ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 97
1  อื่นๆ / ห้องไกล่เกลี่ย / Re: ถึงคุณ dearzakub ไม่ยอมออนเลยนะ ไม่มาอัพเดทให้ผู้เสียหายชื่นใจหน่อยเหรอ เมื่อ: 23 กันยายน 2013, 05:06:39
เดียวก็ชิ่งหนี เชื่อสิ


ก็แอบคิดอยู่เหมือนกันครับ แต่ก็ไม่อยากพูดเท่าไหร่   Tongue


ไม่ต้องดันกระทู้แล้วนะครับ
เรื่องนี้จบแล้วครับ แต่จะมีเรื่องใหม่อีกหรือเปล่า ต้องติดตามกันต่อไปครับ
http://www.thaiseoboard.com/in...376.msg4549643.html#msg4549643


ไม่มีเรื่องใหม่ครับ ไม่คิดริเริ่มโปรเจคใหม่ใดๆทั้งสิ้น ขอยืนยันครับ

http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,322376.320.html
2  อื่นๆ / ห้องไกล่เกลี่ย / Re: ถึงคุณ dearzakub ไม่ยอมออนเลยนะ ไม่มาอัพเดทให้ผู้เสียหายชื่นใจหน่อยเหรอ เมื่อ: 15 มิถุนายน 2013, 06:21:09
ก่อนอื่นผมคงต้องขออภัยที่นำคำพูดคำจาเหล่านี้มาลงในนี้ ด้วยที่ผมอาจจะเด็กเกินไป แต่ผมอยากผู้อ่านรับรู้ความรู้สึกของผมบ้าง ว่าผมไม่ได้คิดอะไรชั่วๆแบบนั้น

อ้างถึง
ชื่อจริง นามสกุลจริง ผมไม่เคยคิดจะปิดบังอยู่แล้วครับ ข้อมูลทุกอย่างกะให้รู้อยู่แล้ว แต่ถ้าคิดว่าผมมีเจตนาอย่างอื่นก็ไม่ทราบครับ ไม่เห็นมีใครมาคุยอะไร

facebook ออนทุกวัน ทุกเวลา (ยกเว้นตอนนอน)
email ออนวันเว้นวัน
thaiseoboard ไม่แน่ใจ แต่ไม่ได้ออนทุกวัน

ช่องทางติดต่อผมที่ผมเคลื่อนไหวประจำก็มี ก็รู้กันอยู่แล้ว แต่ไม่คุยไม่อะไรเลย แล้วอีกอย่าง จะให้ผมติดต่อจนไม่มีเวลาทำอะไรเลยใช่ปะ คือทุกวันนี้ก็กำลังเคลียร์ปัญหา ปรึกษาปัญหากับที่บ้านในเรื่องที่มันเป็นอยู่ไง ไม่ได้เงียบ

ถ้าที่ผมพูดมันแรงไปก็ต้องขออภัยครับ ผมเห็นใจและเข้าใจทุกคน แต่ทุกคนก็น่าจะเห็นใจและเข้าใจผมบ้าง มันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ผมไม่ได้มีหัวสมองที่คิดไวขนาดนั้น ว่าต้องทำยังไง

คือบางทีในเวลาเครียดๆ แบบนี้ผมก็อยากจะเฮฮาบ้าง ไม่ใช่เป็นคนอมทุกข์ แล้วพอเฮฮา แล้วยังไง ถูกเอาเวลาที่เฮฮาของผม ไปใส่ในที่ที่ไม่ควรใส่ ดูหนัง 3 ชม. กับ เงิน 80 บาท ในเวลาแบบนี้ผมผิดมากเลยหรอครับ หรือว่า ผมจะเจียดเวลาไปนู้นนี่นั่น หาอะไรทำให้มันสบายใจ ผมผิดมากเลยหรอครับ ยอมรับ ก็ยอมรับแล้ว วิธีการนู้นนี่นั่นก็บอกไปแล้ว ให้ผมหายใจก่อนได้ไหมละครับ หรือว่าให้ผมตายไปเลย อายุผมแค่ 20 บ้านไม่ได้เป็นมหาเศษรฐี ฐานะยากจนด้วยซ้ำ ผมเองก็ไม่ใช่เด็กอัฉริยะ ผมเข้าใจทุกคนแล้ว ยอมรับแล้ว พร้อมแก้ไขแล้ว จะซ้ำเติมอะไรผมอีก จะด่าอะไรผมอีก จะกล่าวหานู้นนี่นั่น หรือจะด่าจะซ้ำ ไม่ว่าหรอกนะครับ เพราะผมผิด แต่ขอให้มาพูดกันตรงๆครับ คิดดูว่าเด็กอายุ 20 ยังคิดได้ แล้วคนอื่นจะคิดได้ไหม

