ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 13
1  พัฒนาเว็บไซต์ / Brand & Authority / Re: อยากหัดทำเว็บ affiliate เพื่อนๆ มีข้อเสนอแนะไหมครับ เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2022, 23:01:53
รูปแบบการทำ Affiliate ที่ได้เงินเยอะเปลี่ยนไปเมื่อกระแสโซเซียลมีเดียแรงขึ้น อะไรที่เป็นกระแสดังๆ
ก็ทำให้คนสนใจมาก อินฟูเรนเซอร์หรือคนดังในโซเซียลเลยมีมากขึ้น กลายเป็นว่า การหาทราฟฟิกแบบเก่าๆ
มันยากขึ้น โดยเฉพาะมือใหม่แล้วถ้าไม่ถึก ไม่อดทนและหวังพึ่งรายได้จาก Aff ด้วยแล้วยิ่งลำบาก
การทำ Aff ก็คือการส่งทราฟฟิกหรือให้คนคลิกลิ้งเข้าไปหน้าขายสินค้าแล้วเจ้าของสินค้าขายได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย
ลองค้นสินค้าในกูเกิลดูสิ lazada, shoppee ขึ้นมาเพรียบเลย สมัยก่อนจะไม่ขึ้นมาเยอะขนาดนี้ ถ้าจะมีทราฟฟิก
เยอะก็ต้องมีฐานแฟนคลับในโซเซียลมีเดียเยอะด้วยนั่นละ ถึงจะหาเงินจาก Aff ได้มาก
แต่สำหรับมือใหม่บางคน ก็ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ ปรับปรุงไปเรื่อยๆ หาเงินทางอื่นไปด้วย จนพบคำตอบว่าต้องปรับรูปแบบ
ปรับแนวทางอย่างนี้ถึงทำ Aff ได้เงิน แน่นอนเลยว่ายิ่งโซเซียลมีเดียบูมมาก อันดับในกูเกิลมีแต่ร้านอีคอมเมิร์ส ยังไง
การหาเงินจาก Aff ย่อมยากมากขึ้นเป็นเงาตามตัว วิธีเก่าๆ เดิมๆ ใช้ไม่ได้อีกต่อไป ตอนนี้ก็มี tiktok มาเพิ่มเติมอีก
ใครปรับแนวทางเป็นก็ได้เปรียบครับ ยุคนี้ใครมีฐานแฟนคลับย่อมได้เปรียบหลายๆ อย่าง รวมถึงช่องทางที่หลากหลายด้วย
การหาทราฟฟิกในอดีต ยุคปัจจุบัน และวันข้างหน้า ย่อมไม่เหมือนกัน หากคิดว่าอ่านความรู้เก่าๆ แล้วจะรวยแบบเขาคนก่อน
นั้นผิดแน่นอนครับ
2  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: เพื่อนๆ ที่ทำงานด้าน online ที่ใช้ชีวิตในต่างจังหวัด ใช้ชีวิตกันอย่างไรครับ เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2022, 12:04:00
ออกมาทำงานต่างจังหวัด ตั้งแต่โควิดระบาดใหม่ๆ หลังจากเก็บเงินสำรองไว้ส่วนหนึ่ง
จากรายได้ออนไลน์ ค่าใช้จ่ายช่วงแรกๆ แพงมาก เพราะต้องซื้ออะไรหลายอย่าง
รายได้ออนไลน์ก็ลดลงด้วย เงินสำรองน้อยลงเรื่อยๆ สมัยนั้นเริ่มมีรายได้จากการเล่นคริปโตเล็กน้อย
พออยู่ได้ จากนั้นก็เรียนรู ฝึกผีมือด้านกราฟฟิค ตัดต่อวีดีโอ ตกแต่งรูปภาพ และรับ
ทำงานเอาท์ซอร์สออนไลน์ต่างๆ ก็เลยพอกินพอใช้ พอมีเงินเก็บอีกก็เอาไปเล่นคริปโตอีก ปัจจุบัน
พอร์ตแตกไปเรียบร้อยแล้ว
ใครอยากจะทำงานเป็น Nomad หรือทำงานที่ใดก็ได้ผ่านอินเตอร์เน็ต สิ่งแรกคือ ต้องฝึกฝีมือ เรียนรู้อาชีพ
ใหม่ๆ อยู่เสมอ(งานเอาท์ซอร์สยอดนิยม) หากอนาคตรายได้ทางใดทางหนึ่งหายไป ก็จะรับมือได้ทันที ใครมีฝีมือเอาท์ซอร์สได้
หลากหลาย ยังมีโอกาสทำเงินอยู่ครับ แม้จะไม่ง่ายเหมือนสมัยก่อนก็ตาม แต่ก็รอดในช่วงวิกฤติครับ
3  ความรู้ทั่วไป / E-commerce / Re: คิดว่าสมัยนี้ยังเป็นยุคทองของ E-commerce อยู่มั้ยครับ เมื่อ: 17 สิงหาคม 2020, 15:14:29
โอกาสหาเงินก้อนดีกว่าออฟไลน์ครับ เพราะมันยืดหยุ่น รวดเร็ว ต้นทุนต่ำ วัดผลสำเร็จได้ง่ายกว่า
แต่ก็ต้องแลกมาด้วยพลังสมองและพลังความคิดสร้างสรรค์มากกว่าออฟไลน์พอสมควร
4  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / วางแผนรับมือกับยุคเทคโนโลโยีดิสรัปชั่นอย่างไรดี เมื่อ: 17 สิงหาคม 2020, 14:52:39
เท่าที่ผมอาจข้อมูลและตัวเลขของไอบีเอ็ม สแตนฟอร์ด แอปเปิล ไมโครซอฟต์ อะเมซอน เฟสบุค และกูเกิล ผมอยากแชร์อยากสรุปให้เห็นภาพความน่ากลัวของธุรกิจในอนาคตครับ ผมวิเคราะห์ไปตามตัวเลขนะครับ ไม่ได้เอาคำพูดสวยหรูของบริษัทว่าจะแบ่งปันโอกาสให้กับทุกคนมาผสมด้วย ซึ่งไม่จริงเลยเพราะทุกแพล็ตฟอร์มต่างแบ่งปันเงินให้คนทีรู้ใจหรือทำงานร่วมกับเขาได้เท่านั้น

