ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 37
1  พัฒนาเว็บไซต์ / Tools / Re: groupbuyseotools ล่าสุดเป็นไงบ้าง เมื่อ: 12 มกราคม 2023, 09:35:54
เคยใช้ครับ ใช้งานได้ปกติ ไม่มีปัญหาไวรัส หรือเครื่องพังครับ
2  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / ขายเว็บฝากภาพ พร้อม License Script Chevereto Pro เมื่อ: 17 มกราคม 2022, 10:46:31
ขออนุญาต ขายเว็บฝากภาพ  พร้อม License Script Chevereto Pro (ไม่ใช่ตัวฟรี)  ครับ 

รายละเอียด :
เว็บเปิดมา ปีกว่าๆ  มีจำนวน user 139 users และ มีภาพ 49,000 ภาพ  เคยมียอดวิวสูงถึงวันละ 94,000 วิว แต่หลังๆ จำนวนยอดวิว 300-400 วิวต่อวัน  ไม่ได้ทำ SEO เปิดทิ้งไว้เฉยๆครับ   ตัวภาพที่มาฝากส่วนใหญ่ เป็นภาพ 18+  สมัคร adsense ไม่ได้ครับ

DA = 17 , PA = 26 , Alexa Rank = 1,936,106

ขายทั้งเว็บ+โดเมน+License Cehvereto Pro  จำนวน 5,000 บาทครับ

วิธีการซื้อขาย
1.หากผู้ซื้อมี Verify Payment โอนครึ่งเดียว  แล้วผมโอนเว็บกับโดเมนให้  แต่หากไม่มี Verify Payment โอนเต็มก่อน แล้วผมโอน เว็บกับโดเมน ให้
2.โดเมน ผมโอนให้จาก godaddy ส่วนเว็บ สมัคร Hosting เดียวกันกับผม แล้วผมให้ Host โอนให้ครับ

สนใจ inbox มาสอบถามได้ครับ

ข้อมูลผู้ขาย :  Devnow 
***Verify Payment ID 16(VIP)

สถิติเก่า


ปัจจุบัน


3  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / Re: แนะนำเจ้าทำ SEO ได้ผลชัวๆ รักษาคำพูดให้หน่อยครับ เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2021, 08:58:50
แนะนำ อาจารย์จีนครับ
https://www.facebook.com/jeenzazaza

4  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / ย้ายแล้ว: รับทำ รับติดตั้ง รับพัฒนาระบบ e-learning ด้วย wordpress และ moodle เมื่อ: 09 กรกฎาคม 2020, 14:18:27
หัวข้อนี้ได้ถูกย้ายไปบอร์ด Recycle Board .

5  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: Hostneverdie - ลดช่วยชาติ Web Hosting ลดสูงสุด 50% เมื่อ: 16 เมษายน 2020, 11:43:12
สนใจโปร 50% ครับ
6  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: ใครเคยเป็นบ้างครับ ad เงินในบัญชีไม่พอหัก เฟสปิดบัญชีเลย เมื่อ: 25 มีนาคม 2020, 11:35:41
ปกติ มันจะเตือนก่อนนะครับ
7  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / Re: ขอทราบวิธีย้ายเว็บ wordpress ที่ง่ายที่สุด เมื่อ: 27 มกราคม 2020, 17:56:07
สวัสดีครับ
ถ้าจะย้ายเว็บที่ทำด้วย wordpress  มีวิธีการย้ายแบบไหนบ้างที่ง่ายที่สุด   ขอคำแนะนำหน่อย 

ถ้าข้อมูลไม่เป็นความลับอะไรมาก ให้ Hosting ใหม่ที่จะย้ายเข้าเป็นคนย้ายให้ก็ได้ครับ ส่วนใหญ่จะรับย้ายให้เกือบทั้งนั้นครับ
8  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / Re: ปรึกษาเรื่อง Ads เว็บสีเทาค่อนดำ ครับ เมื่อ: 25 มกราคม 2020, 10:22:57
   