ไหนๆก็อยากค้นข้อมูลส่วนตัวของผมกันอยู่แล้ว ก็บอกให้ทราบกันไปเลยครับ ผมไม่ได้มีเจตนาปกปิดหรือหลบหนีอยู่แล้ว

ถ้าพูดที่บ้านก็ไม่มีใคร เพราะผมอยู่กับแม่แค่สองคน อยู่แถวๆดินแดง อยู่มาก็สิบเกือบยี่สิบปีแล้ว หาตัวผมไม่ยากแน่นอน ส่วนพ่อผมบวชเป็นพระอยู่ที่จังหวัดอุบล แต่ท่านจะสลับไปมา สองจังหวัดระหว่างอุบล กับมุกดาหาร บวชได้ 2 พรรษาแล้ว ก็กลับมาที่เรื่องนี้ครับ หลังจากที่แม่ผมทราบเรื่อง แน่นอนครับ ว่าแม่เองก็ตกใจ เพราะแม่ก็เตือนผมมาตลอด กระตุ้นให้ผมทำงาน แล้วก็ให้ระวังไม่ให้มีปัญหา แต่สุดท้ายผมเองก็ไม่ไหว จนต้องเกิดปัญหาขึ้น แต่ผมก็ไม่ปกปิดอยู่แล้ว ผมก็บอกแม่ไปตรงๆ เหมือนอย่างที่ผมบอกลูกค้าตรงๆ ว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะผมเองไม่ชอบใจมากเวลาตัวเองโดนสืบหรือโดนค้นข้อมูล (อันนี้เป็นนิสัยส่วนตัว) เพราะผมเองก็ให้ความจริงใจอยู่แล้ว ไม่ได้ปกปิดอะไร ทำอะไรผิดก็ยอมรับ ว่ากันตรงๆ มันก็เป็นที่มา ที่ผมไม่ชอบแบบนั้น กลับมาเรื่องเดิมครับ เมื่อแม่ผมทราบเรื่องแล้วก็ถามผมว่าจะเอายังไง เพราะแม่บอกเลยว่าเงิน 2 แสนเกือบ 3 แสน ยังไงแม่ก็หาจากใครให้ไม่ได้ เพราะแค่หมื่นเดียวแม่ยังเก็บหลายเดือนเลย หรืออาจจะไม่ได้ด้วยซ้ำ ถ้าผมไม่นำให้ท่านไป เมื่อตอนที่ขายเว็บไซต์ได้ล่าสุด แต่ถึงแม่ผมจะหามาให้ผมเท่าไหร่ ผมไม่เอาเด็ดขาดครับ ใครจะว่ายังไงก็ช่าง ผมยอมรับไม่ได้ ปัญหาของผมแต่แม่ผมต้องมาเคลีย ผมเองก็บรรลุนิติภาวะแล้ว ก็เลยเป็นที่มาที่ผมไม่สามารถเซ็นเอกสารยอมรับ โดยให้แม่ผมค้ำประกันได้ ผมไม่ทราบว่าผู้เสียหาย/ลูกค้า ทุกท่านได้รับฟังจากตัวแทนหรือยัง ถ้าจะเซ็นยอมรับอะไร ผมยอมรับครับ แต่ผมจะต้องเซ็นเอง แม่ผมก็เลยบอกว่า เอางี้ไหม ขอเวลาเขาสักปีนึง คงจะมีเวลาเก็บเงิน ผมก็รีบตอบไปเลย ว่า คงไม่ได้หรอกครับ ไม่มีใครเขามารอเราขนาดนั้น เพราะขนาดผมไม่ได้เข้ามาอ่านกระทู้นี้ วันสองวันผมยังโดนขนาดนี้เลย (อันนี้เปรียบเทียบนะครับ เพราะผมแน่ใจว่าไม่มีใครรอแน่นอนขนาดนั้น) ผมก็เลยคิดข้อเสนอของผมเอง ที่ผมคิดว่า มีหนทางเป็นไปได้มากที่สุดสำหรับ และไม่รอนานจนเกินไป แม้ผมจะรู้ดีอยู่แก่ใจ ว่ายังไงก็นานอยู่ดี เพราะเวลาที่ทุกคนต้องการคือเดี๋ยวนี้และตอนนี้ ข้อตกลงเลยออกมาอย่างที่เห็น แต่ก็ยังไม่ดีพอ จนทุกคนรีบรวบรวมหลักฐานเตรียมจับผม ผมก็ไม่รู้ทำยังไงครับ มันเต็มกลืนแล้วจริงสำหรับผม ผมเข้าใจความรู้สึกคนอื่นแล้ว แต่ผมก็ไม่รู้มีใครเข้าใจผมบ้างรึป่าว ผมยอมรับที่ทำมาขนาดนี้แล้ว ผมยังต้องโดนอีกหรอครับ ครอบครัวผมไม่เคยสอนมาแบบนี้เคย ครอบครัวผมสอนมาว่าทำอะไรก็ยอมรับผิด ยอมรับตามความจริง แล้วคนอื่นจะเข้าใจเรา ผมก็ยอมรับแล้วครับ แต่ก็ไม่เป็นผลดีสำหรับผม และคนที่ผมกระทำผิดด้วยเลย