คำว่าเทคโนโลยี คือ นวัตกรรมหลายๆ อย่างที่มัดรวมกันเป็นแพล็ตฟอร์มต่างๆ ทั้งเสิร์จเอ็นจิ้น โซเซียลมีเดีย และอีคอมเมิร์ส เป็นต้น ส่วนแพล็ตฟอร์มอนาคตที่สำคัญๆ ก็เช่น เทคโนโลยีคลาวด์ 17 ล้านล้านดอลล์ลาร์ รถไร้คนขับ 12 ล้านล้าน ธุรกิจเนื้อสังเคราะห์จากพืชสัตว์หรือเซลล์ตัวอ่อน 4 ล้านล้าน เมืองแร่ในดาวเคราะห์น้อย 180 ล้านล้านดอลล่าร์เป็นต้น มองดูแล้วไม่มีวี่แววว่าบริษัทของไทยจะทำได้เลย
ส่วนคำว่าดิสรัปชั่น หมายถึง การแทรกซึมและแทรกแซงเข้าไปยังทุกส่วนเพื่อเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของสังคมโลกหรือการยกระดับวิวัฒนาการของโลกไปอีกขั้นหนึ่ง(เปลี่ยนแปลงธุรกิจ สังคม + ไลฟ์สไตล์ไปอีกขั้นหนึ่ง) ซึ่งผลการเปลี่ยนแปลงนี้มักขึ้นอยู่กับคนมีเงินใช้จ่ายหนักก็คือคนรุ่นใหม่

ดังนั้นสำหรับความหมายของ เทคโนโลยีดิสรัปชั่น คือ การที่แพล็ตฟอร์มทางเทคโนโลยีเข้ามาแทรกซึมและแทรกแซงจนเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคนมีเงินไปอีกขั้น จึงทำให้ธุรกิจแบบเดิมๆ เริ่มแคระแก็รนหรือมูลค่าต่ำเตี้ยเรี่ยดินอย่างทุกวันนี้ นอกจากนั้นมันยังเล็กลงเรื่อยๆ ไปตามวันเวลาที่ผ่านไป ตัวอย่างเช่น เทสล่า มีมูลค่ามากกว่า โตโยต้าแล้วทั้งที่ผลิตรถยนต์ออกมาขายน้อยกว่ากันมาก
บริษัทแอปเปิลมีมูลค่ามากกว่าทุกบริษัทในประเทศไทยรวมกัน 2 เท่า สืบเนื่องมาจากเมืองไทยมีแต่ธุรกิจเดิมๆ และแข่งขันหาเงินกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทั่วโลกไม่ได้เลย ส่วนใหญ่ใช้การอุปถัมป์ ชอบซื้อแบรนด์นอกมาทำหรือไม่ก็รับจ้างผลิต ส่วนธุรกิจเกษตรนั้นไม่ใช่ธุรกิจแห่งอนาคต ธุรกิจท่องเที่ยวของไทยก็มีแพลตฟอร์มใหญ่ด้านนี้ก็เตรียมตัวเข้ามากินหัวคิวในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แล้วเราจะอยู่อย่างไรหากวันหนึ่ง บริษัทแห่งอนาคตมีมูลค่ามากกว่ามูลค่าทุกบริษัทของไทยรวมกันเกิน 10 หรือ 100 เท่า อาจดูว่าการคาดการณ์ตัวเลขนี้เหมือนเพ้อเจอ แต่เวลาสึนามิทางเทคโนโลยีลูกใหญ่พัดเข้ามาพรวดเดียวทุกอย่างอาจหายหมดครับ (หมายถึงมูลค่าที่เล็กลงของบริษัทขนาดใหญ่หลายบริษัทในไทย) นั่นคือ เงินเดือนสูงๆ และงานเอกชนที่มั่นคงในอนาคต จะเป็นคำถามสำคัญในอีก 15 ปีข้างหน้า ไม่ใช่แค่ประเทศไทยประเทศเดียวที่เจอครับ แต่โดนทั้งโลกครับ แพล็ตฟอร์มใหญ่ๆ ดูดเงินของโลกไปกินเรียบ