ใช้ตัวไหนเช็คครับ

https://websiteseochecker.com/...eck-page-authority/#arearesult

ครับ
9  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / ปรึกษาเรื่อง Ads เว็บสีเทาค่อนดำ ครับ เมื่อ: 24 มกราคม 2020, 14:37:21
สวัสดีทุกท่านครับ

ผมรบกวนขอคำแนะนำนิดนึงครับ พอดี ผมขี้เกียจทำ contents เลยทำเว็บฝากรูปไว้เล่นๆ เมื่อต้นปีที่แล้ว แต่ปรากฏว่า เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น จนผมเริ่มเอะใจเลยติดตั้ง Google Analytics ช่วงเดือน พ.ย. ปรากฏว่า ทราฟฟิค วิ่งเข้าวันละหลายหมื่นวิว เลยเข้าไปดู content พบว่าส่วนใหญ่เป็นเนื้อหา 18+ แนว การ์ตูน H และ ภาพ 18+ เกือบทั้งหมด  พอไล่ทราฟฟิค พบว่ามีเว็บใหญ่เข้ามาใช้บริการฝากรูปแนวนี้ รวมๆ กว่าหมื่นภาพ

ปัญหาคือ
สมัคร Adsense (ช่างกล้า)  ไม่ผ่าน
สมัคร Adyim  ไม่ผ่าน
สมัคร Yengo ไม่ผ่าน

ลองติด Banner ไปเว็บ สีขาว ที่ทำอยู่ปรากฏว่าไม่เวิร์ค ทราฟฟิคไม่ค่อยเข้าแถม ฉุดอันดับเว็บสายขาวด้วยครับ

คำถามคือ ค่อนข้างเสียดายทราฟฟิค มีใครแนะนำ Ad ที่รองรับ content แบบนี้บ้างไหมครับ พอดีเคยทำแต่เว็บสายขาวครับ

อันนี้ค่า DA PA ของเว็บ ครับ


ทราฟฟิคย้อนหลัง 3 เดือน ที่ทำให้เสียดาย

พฤศจิกายน 62


ธันวาคม 62


มกราคม 63


ขอบคุณล่วงหน้าทุกคอมเม้นท์นะครับผม
10  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ขอคีย์เวริด ค้นหาวิธีการนำเสนอคอนเท้นแบบอเมซอนหน่อยคะ เมื่อ: 23 มกราคม 2020, 11:17:38
พอดีวันนี้เซิฟล่ม แล้วหาสาเหตุไม่เจอว่าเกิดที่โฮสหรืออะไร
ประกอบกับไม่ได้อัพคอนเท้นขึ้นเว็บมานานเกิน 1เดือนแล้ว เลยถือเอาฤกษ์ทำเว็บใหม่เลยละกัน คำถามก็คือ
“อยากให้เว็บนำเสนอสินค้าหรือคอนเท้นเองตามที่ User ได้ลงทะเบียน หรือกดถูกใจสินค้า หรือได้ซื้อสินค้ากับทางเรา เหมือนกับเว็บพวกอเมซอนหรือ pornhub ที่แต่ละคนเข้ามาจะเห็นเนื้อหาไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับผู้ใช้ได้กดดูสินค้าหรือคลิปไหนไว้

อยากทราบว่าถ้าจะศึกษาเรื่องนี้จาก Google ต้องพิมพ์หัวข้อเกี่ยวกับอะไรคะ? เพราะจากปัจจุบันที่ลองหาดูโดยใช้คำว่า Dynamic content ผลลัพธ์จะเป็นอิงจากหน้าที่ผู้ใช้ลงทะเบียนอีเมลไว้ แต่เราไม่อยากได้จากอีเมลเพราะเราไม่ชอบทำ E-mail marketing

