ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: มีเวปไหนที่สามารถขายของได้โดยไม่ใช้ paypal ไหมครับ เมื่อ: 25 ตุลาคม 2018, 14:37:48
Amazon ไงครับ จ่ายผ่านธนาคารกรุงเทพเลยครับ
ว่าแต่ อยากรบกวนปรึกษาปัญหา Shopify หน่อยจะได้ไหมครับ
ผมอยากทำให้ร้านมี Alireview แปะที่รูปสินค้าตอนที่เอาเม้าส์ไปวาง
ต้องทำยังไงครับหาข้อมูลใน Google ยังทำเองไม่ได้ครับผม
Email: kampol_9@hotmail.com
ขอบคุณครับผม
2  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: คนเคยโดนAmazonแบนต้องใช้ชีวิตแบบไหนครับ ใช้คอมเครื่องเดิมได้ไหมครับ เมื่อ: 20 เมษายน 2018, 11:09:57
โดนแบนด้วยสาเหตุอะไรครับ

ลองดูนะครับเผื่อเป็นประโยชน์
http://www.bkkseo.com/no-amazon-banned-account-closed-howto/

http://www.bkkseo.com/amazon-affiliate-web-guide/ขอบคุณมากครับผม
ผมโดนแบนจากการขอดูอินวอย แล้วก็ส่งไปให้เขาดู ตอนแรกไม่ได้แปล ภาษาอังกฤษให้เขาไม่ผ่าน
ก็เลย APPEAL อีกครั้ง แต่คราวนี้ แบนเลยครับ บอกว่าอินวอยเราทำขึ้น หรือ เป็นของปลอม
ก็เลยอยากสมัครใหม่ครับผม แต่ ยังกังวลเรื่อง ใช้คอมตัวเดิม ลงเครื่องใหม่ จะสามารถใช้ได้ไหม...ครับ
3  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: คนเคยโดนAmazonแบนต้องใช้ชีวิตแบบไหนครับ ใช้คอมเครื่องเดิมได้ไหมครับ เมื่อ: 20 เมษายน 2018, 11:06:34
รบกวนสอบถามครับสำหรับคนเคยโดน Amazon แบนจะสมัครใหม่ต้องมีอะไรที่เปลี่ยนใหม่บ้างครับ
พอดีผมเคยโดนแบน แต่จะสมัครใหม่โดยใช้ข้อมูลของพี่ชาย แต่ไม่มั่นใจว่าผมต้องเปลี่ยนอะไรบ้างครับ
1. ใช้ข้อมูลพี่ชายสมัครใหม่ เลขที่บัญชีรับเงินใหม่ชื่อพี่ชาย ที่อยู่ใหม่ไม่ซ้ำที่เคยโดนแบน บัตรเครดิตหักเงินชื่อพี่ชาย
2. เปลี่ยนอินเตอร์เน็ตจาก TOT เป็น True
3. ลงเครื่องคอมใหม่เปลี่ยนชื่อ admin จาก KR-pop เป็น KK-xx

เพื่อนบอกว่าใช้คอมเครื่องเดิมไม่ได้ต้องซื้อเครื่องใหม่ หรือ ใช้โปรแกรมเปลี่ยน mac address หลังจากลงเครื่องคอมใหม่เสร็จถูกหรือเปล่าครับ
รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ เคยขายของแล้วติดใจ อยากทำให้มั่นคงแต่ ก็กังวลเรื่องการโดน Amazon แบน ขอบคุณครับผมไม่ต้องซื้อคอมใหม่ครับ ไปร้านเน็ตก็พอครับ หรือขี้เกียจไปก็เช่า vps ต่างประเทศไว้สมัครครับ นอกนั้นทำถูกต้องแล้ว

