ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 233
1  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: [นักทดลองSEO] ผมไม่ใช่ปรีดา เรียกผมว่า MafiaRocker เขียนบทความเอสอีโอ เมื่อ: 08 มีนาคม 2020, 18:01:16
เห้ย เมิงยังอยู่อีกหรือนี่ 555
2  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ทำ SEO คุณภาพสูงด้วย Backlink Web 2.0 เมื่อ: 07 มีนาคม 2020, 20:22:41
เริ่มต้น 5000 บาทเลยใช่ไหมครับ
3  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: การทำ SEO ยุคนี้ เน้นสร้าง Authority Link ติดหน้าแรก คีย์โหด ใน 7 วัน เมื่อ: 07 มีนาคม 2020, 02:19:30
นึกว่าหายไปไหน ท่านในตำนานกลับมาแล้ว

 Tongue

ใครอ่ะครับ ผมตกข่าว
4  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ไว้ผมจะทดสอบ สร้าง Link Wheel 100 IPs Class C ครับ เมื่อ: 07 มีนาคม 2020, 02:17:53
รอใจจดใจจ่อครับ เอามาแชร์ด้วยครับ
5  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ผมรู้วิธีทำ SEO ติดหน้าแรก หน้า 2 คีย์ตลาด คีย์โหด ภายใน 7 วันครับ เมื่อ: 07 มีนาคม 2020, 02:15:56
ตื่นเต้นนน
6  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: ใครเทพๆมาสอนผมทีครับ เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2013, 21:21:52
ทำอะไรเป็นบ้าง เรียนหรือทำงาน มีเวลาให้งาน IM มากแค่ไหน ใจหรือเปล่า

PM มาตอบคำถามได้นะ
7  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: สงสัยว่าเดี๋ยวนี้คุณนอทซ่า หายไปไหน เมื่อ: 19 มกราคม 2013, 03:42:21
ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจนะครับ

ทุกปัญหาล้วนเกินจากตัวเองเป็นใหญ่ โทษใครไม่ได้เลย ตอนนี้แค่มีรายได้พอประทังชีวิตก็ดีมาก ๆ แล้ว

ยืมเงินเพื่อน ๆ น้อง ๆ ในบอร์ดก็หลายคน ยังไม่สามารถคืนได้ ละอายใจมากมาย แต่ไม่รู้จะทำยังไง

ครอบครัวก็ไม่มีปัญญารับผิดชอบ ทำได้แค่พยุงตัวไม่ให้รบกวนใครมากกว่านี้ ต้องทำแม้กระทั่งหลีกหนีจากครอบครัวเพื่อจะได้ไม่ซ้ำเติมให้มันแย่ไปมากกว่าเดิม สิ่งที่เสียใจที่สุดคือ ลูกชายต้องออกจากโรงเรียนเพราะไม่มีปัญญาจ่ายค่าเทอม

แต่สัญญากับทุกท่านที่คอยช่วยเหลือ และมีพระคุณไม่ว่ามากหรือน้อย ว่าถ้ายืนได้เมื่อไหร่จะรีบทำทุกอย่างให้ถูกต้องที่สุด

ตอนนี้อย่าว่าแต่กลับไปอยู่ที่เดิมเลย แค่กลับไปหาครอบครัวยังไม่สามารถทำได้

ช่วงนี้พอมีกำลังใจ มีอะไรหลาย ๆ อย่างให้ชีวิตพอเดินไปได้ ไม่เลวร้ายหรือแย่อย่างที่ผ่านมา ก็พอใจที่สุดแล้ว

เตือนเพื่อน ๆ รุ่นน้องหลาย ๆ คนนะครับ เงินมาได้ ก็ไปได้ ใช้ชีวิต หรือลงทุนใด ๆ อย่าประมาท ชีวิตไม่แน่นอน

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคนที่ห่วงใยครับ

นอทซ่าา
พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์
สถานะปัจจุบัน : เครียด เมา และตัวคนเดียว (ฮา)

ปล. ถึงครอบครัวของข้าพเจ้า : คิดถึงลูกทั้งสามคน คิดถึงครอบครัว อยากมีความสุขอีกครั้ง แต่อะไรหลาย ๆ อย่างไม่สามารถทำให้เป็นแบบเดิมได้ แต่ก็ยืนยันว่าจะสู้ครับ