เรารู้สึกเหมือนเป็นการยัดเยียดลูกค้า ถึงแม้ว่าเค้าจะสมัครใจลงทะเบียนอีเมลกับเว็บเราก็ตาม เราอยากได้แบบให้คุ๊กกี้เก็บค่าคลิ๊กของผู้ใช้งานไว้ว่าคลิ๊กอ่านบทความไหนหรือสินค้าหัวข้อใด เมื่อผู้ใช้คนนั้นกลับมาจะแสดงสินค้าใหม่ๆในหมวดเดียวกันกับที่ผู้ใช้คลิ๊กไว้ ขอบคุณมากคะ”

ecommerce personalization ครับ
11  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ขอระดมทุนเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในพอร์ต จำกัดจำนวนคน ครับ เมื่อ: 23 มกราคม 2020, 08:56:52
wanwan017 สวัสดีครับ ผม USER ใหม่น่ะครับอยากจะมาหาคนร่วมทุนครับ รายละเอียดตามด้านล่างเลยครับ  wanwan003

เป็นการลงทุนใน การเทรดค่าเงินต่างประเทศ ในกลุ่มของ ทุกคู่สกุลเงินหลักได้แก่ดอลลาร์สหรัฐและเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้เทรดซึ่งจะประกอบด้วย
EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY, USD/CHF, AUD/USD และอื่นๆอีกผมจะดูข่าวในการประกอบการเปิดไม้ทุกครั้ง
สกุลเงินที่ใช้ลงทุน USD ผลกำไร โดยประมาณ 65% ต่อปี 6%ต่อเดือน เงินลงทุนขั้นต่ำ 20,000$ ดอลล่าห์ ระยะเวลาการลงทุน 1 ปี

*** เงื่อนไขเพิ่มเติม ***

1.ค่าธรรมเนียมการบริหารจัดการคือ 2% ของจำนวนเงินลงทุนต่อปี

2.หากต้องการถอนก่อนกำหนดค่าธรรมเนียมการถอนก่อนกำหนดคือ 10% ของมูลค่าสินทรัพย์ ณ เวลาที่ถอน

3. ทางผู้เทรดหลักจะหักส่วนแบ่ง 5% ของผลกำไร ณ วันที่สิ้นสุดการลงทุน หรือ ครบสัญญาการลงทุน

4. กำไร 6% ต่อเดือนจะโอนให้ทุกสิ้นเดือน ทุกๆเดือน

5. เมื่อครบสัญญาท่านจได้รับเงินทุนคืนพร้อมกำไรเดือนสุดท้าย

>>> สนใจนัดเจอพูดคุยแลกเปลี่ยนเพื่อลงทุนในครั้งนี้ ID Line : phiphatsak / E-mail : phiphatsak.c@gmail.com <<<

The golden opportunity is now knocking your door....

You are highly invited to invest in trading currency pairs including
EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY, USD/CHF, AUD/USD and etc.
Investment Currency USD Minimum Investment $ 20,000 USD Investment Period 1 Year

Additional Conditions:
1. Administration fee is 2% of total investment per year.

2. Foreign exchange option will be allowed by paying a 10% of fee a present value.

3. At the maturity date, total amount of your investments and profits will be received and only 5% of your profits will be deducted by the main trader.

4. Approximately 6% of profits will be transferred at the end of every month.

>>> For more information please do not hesitate to contact us at ID Line : phiphatsak / E-mail : phiphatsak.c@gmail.com <<<<

***ผมย้ายไปห้องค้าขายนะครับ และ ก็ใส่ข้อมูลส่วนตัว ตามกฏห้องค้าขายด้วยครับ
(Devnow)
12  ความรู้ทั่วไป / ระวังภัยทางเน็ต (Beware of Scams and Frauds) / Re: โดนโกงเรื่องช่อง youtube ใครช่วยตามจนได้คืน แบ่งให้ 20,000 ครับ เมื่อ: 16 มกราคม 2020, 14:50:19
เรื่องมีอยู่ว่าประมาน 6 เดือนก่อน ผมได้ติดต่อกับพี่คนนึงในบอร์ดนี้ ในห้องค้าๆขายๆ ของ Thaiseo เขารับทำช่อง youtube ในนี้แหละครับ

เขาขายช่อง youtube สายเทาในราคา 70,000 บาท ช่องทำเงินได้ประมานเดือนละ หมื่นกว่าบาท และห้ามทำผิดกฎที่เขาตั้งไว้ ถ้าทำผิดกฎเขาจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี

ผมได้ทำการนัดเจอ และซื้อขายช่อง ผ่านไปได้เกือบเดือน ช่องโดนแบนครับ โดยที่ผมยังไม่ได้ทำผิดกฎอะไรเลย เหตุผลของการโดนแบนก็คือเมลล์เก่าที่ผูกกับช่องที่เขาขายมามันโดนรีพอร์ท ช่องนี้เลยโดนพ่วงไปด้วย ผู้ขายได้บอกว่าขอเวลาเดือนนึง จะทำช่องใหม่คืนให้ และส่งมอบให้ พอถึงวันเขาก็ผลัดไปว่าขอเลื่อนไปอีกเดือนนึง ผู้ขายแจ้งว่าคนซื้ออีกคนนึงก็โดนแบนด้วย เขาเลยต้องคืนคนนั้นไปก่อนจึงไม่มีเงินคืนผม ช่องนั้น 100,000 บาท

ผมก็เลยถามว่าที่ได้ไปทั้งหมด 170,000 คืนคนนั้นไปไม่เต็มจำนวน(ตามที่ผู้ขายแจ้ง) คือประมานว่าเขาใช้เงินหมดไป 100,000 บาทภายในเดือนเดียว เลยไม่มีเงินคืนผม

ผลัดอยู่แบบนี้ประมาน 3 รอบครับ ผมก็เลยบอกว่า ทยอยคืนเงินก็ได้ ผมไม่เอาช่องแล้วเขาบอกว่าเขาไม่มีเงินสักบาทเลย แล้วก็ส่งรูปบัญชีธนาคารที่มีเงินอยู่ 0 บาทมาให้ผมดู ล่าสุดผมบอกผมไม่รอแล้ว นัดวันที่และเขียนเป็นลายลักษ์อักษรเลย เขาตอบกลับมาว่าพูดจาดีๆ เขาไม่ได้ติดหนี้ผม ผมก็งงเลย อ้าวแล้วนี่คือเงินเกือบแสนผมหายไปหรอ ผมอยากจะถามว่าในกรณีนี้

ผมโดนโกงไหมครับ เขาบอกว่าถ้าจะหนีก็หายไปแล้วแต่นี่ไม่ได้หนี รวมที่ผลัดไปเรื่อยๆประมาน 6 รอบครับ

ข้อมูลแชท บัตรประชาชน เบอร์โทร ช่องที่ซื้อ และวันที่ทำการโอนเงินไปยังธนาคาร สเตทเม้นมีหลักฐานหมดครับ เพียงแต่ผมสะเพร่าที่ไม่ได้เขียนเป็นลายลักษ์อักษรไว้ ผมควรจะทำยังไงดีครับ ตอนนี้เดือนร้อนมากๆ ไม่รู้ว่าเขาตั้งใจจะคืนจริงๆไหม โพสชื่อกับรายละเอียดเขาในนี้เลยได้ไหมครับ

ใครช่วยตามจนได้คืน ผมมีค่าเหนื่อยให้ 20,000 ครับ

* เพิ่มเติมนะครับ ผมขอเพิ่มชื่อนะครับ ชื่อบชที่ผมโอนไปชื่อ นายภารดา นุชอยู่ แต่รู้สึกว่าใช้หลายชื่อครับ ตอนนี้ที่รู้มี มานิตย์ ฉลองชัย ด้วย id line : remindsts ชื่อที่ใช้ใน Thaiseo ตอนนี้เป็น cat2h เปลี่ยนไปเรื่อยๆนะครับ

เบอร์โทร : 0972975108 , 0968975108

** ในกรณีนี้ผมสามารถแจ้งความหรือฟ้องทนายได้ไหมครับ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เงินจำนวนนี้เยอะมากสำหรับผม มีวิธีไหนบ้างครับ


