ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 27
1  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: ดูการถ่ายสินค้า พวกอาหาร หรือน้ำหอม สิคับ เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2014, 14:59:17
เพื่อ...
2  ความรู้ทั่วไป / ระวังภัยทางเน็ต (Beware of Scams and Frauds) / Re: นายธนนที อินทนิล บุคคลอันตราย มิจฉาชีพรูปแบบใหม่ เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2014, 01:39:31
ขอหลักฐานการโอนเงินด้วยครับ เอาชื่อบุคคลมาลงแบบนี้มันต้องมีหลักฐานนะครับ ผมลองเข้าชื่อเขาไปค้นใน google ดู ก็ยังไม่มีประวัติเสียหายนะครับ นอกจากจะมีชื่อติดใน tsb แค่นี้ จะทำอะไรมันต้องมีหลักฐานครับ จะว่าจากปากป่าวหรืออะไรไม่ได้
3  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ฝากวิจารณ์ หน่อยคับ เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2014, 14:50:30
http://zalorafc.blogspot.com/ อันนี้บล็อกคับ
https://www.facebook.com/ZarolaFc แฟนเพจคับ รีวิว มาได้เต็มที่ คับ
บวก 1 ทุกท่านคับ


ไม่มีคำวิจารณ์ครับ ถ้าทำแค่นี้อย่าเอามาให้คนอื่นวิจารณ์ครับ
4  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: รบกวนสอบถามเรื่องแรม win 7 32 bit หน่อยค่ะ เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2014, 15:33:42
มีการ์ดจอหรือใช้การ์ดจอออนบอร์ด ไหมครับ
ถ้ามีการ์ดจอ ใช้การ์ดจอกี่จิก
ถ้าออนบอร์ด ตั้งให้ดึงแรมไปการ์ดออนบอร์ดกี่จิก
5  อื่นๆ / Cafe / Re: ฉันไปทำ.."เสน่ห์ยาแฝด" เมื่อ: 23 เมษายน 2014, 19:57:28
เรื่องจริงไม่จริงไม่รู้ครับ แต่ภาพประกอบโคตรมั่วเลย แล้วมันเกี่ยวอะไรกับภาพแมลงเมี่ยงหว่า (ภาพนางร้องไห้ตอนมีดราม่าเรื่องครีมของนางมีสารปรอท)
6  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: บริการ SEO : เทพ SEO หรือเทพ SPAM !? เมื่อ: 19 เมษายน 2014, 21:26:06
ผมก็ spam ครับ คือมีใครทำสายขาวหมดหรือป่าวครับ หรือทำเฉพาะเน็ตเวิร์คตัวเอง แค่คุณไปโพสต์ตามเว็บบอร์ดแล้วยิงลิ้งค์ออกก็เข้าขั้นสแปมแล้วครับ แค่คุณคิดว่าจะทำ seo ไม่ต้องห่วงครับว่าจะไม่ได้สแปม เพราะพื้นฐานของมันต้องมีคอมเม้นต์เข้ามาเกี่ยวด้วย แน่นอนว่าต้องไปสแปมคอมเม้นต์เว็บอื่น
7  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: นอกจาก Scrapebox แล้ว มีโปรแกรมหา backlink ตัวไหนน่าสนใจราคาย่อมเยาว์บ้าง เมื่อ: 06 เมษายน 2014, 20:32:13
ScrapeBox ก็ไม่แพงนะครับ ลองหาซื้อผ่านลิ้งค์ส่วนลดดูครับ
8  พัฒนาเว็บไซต์ / วิจารณ์เว็บไซต์ / Re: ฝากวิจารณ์เว็บโปรโมทเซิฟเกมส์เถื่อน เมื่อ: 06 เมษายน 2014, 04:33:10
คิดดีแล้วเหรอที่นำมาโปรโมทที่นี่ ....   wanwan007 wanwan024