ปล.2. นี่เป็นสิ่งที่ยืนยันได้จริง ๆ ว่าข้าพเจ้าเป็น หมา นุด ทำมะดาคนหนึ่ง ไม่ใช่เทพเทวา แห่งไทยเสียวบอร์ดอย่างที่ล่ำลืมกันแต่อย่างใด
8  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: มีใครใช้ imac ปั่น imarco ทำ amazon ปะครับ สอบถามหน่อยครับ เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2012, 23:36:44
ไปที่ ToolBar File > New windows ครับจะปั่นกี่หน้าก็เปิดเอา
9  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: เกิดอะไรขึ้นกับ BMG เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2012, 15:24:34
แล้วลูกค้าที่ใช่อยู่นี้ สามารถใช้งาน BMG ได้ แค่ 1 ปี หรอครับ
( โพสต์ สินค้าได้อีก 1 ปี ใชไหมครับแล้วหลังนั้นจะไม่สามารถโพสต์ ได้ใชไหม )
ตอบให้ชัดเจนด้วยครับ
 wanwan014 wanwan014 wanwan014 wanwan014 wanwan014

ทางเราเคยมีปัญหากับบาง User ของไทยเสียวบอร์ดไปแล้วครับ

เราถูกหาว่าใช้ BMG เป็นช่องทางโปรโมตและ ซัพพอร์ทสคริปต์ ทาง BMG เลยประกาศว่าจะไม่แจ้งข่าวและซัพพอร์ทในไทยเสียวบอร์ด จะโพสที่ BMGforums.com และ facebook/bmgfanpage เท่านั้น ยังไงติดตามข่าวที่บอร์ดเลยครับ
10  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: เกิดอะไรขึ้นกับ BMG เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2012, 14:44:37
แม้ว่าเราจะหยุดขายแล้ว แต่ทาง BMG ยังสงวนลิขสิทธิ์ทุกอย่างเหมือนเดิมครับ ทีมงานยังทำงานเหมือนเดิมครับ ไม่มีการเปิด Open Souce แต่อย่างใด ทั้งนี้เพื่อสงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าเก่าของเราครับ

ส่วนเรื่องว่าถ้ามีการสนใจเทคโอเวอร์ ราคาสวย ๆ น่าสนนะ อิอิ (ผมล้อเล่น)
11  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: มือใหม่ ถามเกี่ยวกับการทำ amazon เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2012, 02:56:55
1 key 1 domain & 2,000 - 5,000 subdomain

ทำเว็บหน้าแรกให้ดีตามคีย์ เน้น Onpage

แต่ว่า WP ดันมี Multidomain ให้ใช้นี่ ปล่อยไว้ทำไม หาสคริปต์สร้างซัพโดเมนที่เป็น Relate Domain หลัก แล้วปล่อยไว้ ได้ก็ดี ไม่ได้เสมอตัว ชิล ๆ

(แต่ยังไม่เคยปรากฏว่าไม่ได้  wanwan004 )
12  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: เกิดอะไรขึ้นกับ BMG เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2012, 00:16:04
อยากทราบว่าหลังจากครบ 1 ปีนี้แล้วจะหยุดซัพพอตในด้านต่างๆ เลยหรือป่าวครับ

ตัวอย่างเช่น หลังจาก 1 ปี Amazon มีการ Update ทำให้ไม่สามารถโพสได้อีกอันนี้คือใช้ไม่ได้แล้วใช่หรือป่าวครับตามสัญญาก่อนการซื้อไลเซ่นเราซัพพอร์ทให้หนึ่งปีเต็มครับ ถ้าหลังหนึ่งปีคงหยุดทุกอย่างครับ ใครซื้อไว้ยังไม่ใช้รีบใช้นะครับ
13  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: เกิดอะไรขึ้นกับ BMG เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2012, 00:08:55
ไม่เกี่ยวกับการปั่นนะครับ สำหรับคนที่มีใช้อยู่ แนะนำว่าให้ศึกษาให้คล่องครับ

ผมยังใช้อยู่ทั้ง Amazon Adsense CPA และกำลังจะลุย CB ด้วย

รวมไปถึงการทำ SEO ให้เว็บต่าง ๆ ก็ BMG นี่ล่ะครับตัวเดียวครบ !!!