ปรึกษาทนาย เข้าแจ้งความได้ ฐานฉ้อโกง ต้องไม่เกิน 3 เดือนนับตั้งแต่เสียทรัพย์นะครับ
แต่การฉ้อโกง หมายถึง เขาตั้งใจ หรือ มุ่งหวังจะโกงคุณตั้งแต่แรก คุณต้องหาหลักฐานที่เป็นไปในแนวทางนั้น  อาจไม่ต้องให้น้ำหนักเรื่องช่อง แต่ให้น้ำหนักเรื่องการคืนเงิน ที่ทางเจ้าของช่องเก่าเขาสัญญาว่าจะคืนเงินให้ แต่พอถึงเวลาผลัดผ่อน ไม่คืนให้

เงิน 2หมื่น พอที่จะจ้างทนายได้อยู่ครับ (แต่ทนายเก่งๆแพงกว่านี้มาก) ลองดูครับเป็นกำลังใจให้


เขาผลัดมาเรื่อยๆจนเกิน 3 เดือนแล้วอะครับ ที่คุยกันเหมือนจะตั้งใจคืน แต่ผลัดไปเรื่อยๆ จนเหมือนจะไม่คืน แบบนี้ยังแจ้งความ ฟ้องทนายได้อยู่ไหมครับ

รีบปรึกษาทนาย ดีกว่าครับ
13  ความรู้ทั่วไป / ระวังภัยทางเน็ต (Beware of Scams and Frauds) / Re: โดนโกงเรื่องช่อง youtube ใครช่วยตามจนได้คืน แบ่งให้ 20,000 ครับ เมื่อ: 15 มกราคม 2020, 09:07:26
เรื่องมีอยู่ว่าประมาน 6 เดือนก่อน ผมได้ติดต่อกับพี่คนนึงในบอร์ดนี้ ในห้องค้าๆขายๆ ของ Thaiseo เขารับทำช่อง youtube ในนี้แหละครับ

เขาขายช่อง youtube สายเทาในราคา 70,000 บาท ช่องทำเงินได้ประมานเดือนละ หมื่นกว่าบาท และห้ามทำผิดกฎที่เขาตั้งไว้ ถ้าทำผิดกฎเขาจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี

ผมได้ทำการนัดเจอ และซื้อขายช่อง ผ่านไปได้เกือบเดือน ช่องโดนแบนครับ โดยที่ผมยังไม่ได้ทำผิดกฎอะไรเลย เหตุผลของการโดนแบนก็คือเมลล์เก่าที่ผูกกับช่องที่เขาขายมามันโดนรีพอร์ท ช่องนี้เลยโดนพ่วงไปด้วย ผู้ขายได้บอกว่าขอเวลาเดือนนึง จะทำช่องใหม่คืนให้ และส่งมอบให้ พอถึงวันเขาก็ผลัดไปว่าขอเลื่อนไปอีกเดือนนึง ผู้ขายแจ้งว่าคนซื้ออีกคนนึงก็โดนแบนด้วย เขาเลยต้องคืนคนนั้นไปก่อนจึงไม่มีเงินคืนผม ช่องนั้น 100,000 บาท

ผมก็เลยถามว่าที่ได้ไปทั้งหมด 170,000 คืนคนนั้นไปไม่เต็มจำนวน(ตามที่ผู้ขายแจ้ง) คือประมานว่าเขาใช้เงินหมดไป 100,000 บาทภายในเดือนเดียว เลยไม่มีเงินคืนผม

ผลัดอยู่แบบนี้ประมาน 3 รอบครับ ผมก็เลยบอกว่า ทยอยคืนเงินก็ได้ ผมไม่เอาช่องแล้วเขาบอกว่าเขาไม่มีเงินสักบาทเลย แล้วก็ส่งรูปบัญชีธนาคารที่มีเงินอยู่ 0 บาทมาให้ผมดู ล่าสุดผมบอกผมไม่รอแล้ว นัดวันที่และเขียนเป็นลายลักษ์อักษรเลย เขาตอบกลับมาว่าพูดจาดีๆ เขาไม่ได้ติดหนี้ผม ผมก็งงเลย อ้าวแล้วนี่คือเงินเกือบแสนผมหายไปหรอ ผมอยากจะถามว่าในกรณีนี้