แต่ถ้าติดคีย์โปรโมทขึ้นมาผมว่ายังไงก็ต้องมีคนมาโปรโมทชัวร์   wanwan003
ถ้ามองในมุมที่ผมจะไปติดแบนเนอร์ที่ไหนสักแห่ง คำว่าโปรโมทต่างๆเนี้ยผมไม่คิดจะติดเลยครับ เอาง่ายเลยนะครับ ถ้าคุณจะค้นหาเกมส์เซิฟเถื่อน คุณจะค้นหาคำว่าโปรโมทไหม ในความเป็นจริงคนที่ต้องการโปรโมทอะไรสักอย่าง ไม่ควรไปติดกับเว็บพวกที่ติดคีย์คำว่าโปรโมท
9  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: ใครใช้ woocommerce บ้างแนะนำ Theme หน่อยครับ เมื่อ: 05 เมษายน 2014, 19:36:10
Themeforest
10  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เว็บเปิดมา 6 - 7 เดือน คนเริ่มรู้จักในเดือนที่ 5 -6 ถือว่าคุ้มต่อการทำไหมครับ เมื่อ: 03 เมษายน 2014, 20:15:09
ขอตอบแบบกวนๆนะครับ เอาฮา คือเรากินข้าวไปสิบกว่าคำ เรามาอิ่มเอาคำที่สิบ เรารู้ว่าเราอิ่มคำที่สิบ เราทำไมไม่กินคำที่สิบละครับ 5555 ความจริงแล้วก็เพราะไอ้คำที่หนึ่งถึงเก้าละครับที่ทำให้เราอิ่มในคำที่สิบ
11  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: หาคนดูแลธุระกิจเสื้อผ้าคนอ้วนต่ออยู่อันดับ 1 Google เมื่อ: 01 เมษายน 2014, 02:16:10
ขายธุระกิจครับ  wanwan017
ถ้าขายก็ผิดกฎครับ
12  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: พวกเวบหาลูกทีมขายตรงเขาโปรโมทกันยังไงครับ? เมื่อ: 29 มีนาคม 2014, 23:30:37
ของแบบนี้ผมไม่อยากให้ใครมาชี้ช่องครับ ของผ่านเลยละกัน
13  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: มาชี้แจงเรื่อง โคตรทีเด็ด SEO ครับ เมื่อ: 28 มีนาคม 2014, 20:13:27
มา รอเหมือนกันครับ ชอบนักแลพวกกระทู้ลงชื่อเนี้ย
14  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ทำ SEO Keyword ภาษาอังกฤษให้ติด หน้าแรก Google.co.th ยากไหม เมื่อ: 21 มีนาคม 2014, 22:04:23
ถ้าเป็นคีย์อิ้งค์ยาวแบบนี้แต่วัดผล .co.th จัดออนเพจดีๆก็น่าจะติดแล้วครับ
15  ความรู้ทั่วไป / ระวังภัยทางเน็ต (Beware of Scams and Frauds) / Re: [[ เตือนภัยคนใช้ SCB Easy Net ]] ระวังโดนโจรขโมยเงินจากบัญชีของคุณ! เมื่อ: 21 มีนาคม 2014, 12:25:55
ถ้าจะทำถึงขนาดนี้ก็ไม่จำเป็นหรอกครับว่าต้องเป็นของ SCB มันก็ทำได้ทุกธนาคารบนโลกแหละครับถ้าพนักงานจะขายข้อมูล
16  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / Re: เทคนิคการทำ aff สำหรับคนไม่เก่งภาษา ไม่เก่ง seo เมื่อ: 21 มีนาคม 2014, 11:45:21
+1

กำลังอยากทำพอดีเลย ค่ะ

ขอบคุณมาก นะค่ะ
ขอบคุณมากครับ
17  ไทย เสียว บอร์ด / Tutorial (ห้ามตั้งคำถามห้องนี้) / Re: [+] Google Snippet วิธีทำให้รูปภาพของคุณโชว์ที่หน้าค้นหาของ Google เมื่อ: 21 มีนาคม 2014, 11:44:11
http://seocomment.blogspot.com...3/10/google-rich-snippets.html
18  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / Re: เทคนิคการทำ aff สำหรับคนไม่เก่งภาษา ไม่เก่ง seo เมื่อ: 20 มีนาคม 2014, 03:14:11
อ่านทีแรก งงๆ ชื่อกระทู้กับเนื้อหา
 พออ่านจบค่อยเข้าใจ
 wanwan017