ถ้าคนที่คิดผมพูดหรือพล่ามอะไร ก็ขออภัยด้วยครับ แต่ผมแค่ต้องการบอกความรู้สึกของผมเท่านี้ครับ แม้จะมีอะไรเยอะกว่านี้ แต่สมองที่เครียดๆแบบนี้ ก็รีดมาจนหมดแล้วครับได้เท่านี้ ถ้าพิมพ์อะไรวกไปวนมาก็ขออภัยครับ

ขอบคุณครับ
3  อื่นๆ / ห้องไกล่เกลี่ย / Re: ถึงคุณ dearzakub ไม่ยอมออนเลยนะ ไม่มาอัพเดทให้ผู้เสียหายชื่นใจหน่อยเหรอ เมื่อ: 15 มิถุนายน 2013, 05:32:29
ผมย้ำหลายครั้งแล้วนะครับ ว่าเรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน เรื่องอื่นผมก็แบ่งเวลา จะให้ผมอุดอู่อยู่บ้านหรอครับ นั่งเครียดไป นั่งเคลียร์งานไปหรอครับ

แล้วจะให้ผมเข้ามาตอบอะไรเยอะแยะครับ ผมไม่เข้าใจ เฟสบุ๊กผมก็มีนิครับ ส่องกันทำไมครับ แอดมาผมก็รับหมดครับ ทักแชทมาเลยครับ คุยกันจะได้รู้เรื่อง ผมไม่ได้เข้า thaiseoboard ทุกวันครับ

อีกอย่าง ผมเห็นมีตัวแทนคุยแล้วหนิครับ เพราะใน PM ผมถามไป ขอเขาอยากคุยกับลูกค้าทุกคนจะได้เข้าใจ ทางหนึ่งในลูกค้าเขาก็ตอบว่า ให้เขาเป็นคนคุยแทนดีกว่า ผมก็เลยแจ้งอะไรผ่านเขาไป เพราะเห็นว่าเขารับหน้าที่คุยแทน อีกอย่างจะได้ไม่งง แล้วนี่ยังไงครับ

ไม่พอใจในเงื่อนไข ก็มาคุยกับผมสิครับ คุยกับคนอื่นจะรู้เรื่องไหมครับ มาประชดประชันกันในกระทู้ เอาเฟสบุ๊กผมมาล้อเลียน อายุก็น่าจะเยอะกว่าผมนะครับ แต่ละท่าน

ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยจริงๆ ถ้าผมไม่แวะเข้ามา ผมจะบอกว่า การติดต่อของผม ให้ติดต่อผมตรงๆ ไม่ใช่กระทู้ใน thaiseoboard จะอัพเดทอะไร ผมเองก็ไม่ได้มีเวลาให้อัพเดทขนาดนั้น ผมไปนู้น ไปนี่ก็จริง

ผมไม่ได้กะยึดกระทู้นี้ เป็นที่ตั้งในการตกลงอยู่แล้ว แต่เห็นลูกค้าก็ตกลงมาตั้งกัน

------------

ข้อเสนอที่เคยโพสผ่านตัวแทนไว้

อ้างถึง
ผมคำนวณออกมาเรียบร้อยแล้วครับ ผมจะเริ่มจ่ายตั้งแต่เดือนที่ 3 ซึ่งจะแบ่งการจ่ายเป็น 3 ชุดดังนี้

ลูกค้าไม่รับประกันรายได้ ในวันที่ 15 กันยายน 2556 รวมจำนวนเงิน 22000

ลูกค้ารับประกันรายได้#1 ในวันที่ 15 ตุลาคม 2556 รวมจำนวนเงิน 106000

ลูกค้ารับประกันรายได้#2 ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 รวมจำนวนเงิน 125000

โดยลูกค้าแต่ละกลุ่ม ผมจะเรียงจะตามออเดอร์ที่สั่งเข้ามา ตามที่ได้กำหนดไว้ตอนแรก (ไม่มีการคัดว่าใครสั่งน้อยจ่ายก่อนหรือใครสั่งเยอะจ่ายทีหลัง) ซึ่งผมจะส่งเป็นรายชื่ออีเมลที่ทำการสั่งซื้อเข้ามาในอีเมล ให้วันที่ 15 มิถุนายน 2556 โดยผมจะแจ้งเป็นอีเมลและจำนวนเงินที่คืนให้นะครับ