ผมโดนโกงไหมครับ เขาบอกว่าถ้าจะหนีก็หายไปแล้วแต่นี่ไม่ได้หนี รวมที่ผลัดไปเรื่อยๆประมาน 6 รอบครับ

ข้อมูลแชท บัตรประชาชน เบอร์โทร ช่องที่ซื้อ และวันที่ทำการโอนเงินไปยังธนาคาร สเตทเม้นมีหลักฐานหมดครับ เพียงแต่ผมสะเพร่าที่ไม่ได้เขียนเป็นลายลักษ์อักษรไว้ ผมควรจะทำยังไงดีครับ ตอนนี้เดือนร้อนมากๆ ไม่รู้ว่าเขาตั้งใจจะคืนจริงๆไหม โพสชื่อกับรายละเอียดเขาในนี้เลยได้ไหมครับ

ใครช่วยตามจนได้คืน ผมมีค่าเหนื่อยให้ 20,000 ครับ

* เพิ่มเติมนะครับ ผมขอเพิ่มชื่อนะครับ ชื่อบชที่ผมโอนไปชื่อ นายภารดา นุชอยู่ แต่รู้สึกว่าใช้หลายชื่อครับ ตอนนี้ที่รู้มี มานิตย์ ฉลองชัย ด้วย id line : remindsts ชื่อที่ใช้ใน Thaiseo ตอนนี้เป็น cat2h เปลี่ยนไปเรื่อยๆนะครับ

เบอร์โทร : 0972975108 , 0968975108

** ในกรณีนี้ผมสามารถแจ้งความหรือฟ้องทนายได้ไหมครับ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เงินจำนวนนี้เยอะมากสำหรับผม มีวิธีไหนบ้างครับ


ปรึกษาทนาย เข้าแจ้งความได้ ฐานฉ้อโกง ต้องไม่เกิน 3 เดือนนับตั้งแต่เสียทรัพย์นะครับ
แต่การฉ้อโกง หมายถึง เขาตั้งใจ หรือ มุ่งหวังจะโกงคุณตั้งแต่แรก คุณต้องหาหลักฐานที่เป็นไปในแนวทางนั้น  อาจไม่ต้องให้น้ำหนักเรื่องช่อง แต่ให้น้ำหนักเรื่องการคืนเงิน ที่ทางเจ้าของช่องเก่าเขาสัญญาว่าจะคืนเงินให้ แต่พอถึงเวลาผลัดผ่อน ไม่คืนให้

เงิน 2หมื่น พอที่จะจ้างทนายได้อยู่ครับ (แต่ทนายเก่งๆแพงกว่านี้มาก) ลองดูครับเป็นกำลังใจให้
14  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: เพจติดแดงแบบนี้ สร้างรายได้ไม่ได้ ควรแก้ยังไง เมื่อ: 14 มกราคม 2020, 13:03:21
แฟนเพจติดแดง มีวิธีมั้ยครับ ว่าจะแก้ยังไง ไม่สามารถ สร้างรายได้ๆ ขอวิธีทำให้ไม่ติดแดงหน่อยครับ
[/url][/img]
เคยเจอเพจ 18+ ให้ลบภาพหน้าปก ภาพโพส ที่ล่อแหลม แล้วกด ขอให้ตรวจสอบ อีกครั้ง ก็ผ่านครับ
15  พัฒนาเว็บไซต์ / วิจารณ์เว็บไซต์ / Re: อิอิ เว็บผมจะโกอินเตอร์ไหมครับ เมื่อ: 18 ธันวาคม 2019, 14:25:54
แนวท่องเที่ยว เว็บ Eng คีย์แข็งโป้กเลยครับ คีย์ดีๆ พวกเว็บ Agoda , hotels.com etc. เอาไปกินหมด
แต่ลองหาคีย์รอง ดีๆ น่าจะพอไหวครับ ลองดูเม้นท์อื่นๆ ด้วยนะครับ เผื่อผมมองพลาดครับ
16  พัฒนาเว็บไซต์ / วิจารณ์เว็บไซต์ / Re: ขายสองแสนห้าคนว่าแพงจะบร้าาาตาย เมื่อ: 18 ธันวาคม 2019, 14:21:17
ไม่เอา ไม่ทะเลาะกัน มาซื้อสคริปเว็บผมก่อน ตอนนี้มีโปรโมชั่น