อ่านจะงงบ้างครับ เพราะผมไม่ค่อยตั้งกระทู้ตรงกับเนื้อหาครับ
19  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / เทคนิคการทำ aff สำหรับคนไม่เก่งภาษา ไม่เก่ง seo เมื่อ: 19 มีนาคม 2014, 14:50:24
สำหรับเทคนิคการทำ Internet Marketing นี้นะครับเหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษและไม่เก่งการทำ SEO ให้เว็บ แต่คุณต้องเก่งหรือรู้ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งพอสมควร ถ้าคุณอยากทำ aff ตามเทคนิคที่ผมจะว่ามานี้แต่มีไม่มีความรู้อะไรเลยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะขายก็ขอให้คุณผ่านไปได้เลย ทีนี้มาดูเทคนิคและวิธีการทำกันครับ (ผมจะทำ aff ผ่าน facebook นะครับ)

          1. ดูทักษะของตัวเองว่าเก่งหรือรู้อะไรบ้าง เช่น ผมพอจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือในการทำ seo ได้ ผมก็จะขาย aff พวกเครื่องไม้เครื่องมือที่ผมใช้ในการทำ seo
          2. หากลุ่มเป้าหมายให้ตรงกับทักษะที่เรามีใน ข้อ 1.  ในที่นี้ผมหมายถึงกลุ่มหรือแฟนเพจตาม facebook นะครับ คือเราจะเข้าไปดูว่าเขาคุยหรือเรียนหรือสนใจอะไรกัน
          3. หาความต้องการของคนในกลุ่มและหาวิธีแก้ปัญหาให้คนในกลุ่ม ในข้อนี้เราต้องใช้ความสำนาญหรือสิ่งที่เรารู้มาแก้ปัญหาหรือแนะนำเขานะครับ
          4. ทำการเสนอแนะสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับคนในกลุ่มและคอยตอบคำถามแก้ปัญหาของคนในกลุ่ม เช่น คนในกลุ่ม : ใช้โปรแกรมเร่งอินเด็กซ์ตัวไหนดี, ผม : ให้ตัวนี้สิครับ xxx(aff ของผม) ผมก็ใช้อยู่ใช้ง่ายใช้ดีพอสมควร หรือใช้ไม่เป็นปรึกษาผมได้
          5. อย่ามั่วลงลิ้งค์ aff ถ้าคุณยังไม่มีความรุ้หรือเคยใช้สินค้าตัวนั้น เช่น ผมจะขาย aff จำพวก Host & Domain เอาเป็น VPS ละกันครับ ผมจะลงลิ้งค์ aff จำพวก VPS แต่ใช่ว่าทุกคนจะสนใจ VPS ที่ผมลง ผมจึงต้องเพิ่มความสนใจให้ aff ของผม (ที่คนในกลุ่มตัวอย่างไม่สนใจ VPS เพราะว่าติดปัญหาการรีโมทได้อืดมากทำให้ไม่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้) ผมรู้แล้วว่าคนในกลุ่มไม่สนใจ VPS แต่เชื่อไหมว่าผมก็สามารถขาย aff VPS ให้คนในกลุ่มได้เรื่อยๆ คือผมทดลองใช้มาหลายตัวแล้วตัวไหนไม่ดีผมก็ไม่ทำ aff ให้ ตัวไหนดีผมก็เอามาบอกต่อและให้คำปรึกษาคนในกลุ่ม ดังนั้นในข้อนี้ถ้าคุณไม่เคยใช้อย่ามั่วลงลิ้งค์ครับ
          6. ใส่ข้อความในลิ้งค์ aff ให้น่าสนใจ เช่น ลิ้งค์ส่วนลดครับถูกกว่าเข้าเว็บแบบตรงๆประมาณ $10
          7. หมั่นแบ่งปันเทคนิคเข้าไปในกลุ่ม ถ้าคนในกลุ่มสนใจเทคนิคที่คุณแชร์เข้าไปในกลุ่ม เขาก็จะอินบ็อกมาหาคุณเองเพราะคนในกลุ่มก็มีความสนใจและต้องการใช้งานสิ่งที่คุณนำเสนออยู่แล้วเพียงแต่ต้องการคนมาสอนเท่านั้น ในข้อ 7. นี้จะปิดการขายได้ง่ายมาก
          8. คุณต้องคอยซับพอร์ทและสอนใช้งานคนที่เขาซื้อ aff ผ่านคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ค่าคอมฯก็ตาม (ปัญหาค่าคอมฯส่วนมากจะติดเรื่องคุ๊กกี้และเซกชั่น)
          9. อย่าเพิ่งบอกคนในกลุ่มว่าลิ้งค์เหล่านี้เป็น aff ของคุณ แต่ให้บอกคนที่อินบ็อกมาหาคุณได้ ทำไมถึงต้องบอกเฉพาะคนที่อินบ็อกซ์มาหาคน ที่ต้องบอกเฉพาะคนอินบ็อกซ์ก็เพราะว่า โดยธรรมชาติของคนไทยมักไม่ค่อยซื้อของผ่าน aff คนอื่น เราเลยต้องบอกเฉพาะคนที่อินบ็อกซ์มาว่าลิ้งค์นี้เป็น aff ของเรานะ เราก็บอกข้อดีและข้อเสนอให้เขาไปแล้วข้อให้เขาเคลียร์คุ๊กกี้ก่อนซื้อผ่านลิ้งค์ aff ของเรา ( แรกๆผมก็เป็น เพราะว่าผมอิจฉาเขาและไม่อยากให้เขาได้ค่าคอมฯ แต่หลังๆมาผมชอบซื้อผ่านลิ้งค์ aff ของคนอื่น เพราะการซื้อผ่านลิ้งค์ aff คนอื่นจะได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด มาดูข้อดีของการซื้อของผ่าน aff กันครับ )
                    9.1 aff ส่วนมากได้ราคาถูกกว่าหรือเท่ากับราคาหน้าเว็บ
                    9.2 การซื้อ aff ผ่านการพูดคุยย่อมได้รับของแถมและการซับพอร์ทจากเจ้าของลิ้งค์ aff
                    9.3 ในการซื้อ aff ผ่านการพูดคุยกับเจ้าของลิ้งค์ aff ทำให้คุณรู้ทิศทางในการซื้อของที่จำเป็นและไม่เสียเวลาในการลองผิดลองถูก เพราะคุณได้คำชีแนะจากเจ้าของลิ้งค์ aff