เวลาที่แจ้งไปอาจจะมีการขยับเข้ามาเดือนนึงนะครับ

เข้าใจครับว่ายอมรับกันไม่ได้ แต่ผมเต็มกลืนแล้ว ผมอยากจะคืนเงินทุกคน แต่ถ้าขยับเวลาไวกว่านี้ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ไม่มีใครมาพูดอะไรกับผม

ที่อยากจะพูดก็เท่านี้แหละครับ มีอะไรก็ติดต่อกันในเฟสครับ ย้ำอีกครั้ง ว่าผมไม่ได้เข้ามา thaiseoboard ทุกวัน ถ้าอยากรู้ความคืบหน้า อยากคุยอะไร ในเฟสบุ๊กครับ อันนี้ออนตลอด ยกเว้นเวลานอน

หรือจะให้ผมสร้างกลุ่มสำหรับผู้เสียหายก็ได้นะครับ จะได้อัพเดทให้รู้ๆกันไป

ผมย้ำหลายครั้งแล้วเรื่องช่องทางการติดต่อ ผมไม่เคยระบุว่ามี thaiseoboard อยู่ด้วย
4  อื่นๆ / ห้องไกล่เกลี่ย / Re: ถึงคุณ dearzakub ไม่ใช่มาม่า ไม่ดิสเครดิต แต่เป็นเพียงเรียลลิตี้นะจ๊ะ เมื่อ: 08 มิถุนายน 2013, 17:58:27
ดีครับที่ออกมายอมรับผิด
แต่ผมว่า ในเมื่อก่อนทำงานต้องจ่ายเงินก่อน หลังยกเลิกงาน ก็ต้องจ่ายเงินคืนทันทีเช่นกัน เพราะดูเหมือนการเอาเงินไปหมุนซะมากกว่า เหมือนเป็นการยืมเงินไปใช้ก่อน โดยมีเรื่องงานบังหน้า ไม่เช่นนั้น ก็ให้ดอกเบี้ย ก็ว่ากันไปนะครับ

ปล. เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ


ผมตอนนี้เข้าใจลุกค้านะครับ แต่ท่านต้องเข้าใจงานของผมด้วย เงินผมได้มา ไม่ได้เก็บไว้เป็นค่าแรง มันก็เป็นค่าใช้จ่ายส่วนของงานเหมือนนำเงินมาให้ผมทำให้ จะว่าผมยืมเงินมาแล้ว มีเรื่องบังหน้าไม่ได้ครับ เพราะค่าใช้จ่ายผมก็ใช้จ้างนู้นนี่นั่น เกี่ยวกับงาน

ตอบได้แมน ม๊ากๆมาก ครับคุณ DEAR ลูกผู้ชาย ทำผิดต้องยอมรับผิด ครับ

แต่ถ้าจะให้ แมนกว่านี้ ผมว่าคุณ Dear ควรจะนัดผู้เสียหาย จูงเมือกัน ไปทำสัญญา การคืนเงินต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เลย เขียนเป็นสัญญาชัดเจนว่าจะจ่ายคืนยังไงกี่งวด ก็ว่าไป จะได้มีหลักฐานที่ชัดเจน ว่าคุณจะคืนเงินให้ตามกำหนด ถ้าไม่ทันตามกำหนด ผู้เสียหายมีสิทธิ์ฟ้อง ดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป ... ทำแบบนี้ดี ชัดเจน มีหลักฐาน และเป็นผลดีต่อทุกฝ่ายครับ

ผมเชื่อว่าคุณเป็นลูกผู้ชายพอ ถ้าคุณตั้งใจที่จะยอมรับผิด และให้เงินคืนแก่ผู้เสียหายจริง พากันไปหาตำรวจเพื่อตกลงทำสัญญาคืนเงินเลยครับ

เพื่อนๆใน thaiseo เห็นว่าวิธีนี้ดีไหมครับ


ส่วนวิธีนี้ก็ลงความเห็นกันไว้ครับ สรุปกันไว้ ตอนนี้ผมก็ปรึกษากับทางแม่ผมก่อน คงต้องสรุปกันมาก่อนละครับ ทางผมถึงจะตัดสินใจได้

ดีครับที่ออกมายอมรับผิด
แต่ผมว่า ในเมื่อก่อนทำงานต้องจ่ายเงินก่อน หลังยกเลิกงาน ก็ต้องจ่ายเงินคืนทันทีเช่นกัน เพราะดูเหมือนการเอาเงินไปหมุนซะมากกว่า เหมือนเป็นการยืมเงินไปใช้ก่อน โดยมีเรื่องงานบังหน้า ไม่เช่นนั้น ก็ให้ดอกเบี้ย ก็ว่ากันไปนะครับ

ปล. เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ


ทำไม่ได้คืนเงินภายใน 8-12 สัปดาห์ อยู่ในเงื่อนไขตั้งแต่แรกรึเปล่า (เรียนถามท่านที่เป็นลูกค้าครับ)

