ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: ขอเหตุผลในการขายสินค้าขาดทุนของแม่ค้า พ่อค้า คะ เมื่อ: 24 ธันวาคม 2018, 09:22:46
ชนิดที่ว่า ผลิตเอง ยังขายราคานี้ไม่ได้

ประโยคนี้น่าสนใจมากครับ

มีมากมายหลายวิธีที่ทำให้เราได้ลูกค้าครับ "หนึ่งในนั่นคือทำให้ลูกค้าถูกใจเราครับ" วิธีการดูแลลูกค้าก็เป็นสิ่งสำคัญมากครับ สมัยนี้ใครๆ ก็เปิดร้านค้าออนไลน์ได้ทุกคน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะไปแตะจุดความสำเร็จได้ และก็ไม่ยากเกินความสามารถของทุกคนครับ ราคาอาจเป็นสิ่งที่แข่งขันกัน แต่ท้ายที่สุดหัวใจของการดูแลลูกค้าจะเป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุดครับ เป็นกำลังใจให้สำหรับผู้ประกอบการออนไลน์ทุกท่านครับ เข้มแข็งไว้นะครับ สู้ๆครับ
2  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ถ้าหา Traffic จาก Google Search เข้าเว็บไม่ได้ อย่าคิดรับประกันอันดับ SEO เมื่อ: 23 ธันวาคม 2018, 14:52:24
ถ้าหา Traffic จาก Google Search เข้าเว็บไม่ได้ อย่าคิดรับประกันอันดับ SEO  เมื่อก่อนอัด Backlink ด้วย Imacros 15 นาที  ขึ้นหน้าแรก อย่างกับมีพลังวิเศษ   เดี๋ยวนี้ยังอัด BL  เว็บยิ่งร่วง   ไม่ใช่ Google ไม่ให้ความสำคัญ Anchor Text Link  , Domain Link   เพียงแต่ มุ่งเน้นที่คุณภาพของ Link มากๆ

  Backlink ต้องมาจากหน้าที่มี Content สัมพันธ์กัน   บทความที่สร้างขึ้น ต้อง Unique Content   และหน้าที่เป็น BL จะต้องมีคนเข้าอ่านบทความ ไม่ว่า จะเป็นคนเข้าเว็บโดยตรง  คนเข้าเว็บผ่านทาง Google Search คนเข้าเว็บจาก Adwords ที่มายังอ่านบทความในหน้านั้น   จะยิ่งดี  หาก User คลิก Anchor Text Link หรือ Image Link ไปยังเว็บปลายทาง หรือ Money Site ที่ทำ SEO ครับ  พูดง่ายๆ ต้องเอา Link ไปติดหน้าเว็บคุณภาพ ที่มีคนอ่าน ยิ่งมากยิ่งดี

  แม้ BL ยังมีผลต่ออันดับ  แต่ตอนนี้ หลายเว็บมี BL แค่ 30 - 50 ก็สามารถแซงเว็บที่มี BL มากๆ ได้ แม้จะมี BL คุณภาพก็ตาม  วัดกันที่ Traffic และ User ครับ   Google ฉลาดขึ้น  มีปัญญาประดิษฐ์ คอยจัดอันดับ  คัดกรองเว็บที่มีคุณภาพ

  พูดง่ายๆ ต่อให้คุณไปสร้าง BL คุณภาพ จากเว็บใหญ่  หน้าที่สร้าง BL เป็น Unique Content  ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกัน ก็ตาม  เพราะหากเว็บคุณ ไม่มี Traffic จบครับ

  และสิ่งสำคัญที่สุดในยุคนี้ คือ User ครับ  เว็บที่ทำอันดับบน Google จะต้องมี Traffic เข้าเว็บ ไม่ว่าจะเป็น

1. Google Search (Search Engine Traffic)

2. Social Network Traffic

3. Direct Traffic

4. Referral Traffic

5. Ads Traffic

  และทราฟฟิกที่มาจากการค้นหาผ่าน Google Search มีความสำคัญสุด เพราะการที่ User ค้นหาและคลิกเข้าอ่านเว็บ จะเพิ่มค่า CTR  ให้กับเว็บ  ค่าตัวนี้ จะทำให้ติดอันดับยาวนาน ยั่งยืน หลังจากทำอันดับไป 3 - 4 เดือน  ถ้า CTR มาก มีคนค้นหาจาก Keyword หลัก  และ Niche Keyword  คีย์เวิร์ดรอง  และเข้าทั้งหน้าหลัก หน้ารอง  สะสมมากๆ ยิ่งเว็บมีคนเข้าจาก Google จาก Keyword ทีหลากหลาย ระดับ 2000 - 3000 คนขึ้นไปต่อวัน  การติดอันดับหน้าแรก ไม่ใช่เรื่องยาก ครับ  แต่การหา Traffic เข้าเว็บ ยาก

  กรณีที่บริษัทรับทำ SEO ยังรับประกันอันดับ 5 เดือน ขึ้นอยู่กับ Keyword  ว่ายาก ง่าย ยังไง  เพราะถ้า Keyword ตลาด  ถ้าเว็บไม่มี Traffic เข้าสม่ำเสมอ ติดอันดับยาวๆ 1 ปี ยากมากๆ ครับชอบข้อ 1 ครับ เรื่องจริงมากๆ ครับ
หน้า: [1]