ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / ขอคำแนะนำ ทำ seo ใข้ชื่อไฟล์รูป เป็นภาษาไทย opencart คับ เมื่อ: 09 ตุลาคม 2017, 20:34:21
ขอคำแนะนำ ทำ seo ใข้ชื่อไฟล์รูป เป็นภาษาไทย opencart อัพรูปขึ้น host แล้วเห็นเป็นภาษาต่างด้าว คับ ต้องแก้ไขได้อย่างไรครับ
2  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: ปัญหา อัปเกรด opencart 2.3.0.2 แล้วหลังร้านแสดงผลผิดเพี้ยนครับ เมื่อ: 05 ตุลาคม 2017, 12:27:40
ได้แล้วคับ พอดีลืมกด ctrl + f5 คับ
 Tongue Tongue Tongue Tongue
3  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / ปัญหา อัปเกรด opencart 2.3.0.2 แล้วหลังร้านแสดงผลผิดเพี้ยนครับ เมื่อ: 05 ตุลาคม 2017, 11:46:37
ปัญหา อัปเกรด opencart 2.3.0.2 แล้วหลังร้านแสดงผลผิดเพี้ยนครับ ตามภาพ สอบถามแนวทางแก้ไข ทำอะไรเลยไม่ได้คับ ขอคำแนะนำด้วยคับ
 wanwan017 wanwan017 wanwan017 wanwan017


4  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: ช่วยแนะนำ Shipping ขนสินค้าจากจีนดีดีหน่อยครับ เมื่อ: 02 ตุลาคม 2017, 17:13:57
จำนวนเยอะหรือน้อยคับ ถ้าเยอะแนะนำให้เช่า แบบแบ่งตู้ก็ได้ ถ้าน้อย ก็เจ้า bmj cargo รับ มอก,อย อยู่คับ แต่ราคาค่ากิโลแพงอยู่ ถ้ารับได้ลองดูคับ ส่วนดีหรือไม่ดี บอกไม่ได้ขึ้นอยู่สินค้าเราด้วยว่าจะมีปัญหาไหม ยุคนี้ปราบหมดที่ผิดกฎหมาย ดูให้ดีน่ะคับแต่ละเจ้าจะมีค่าใช้จ่าย จุกจิก หลายอย่าง อย่างเช่นค่าขนส่งจีน-จีน ถ้าร้านไม่คิดค่าส่ง แต่มาเรียกเก็บที่ลูกค้าทีหลังยังมี ต้องละเอียดคำนวณให้ดีคับ แม้งกระทั้งน้ำหนักสินค้า หรือ ไดแมนชั่น ตีลัง ไม่ตีลัง เหมือนกัน และอีกอย่างตอนสั่งซื้อ ต้องบอกร้านค้าแพ็คสินค้าแบบประหยัดด้วย บางทีจะเจอสินค้าเล็กแต่กล่องใหญ่มาก จุกค่าส่งเลยที่เดียว
5  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / เปลี่ยนระบบ opencart เป็น woocommerce จะมีผลอันดับ seo จะตกหรือไม่ เมื่อ: 02 ตุลาคม 2017, 16:04:07
ขอคำแนะนำ จะเปลี่ยนระบบ opencart เนื่องจากที่ใช้อยู่ เวอร์ชั่นเก่าไม่ได้อับเดท ไม่รองรับแบบแสดงผลมือถือ กลัวว่าอัปเดทระบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ การแสดงผลพิดเพี้ยน เพราะของเดิมปรับเปลี่ยนแก้ไขโค้ดเยอะอยู่ อาจต้องหา themeรองรับภาษาไทยอีก  คิดว่าถ้าเปลี่ยนใหม่เป็น woocommerce แต่ชื่อ www.อันเดิม จะมีผลทาง seo หรือไม่คับ
6  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: ทำยังไงให้ขายดีบน lazada กับ shopee ครับ เมื่อ: 02 ตุลาคม 2017, 14:35:19
เรื่องตัดราคา มันขึ้นอยู่สินค้าและบริการของเราด้วย ว่าเป็นแบบไหน
7  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: ทำยังไงให้ขายดีบน lazada กับ shopee ครับ เมื่อ: 02 ตุลาคม 2017, 14:08:15
จากประสบการณ์ สินค้าที่มาจากจีนน่าจะเกิน 50 %ของตลาดออนไลน์ lazada ก็เป็นของคนจีนไปแล้ว พฤติกรรมซื้อของตอนนี้ ส่วนมากจะหาของถูกโดยเปรียบเทียบราคาร้านไหนถูกกว่า สินค้าที่เหมือนกัน ส่วนใหญ่สินค้าพวกที่มาจากของจีน preorder ทั้งหลายที่มาขาย เพราะสมัยนี้ สั่งซื้อสินค้าจากจีนโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง เพียงชิ้นเดียวก็มาส่งถึงมือได้ บางครั้งค่าขนส่งมาส่งถึงไทยยังถูกกว่าไปรษณีย์ไทยภายในประเทศอีก อีกอย่างต้องใช้สติ ในการเลือกซื้อ ไม่ให้ถูกหลอก ได้คุณภาพดี นั้นก็ประสบการณ์ของแต่ละคนอีกนั้นแหละ  เคยสั่งเว็บดังของจีน มีช่วงดีลราคาถูก ลองซื้อดูรองเท้าแตะธรรมดา คู่ละ50 บาท มันยังส่งมาทางเครื่องบินมาให้เลยส่งฟรี ไม่ผ่านชิ้งปิ้งให้วุ่นวาย แต่ต้องแลกกับรอนาน รองเท้าคู่เดียว บินจากจีน ไปสิงค์โปร์ มาไทย ถึงมือ ถ้าอยากให้ขายดี ต้องขายถูก กำไรน้อยแถบไม่เหลือ แต่ไม่ใช่ทางออกอย่างยังยืน การแข่งขันสูง ตัดราคาเพื่ออยู่รอด ต้องวิเคาระห์ประเมินสินค้าเรามีจุดอ่อนจุดแข็งอย่างไร    
หน้า: [1]