ทุกแพล็ตฟอร์มที่ครอบงำโลกเอาไว้ตอนนี้ เขาไม่เปิดช่องทางการทำกำไรให้คนทั่วไปครับ เขาเปิดช่องเฉพาะคนเข้าใจแพล็ตฟอร์มจริงๆ ถ้าไม่มั่นศึกษาหาความรู้เอาไว้ก็ลำบากแน่ จะหางานเอกชนเงินเดือนดีๆ มั่นคงสูง อีกไม่เกิน 15 ปีลำบากแน่ พวกเจ้าของแพล็ตฟอร์ใหญ่ๆ บริษัทเหล่านี้เขาไม่ยอมให้เงินเดือนแพงๆ เหมือนสาขาใหญ่หรอก  ทางออกสำหรับนี้ก็คือ เอาตัวเองให้รอดคือยอดคนครับ เมื่อบริษัทใหญ่ๆ ในไทยกำไรเล็กลงเรื่อยๆ ความมั่นคงในอาชีพของหลายๆ คนน่าจะลำบากอย่างเร็วที่สุดก็ 7 ปีครับ ที่บริษัทขนาดใหญ่ของเมืองไทยน่าจะเล็กมากๆ เมื่อเทียบกับแพล็ตฟอร์มขนาดใหญ่ ทางออกเดียวของเราก็คือพยายามหาเงินออนไลน์ให้เป็นครับ มีงานประจำอยู่ก็ต้องฝึกทักษะหาเงินออนไลน์เอาไว้ด้วย ใช้ต้นทุนต่ำๆ สร้างช่องทางสื่อสารหรือโซเซียลของตัวเองให้เป็น พยายามใช้เงินให้น้อย ลงแรงสมองให้มาก เพราะคนส่วนใหญ่บนโลกนี้ก็ต้องดิ้นรนเกาะไปกับแพล็ตฟอร์มใหญ่ๆ เพื่อทำมาหากินด้วยกันทั้งนั้น ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ต้องมีอยู่เสมอ ถ้าสึนามิทางเทคโนโลยีลูกใหญ่เข้ามาต้องเอาตัวให้รอด สมัยหลายร้อยล้านปีก่อนสัตว์ตัวเล็กแต่ใช้สมองเก่งมักอยู่รอดเสมอ ต่างจากสัตว์ขนาดใหญ่ที่จบลงด้วนการสูญพันธ์เสมอครับ นี่คือสัจธรรมของโลกใบนี้