ขอบคุณครับท่าน แต่ผมหาบทความอ่านเรื่อง VPS ก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมเราต้องเช่า ด้วยครับ พอดีเข้าใจอะไรยากครับผม ขอบคุณครับ
4  ความรู้ทั่วไป / Amazon / คนเคยโดนAmazonแบนต้องใช้ชีวิตแบบไหนครับ ใช้คอมเครื่องเดิมได้ไหมครับ เมื่อ: 19 เมษายน 2018, 11:22:28
รบกวนสอบถามครับสำหรับคนเคยโดน Amazon แบนจะสมัครใหม่ต้องมีอะไรที่เปลี่ยนใหม่บ้างครับ
พอดีผมเคยโดนแบน แต่จะสมัครใหม่โดยใช้ข้อมูลของพี่ชาย แต่ไม่มั่นใจว่าผมต้องเปลี่ยนอะไรบ้างครับ
1. ใช้ข้อมูลพี่ชายสมัครใหม่ เลขที่บัญชีรับเงินใหม่ชื่อพี่ชาย ที่อยู่ใหม่ไม่ซ้ำที่เคยโดนแบน บัตรเครดิตหักเงินชื่อพี่ชาย
2. เปลี่ยนอินเตอร์เน็ตจาก TOT เป็น True
3. ลงเครื่องคอมใหม่เปลี่ยนชื่อ admin จาก KR-pop เป็น KK-xx

เพื่อนบอกว่าใช้คอมเครื่องเดิมไม่ได้ต้องซื้อเครื่องใหม่ หรือ ใช้โปรแกรมเปลี่ยน mac address หลังจากลงเครื่องคอมใหม่เสร็จถูกหรือเปล่าครับ
รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ เคยขายของแล้วติดใจ อยากทำให้มั่นคงแต่ ก็กังวลเรื่องการโดน Amazon แบน ขอบคุณครับผม
5  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: อยากทราบการทำธุรกิจ ของ adrian morrison พอจะมีใครทราบไหมครับ เมื่อ: 14 ธันวาคม 2017, 13:04:17
ผมโหลดที่คนเอามาปล่อย 50กว่าGB ลงทุนซื้อpremium rapidgator เพื่อมาโหลด แต่ก็ผิดหวังเล็กน้อย  Tongue เพราะ เรื่องส่วนใหญ่ เป็นเรื่องที่ผมพอจะรู้อยู่แล้วและอื่นๆก็หาได้ตาม youtube ครับ

ความเห็นส่วนตัว* Shopify+Dropship+Aliexpress ผมว่ามันอิ่มตัวแล้วนะ ไม่ค่อยน่าทำเท่าไร เพราะ มันทำง่าย แล้วคนก็แห่ copy กันกระจาย 99%มักไปไม่รอด คนที่รอดคือคนขายคอร์สกับaffiliate shopify ไม่เชื่อลองหาตามyoutube จะเจอช่องฝรั่งแนวๆนี้เพียบ พูดก็เหมือนๆกัน ขายได้เท่านั้นเท่านี้ แล้วก็แปะคอร์สตัวเอง อย่าไปหลงซื้อเชี่ยวครับ ของฟรีมีให้โหลด หาดูดีๆคือ ที่คอร์สยังขายได้ ก็เพราะ มีคนรวยขึ้นได้จริงจากคอร์สพวกนี้ ยกตัวอย่าง อดีตคอร์สอสังหาฯ ของ โดนัล ทรัปม์ นั่นละ คือมีคนรวยขึ้นมาจริง แต่มันน้อยมาก ฝรัั่งเขาจะสนใจแค่ว่ามันพิสูจน์ได้ เขาไม่เหมือนกับคนไทยคือต้องทำแล้วสำเร้จทุกราย ฝรั่งเวลาคิดเขาจะมองเหมือนเป็น ลิขสิทธิ์ หรือความคิด เขาขายไอเดีย ความคิด ที่มันพิสูจน์ได้ว่ามีคนรวยขึ้นมาจริงแค่นั้น
ส่วนสำเร็จจริงกี่คนนั่นก็แล้วแต่ผู้เรียนไปหาข้อมูลและตัดสินใจกันเอง ด่า วิจารณ์ จนเละเทะ หรือชมกันบ้างก็ว่ากันไปตามความเป็นจริง