ูู^^
14  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: เกิดอะไรขึ้นกับ BMG เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2012, 00:07:02
โอ้พึ่งใช้ได้ไม่กี่เดือนเอง แต่ยังดีที่ support

แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นไงตอนขาย support .... ตอนนี้เลิกขาย support ...... ตัวใครตัวมัน เหอะๆ

ทีมซัพพอร์ทยังทำงานเหมือนเดิมครับ น่าจะดีกว่าเดิมเพราะไม่ต้องแก้ปัญหาให้ลูกค้าใหม่ครับ
15  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ช่วยวิจารย์หน่อยครับ ทำเว็บขาย Amazon เว็บแรก เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2012, 00:45:47
สั้น ๆ Your Amazon Account Closed ^^
16  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: มีใครสนใจ nextwork 2012 Penguin approved รับแค่ 20 ที่ เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2012, 16:09:20
ลงชื่อด้วยคนครับ เผื่อฟลุ๊ค อิอิ
17  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: Social Network กับ IM ไทย เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2012, 22:06:07
เล่นเอาตัวอย่างมาให้ดูแบบนี้ เดี๋ยวกล่อง PM เต็มนะท่าน
18  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Social Network กับ IM ไทย เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2012, 19:45:56
บทความที่ 4 ของปีนี้ครับ ต้นฉบับ http://www.notzaa.com/blog

Social Network แปลแบบภาษานักวิชาการ คือระบบเครือข่ายทางสังคม แปลแบบชาวบ้านสไตล์ผม มันก็คือการบอกต่อ การแชร์ การแบ่งปัน ที่เกิดขึ้นบนอินเตอร์เน็ต ด้วยความที่ตัวระบบมันวิ่งอยู่บนอินเตอร์เน็ต ทำให้การบอกต่อหรืออะไรต่าง ๆ ที่เราทำกันอยู่วิ่งไปเร็วพอสมควร จากหนึ่งเป็นสิบ จากสิบเป็นร้อย จากร้อยเป็นพัน และต่อไปเรื่อย ๆ ถ้าเรื่องนั้นมันได้รับความสนใจ

จากมุมมองของผม Social Network เริ่มเข้ามามีอิทธิพลต่อวงการ IM (Internet Marketing) ของไทยราว ๆ สอง-สามปีที่แล้ว โดยช่วงแรก ๆ จะเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การพูดคุยปรึกษาเกี่ยวกับการทำงานซะมากกว่า เรียกได้ว่าเข้ามาเสริมกำลังโปรแกรมแชทสุดฮิตอย่าง MSN จนท้ายที่สุดตัว Facebook เองก็ได้กลืนกินเจ้า MSN หรือ Windows Live จนเดี๋ยวนี้แทบไม่ได้เห็นเพื่อน ๆ ผมใช้กันเลย

ช่วงหลัง ๆ ราว 7-8 เดือนที่ผ่านมาสำหรับ Im ไทย Facebook ไม่ได้เป็นแค่ Social Network ที่เอาไว้แชร์ข้อความ,รูปภาพ,วีดีโอ,ลิงค์ อีกแล้ว Facebook มีค่ามากกว่านั้นมันได้กลายเป็น Landing Page ชั้นดี เพราะมีคนไปพบว่าหน้า Note และหน้า Page ของ Facebook ทำอันดับได้ดีบน Search Engine ตัวแม่อย่าง Google และมันตรงกับความต้องการของ IM ไทยพอดี มีการนำลิงค์ Affiliate ลิงค์ CPA สินค้า Amazon มาโพสบน Facebook มากมายถึงขั้นที่หลาย ๆ คนเรียกว่า ขยะอินเตอร์เน็ตกันเลยทีเดียว

ในการทำหน้า Note หรือ Page ของ Facebook ให้เป็น Landing Page นั้นส่วนลึกแล้วตัวผมเองก็ไม่เห็นด้วยเท่าไหร่ ผมมองว่ามันเป็นการใช้งานที่ผิดประเภท และสร้างภาระให้ระบบโดยรวม แต่ถ้าถามว่าผมทำไหม ผมก็ตอบตรง ๆ ตรงนี้เลยว่าผมทำ และมีเครื่องมือที่ช่วยให้การโพส การสร้าง Page รวดเร็วขึ้นด้วย

แต่ในปี 2012 Google ได้ปรับเปลี่ยนอัลกิริทึมใหม่ นำเจ้า Google เพนกวิน เข้ามาใช้งาน ผมก็ไม่แน่ใจว่าตัว Page ของ Facebook ยังจะทำอันดับได้ดีบน Google อีกหรือไม่ ถ้าเรายังคิดจะหากินบน Social Network อยู่ผมว่ามันคงถึงเวลาแล้วล่ะที่เราจะต้องปรับตัวมาทำตลาดแบบ SMM (Social Media Marketing) อย่างจริง ๆ จัง ๆ กันเสียที

