ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: 1 ... 5 6 [7] 8 9
121  พัฒนาเว็บไซต์ / Programming / Re: สอบถามการถอดรหัสหน่อยครับ สคริปซื้อมาเเล้ว ทำไมต้องเข้ารหัสอีกก็ไม่รู้ เมื่อ: 12 มกราคม 2014, 11:39:46
เป็นการรักษาทรัพสินส่วนตัวครับ ขายแค่โปรแกรมไม่ขายโค๊ด
122  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: โอ้แม่เจ้า เทพเค้าปั่น Amazon แบบไหนทำไมมัน พระเจ้าจอร์จขนานนั้น เมื่อ: 11 มกราคม 2014, 04:50:37
amazon เลิกไปนานแล้วครับ ลงทุนเยอะแล้ว เงินไม่ได้มาก็ไร้ประโยชน์
ตลาดมีเยอะแยะ นั่งเป็น ref ขาย host ให้ชาวบ้าน เดือนละ 4 - 5 เจ้าก็คุ้มแล้วครับ

ไม่จำเป็นต้องไปเหนื่อย คิดมาก เท่า amazon ด้วยซ้ำ
Embarrassed ตามนั้นครับ แต่ไม่เหนื่อยนะเมื่อเงินออก
123  ความรู้ทั่วไป / Amazon / โอ้แม่เจ้า เทพเค้าปั่น Amazon แบบไหนทำไมมัน พระเจ้าจอร์จขนานนั้น เมื่อ: 11 มกราคม 2014, 00:19:43
ผมตั้งหัวข้อกระทู้ไว้ตามความคิดวูปแรกที่ได้เห็นรายได้จำนวนมาก จำนวน sales มากมายที่ทำได้ภายในเวลาไม่กี่วัน หรือ ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงนับจากเริ่มปล่อยของจนไข่แตก จากบรรดาเหล่าเทพที่ปั่น  Amazon หรือ Affiliate รายอื่น เช่น Prosperent , Viglink โอ้พระเจ้า เทพเหล่านี้ใช้เทคนิคอะไร ทำเวปสายขาว หรือสายปั่น แล้วปั่นแบบไหนนี่ ใช้สคริปอะไรนี่ Huh?? คิดในแง่บวกกันครับว่า เทพเหล่านั้นต้องการกระตุ้นหรือสร้างแรงบันดาลใจให้เราบรรดามือใหม่ มุ่งมั่นศึกษา หาแนวทาง เพื่อให้เราก้าวข้ามขั้นสามัญชน เพื่อให้สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำกันมากขึ้น

ถ้าเทพเหล่านั้นแค่โชว์ผลงานทำให้เราอิจฉาผมคงไม่มาเขียนบทความไว้หรอกครับ หลายท่านได้ทิ้งเทคนิค ข้อคิดดีๆ ไว้ให้เราขบคิด แน่นอนว่าไม่ได้บอกเราหมดแน่ อยากจะทำได้วันละ $100+ เดือนละ $3000+ มันต้องศึกษาด้วยตัวเองครับ ที่ทิ้งโจทย์ให้เราได้นำไปศึกษาต่อ ผมว่าเท่านี้ก็ขอบคุณมากแล้วครับ ผมไม่ขอเอยชื่อท่านเหล่านั้น แต่ก็ขอบคุณสำหรับแนวทางที่ให้ไว้และได้นำมาแบ่งปั่นกับเพื่อนๆ

 
อ้างถึง
   หน้า web ร้านค้า Amazon ควรทำออกมาเพื่อให้ประโยชน์กับลูกค้า ไม่ควรทำออกมาเพื่อที่คิดอยากจะขายลูกเดียว เมื่อลูกค้าคิดว่า web คุณมีประโยชน์ และสินค้าคุณดี ก็จะซื้อสินค้าเอง ถ้าทำแบบนี้ไม่จำเป็นต้องทำปุ่ม ฺ”Buy Now” “Special price”   “Have a promotion”  แค่บอกว่าิสินค้านี้ซื้อได้จาก Amazon และทำ link ไป แค่นี้ก็ขายได้ และ Conversion ดีด้วย  web ที่ทำแบบนี้รับรองจะเป็นที่รักของ Amazon ด้วย คุณจะไม่โดนแบนแน่ๆ


 