ผมสรุปแนวทางได้ว่า ให้รู้ใจและหาเงินกับแพล็ตฟอร์มให้เก่ง หมั่นฝึกหาเงินออนไลน์บ่อยๆ จนชำนาญ ลงเงินเท่าที่จำเป็นแต่หันให้เน้นลงแรงกาย ลงแรงสมอง ลงแรงใจให้มากที่สุด เมื่อได้อ่านข้อมูลจากบริษัทเหล่านี้ก็พอสรุปได้ว่า หลังจากโควิด 19 แล้ว สึนามิเทคโนโลยีลูกใหญ่กำลังเคลื่อนเข้ามาแล้ว มาถึงเมื่อไรบอกไม่ได้ บอกได้อย่างเดียวว่าถ้ามาถึงแล้วธุรกิจขนาดใหญ่ของไทยเล็กลงอีกเพรียบครับ เวลาคนตัวใหญ่ล้มแล้วมักไม่ค่อยเติบโต ดังนั้นพอพายุสึนามิหายไปเราอาจพบว่าบริษัทขนาดใหญ่ของไทยทำไมถึงเล็กแบบนี้ แคระแก็รนได้เพียงนี้เชียวเหรอเมื่อเที่ยบกับแพล็ตฟอร์มขนาดใหญ่ของโลก เราเห็นตัวเลขจริงวันนี้อาจตกใจ เห็นตัวเลขจริงในอีกสิปปีข้างหน้าอาจใจหายมากกว่านี้ก็เป็นไปได้ครับ ระวังตัวไว้ก่อนไม่ได้เสียหายอะไร
5  พัฒนาเว็บไซต์ / วิจารณ์เว็บไซต์ / Re: เว็บไซต์พึ่งทำเสร็จ รบกวน วิจารณ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ เมื่อ: 16 สิงหาคม 2020, 23:47:12
เลย์เอาท์สวยครับ โหลดหน้าเว็บปานกลาง ผมติเรื่องสีครับ ถ้าขายอาหารแนวนี้ โทนสีเขียวอ่อนดีกว่า
ลองดูเว็บใหญๆ ในต่างประเทศดูครับ เว็บแนวนี้ส่วนใหญ่เน้นสีเขียวอ่อนหรือโทนเขียวใสๆ มากกว่าครับ
6  ความรู้ทั่วไป / Cryptocurrency / Re: ข่าวคราวเงินดิจิตอล Libra หายไปเลยครับ ใครตามบ้าง เมื่อ: 16 สิงหาคม 2020, 23:24:58
รอสักปีสองปีครับ หนึ่งต้องเคลียร์เรื่องผูกขาด กับสภาครองเกรสก่อนครับ อีกอย่างหนึ่งผมคิดว่า เฟสบุคน่าจะรอรวม 3 แอปใหญ่ของตัวเองให้ทำงานด้วยกันก่อนมั้ง
เพราะถ้าแพล็ตฟอร์มในเครือตัวเองยังทำงานด้วยกันไม่่ได้ การมีลิบร้าก็คงมีปัญหาภายในอีก
รายได้เฟสบุคโตวันโตคืน เพราะแอปอีก 2 ตัวกำลังเร่งทำเงินมาเสริมอีกทาง พูดง่ายตอนนี้รวมแอปก่อน เพราะกำลังโกยเงินสดๆ อยู่
สวนลิบร้านั้นเป็นบริการดึงคนเข้าแพล็ตฟอร์มอีกรอบ รวยอีกรอบ ตอนนี้เฟสบุคใหญ่กว่าทุกบริษัทในประเทศไทยรวมกันแล้วนะครับ
ยิ่งรวมยิ่งรวย เชื่อว่าหลังโควิดสักปี หลักจากรวมแอปเสร็จ น่าจะกลับมาเป็นข่าวต่อเนื่องอีกครั้ง ต่อไปก็ใหญ่กว่าทุกบริษัททในประเทศไทย
เป็นสองเท่าเป็นร้อยเท่าแบบแอปเปิลแน่ๆ ถ้าลิบร้ามาถึง
7  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: จาก กะทะวิเศษเกาหลี ถึง ถังเช่า ผู้บริโภค เป็นเหยื่อตลอดปี เมื่อ: 13 สิงหาคม 2020, 17:07:31
คนส่วนใหญ่มักไม่ค้นข้อมูล ไม่ชอบหาความรู้จริงๆ แม้เข้าถึงออนไลน์แล้วก็ตามอย่างทฤษฎี Technology Disruption ที่เอามาพูดกันเกลื่อนและไม่รู้จริงสักคน
คนเขียนและตั้งหลักการนี้ เขายังเก็บข้อมูล ยังวิจัยอย่างต่อเนื่องมา 20 ปี และยัง ไม่ได้ข้อสรุปเลย คนเขียนหลักการนี้เขาหวังรางวัลโนเบลเศรษฐศาสตร์
จึงยังไม่ได้ข้อสรุปออกมา บริษัทใหญ่ที่ขายโซลูชั่นเขาพูดก็เพื่อขายของ แต่พวกไม่รู้จริงไม่ค้นข้อมูลเลย จะไม่รู้เลยว่าคนตั้งหลักการนี้เขายังไม่สรุปคำตอบเลย พอเห็นโฆษณา 5g
ตามค่ายมือถือแล้ว เหมือนโม้โดยไม่รู้ความจริงอะไรเลย อยากโม้เท่าไรก็โม้ไปเรื่อยๆ โดยไม่รู้เรื่องจริง ไม่แปลกใจเลยอนาคตบริษัทมือถือ แบงค์ไทย และขายน้ำมันจะมีขนาด
เล็กลง จนกลายเป็นบริษัทขนาดกลาง คือบริษัทพวกนี้เหมือนไม่รู้จริงสักเรื่อง เอาแต่โม้