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับเทคนิคนี้ มันก็เหมือนกับลายเซ็นต์ aff ใน TSB แหละครับที่เขาเสนอสิ่งตอบแทนให้ถ้าเราซื้อสินค้าผ่านลิ้งค์ aff ของเขา แต่เทคนิคของผมจะต่างกันก็ตรงที่เราต้องรู้จริงหรือพอรู้และเราเคยผ่านการใช้งานโปรแกรมเหล่านั้น มันจะช่วยทำให้เราเป็นคนน่าเชื่อถือขึ้น ไม่ใช่ว่าอยากจะขายลิ้งค์ aff อะไรก็ขายไป เพราะทำแบบนั้นมันก็ทำให้เราขายได้แค่ครั้งเดียว แต่ถ้าเราแนะนำลิ้งค์ aff ดีๆ เขาก็จะมาขอคำปรึกษาจากเราและทำให้เราขายได้ง่ายขึ้น และมันจะทำให้เราได้สังคม ทุกวันนี้ผมสามารถหาเงินจากขายลิ้งค์ aff ให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในเฟสบุ๊ค ตกเดือนหนึ่งก็ประมาณ 50-300 เหรียญ มันอาจไม่มากเท่ากับการทำ aff อย่างพวก amazon หรือ clickbank หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่มันก็ทำให้เราได้สังคมได้รู้จักคนในกลุ่มที่สนใจเหมือนเรามากขึ้น

ปล.บทความนี้เป็นเทคนิคการเขียนบทความแนว SEO ของผมด้วย ตัวไหนผมลิ้งค์ได้ผมก็ทำลิ้งค์ครับ
20  Host and Domain / Host & Domain (register) / Re: ใช้ Deluxe hosting ของ "ไปเลยคุณพ่อ" ทำให้แต่ละโดเมนต่าง IP กันยังไงอ่ะ เมื่อ: 16 มีนาคม 2014, 21:53:33
ถ้าเช่าโฮสต์เดียวก็ไม่น่าจะทำได้นะครับ แต่ถ้าเช่าโฮสต์แบบทำเน็ตเวิร์ค มันก็แยก IP ให้อยู่แล้วครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 27