คำบอกเล่าข้างบนผมฟังแล้วอึ้งครับ ท่านนั้้นไม่ได้ทำ Amazon สายขาว ผมคิดว่าคงทำสายปั้น (ผมเขียนว่่าปั้นครับ) การปั้นนั้นต่างจากปั่น เป็นการทำเวปปั่นให้มีคุณภาพในสายตาของลูกค้ารวมถึงเจ้าพ่อ search engine อย่าง Google นั่นเอง แล้วท่านนั้นทำได้อย่างไรละครับ เทพจริงๆ เลย (สอนผมหน่อยครับ สอน ๆๆๆ)

 

อ้างถึง
   ผมใช้เวลาประมาณ ครึ่งชั่วโมงในการออกแบบ layout ให้กับ Web ปั่น หลังจากนั้นผมเริ่ม Post ไปประมาณ หมื่นกว่า post เมื่อ Post เสร็จผมก็ Ping ทิ้งไว้ จากนั้นประมาณ 9 ชม Google index ประมาณ 1000+ Posts และไข่ใบแรกแตก  หลักการที่ผมเน้นคือเน้นการหาคีย์เวิร์ดและการแตกคีย์เวิร์ด


 

ผมคิดในใจว่าขอบคุณมากครับที่เน้นย้ำให้ผมเห็นถึงความสำคัญของการวิจัยคีเวิร์ด ความคิดของผมก็คือ การปั่นไม่จำเป็นต้องปั่นเยอะแต่ทำแบบเน้นๆ คือ เน้นหาสินค้าขายดี ในแต่ละช่วงเวลา เดือน หรือ สถาณการณ์ จากนั้นนำสินค้าขายดีเหล่านั้นไปวิจัยหา buying keyword แตก key ออกมาให้ niche แล้วนำไปปั่น หรือ สร้าง Post ที่ On Page SEO ออกมา เมื่อติดหน้าหนึ่ง Google ก็ขายได้ทันทีเลยครับ

 

อ้างถึง
   สินค้า Amazon ขายได้ Post ไปให้ไว ทำให้ index เร็ว ไม่ต้องสนใจว่า Google จะเก็บจะดอง Google เก็บ 1 web เราทำเพิ่มขึ้นอีก 10 เท่า 10 web ไปเลย เราลงทุนจดโดเมน $5 ขายได้ $20 ก็เท่ากับว่าเรามีได้กำไร $15 ปั่นเพิ่ม 10 web ก็กำไร $150


แบบนี้เรียกได้ว่านักปั่นตัวยงจริงๆ ครับ สคริปต้องทำงานได้ไว ปั่นได้ครั้งละมากๆ จะต้องมี host ที่มีประสิทธิภาพ หรือ จำนวนมาก เพื่อรองรับจำนวน web ปั่นที่สร้างขึ้นจำนวนมากได้ สิ่งที่ท่านเหล่านี้จะต้องถนัดคือ imacro ในการสั่งงานอัติโนมัติต่างๆ ตั้งแต่เริ่มการติดตั้ง wordpress การลง plugin การสร้าง layout หรือ template ให้ web ปั่น และการเลือก Amazon ASIN หรือ keyword มา Post สินค้าจำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว ความคิดผมคือทำได้ครับ ไม่เหนื่อยมากถ้าทุกขั้นตอนจัดการโดยใช้เครื่องมือแบบอัตโนมัติ

 

    
อ้างถึง
อาจารย์ของผมคือ หน้าแรกของ Google ผมไม่ได้เก่งกว่าคนอื่นแต่ผมอยู่กับ Google นานกว่าคนอื่นจนทราบว่า ทำอย่างไรจึงจะชนะใจ Google ได้


- See more at: http://hostgatorcoupongang.com...-by-gods/#sthash.yagrHNNa.dpuf
124  ไทย เสียว บอร์ด / ข่าวสารจากทีมงาน / Re: $-- แจ้งความเรื่องลายเซ็นต์ --$ เมื่อ: 10 มกราคม 2014, 09:09:57
Ok
125  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: จะใช้ Baby Plan โดยใช้ 2 โดเมน นี่เค้าต้องตั้งค่าอะไรยังไง ท่านใดเคยใช้บ้างครับ เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2013, 10:55:11
เข้า Cpanal ไป addon domain เลยครับ
126  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: $$$$ Amazon $$$$ วันศุกร์ ที่ 29 เงินออกไหมครับ ??????????? เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2013, 10:52:34
ยังไม่แดงเลยครับของผม
127  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: ++ วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ ไม่ได้โม้ +1 ถ้าใครเทพกว่า เมื่อ: 20 สิงหาคม 2013, 22:23:53
ธรรมดาเกินไปสำหรับชื่อกระทู้นะครับ