ข่าวแบบนี้คงไม่หายไปง่ายๆ หรอกในสังคมไทย เพราะคนไทยค้นข้อมูลน้อย หาความจริงไม่เก่ง ชอบฟังคนขี้โม้ สุดท้ายก็โดนหลอกเป็นประจำ ผมเห็นโฆษณา 5g แล้วมันทำจริงได้สักครึ่ง
บริษัทพวกนี้ไม่เล็กลงๆ แน่นอน แต่มองโลกในแง่ดีก็คือยังไม่ถึงตายเหมือนโนเกียหรือแบ็คเบอร์รี่ คงได้โม้เกินจริงต่อไปเรื่อยๆ จนเป็นบริษัทขนาดกลางนั่นละ
8  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: WordPress 5.5 มาแล้ว Plugin Google XML Sitemaps ยังจำเป็นอยู่ไหม เมื่อ: 13 สิงหาคม 2020, 14:08:38
ไม่จำเป็นแล้วครับ
9  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: โปรแกรมสร้าง Backlink จากต่างประเทศใช้ได้จริงไหมครับ มีผลต่ออันดับเยอะ? เมื่อ: 07 สิงหาคม 2020, 12:07:48
ใช้เป็นก็ได้ด้านบวก ใช้มั่วๆ ก็เอาด้านลบไป หากโปรแกรมยังอัปเดต
หากโปรแกรมยังขายได้เรื่อยๆ มันก็มีคนต้องการใช้งานครับ
10  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / ขายชุดบทความลดน้ำหนัก Intermittent Fasting (IF) 10 บทความ 500 บาทครับ เมื่อ: 02 สิงหาคม 2020, 12:47:31
ขายชุดบทความลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting (IF) มี 1 ชุดประกอบด้วย 10 บทความ
ราคารวมทั้งหมด 500 บาทครับ เท่ากับบทความละ 50 บาท มีเพียงชุดเดียวครับ

บทความเหล่านี้ถูกเรียบเรียงขี้นมาใหม่หมด เกี่ยวกับ Intermittent Fasting (IF) โดยเฉพาะ
เนื้อหางอิงจากวารสารสุขภาพปี 2020 ของสหรัฐฯหลายเล่มครับ รับประกันงานว่าไม่ใช่งานรีไรท์
หรือก๊อปปี้แนวคิดมาจากเว็บไทยหรือเว็บทั่วๆ ไปครับ


-  3 สูตรลดน้ำหนัก Intermittent Fasting ที่นิยมมากที่สุด             ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,050 คำ)
-  5 แอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคนรัก Intermittent Fasting                ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,210  คำ)
-  8 คุณประโยชน์ที่จะได้จาก Intermittent Fasting ตามหลักทางการแพทย์    ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,920 คำ)
-  11 คำถามที่เจอบ่อย ๆ เกี่ยวกับ Intermittent Fasting และการกินอาหาร    ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (2,000 คำ)
-  29 อาหารเพื่อสุขภาพที่มีราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ                             ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (2,700 คำ)
-  Intermittent Fasting เพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหารได้อย่างไร?              ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (830 คำ)
-  การลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting อันตรายจริงหรือไม่?            ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,250 คำ)
-  เคล็ดลับและวิธีลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting (IF)               ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,260 คำ)
-  เทคนิคในการเลือกเมนูอาหารสำหรับคนรัก Intermittent Fasting          ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (790 คำ)
-  วิธีรับมือกับสังคมรอบข้าง เมื่อคุณเริ่มทำ Intermittent Fasting             ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (820 คำ)


ส่งงานผ่าน Google Drive ประกอบด้วย
1. ไฟล์เวิร์ด+รูปภาพประกอบ จำนวน 10 ไฟล์
2. ภาพประกอบบทความฟรีไม่มีลิขสิทธ์ จำนวน 60 รูป