ผมสะสมคอร์สพวกนี้ 5-6 ร้อยคอร์ส 7-8 เทราไบท์ ซื้อกรุ๊ปบายก็หมดไปเยอะ เลยเห็นพัฒนาการมา 4-5 ปี ในยูทูปก็คล้ายกันจริงเพราะสูตรเดิมเขาเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย พอเราค้นหามากขึ้นจากหลายแหล่ง ก็พอรู้ว่าทำกันยังไง ไม่ต่างกันมาก
ต้องอธิบายหน่อย ถ้าซื้อคอร์สจริงกับเขา จะมีกลุ่ม มีคนดูแลเบื้องต้นให้ มีอัพเดทให้รายอาทิตย์ มีดิวส่วนต่างๆ ให้ โอกาสร่ำรวยก็มีสูงกว่าคนที่มีแต่คอร์สครับ ทำไมเขาถึงไม่ไล่บี้เว็บปล่อยให้ดาวน์โหลดเถื่อนกันละ ในเมื่อละเมิดเขา ก็เพราะมันต้องมีอะไรมากกว่านี้ถึงจะสำเร็จไง
ไอเดียก็เหมือนเรื่องลิขสิทธิ์นั่นละ ฝรั่งเขาจะใหเครดิตกันมาก การซื้อไอเดียพวกนี้ ก็เหมือนคุณซื้อโปรแกรมมาทำงานอะไรสักอย่าง ถ้าทำไม่สำเร็จเขาจะไม่โทษโปรแกรม เขาจะหาวิธีใหม่หรือคอร์สใหม่ หรือหันไปทำอย่างอื่น
ไม่ได้เชียร์ให้ไปซื้อคอร์ส กรุ๊ปบายนะ คือไอเดียที่สำเร็จไม่ใช่คิดหรือทำกันง่ายๆ ทำคนเดียวได้ ยกเว้นเราเก่งจริง ทำคอนเท็นต์อังกฤษดี ทำโซเซียลเลิส ดิวกับจีนเยี่ยม บริหารลูกค้าเก่ง เพราะร้านต้องส่งของช้ามาก
หลายคนที่เคยลงคอร์สจริงกับคอร์สพวกนี้กลายเป็น เศรษฐีพันล้านมีหลายคนครับ บางคนมีกำไรหลายสิบล้านดอลล์ต่อเดือนนะ โดยที่เขาไม่ได้จ้างคนงานอะไรมากมาย เอาท์ซอร์สเป็นบางเรื่อง ปลายทางเดียวกันคือเป็นแบรนด์ระดับโลกได้ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีคนที่เคยเรียนไปถึงสักคน
ถ้าง่ายในแต่ละปีจะมีเศรษฐีใหม่ในเมกาเป็นแสนคนนะ ในเมกาคนซื้อคอร์สพวกนี้เป็นเกือบแสนคนนะ ทำไมคนพวกนี้ถึงยอมเสี่ยงกับสิ่งที่เขาพอหาได้จากอินเตอร์เน็ตละ เพราะเขาคิดว่าเขาอาจเข้าใจไอเดียมากกว่านี้ไง เพราะมันไม่ง่ายไงครับ อเมซอนคงไม่โกยเงินเอาๆ หรอก และพวกคนทำคอร์สพวกนี้ก็คงหายไปหมด เพราะสำเร็จจริงมีเปอร์เซนต์น้อยมาก
จะเรียกว่า ออกคอร์สมาหลอกหาเงินก็ได้ แต่ถ้ามีคนคิดไอเดีย วิธี แนวทางหาเงินให้รวยได้ ก็ยังมีคนซื้อคอร์สพวกนี้อยู่ อย่างน้อยมันก็ทำให้เราได้เห็นคนหาเงินออนไลน์ด้วยเทคนิคใหม่ๆ อยู่ตลอด เพื่อจูงใจคนเรียน

แนะนำให้ลองไปหาดาวน์โหลด พวกคอร์สที่เป็น summit ของเขา หรือคอร์สอัพเดทต่างๆ ดูนะ ไม่แน่ใจว่าดาวน์โหลดเถื่อนหรือในยูทูปมีหรือเปล่า จะเห็นมุมมองหลายๆ ด้านของผู้เรียนและผู้สอนว่า เขาคิดยังไงและทำไมถึงสำเร็จมาก สำเร็จน้อยเพราะอะไร
ความเห็นของคนเรียนและผู้สอน น่าจะมีประโยชน์ในการดูคอร์สทบทวนบางจุดที่เราอาจมองข้ามไป การหาเงินออนไลน์ให้ได้เร็วได้เยอะไม่ง่าย บางคนอาศัยการลงทุนสูง เสี่ยงดวงก็มี แต่มีโอกาสน้อยมากที่จะทำได้
แต่พวกเราก็ไม่ควรหยุดความสนใจหาข้อมูลเหล่านี้ มันทำให้เรารู้เรื่องธุรกิจออนไลน์อัพเดทเสมอ จนวันหนึ่งเราต่อยอดความคิดเองจนสำเร็จ