แต่ก็ขอบคุณครับ คงเป็นประโยชน์แก่มือใหม่อยู่มาก wanwan017

ธรรมดาสำหรับมือเก๋า ครับ แต่ก็พยายามรวบรวมทุกข้อที่คิดว่าช่วยให้เกิดความคุ้มค่าที่สุด ผมสมัครครั้งแรกมือใหม่ และไม่รู้จัก TSB จ่ายแพงไปแยะ wanwan011

กระทู้ไม่ธรรมดาตรงที่ความแรงครับ  คงเดาออกว่าหมายถึงอะไร ผมกำลังมอนิเตอร์ wanwan003

อ่อครับ แต่คะแนนน้ำใจแซงโพสนี้ไม่ใช่ง่ายๆเลยนะท่าน  Embarrassed


ไม่ไช่ครับ. คะแนนน้ำใจไม่ถึงแน่นอน GG keyword  ตอนนี้ผมเห็นความแรงของ TSB แล้ว เมื่อวานหน้าแรกอันดับรองสุดท้าย วันนี้อันดันหนึ่งหน้าหนึ่ง wanwan017
128  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: ++ วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ ไม่ได้โม้ +1 ถ้าใครเทพกว่า เมื่อ: 20 สิงหาคม 2013, 14:09:18
"ผมเป็นแปลกที่เข้ามาไทยเสียวแล้วไม่ชอบคลิกออกไปเว็บอื่น ผมคงแปลกจริงๆนั้นแหละ  "
ไม่แปลกครับ หลายท่านอ่านหัวข้อรู้หมดแล้ว ไม่จำเป็นต้องไปอ่านรายละเอียด   wanwan017
129  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: ++ วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ ไม่ได้โม้ +1 ถ้าใครเทพกว่า เมื่อ: 20 สิงหาคม 2013, 10:48:23
ธรรมดาเกินไปสำหรับชื่อกระทู้นะครับ

แต่ก็ขอบคุณครับ คงเป็นประโยชน์แก่มือใหม่อยู่มาก wanwan017

ธรรมดาสำหรับมือเก๋า ครับ แต่ก็พยายามรวบรวมทุกข้อที่คิดว่าช่วยให้เกิดความคุ้มค่าที่สุด ผมสมัครครั้งแรกมือใหม่ และไม่รู้จัก TSB จ่ายแพงไปแยะ wanwan011

กระทู้ไม่ธรรมดาตรงที่ความแรงครับ  คงเดาออกว่าหมายถึงอะไร ผมกำลังมอนิเตอร์ wanwan003
130  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: ++ วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ ไม่ได้โม้ +1 ถ้าใครเทพกว่า เมื่อ: 20 สิงหาคม 2013, 09:55:28
ชอบตรงพิตตี้นี่แหละ wanwan019

 Tongue Next time there will be all pretty photos but no text .. ^_^
131  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: ++ วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ ไม่ได้โม้ +1 ถ้าใครเทพกว่า เมื่อ: 20 สิงหาคม 2013, 04:58:04
อยากรู้ขั้นตอนการสมัคร เข้าไปอ่าน blog ในลายเซ็นผมได้ครับ ^^
thanksss
132  Host and Domain / Promotion & Coupon / Re: Godady $3.13 ใช้ได้ชัวครับลองแล้ว 19 สิงหาคม 2556 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2013, 21:32:07

 We're sorry, the primary promotion amount for the source code you entered is no longer available.
Please click here to go back and confirm that your information is correct.
133  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: *** วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ *** เมื่อ: 19 สิงหาคม 2013, 21:02:41
ขอบตุณมากครับ เสียดาย +1 ยังไม่ได้   Cry

ครบร้อยแล้วตัวเอง บวกเค้าได้แล้ว  wanwan016
134  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: *** วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ ไม่ได้โม้ +1 ถ้าใครเทพมากกว่า*** เมื่อ: 19 สิงหาคม 2013, 20:50:43
ขอบคุณครับทั้งสองท่านแค่ชอบก็ขอบคุณหลาย wanwan017
135  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: *** วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ *** เมื่อ: 19 สิงหาคม 2013, 16:36:51
พลังน้ัำใจเพิ่มมาสาม แต่ไม่มีใครตอบกระทู้แสดงความคิดเห็นเลย