ข้อมูลผู้ขาย
นาย สุธี แก้วสองศรี
ไอดีไทยเสียว: seowork
ไอดีไลน์ : sellid หรือ 08000-30085
เบอร์โทร : 08000-30085
11  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / ฟรี 39 wp theme จาก mythemeshop เมื่อ: 18 กรกฎาคม 2020, 12:01:39
ตามลิงก์ด้านล่างครับ

mythemeshop [dot] com/blog/free-premium-themes/
12  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / ขาย เมกะทูล ALL CrackIT.Info June 2020 เมื่อ: 16 กรกฎาคม 2020, 10:38:03
เมกะทูล(ซอฟต์แวร์, สคริปต์ และปลั๊กอิน) ALL CrackIT.Info June 2020เครื่องมือการตลาด SEO และอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด โดย ALL CrackIT.Info June 2020 ได้รวบรวมซอฟต์แวร์ สคริปต์ และปลั๊กอินทางด้าน SEO ยอดนิยมมากมาย ซึ่งมีราคาแพงไว้ให้กับคุณ ทูล(ซอฟต์แวร์, สคริปต์ และปลั๊กอิน)เหล่านี้ครอบคลุมงานทุกด้านในการรทำ SEO หรือออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง (ตามลิสต์)

หากคุณไม่มีเงินมากพอในการซื้อซอฟต์แวร์ SEO เหล่านี้มาทดลองหรือทดสอบความสามารถด้านต่างๆ ก่อนจะตัดสินใจซื้อจากผู้พัฒนาโดยตรง เมกะทูล ALL CrackIT.Info June 2020  สำหรับงาน SEO และออนไลน์มาร์เก็ตติ้งนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณ เมื่อคุณพึงพอใจซอฟต์แวร์ตัวไหนแล้วเราแนะนำให้คุณสั่งซื้อหรือสนับสนุนนักพัฒนาซอฟต์แวร์นั้นโดยตรง

เมกะทูล ALL CrackIT.Info June 2020 ได้รวบรวมเครื่องมือ(ซอฟต์แวร์, สคริปต์ และปลั๊กอิน)ทาง SEO และออนไลน์มาร์เก็ตติ้งไว้ทั้งหมด 1,300 ทูล ( 20 GB) ในราคาที่คุณซื้อได้เพียง 500 บาท มากกว่า 90 กว่าเปอร์เซนต์ของซอฟต์แวร์ สคริปต์ และปลั๊กอินเหล่านี้เป็นเวอร์ชั่นเต็ม ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการทดสอบ ทดลองได้ตั้งแต่่มือสมัครเล่นไปจนถึงระดับมืออาชีพทางด้าน SEO และออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง


โบนัส (ในชอปปี้)

1. Power SEO Suites (Best Desktop SEO tools) ครบทุกปี (2016,2017,2018,2019 และ may 2020)
2. Desktop WebSever Tools (Mamp Pro, Wamp Pro และ DesktopServerPremium)
3. Desktop SEO Tools Plus (Screaming Frog SEO Spider, Ipswitch iMacros Enterprise Edition, MicroSys A1 Keyword Research, Visual SEO Studio, VovSoft SEO Checker และอื่นๆ)

โบนัสพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ในไทยเสียว
4. Amazon Tools Plus (Ama Suite 5 Full Edition, AliInspector, Azon Product-Inspector, Azon Top100 Analyzer)
5. คอร์ส SEO (ภาษาอังกฤษ) ยอดนิยม 14 คอร์ส

*** พร้อมส่งงานได้ทั้ง gDrive และ OneDrive ครับ ในราคา 500 บาท ***


   ผู้ลงประกาศ
นาย สุธี แก้วสองศรี
เบอร์โทร 08000-30085
ไลน์ไอดี: Sellid   
เบอร์ไลน์ : 08000-30085
13  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: Wordpress สามารถรองรับ Ecommerce ขนาดใหญ่ได้ไหมครับ เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2020, 15:20:23
ได้ครับ แต่ต้องระดับมืออาชีพจริงๆ ที่จะจูนระบบได้ ลองค้นภาษาอังกฤษดูครับ
บริษัทในยุโรปหลายบริษัทรับจูน WordPress ระดับ Lazada แต่ราคาคงสูงน่าดู

เจ้าของ WordPress เขาก็มีบริการจูน WordPress ครับ ลองเข้าไปดูใน
WordPress.com และแสดงตัวอย่างบริษัทใหญ่ๆ ที่รัน WordPress ให้ดูด้วย

สรุปว่าทำได้ แต่ต้องใช้พวกระดับมืออาชีพจริงๆ และผ่านงานระดับโลกมาพอสมควร
14  ความรู้ทั่วไป / Internet Marketing / Re: สมัคร clickbank แล้วขึ้นแบบนี้ มันคือออะไรหรอครับ เมื่อ: 15 มิถุนายน 2020, 11:33:34
ผมอยากทราบจริงๆ ครับ เซียน clickbank ใครทราบบ้างครับ