ถ้าใน salepage บอกแค่จะคืนเงิน เรื่องเวลาน่าจะข้อตกลงร่วมกันนะ ไม่ใช่ขึ้นกับผู้รับจ้างฝ่ายเดียว

ให้คนรอเงินที่เขาควรจะได้ 2-3 เดือนเนี่ย ลองคิดถึงใจเขาใจเราบ้างนะครับ


Salepage บอกไม่คืนเงินครับ จะทำต่อเรื่อยๆจนกว่าจะสำเร็จ แต่ทางผมเองก็ทราบดีว่าไม่ไหวแล้ว เพราะผมคิดถึงใจเขาใจเราแล้วครับ ผมถึงประกาศยกเลิกและคืนเงิน จากที่บอกว่าไม่คืนเงินครับ

ตอบได้แมน ม๊ากๆมาก ครับคุณ DEAR

แต่ถ้าจะให้ แมนกว่านี้ ผมว่าคุณ Dear ควรจะนัดผู้เสียหาย จูงเมือกัน ไปทำสัญญา การคืนเงินต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เลย เขียนเป็นสัญญาชัดเจนว่าจะจ่ายคืนยังไงกี่งวด ก็ว่าไป จะได้มีหลักฐานที่ชัดเจน ว่าคุณจะคืนเงินให้ตามกำหนด ถ้าไม่ทันตามกำหนด ผู้เสียหายมีสิทธิ์ฟ้อง ดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป ... ทำแบบนี้ดี ชัดเจน มีหลักฐาน และเป็นผลดีต่อทุกฝ่ายครับ

เพื่อนๆใน thaiseo เห็นว่าวิธีนี้ดีไหมครับ


 wanwan020   ขอมีหลักฐานสักหน่อยละกันค่ะ ขอความมั่นใจ มั่นคงให้เราสักหน่อย ไม่อยากรอแบบลม ๆ แล้ง ๆ


เมื่อก่อน
เรา อยากได้เงินจากการทำเว็บเราจ้างคุณ เรารีบโอนเงินให้คุณ เพราะกลัวจะหมดเขตโปรโมชั่น (เราโง่เอง)
คุณ อยากสร้างผลงาน อยากได้เงิน ก็รับจ้างเรา (คุณเก่ง)

ตอนนี้
เรา ไม่มีงานตอบแทน ไม่มีการตอบแทนใด ๆ ได้แต่เฝ้ารอ. . . . ไม่มีหลักประกัน ไม่มีหลักฐานใด ๆ ไม่มีอะไรเลย (เราโง่เองอีกครั้ง)
คุณ ขอเวลาส่วนตัว ขอเวลาคลายเครียด ขอใช้ชีวิตส่วนตัว ขอโอกาส ขอเวลาหาเงินมาหมุน ขอนั่น ขอนู่น ขอนี่ เพื่อไม่ให้ตัวเองเครียด (คุณไม่ผิดคะ คุณมีสิทธิทำได้)

Tongue มันง่ายไปใหมคะ ?


ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ คุณกำลังทำ คุณส่งงานให้ทีมงานทำ   //  ตอนนี้ คุณไม่มีทีมงาน คุณทำงานคนเดียว --- > นี่เราถูกหลอกมาตลอดเลยหรอเนี่ย ??ที่พิมพ์มาทั้งหมด ไม่ได้เพราะอะไรคะ แค่เรียกร้องหลักประกันอะไรสักอย่างให้เรามั่นใจว่า "เงินที่เรา (โง่) ให้คุณไปหมุน ไปทำทุนในการใช้ชีวิต จะได้คืนกลับมา อย่างครบถ้วนและไม่ล่าช้า (เพราะรวดเร็วคงไม่มีทางเกิดขึ้นแน่ ดูจากพฤติกรรมคุณ) เราไม่ได้มาว่า ไม่ได้มาด่า ไม่ได้มาแฉ แต่มาขอหลักประกัน และ ขอความมั่นใจ ว่าเงินของเราที่เราทำเหนื่อย ไม่ได้หายไปไหน และจะกลับมาในเร็ววัน"  เท่านั้นเองค่ะ ไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้เลย  Cryสรุป สนับสนุน คอมเม้นต์นี้ค่ะ

ลูกค้าไม่ได้โง่หรือใดๆหรอกครับ ทางผมเองก็เร่งตัวเองอยู่ตลอด เวลาทำงานผมก็ทำงาน แต่ถ้าจะนำ stats ในเฟสบุ๊กของผม มาบอกว่า ผมไม่ได้ทำงาน มีแต่เรื่องส่วน ก็คงไม่ได้ครับ เพราะในเฟสบุ๊ก ผมจะอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของผมอยู่แล้ว ส่วนการทำงานในเฟสบุ๊ก จะมีในส่วนของ Ebook และ คุยกับลูกค้าทางแชท ซึ่งก็มีบางท่านครับ ที่คุยกับผมเรื่อยๆ แต่ถ้าพูดถึง stats ผมอัพอะไรไป ผมรู้ตัวดีครับ งานผมทำ ส่วนที่ทำงานหลักผมก็คืออีเมล ถ้านับในเรื่องของการซัพพอร์ตนะครับ (แต่ก็เข้าใจว่าเหมือนไม่ได้ซัพพอร์ตอะไรเลย ถ้าลูกค้าไม่ถาม)