ใครมีเทคนิคดีๆ แบบเทพกว่า แชร์ได้เลยจ้

 wanwan017 อ่านบทความให้จบหน่อยนะจ๊ะ ตั้งใจเขียนประโยชน์จริงๆ
136  Host and Domain / Host & Domain (register) / 8 วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ จ๊ะ เมื่อ: 19 สิงหาคม 2013, 16:03:54
วิธีสมัคร HostGator แบบประหยัดขั้นเทพ

วันนี้ผมจะมาแนะนำการ สมัคร HostGator แบบประหยัด(ขั้นเทพ) สำหรับใครที่มองหา Hosting เน้นที่ HostGator เทคนิคการสมัคร HostGator ประหยัด ผมแยกเป็นข้อๆดังนี้

   1. เลือก Package ให้เหมาะกับการใช้งาน
    2. จด Domain ที่ถูกที่สุดมาสมัคร
    3. เลือก HostGator Promo ที่ดีที่สุด
    4. เลือกวันและเวลาในการสมัคร ให้ดีที่สุด
    5. เลือกระยะเวลาของ Hosting Plan ให้ฉลาด
    6. สมัครแบบให้ผ่านในรอบเดียว
    7. สมัครแล้วได้ของแถมและบริการที่ดี
    8. รู้ว่าจะสมัครอย่างไร (ขั้นตอนการสมัคร HostGatorแบบเห็นภาพ)

แม้แต่ pretty ยังยกนิ้วหัวแม่มือให้  wanwan004


อ่านรายละเอียดแบบ เจาะลึกแต่ละหัวข้อ Blog ข้างล่างจ้า  wanwan008   ไม่ต้อง +1 ขอแค่ post แสดงความคิดเห็น

http://hostgatorcoupongang.com/apply-hostgator-how-to/

Tips ดีๆ ทิ้งท้าย

* ไม่เสมอไปนะครับที่เราจะต้อง Verify new account ถ้าท่านดวงดีและใช้หลักการที่ถูกต้อง อ่านจากบทความนี้ครับ สมัคร HostGator แบบไม่ต้อง Verify Account

* สำหรับการสมัครใหม่ถ้าเราใช้งานไปแล้วเกิดไม่พอใจ สามารถติดต่อขอคืนเงินได้ภายใน 45วัน

* สำหรับใครที่สมัครแล้ว Verify ไม่ผ่านไม่ Gator จะคืนเงินให้เราครับ การคืนเงินนั้นทาง Gator บอกผมว่า หลังจากสมัคร Gator ไม่ได้ตัดเงินจริงเป็นแค่การ Preauthorize การตัดเงินจะเกิดขึ้นจริงหลังการการ Verification เสร็จสมบูรณ์ หรือ ดังนั้นถ้าสมัครไม่ผ่านไม่ต้องทำเรื่อง Cancel Account ครับ อาจจะเมลล์ไปถามว่าเมื่อไรจะได้เงิน ผมจำได้คร่าวๆ ประมาณ 10-15 วัน (Business day)

* ถ้าท่านเลือกการชำระเงินผ่านทาง paypal ท่านควรมี account ก่อน จากนั้น login เข้าหน้า paypal ที่พามา ให้เรากรอกข้อมูลการชำระเงิน และรายละเอียดส่วนต่างๆ ตรวจทานให้เรียบร้อย เมื่อถูกต้องแล้ว เลือกกด Paynow เป็นอันว่าเสร็จสิ้นกระบวนการทาง paypal แล้ว

*ในกรณีที่ท่านทำเว็บแนว 18+ ชือ website ที่ดูล่อแหลม หรือเป็นภาษาไทย HostGator อาจไม่เข้าใจ อาจมีจดหมายกลับมาถามท่านว่า Web site ของท่านเกี่ยวกับอะไรและให้ท่านอ่าน TOS (Term of Service)  ถ้าจะหลีกเลี่ยงปัญหา ให้ใช้ชื่อ domain ภาษาอัีงกฏษสมัครครับ
137  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: คุณคิดว่า ปั่น Amazon ที่เป็นหลักหมื่น posts ใช้เวลานานแค่ไหน เมื่อ: 14 สิงหาคม 2013, 13:11:37
แค่แบ่งปันก็เห็นถึงน้ำใจแล้วครับ