แจ้งเตือนครับ ว่าอย่าไปสแปม ไม่งั้นโดนแบนแน่นอน ก็เหมือน affiliate เจ้าอื่นๆครับ ประมาณนี้ครับ

ขอบคุณครับ เป็นอย่างนี้นี่เอง


ทำ affiliate ก็สแปมกทุกคนนั่นละครับ คงไม่มีใครทำอีเมลล์มาร์เก็ตติ้งแบบส่งกันทีละอีเมลล์หรอกแต่หลายคนสแปมก็ชอบอีเมลล์หลอกหลวงเพื่อให้คนคลิกไปคลิกแบงค์
ยุคก่อนเขาก็อะลุ่มอะล่วยให้แบนไอดีช้าหน่อยให้โอกาสอุทรณ์ แต่ตอนนี้ก็คงแบนไอดีไปเลยหากมีใครรีพอร์ตลิงค์ไป ถ้าเนื้อหาหลอกหลวง ต้มตุ๋มให้คนคลิกลิงค์
ต่อให้ไม่สแปมก็โดนเหมือนกันนั่นละ ส่วนใหญ่พวกสแปมก็มักยัดเนื้อหาหลอกๆ ทั้งนั้นละ หากเจอเขาก็แบนไอดีและริบเงินไปเลย จะได้ไม่มานั่งงงกับชีวิตอีก 
 
15  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: ผู้บริหารโรงหนังรายใหญ่โวย NETFLIX เป็นตัวทำลายธุรกิจโรงภาพยนตร์! เมื่อ: 15 มิถุนายน 2020, 11:17:17
เน็ตฟลิก ความบันเทิง + สาระความรู้ + ความคิดสร้างสรรค์ + นวัตกรรม
ถามว่า ฟรีทีวีบ้านเรามีอะไรสร้างสรรค์ใหม่ๆ และ คิดนวัตกรรมล้ำเลิศได้บ้าง
หลายๆ คอนเทนต์ สกปรก ไร้สาระ งมงาย ฝรั่งเลยไม่เอาหยิบขึ้นไปโชว์
16  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / ขายบทความเกี่ยวกับอาหารคีโตเจนิต 1 ชุด มี 10 บทความครับ เมื่อ: 10 ธันวาคม 2019, 19:44:53
ขายชุดบทความอาหารคีโตเจนิค 1 ชุดมีอยู่ 10 บทความ ราคารวมทั้งหมด 600 บาทครับ
มีขายแค่เพียงชุดเดียวครับ

บทความเหล่านี้ถูกเรียบเรียงขี้นใหม่ เนื้อหาสดใหม่ประกอบด้วยคีโตแอป เกลือคีโต
แถบวัดค่าคีโตน และไขมัน MCT  อ้างอิงจากวารสารสุขภาพของสหรัฐฯหลายเล่มครับ
รับประกันงานว่าไม่ใช่งานรีไรท์หรือก๊อปปี้แนวคิดจากเว็บไทยหรือเว็บต่างๆ ครับ


-  4 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับอาหารคีโต                   ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,070 คำ)
-  5 ซูเปอร์ฟู๊ดสำหรับอาหาคีโตเจนิค                     ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (760  คำ)
-  5 วิธีลดความหิวในโหมดอาหารคีโตเจนิค             ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,100 คำ)
-  8 แอปพลิเคชั่นมือถือสำหรับคนรักอาหารคีโต        ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,110 คำ)
-  การกินอาหารคีโตเจนิคเพื่อป้องกันผมร่วง             ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (950 คำ)
-  ความแตกต่างระหว่างอาหารคีโตกับอาหารมังสวิรัติ     ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,050 คำ)
-  เคล็ดลับชะลอวัยด้วยอาหารคีโตเจนิค                 ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (770 คำ)
-  เทคนิคการกำลังกายสำหรับชาวคีโต                  ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,530 คำ)
-  อาหารคีโตเจนิกนั้นดีต่อสุขภาพของคุณอย่างไร     ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (1,240 คำ)
-  อาหารคีโตเจนิคปลอดภัยต่อเด็กจริงหรือไม่?         ไฟล์เวิร์ด+ภาพประกอบ  (990 คำ)


ส่งงานผ่านกูเกิลไดร์ฟ ประกอบด้วย
1. ไฟล์เวิร์ด+รูปภาพประกอบ จำนวน 10 ไฟล์
2. ภาพประกอบบทความฟรีไม่มีลิขสิทธ์ จำนวน 100 รูป