อย่าลงทุนสูง ดูว่าคอร์สไหนที่ไอเดียดี และเราพอลงทุนกับมันได้โดยไม่เดือนร้อน เพราะมันไม่มีอะไรสำเร็จง่ายๆ หรอก จะว่าเขาหลอกก็ใช่เพราะเจ้าของคอร์สไม่เคยบอกว่ายากสักคนเลย

ขอบคุณจากใจครับ คุณ๑tesla
จะลองหาความรู้เพิ่มเติม จากอินเตอร์เน็ต และ นำไปพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้ ในแบบของคนต้นทุนน้อยดูครับผม

6  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: อยากทราบการทำธุรกิจ ของ adrian morrison พอจะมีใครทราบไหมครับ เมื่อ: 10 ธันวาคม 2017, 23:05:16
เขามี คอร์สออนไลน์ของตัวเอง ชื่อ eCom Success Academy ราคาประกอบกับคอร์สอื่นๆ น่าจะ 4 พันเหรียญ ครับ เป็นคอร์สคู่แข่งกับ Amazing Selling Machine ครับ ราคาเบ็ดเสร็จน่าจะ 4-5 พันดอลล์ คอร์สพวกนี้จะใช้คำว่า Prove หรือพิสูจน์ได้ นั่นคือ มีคนเรียนจำนวนหนึ่ง(ปกตก็ 5 %) ร่ำรวยขึ้นมาจริงและไม่ใช่หน้าม้าด้วย

เป็น 2 คอร์สที่มีชื่อเสียง และคนลงเรียนต่อเนื่องมากที่สุด โอกาสประสบความสำเร็จมี 50-50% ขึ้นอยู่กับตัวผู้เรียนด้วย ตอนนี้ 2 คอร์สนี้ได้รับความเชื่อถือดีกว่าคอร์สอื่นครับ

ผมสมัครเป็น VIP รายปีของเว็บคอร์ส WSO ที่มี กรุ๊ปบายและฟรีเถื่อน ที่เยอะที่สุด เลยรู้จักดี และมีคอร์สพวกนี้เยอะ สรุปกว้างๆ คือ

1. คอร์ส eCom Success Academy จะสร้างร้านขายของบน Shopify โดยนำสินค้าจากจีนมาขาย ส่วนใหญ่เป็นการดรอปชิปสินค้า ซึ่งถ้าสมัครเป็นนักเรียนกับเขา เขาจะมีซับพลายเออร์หรือสินค้าที่ขายได้ให้ มีประชุมออนไลน์ มีจุดกลุ่มย่อยออนไลน์ให้ มีอัปเดตความรู้ใหม่ให้อาทิตย์ละครั้ง แนะนำส่วนลดต่างๆ ทั้งบน Shopify และ Aliexpress ให้

2. คอร์ส Amazing Selling Machine จะทำร้านขายของบน Amazon โดยนำสินค้าจากจีนมาขาย หลักการคล้ายกัน แต่รายละเอียดปลีกย่อยต่างกันมาก โอกาสประสบความสำเร็จก็พอกัน การลงทุนก็เยอะพอกัน

ลงทุนซื้อคอร์ส แล้วไม่มีจบ ต้องไปลงทุน shopify , Apps ทูลช่วยต่างๆ Ads อีก อาจต้องซื้อคอร์สเสริม โอกาสก็แค่ 50% ถือว่าดีสุดแล้วในตอนนี้