ขอบคุณครับ น้ำใจงามแท้เหลา
138  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: คุณคิดว่า ปั่น Amazon ที่เป็นหลักหมื่น posts ใช้เวลานานแค่ไหน เมื่อ: 14 สิงหาคม 2013, 12:55:16
เสร็จสมบูรณ์ทั้งสามตอน สำหรับการ Clone WordPress Domain
1. Clone Domain
http://hostgatorcoupongang.com...ress-domain-in-hostgator-host/

2. Clone WordPress Database
http://hostgatorcoupongang.com...press-domain-hostgator-part-2/

3. Update Database/Table Content
http://hostgatorcoupongang.com...mains-part3-update-db-content/

อ่านแล้วชอบ เห็นความตั้งใจ กด +1 กด LIKE ขอให้รวยๆ ประสบผลสำเร็จด้าน IM ครับ  (ตอนนี้คะแนนน้ำใจแค่ 3 น้อยนิดจริงๆ)
139  Host and Domain / Host & Domain (general) / ตอนสอง ว่าด้วยการ Clone Wordpress Database เมื่อ: 09 สิงหาคม 2013, 17:29:34

จากกระทู้แรก ที่ทิ้งท้ายไว้

อ้างถึง
คุณคิดว่า ปั่น Amazon ที่เป็นหลักหมื่น posts ใช้เวลานานแค่ไหนครับ .... หนึ่งวัน ? ครับ วันนึงก็เร็วแล้ว แต่ผมทำได้เร็วกว่านั้นประมาณ 5 นาทีเรียบร้อย ผมไม่อยากบอกเลยว่าผมค้นพบวิธีการ Clone จาก web ปั่น Amazon คุณคงพอทราบกันว่าถ้า Web ปั่น index เรียบร้อย มี traffic เข้ามาประมาณ > 100 UIP เป็นเวลาประมาณไม่เกิน 1 อาทิตย์ มันจะถูกแบน ผมเหนื่อยครับกับการต้องปั่นใหม่ ถ้าผมคิดว่า domains เก่าที่โดน Google แบน มันสามารถทำให้กลับมาฟื้นคืนชีพ .... อ่านต่อ


http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,327251.0.html

ตอนนี้ภาคสองคลอดออกมาแล้วครับ  wanwan017

http://hostgatorcoupongang.com...press-domain-hostgator-part-2/

140  Host and Domain / Host & Domain (general) / คุณคิดว่า ปั่น Amazon ที่เป็นหลักหมื่น posts ใช้เวลานานแค่ไหน เมื่อ: 06 สิงหาคม 2013, 16:31:39

คุณคิดว่า ปั่น Amazon ที่เป็นหลักหมื่น posts ใช้เวลานานแค่ไหนครับ .... หนึ่งวัน ? ครับ วันนึงก็เร็วแล้ว แต่ผมทำได้เร็วกว่านั้นประมาณ 5 นาทีเรียบร้อย ผมไม่อยากบอกเลยว่าผมค้นพบวิธีการ Clone จาก web ปั่น Amazon คุณคงพอทราบกันว่าถ้า Web ปั่น index เรียบร้อย มี traffic เข้ามาประมาณ > 100 UIP เป็นเวลาประมาณไม่เกิน 1 อาทิตย์ มันจะถูกแบน ผมเหนื่อยครับกับการต้องปั่นใหม่ ถ้าผมคิดว่า domains เก่าที่โดน Google แบน มันสามารถทำให้กลับมาฟื้นคืนชีพ .... อ่านต่อ

เสร็จสมบูรณ์ทั้งสามตอน สำหรับการ Clone WordPress Domain
1. Clone Domain
http://hostgatorcoupongang.com...ress-domain-in-hostgator-host/

2. Clone WordPress Database
http://hostgatorcoupongang.com...press-domain-hostgator-part-2/

3. Update Database/Table Content
http://hostgatorcoupongang.com...mains-part3-update-db-content/

อ่านแล้วชอบ เห็นความตั้งใจ กด +1 กด LIKE ขอให้รวยๆ ประสบผลสำเร็จด้าน IM ครับ  (ตอนนี้คะแนนน้ำใจแค่ 3 น้อยนิดจริงๆ)
ไม่ผิดหัวข้อนะครับ เรื่องที่แชร์มันเกี่ยวกัับ Hosting มากกว่า Amz
 wanwan008
หน้า: 1 ... 5 6 [7] 8 9