ข้อมูลผู้ขาย
นาย สุธี แก้วสองศรี
ไอดีไทยเสียว: seowork
ไอดีไลน์ : sellid
เบอร์โทร : 0800030085
17  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: อยากเก็บสะสมเงินไว้ใช้ตอนหลังเกษียณ ลงทุนทางไหนดีครับ เมื่อ: 15 สิงหาคม 2019, 20:50:43
ตอนนี้ผมได้กำไรจากการลงทุนในทองคำมาสองเดือนละครับ ส่วนตัวก็เลยมองว่าเก็งกำไรจากทองดีที่สุด
ความเสี่ยงต่ำ โอกาสกำไรมากกว่าอย่างอื่น ที่สำคัญไม่โดนพวกโบรกเกอร์ต่างๆ ที่อวดเก่งว่า
ลงทุนตัวนี้ตัวนั้นรวยแน่ๆ กำไรชัวร์ ผมเห็นคนรู้จักเจ๊งกันระนาวเลยในสองอาทิตย์นี้
จงลงทุนในสิ่งที่เรามั่นใจว่าเรารู้ข้อมูลมีดีมากที่สุด

เพราะถ้าโบรกเกอร์คนไหนบอกว่าเก่งระดับโลก
มาสอนลงทุนให้ คิดง่ายๆ ก็แล้วกัน ตัวคนพวกนี้ยังดิ้นรนหากินกับเราเลย ถ้าเก่งจริงคง
รวยเป็นพันล้าน หมื่นล้านไปแล้ว ไม่มานั่งเชียร์มานั่งโชว์ในยูทูปกันทุกวันหรอก
ผมดูในคลิปยูทูปบ่อย เห็นยกตัวเองเป็นอาจารย์โน่นนี่นั่นมากมาย บอกจะพาไปรวย ผมคิดว่า
ทำไมคนพวกนี้ไม่พาลูกเมีย ญาติพี่น้องเขา รวยเป็นร้อยล้าน พันล้านบ้างนะ หรือเลิกเป็น
โบรกเกอร์กินเงินเดือนซะที คนหลงเชื่อกลายเป็นเหยื่อหมดเงินไปมากมาย เพราะคนจำพวกนี้ละ
18  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: ใครป่วยเป็นโรคกลัวสังคมมารวมตัวกันที่ห้องนี้ เมื่อ: 15 สิงหาคม 2019, 20:42:45
เป็นกลัวเหมือนกันครับ เพราะทำงานหน้าจอคอมฯ ทุกวัน แวะนั่งร้านกาแฟบ้าง พวกเพื่อนบ้านชอบมองว่า
มันกำลังทำงานผิดกฏหมายรึเปล่า บางครั้งก็ชอบมองว่าเพี้ยนหรือบ้าไปแล้วมั้ง
คนไทยส่วนใหญ่ไม่คุ้นกับงานที่ต้องใช้สมองหรือความคิดสำหรับหาเงิน ก็เลยเบื่อไม่ชอบคุยกับคนพวกนี้เท่าไร
19  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: อาชีพใหม่มาเเรงมาก!! เปิดคอร์สสอนยิงแอด Facebook เปิดกันเกลื่อน ต้นทุนเเสนถูก!!! เมื่อ: 04 สิงหาคม 2019, 02:36:57
เห็นโพสต์ในเฟส ในยูทูป ในไลน์เยอะเลย ประเภทมาครับ มารวยปีนี้
มารวยวันนี้ มารวยชั่วโมงนี้ มาโครตรวยวินาทีนี้กันเลย แต่จำเป็นต้องซื้อคอร์สเขาก่อนจะรวย
20  อื่นๆ / ประกาศหาลูกจ้าง-อยากซื้อ / Re: รับซื้อ Line ID เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2019, 21:16:26
แนะนำสมัครใหม่เอาใช้เองครับ เพราะไอดีไลน์จะผูกติดกับเบอร์มือถือนั้นๆ ถ้าเมื่อใดที่เราย้ายเครื่องหรือรีเซตข้อมูลไลน์ใหม่ จะต้องยืนยันด้วยเบอร์มือถือเท่านั้น ถ้าซื้อไปแล้วไม่มีเบอร์ด้วย ก็เหมือนซื้อไปใช้แล้วทิ้งนั้นละ หรือเกิดคนขายเอาเบอร์นั้นสมัครใหม่ในอนาคตก็จะมีปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลไอดีไลน์นั้นๆ แน่นอน
คนถึงไม่ซื้อไอดีไลน์กันเท่าไร ต่างจากโซเซียลมีเดียค่ายอื่นๆ ครับ แต่ถ้ารับความเสี่ยงในอนาคตได้ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคนไป
หน้า: [1] 2 3 ... 13