SMM (Social Media Marketing) คืออะไร SMM คือการฉกฉวยผลประโยชน์จาก Social Media รูปแบบหนึ่งโดยอาศัยธรรมชาติของตัว Social Media นั้น ๆ เป็นแกนหลักในการดำเนินงาน ยกตัวอย่างเช่น Facebook มีการแชร์ลิงค์ แชร์ภาพ แชร์สิ่งต่าง ๆ ต่อไปเรื่อย ๆ นักการตลาดจะอาศัยการแชร์เหล่านี้ เป็นการประชาสัมพันธ์ สินค้า หรือบริการโดยอาศัยการบอกต่อกันเองของ สมาชิก ทำให้ข่าวสารทางด้านการตลาดเป็นไปอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญ แทบจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เลยทีเดียว

ว่าเมื่อรู้จัก SMM แล้ว ก็มีคำถามเกิดขึ้นมาในใจผมเองอยู่เสมอ ๆ ว่าแล้วนักการตลาดทางอินเตอร์เน็ต ผู้ชื่นชอบการทำเงินกับ Affiliate อย่างเราจะมีแนวทางการทำเงินทำงานกับ SMM ยังไงบ้าง ผมเลยลองตอบตัวเองเล่น ๆ ดูดังนี้

แนวความคิดการประยุกต์ใช้ SMM กับการทำเงินออนไลน์ในธุรกิจ Affiliate

   
  • แทนที่จะมุ่งมั่นทำ Affiliate เป็นหมาล่าเนื้อให้คนอื่น แล้วตัวเองกินเศษชิ้นเนื้อที่เค้าแบ่งให้ ทำไมเราไม่ทำตัวเป็นนายพรานเสียเอง หาสินค้าหรือบริการสักอย่างหนึ่ง แล้วค่อย ๆ ปั้นไปพร้อม ๆ กับการทำ Affiliate โดยอาศัยช่องทางทั้งทางด้าน SEM (Search Engine Marketing) และ SMM (Social Media Marketing) สร้างการรับรู้และบอกต่ออย่างต่อเนื่อง สักวันเมื่อตลาดเป็นของเรา ก็ไม่จำเป็นต้องทำ Affiliate อีกต่อไป
  • เมื่อเรารู้ว่าธรรมชาติของการใช้ Social Network เป็นอย่างไร เราก็อาศัยช่องทางของ Social Network นั้น ๆ มานำเสนอสินค้า และบริการจาก Affiliate ที่เราทำอยู่เสียเลย
  • อ้างอิงจากข้อสอง จะเห็นได้ว่าผมไม่ได้ใช้คำว่า Facebook แทนคำว่า Social Network เพราะ Facebook ไม่ใช่ Social Network เดียวที่มี ทั้งโลกนี้ยังมี Social Network อีกเยอะที่มีคนนิยมและมันก็ทำเงินให้เราได้เหมือนกัน

เมื่ออ่านบทความนี้จบแล้ว ผมมีคำถามคำเดียวเลยว่า

“คุณสมัคร Pinterest แล้วหรือยัง”

สวัสดีครับ

นอทซ่าา

เสียวสมุทรปราการ
19  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ผมใช้ BMG โดนเก็บหมด T-T อยากทราบครับ ตอนนี้ใช้ Tool อะไรกันบ้างทำ Amazon เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2012, 15:16:38
BMGของผมตอนนี้  ใช้แค่โพสบล็อกสร้างฐานแบคลิ๊งค์อย่างเดียวครับ
เคยใช้ปั่นซับอยู่2เดือน  โดนแบนหมด  ก็เลยเลิกปั่นแล้วครับ    ป.ล.ผมใช้BMGไม่ค่อยเป็นนะครับ   มันอาจจะยากสำหรับผม  เพราะผมไม่มีเวลาศึกษามากนัก  และพอติดปัญหาก็รอทีมมงานตอบ  บางทีรอนาน จนลืมไปเลย  wanwan022