ส่วนเรื่องของทีมงาน ลูกค้าไม่โดนหลอกครับ ไม่อยากให้ว่าแบบนั้น เพราะทีแรก ใช่ครับ เรื่องทีมงาน ผมกำลังจะมีเข้ามาจริงๆ ซึ่งก็คือเพื่อนๆ และผมเองก็ได้ทยอยสอนงานแต่ละคนว่าต้องทำอะไรบ้าง แต่สุดท้าย ทีมงานที่ผมคิดว่ากำลังจะมี ก็กลายเป็นว่า เขาทำกันเล่นๆไม่ได้คิดจริงจังอะไร ทำๆเลิกๆ ซึ่งผมก็ต้องตามเก็บ แถมจ่ายค่าจ้างพวกเขา และงานบางอย่างที่จ้างไปก็ใช้ไม่ได้ จะขอเงินคืนจากเขาผมก็ว่าไม่ใช่เรื่องเพราะผมพลาดเอง

ลูกค้าไม่โง่หรอกครับ ผมไม่อยากให้คิดอย่างงั้นเลย เพราะทั้งหมดมันก็มาจากความผิดพลาดของผมเอง ผมเองไม่ได้ตั้งใจหลอกลวงหรือว่าอย่างไร เพราะไม่งั้นผมก็คงหายให้ตามไล่จับกันแล้ว

ตอนนี้ผมก็ได้แต่ขอโทดครับ จากใจจริงเลย และก็จะรีบนำเงินมาคืนให้เร็วที่สุดครับ ส่วนวิธีการเพื่อความมั่นใจ ยังไงก็ช่วยตกลงกันครับ
5  อื่นๆ / ห้องไกล่เกลี่ย / Re: ถึงคุณ dearzakub ไม่ใช่มาม่า ไม่ดิสเครดิต แต่เป็นเพียงเรียลลิตี้นะจ๊ะ เมื่อ: 08 มิถุนายน 2013, 16:35:15
ครับผม รับทราบครับ

แล้วก็ตามนั้นครับ ในเมื่อผมทำงานไม่สำเร็จผมก็ต้องชดใช้ ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆครับ เพราะรายละเอียด ผมแจ้งไปในอีเมลทุกคนแล้ว

อีกอย่างเรื่องจะมาม่าอะไรนะครับ ผมอยากให้มาพูดตรงๆกับผมมากกว่า จะด่าผมด่ามาเลยครับ เฟสบุ๊กผมก็มี ทำงานแย่ๆแบบนั้นแบบนี้ ไม่ต้องเก็บไว้ครับ ผมเป็นผู้ให้บริการผมรับได้อยู่แล้ว

มีอะไรคุยกันตรงๆครับ ผมอยากได้แบบนี้มากกว่า แต่มันก็เลยช่วงเวลานั้นไปแล้ว เพราะผมก็ประกาศยกเลิกและเตรียมคืนเงินไปแล้ว

อีกอย่างที่ลายเซ็นผมเอาออก เพราะผมเห็นว่าท่าไม่ดีแล้ว ผมคงไม่หน้าด้าน รับบริการต่อครับ จึงโล๊ะลายเซ็นในส่วนของ sale page ออกไป แต่ก็ไม่ได้โล๊ะทั้งหมด เหลือในส่วนที่ให้ลูกค้าอ่านไว้

อีกเรื่องนึงคือ การทำงานของผม ถ้าจะแกะ จะแฉในกระทู้นี้ ก็ตามสบายครับ จะได้เป็นเคสตัวอย่างของการทำงานไม่สำเร็จครับ แล้วก็วิธีการทำงานของผม ผมจะใช้การทดลองก่อน ถ้าในกรณีที่ทำไปแล้วไม่ได้ผล เว็บของลูกค้าทั้งหมด จึงดูไม่มีความคืบหน้าครับ

แต่ผมก็ไม่อยากให้เอาตรงนี้มาเป็นประเด็น เพราะผมก็ยอมรับครับ ว่างานไม่สำเร็จ และผมก็ชี้แจงให้ทราบ ไม่ได้หนีหายไปไหน ยังตอบเมลอยู่เดิม