คอร์สราคาแพงอื่นๆ ที่ Prove ก็มีครับ แต่ที่โดนรีวิวแล้วไม่ด่ากันเละ และพอมีคนชมเชยอยู่บ้าง ก็ 2 คอร์สนี้ละ ผมมีคอร์สพวกนี้แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเลย เพราะมันยังมีเรื่อง
 การหาสินค้ากำไรงาม ติดต่อกับซับพลายเออร์ การตลาด สร้างแบรนด์ ปรับแต่ง Shopify Apps ให้อัตโนมัติหรือมีประสิทธฺิภาพมากขึ้น ถ้าทุ่มเงินมากก็กลัวจะเสียดายเงิน เพราะไม่มีกลุ่มคอยช่วย เหมือนลงเรียนกับคอร์สจริง
โห ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อมูล ถ้าจะศึกษาเองก็น่าจะมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะ แต่ก็ต้องเริ่มทำถึงจะได้รู้ คงไม่มีเงินไปเข้าครอสราคาสูงขนาดนี้ครับ
แต่ก็จะลองไล่ตามเส้นทางนี้ดูครับ ขอบคุณtesla มากๆครับ
7  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / อยากทราบการทำธุรกิจ ของ adrian morrison พอจะมีใครทราบไหมครับ เมื่อ: 08 ธันวาคม 2017, 16:59:07
อยากทราบการทำธุรกิจ ของ adrian morrison พอจะมีใครทราบไหมครับ
พอดีเห็นเพื่อนของเพื่อน จ่าย 99,000 แล้วทำธุรกิจกับเขา พวกขายออนไลน์แล้วมีรายได้ หลักแสน ต่อเดือนครับ
หาข้อมูล แล้วแต่ยังไม่เข้าใจครับ เผื่อมีใครรู้จักเขา ผมอยากศึกษา และอยากทำครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
8  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: หลักฐานยื่นให้Amazon เวลา account Suspended ต้องมีใบเสร็จตรงกับจำนวนสต๊อกไหมครับ เมื่อ: 24 ธันวาคม 2016, 00:09:16
รอดตายแล้วครับ ดีใจๆ ทำเองตามที่ amazon บอกเลยครับ

Your Selling on Amazon account has been reinstated
 View notification header 22-Dec-16 (11 hours ago)

Hello,

Thank you for agreeing to comply with our policies. You can sell on Amazon.com again and any funds in your seller account are available.

Sincerely,

Seller Performance Team
Amazon.com
www.amazon.com
9  ความรู้ทั่วไป / Amazon / หลักฐานยื่นให้Amazon เวลา account Suspended ต้องมีใบเสร็จตรงกับจำนวนสต๊อกไหมครับ เมื่อ: 18 ธันวาคม 2016, 08:21:47
รบกวนสอบถามครับ หลักฐานยื่นให้Amazon เวลา account Suspended ต้องมีใบเสร็จตรงกับจำนวนสต๊อกไหมครับที่เวลามีข้อความแบบนี้

You currently may not sell on Amazon.com because you are offering items that may infringe intellectual property rights or may be inauthentic. Examples of these items are at the end of this email.

แล้วก็บอกว่ารายการด้านล่างปลอม หรือ ผิดลิขสิทธิ์
-------------------------------------
“COLGATE ”– ASIN B01HI5VPW6 B00T9NTDH0 B012IZ3F0Q B00YVTJVCE B01HI22DFC B00UEOKQ7O B01DH2I0X6 B00N2LKB76
-------------------------------------

คำถามนะครับ
1.เราต้องมีใบเสร็จของรายการ COLGATE ทุกรายการ และ จำนวนที่ซื้อของแต่ละชิ้นต้องตรงกับ Inventory ด้วยใช่ไหมครับ
2.เราจำเป็นต้องมีใบเสร็จของสินค้าใน Inventory ทุกรายการและ จำนวนต้องตรงกันด้วยหรือเปล่าครับ
3.ถ้ามีลงสินค้าไป 670 รายการ ถึงจะยื่นขอขายเรื่อง COLGATE ผ่านได้กลับมาขาย วันดีคืนดี Amazon ก็มีสิทธิ์ขอดูสินค้าตัวอื่นอีกใช่ไหมครับ
4.ผมพึ่งทำ amazon มาได้ 1 เดือน ขายของได้ 18 รายการแต่ลงของ แบบ Sell yours ทุกวัน วันละ 20-30 รายการ รวมแล้ว 670 รายการ มันมากไป หรือเร็วไปใช่ไหมครับ
5.เคยหาข้อมูลว่า ถ้าโดน Amazon ส่งแมสเสสแบบนี้ หาอะไรมาแสดงก็ไม่ได้ขายของต่ออยู่ดี ผมควร หาหลักฐานมาแสดงหรือ ล้มเลิกดีครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ ตอนนี้มืด18ด้าน ครับ
หน้า: [1]