Toolตอนนี้สำหรับผมก็imacroครับ พอถูๆไถๆได้

แนะนำให้โทรเลยครับ มีทีมงานรับโทรศัพท์ตลอด ราว ๆ 11.00 - 20.00
ง่ายกว่านั้นก็หิ้วโน๊ตบุ๊คเข้ามา Office เลยครับ Stand By จันทร์-เสาร์ 11.00-17.00
20  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ผมใช้ BMG โดนเก็บหมด T-T อยากทราบครับ ตอนนี้ใช้ Tool อะไรกันบ้างทำ Amazon เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2012, 15:05:24
ขายได้เรื่อย ๆ ทั้ง Amazon และ CPA ครับ ไม่มีปัญหาอะไร มันขึ้นอยู่กับคนไช้และความขยันได้การปรับเปลี่ยน (ยิ่งกับ แพนด้า+เพนกวิน ยิ่งตรงกับความสามารถของ BMG) ข้อดีของ BMG คือ มันยึดหยุ่น ปรับแต่งได้ทุกส่วน สามารถนำไปทำอะไรก็ได้

ปัญหาอย่างเดียวของเราก็คือ ลูกค้าเข้าไม่ถึงความสามารถหลาย ๆ อย่าง หลาย ๆ คนใช้ BMG แบบ "เค้าเล่าว่า" คือได้ยิน ได้ฟังมาว่ามันทำเงินได้ เลยซื้อมาใช้ แล้วก็ถามคนอื่นว่าเค้าทำยังไง แล้วก็ทำตาม ๆ กันไป สุดท้าย ยอดไม่มี ยอดมีแต่น้อย

หลาย ๆ คนมาถามผม ผมก็ตอบตรง ๆ ว่า "ยอดคุณจะเยอะได้ยังไงเมื่อคุณยังถามว่าทำยังไง คุณไม่มีทางยอดเยอะกว่าคนที่คุณไปถามแน่นอน เลิกถามว่าทำยังไง แล้วถามว่าคิดยังไง หรือ ศึกษาวิธีใช้อย่างจริงจัง แล้วปรับปรุงให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของตัวเอง ดีกว่าครับ"

ใช้ให้เก่งครับ BMG เป็นเครื่องมือเท่านั้น หลาย ๆ คนคิดว่าซื้อมาแล้วทำตาม Roadmap ที่คนอื่นแชร์ ๆ กันไว้แล้วจะได้เงิน ซึ่งจริง ๆ มันไม่ใช่

มีกระบี่ดี แต่ไร้ซึ่งวิทยายุทธ ฟันให้ตายก็ไม่ถูก

CPA ทำสั่ว ๆ เว็บเดียวด้วย BMG ยอดประมาณ 1 อาทิตย์BMG ยอดจากดรีมทีม (คนทำเว็บไม่เป็น ผมเอามาสอนให้ทำงาน) ใช้ Blogger ล้วน ๆ ไม่ได้ทำมาก ไม่มีเวลาอันนี้อีกคน
BMG ยอดจากดรีมทีม (คนทำเว็บไม่เป็น ผมเอามาสอนให้ทำงาน) ใช้ Blogger ล้วน ๆ เจ้าของ Account ทำงานประจำทุกวัน ยันสี่ทุ่ม
ปล.ไว้ก่อนนะครับ ว่าผมไม่ได้ต้องการมาม่า เมื่อถามมาแล้วก็ตอบไป ทีนี้จะให้ผมตอบแบบโชว์ยอดอย่างเดียว มันก็ไม่ดี เลยอยากเอาหลาย ๆ อย่าที่ทีมงานเจอมาแจ้งให้ทราบกันครับ ตัวทีมงานและผมเองทำเงินจาก BMG ได้เรื่อย ๆ ครับ (คิดว่าคงเชื่อนะครับว่าผมไม่ได้ใช้สคริปต์ตัวอื่นในการทำงานเลย) เจาะให้ลึก ล้วงฟังค์ชั่นออกมาให้หมดเท่านั้น ใครมี BMG ก็เก็บไว้ดี ๆ ครับฟังค์ชั่นใหม่ ๆ ไกล้จะปล่อยออกมา ถ้าปล่อยออกมาแล้วหาใช้ไม่ได้จะเสียดายเอาเน้อ ^^

CPA ผมทราบแล้วครับ อาทิตย์หนึ่งได้ประมาณนี้


แต่อยากรู้ยอด amazon เดือนที่แล้วได้เท่าไรครับ โชว์ให้ชม ๆ หน่อยได้ไหมครับ


ของผมหรือครับ ผมไม่ชอบโชว์ยอดอ่ะ กลัวมาม่า เอาเป็นน้องทีมงานได้ไหมครับ เพิ่งหัดทำเล่น ๆ 4 Domain ทำไปด้วยทำงานใน Office ไปด้วย

หน้า: [1] 2 3 ... 233