ประเด็นคือเรื่องการคืนเงิน เพราะฉะนั้น ผมก็จะนำเงินมาคืนให้เร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้ครับ แม้ว่าเวลาที่แจ้งไปจะเป็น 8-12 สัปดาห์ ซึ่งแน่นอนว่านานเกินไป
6  ความรู้ทั่วไป / Adsense / Re: ถ้าจ้างเขียนบทความประมาณนี้จะสมัคร adsense ผ่านป่าวครับ +1 ทุกความเห็นครับ เมื่อ: 05 มิถุนายน 2013, 11:42:09
ทำเว็บให้ดูเป็นมืออาชีพครับ
7  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: [[แจก]] Free Ebook แนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับ Penguin 2.0 และ Wordpress Theme เมื่อ: 05 มิถุนายน 2013, 08:57:02
http://fthemes.com/

แนะนำเพิ่มอีกหนึ่งเว็บครับสำหรับ Theme มีทั้งของเสียเงิน และของฟรีสวยๆครับ
8  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: [[แจก]] Free Ebook แนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับ Penguin 2.0 และ Wordpress Theme เมื่อ: 03 มิถุนายน 2013, 12:29:22
รอ heatmap ลดราคามานานเห็นลดมากสุด10เหรียญเอง

ลองตัวนี้ก็ได้นะครับ ผมก็ใช้ตัวนี้อยู่ครับ
http://clickbumpengine.com/

เข้าไปด้านในแล้ว ซื้อเพิ่มอีกธีมละ 10 เหรียญ ครับ ลองเข้าไปดูได้ครับ GB ก็ได้ครับ 555555

ผมใช้มาแล้ว 55555


ClickBump นี่เอง ^^
9  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: [[แจก]] Free Ebook แนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับ Penguin 2.0 และ Wordpress Theme เมื่อ: 02 มิถุนายน 2013, 12:07:53
CTR Theme ลดราคาเหลือ 17 เหรียญ จาก 60 กว่าเหรียญครับ ลองดูนะครับ ใครจะซื้อลองดูครับ

http://www.warriorforum.com/wa...-selling-adsense-wp-theme.html

http://www.warriorforum.com/wa...nings-cool-high-ctr-theme.html
อ่าผม ตามนี้เลย ใครสนใจธีมแจ่มก็ลองดูในนี้ได้ ราคาลดจากเดิมครับ ส่วน option หรืออะไรอื่นๆ ลองดูใน sale page ครับ

ขอบคุณครับ พอดีหาไม่เจอ อิอิ ได้เทพ adsense ช่วย ^_^
10  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เว็บ thaiseoboard นี่ uip ต่อวันประมาณเท่าไหร่ครับ? เมื่อ: 02 มิถุนายน 2013, 01:16:46
ถึงโดน Deindex คนเข้าก็เท่าเดิม ^_^ เพราะไม่เคยเข้าผ่าน SE มีแต่ bookmark
11  ความรู้ทั่วไป / Amazon / Re: ปิดตำนาน VigLink For Amazon !!! เมื่อ: 01 มิถุนายน 2013, 20:02:34
ทำสายขาวซะก็จบ ไม่ต้องไปหาตลาดใหม่ อยู่ตลาดเดิมๆสบายใจแฮ Embarrassed
12  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / [[แจก]] Free Ebook แนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับ Penguin 2.0 และ Wordpress Theme เมื่อ: 01 มิถุนายน 2013, 19:48:51
[[แจก]] Free Ebook แนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับ Penguin 2.0 และ Wordpress Theme

Penguin 2.0 & Wordpress Theme

ก็ห่างหายไปนานกับการตั้งกระทู้ครับ ก็อาศัยช่วงที่ไม่สบายนี่แหละแจกซะเลยครับ เพราะว่าต้องพักงานนิดหน่อย ก็เลยว่าง

ที่จะแจกในวันนี้คือ Free Ebook ครับ เกี่ยวกับ Penguin 2.0 ที่กำลังเป็นที่พูดคุยกันว่าควรทำอย่างไรกับมันดี และ Wordpress Theme เพราะสมัยนี้ Onpage ดี มีชัยในหน้าแรก

ดาวน์โหลดหรืออ่านผ่าน Dropbox ได้เลยครับ ไม่ต้องกรอก Email เพียงแค่คลิก

Download : http://goo.gl/zdZ1s
13  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: ช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยครับ +1 เมื่อ: 01 มิถุนายน 2013, 02:59:51
ลงตลาดหุ้นเลยครับ  wanwan020
14  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: บริษัทนี้ ต้องการรับสมัครบุคคลทำงานจริงๆ หรือตั้งประชดกันแน่ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2013, 02:52:59
Super Pressure เลยแบบนี้
15  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: SEO สู้ Adwords ไม่ได้? เมื่อ: 01 มิถุนายน 2013, 01:00:56
Adwords กับ SEO

