมครับ

ซึ่งสามารถแยกออกเป็น 3 รูปแบบ จากง่ายที่สุด ไปยากที่สุด ดังนี้

1.Domain Validation SSL Certificate (DV)
รูปแบบนี้จะจดทะเบียนได้ง่าย และรวดเร็วที่สุด แค่ผู้ให้บริการ SSL ตรวจสอบว่า
เจ้าของโดเมน หรือชื่อเว็บ มีใครเป็นเจ้าของ (ไม่มีการตรวจสอบเชิงลึก) โดยใช้เวลา
ประมาณ 1-2 ชั่วโมง

2.Organization Validation SSL Certificate (OV)
รูปแบบระดับองค์กร โดยจะมีการตรวจสอบเชิงลึกมากขึ้นจากรูปแบบที่หนึ่ง โดยตรวจ
สอบทั้งตัวเจ้าของโดเมน และฝั่งองค์กรว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ ผ่านกรมพัฒนาธุรกิจ
การค้า และอาจต้องยื่นเอกสารบางประการที่ฝั่งผู้ให้บริการ SSL ขอเพื่อยืนยันตัวตน
หรือธุรกิจนั้นๆ และอีกทั้งต้องใช้เวลาตรวจสอบมากกว่า โดยใช้เวลาประมาณ 1-2 วัน

3.Extended Validation SSL Certificate (EV)
รูปแบบ Extended Validation เป็นการตรวจสอบที่เข้มงวดที่สุด
เพราะนอกจากจะตรวจในแบบแรก และแบบที่สอง มาแล้ว ยังมีการตรวจสอบข้อมูล
เกี่ยวกับ การจัดตั้งบริษัท องค์กร ระยะเวลา มีความน่าเชื่อถือมากขนาดไหน โดยใช้เวลา
ประมาณ 5-14 วัน ตัวอย่างอย่างเช่น ธนาคารต่างๆ ในประเทศไทย จะเป็นรูปแบบนี้ทั้งหมด

 wanwan012สรุปไว้ก่อน (เมียตามไปทานข้าว)

สรุปคือ https เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีในเว็บไซต์ เพราะนอกจากการเข้ารหัสข้อมูลเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณ
แล้วยังช่วยให้ Google หรือ Search Engine อื่นๆ ตีค่าความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์เราสูงขึ้นด้วย
โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังทำ SEO. จบบริบูรณ์ ครั้งหน้ามาเขียนต่อว่า SSL ดียังไง!
11  พัฒนาเว็บไซต์ / Link-Like Exchange / Re: ใครมี Fanpage อยากโปรโมต ให้คนมาคลิก Like ... โพสต์ไว้เลยครับ เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2019, 13:28:59
 wanwan020 ขออนุญาตฝากเพจ เชียร์ไทยแลนด์ ครับ
https://www.facebook.com/CheerThailandChangsuek
12  อื่นๆ / ประกาศหาลูกจ้าง-อยากซื้อ / Re: หาคนทำ seo สายเทา ครับ เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2019, 16:32:37
แอด Line เพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนได้ครับ เพราะปัจจุบันก็ทำคีย์เหล่านี้อยู่แล้ว Add line : spytrader
บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google
- รับประกันไม่ติดยินดีคืนเงิน!

หน้า: [1]