งานขายก็มา... ผมลบลิงค์นะครับ เพราะไม่เกี่ยวกับเนื้อหาในกระทู้
17  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: 5 Social Bookmarking DA สูง และ Dofollow ราคา 30 บาท เมื่อ: 03 ธันวาคม 2019, 11:37:26
+1 ครับ ทำงานไว มีรายงานให้ด้วยครับ
18  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / movie2free.com โดนปิดแล้ว แอดมินโดนจับ เจ้าของยังลอยนวล เมื่อ: 07 พฤศจิกายน 2019, 16:50:52
เพิ่งอ่านข่าวเมื่อสักครู่ เจ้าของจริงๆ อยู่ต่างประเทศ ที่โดนจับแค่แอดมิน ครับ จบกันเว็บดูหนังในตำนาน เว็บไหนจะเป็นรายต่อไปน้า...  wanwan009


สำนักข่าวอิศรา www.isranews.org รายงานว่า เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 2562 คณะโฆษกกรมสอบสวนคดีพิเศษ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) กรณีกองคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ ดำเนินการสืบสวนเครือข่ายเว็บไซต์ movie2free.com เว็บไซต์สำหรับดูภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี เป็นเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และอันอับต้น ๆ ของโลก พบว่า เว็บไซต์ดังกล่าวมีการกระทำในลักษณะเครือข่าย ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ซับซ้อน ได้จัดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายไว้ที่ต่างประเทศ และมีเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ขายบังหลอกไว้ 2 ชั้น เพื่อป้องกันการแกะรอย มีรายได้ค่าโฆษณาจากเว็บไซต์พนันออนไลน์รวมประมาณ 5 ล้านบาทต่อเดือน โดยเจ้าของเว็บไซต์เป็นชายไทยอายุประมาณ 30 ปี เคยมีภูมิลำเนาอยู่ต่างประเทศ ส่วนแอดมินผู้ดูแลระบบเว็บไซต์เป็นชายวัยรุ่น อายุ 22 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ทางภาคเหนือ เจ้าหน้าที่ได้เข้าค้นที่พักของแอดมินเมื่อต้นเดือน พ.ย. 2562 ที่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ขณะกำลังนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เพื่อเข้าดูแลเว็บไซต์ดังกล่าว จากผลปฏิบัติการ ทำให้เว็บไซต์ movie2free.com ปิดตัวลง โดยขณะนี้ กองคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดและเครือข่ายทั้งการดำเนินคดีอาญาและมาตรการทางภาษี

รายละเอียดระบุว่า

สืบเนื่องจากเมื่อปลายปี 2561 สมาคมผู้สร้างภาพยนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (MPA) พร้อมด้วยตัวแทนลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ฮอลลีวูด รวม 8 ค่าย ได้ร้องขอให้กรมสอบสวนคดีพิเศษทำการสืบสวนกับเครือข่ายเว็บไซต์ movie2free.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับดูภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี มีภาพยนตร์ต่างประเทศและภาพยนตร์ไทย ถูกละเมิดลิขสิทธิ์กว่า 3,000 เรื่อง พบข้อมูลว่ามีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2557 โดยเมื่อประมาณต้นปี 2562 มีผู้เข้าชมประมาณ 800,000-900,000 IP Address ต่อวัน ยอดวิววันละประมาณ 10 ล้านวิว เป็นเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และอันอับต้น ๆ ของโลก

พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้มอบหมายให้กองคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ โดย พ.ต.ท.วิชัย สุวรรณประเสริฐ ผู้อำนวยการกองคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ เข้าทำการสืบสวนจนพบว่า เว็บไซต์ดังกล่าวมีการกระทำในลักษณะเครือข่าย ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ซับซ้อนยากต่อการติดตามให้ถึงตัว โดยได้จัดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายไว้ที่ต่างประเทศ และมีเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ขายบังหลอกไว้ 2 ชั้น เพื่อป้องกันการแกะรอยของเจ้าหน้าที่ โดยเว็บไซต์ movie2free.com จะมีรายได้ค่าโฆษณาจากเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่ติดป้ายแบนเนอร์ในหน้าเว็บไซต์โฆษณาพนันออนไลน์แบบเป็นคลิปวิดีโอเล่นก่อนเข้าชมภาพยนตร์ รวมประมาณ 25 เว็บไซต์ รวมมีรายได้ปประมาณ 5 ล้านบาทต่อเดือน

กองคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ ได้ดำเนินการสืบสวนจนสามารถพิสูจน์ทราบตัวเจ้าของเว็บไซต์เป็นชายไทยอายุประมาณ 30 ปี เคยมีภูมิลำเนาอยู่ต่างประเทศ ส่วนแอดมินผู้ดูระบบเว็บไซต์เป็นชายวัยรุ่น อายุ 22 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ทางภาคเหนือ เจ้าหน้าที่ได้เข้าค้นที่พักของแอดมินเมื่อต้นเดือน พ.ย. 2562 ที่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ขณะกำลังนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เพื่อเข้าดูแลเว็บไซต์ movie2free.com จากผลปฏิบัติการดังกล่าว ทำให้เว็บไซต์ movie2free.com ปิดตัวลง โดยขณะนี้ กองคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดและเครือข่ายทั้งการดำเนินคดีอาญาและมาตรการทางภาษี

กรมสอบสวนคดีพิเศษ ให้ความสำคัญกับการดำเนินการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาชญากรรมทางเศรษฐกิจที่ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการกระทำความผิด เพราะนอกจากจะเป็นการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาแล้ว ยังเป็นการปราบปรามเว็บไซต์พนันออนไลน์ ซึ่งมีการโฆษณามอมเมาประชาชนอย่างแพร่หลาย อันส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ขอเตือนประชาชนว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย อันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ หากพบเห้นการกระทำผิดลักษณะดังกล่าว สามารถแจ้งข้อมูล/เบาะแสได้ที่เว็บไซต์กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือสายด่วยกรมสอบสวนคดีพิเศษ โทร. 1202 โทรฟรีทั่วประเทศ

ที่มา https://www.isranews.org/isran...S3DPJU9Hu0V4IJyE_KlNKZ_CjWmuSo
19  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ทนไม่ไหวแล้วนะ Admin ลองแบบนี้ดีไหมคะ? เมื่อ: 31 ตุลาคม 2019, 15:09:51
ยังมีแอดมินอยู่หรอครับ

มีครับ ไล่ลบ ไล่แบนทุกวัน เร็วบ้าง ช้าบ้างขออภัย ด้วยนะครับ ถ้าจะให้ดี ช่วยกด report ให้ด้วยนะครับ
20  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ∆¶¶ขาย¶¶∆ Facebook 1-3+ปี เมื่อ: 30 กันยายน 2019, 14:35:54
สรุปแล้ว โกงผมนะครับ  ดีลตั้งแต่ 12 กันยายน 62   บัญชีมีปัญหาเข้าไม่ได้ ทั้ง 4 บัญชี  ผมทักไลน์ไป ตอบครั้งนึงตอน  14 กันยา  สรุปแล้วผ่านมา 2 อาทิตย์ไม่มีการแก้ไขอะไรใดๆให้ อ่านไม่ตอบ และตอนนี้ไม่อ่านแล้ว แต่มีไปซื้อ-ขายให้คนอื่น ตอบคนอื่น เงินไม่เท่าไหร่ครับ  เดี่ยวผมตามรีวิวให้เอง ขายของแบบนี้

จขกท ไม่ต้อง รายงาน comment ไปหาแอดมินนะครับ
มาเคลียร์กับคู่กรณีในกระทู้ดีกว่าครับ เข้าใจผิดกัน หรือ มีอะไรที่มีปัญหา จะได้คุยกันให้จบครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 37