บางเว็บ Adwords จำเป็นกว่า SEO

บางเว็บ SEO จำเป็นกว่า Adowrds
16  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: สำหรับ คนที่อันดับตก เพราะ penguin 2.0 เชิญเข้ามาครับ เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2013, 23:05:50
ใคร เก่งภาษาอังกฤษ ลองฟังดูนะครับ

Video นี้ ออกมานานแล้ว ตั้งแต่กวิน เวอชั่น แรก

http://moz.com/blog/the-death-...link-earning-whiteboard-friday


"The Death of Link Building and the Rebirth of Link Earning"  

จุดจบของ "link Building" และการกลับมา ของ "link earning"จะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่นะครับ

เพิ่มเติม ให้อีกนิด   กวินตัวใหม่ออกมา ผมก็ทำงานตามปกตินะครับ
1. เขียน บทความ เจ๋งๆ ที่ คนอ่านอยากอ่าน     แล้วเอาไปแชร์ ใน Social network      Google + , facebook ,   pinterest , twitter  เอาหมดทุกอย่าง เพื่อเพิ่ม Social Signal
(ตรงนี้ ใครบอกเอาบทความธรรมดาๆก็พอ ก็..... แล้วแต่ครับ แล้วแต่ความเชื่ออยู่แล้ว)

2.  โปรโมท บทความตาม webboard ที่เกี่ยวข้องกันเท่านั้น  และ แบบไม่ Spam  เน้นให้คุณค่า ก่อน แล้ว ใส่ backlink กลับมา

3. Diversify keyword  ให้หลากหลายที่สุด anchor text แบบตรงๆตัว ไม่เกิน 50% นอกนั้นคือ LSI หรือใกล้เคียงกัน

4.  ทำอัตราส่วน backlink  ที่กลับมายังเว็บ ของผม  ให้ มีแค่ ไม่เกิน 30% ขี้ไปที่ homepage นะครับ  อีก 70% ที่เหลือขี้ไปหน้าอื่นหมด    คิดเอาเอง ว่าเว็บที่ backlink 90-100%  ยิงไปที่ homepageหมด มันดู เป้นธรรมชาติไหมล่ะ?

5. หา backlink คุณภาพสูง  ==> Infographic , Guest Blogging  อะไรก็ว่าไป

6. ทำซ้ำๆ จากข้อ 1 ลงมา

จบแล้ว... แค่นี้เอง

อีกครั้ง .... ไม่ต้องเชื่อก็ได้จ่ะ
ตั้งแต่ฟังความเห็นเกี่ยวกับ แพนกวิ้น 2.0 มา

คอมเม้นนี้โอเคที่สุดครับ

เพราะอะไรก็ลองศึกษากันดูครับ
17  ความรู้ทั่วไป / Adsense / Re: ขนาดเว็บ pramool ยังสมัคร Adsenseไม่ผ่านเลย เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2013, 15:55:47
ถ้า Pramool ผ่าน เว็บเกือบทั้งโลกผ่านแน่นอน แค่นี้แหละ ^_^
18  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เว็บทำเงินรายได้จาก Google Adsense วันละ 15$+ ควรขายเท่าไหร่ดี เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2013, 06:13:21
40,000 - 100,000 ครับไม่เกินนี้ (จริงๆ)
19  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: สำรวจ Penguin 2.0 เว็บใครไม่ร่วงบ้าง เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2013, 03:15:23
ตลาดนอก blogspot wordpress ขึ้นมาเพียบ ^_^

Penguin เล่นงาน Offpage นั่นคือ backlink หรือการลิงค์กัน เล่นงานชนิดปิดทางเลย

แต่เรายังมีเทคนิค Onpage ไว้สู้กับมันครับ title h1 h2 (meta keywords ไม่ต้องสนใจเลยช่วงนี้)

การทำอันดับในสูตร Onpage อาจจะไม่หวือหวา แต่จะค่อยๆขยับได้

ใน Onpage Checklist นี้ไม่ต้องทำครบครับ (เพราะถ้าทำครบจะคือ onpage สายดำ ^^)
http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,311919.0.html

ใช้ในส่วนที่คิดว่าจำเป็น
20  อื่นๆ / [Black List] ห้องร้องเรียนการซื้อ-ขาย / Re: จากบริการของคุณ binknon7 แบบนี้เค้าเรียกว่าอะไร เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2013, 20:21:39
ของผมดราม่ากว่านี้อีก จะครึ่งปีละ(ไม่ใช่กับท่าน binknon7นะครับ) ค่าบริการก็มากกว่านี้สองเท่าตัว เดาๆกันเอาเอง

ว่าจะตั้งกระทู้ประมาณนี้เหมือนกัน แต่รอไม่ไหวจริงๆก่อน อิอิ

กรณีนี้ของผมเองครับ  ทราบตัวเองดี   Tongue

มีอะไรผมจะเน้นแจ้งในทางอีเมลครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 97