ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: 1 ... 154 155 [156] 157
3101  ไทย เสียว บอร์ด / ข่าวสารจากทีมงาน / Re: งานสัมมนา Next E-business Model 2.0 เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2007, 21:32:53
ผมเป็นน้องใหม่ ไม่ได้รับรู้บรรยากาศแบบเก่าๆ มีทางไหนที่จะให้บรรยากาศเก่าๆ ที่ดีกลับมาได้อีกครั้ง
3102  อื่นๆ / Cafe / Re: อีเบย์จับมือสนุกดอทคอม ประกาศข้อตกลงทางธุรกิจ เตรียมเปิดเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซใหม่ เมื่อ: 29 พฤษภาคม 2007, 11:35:39
ตอนนี้ PayPal ก็สามารถ เพิ่มธนาคารของไทยได้ทุกธนาคารแล้วครับ
3103  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: ขอถามเรื่อง Blog ครับผม เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2007, 21:37:11
ความรู้เรื่อง Blog ต้องยกให้ Blog ของคุณ MeOmee ครับ

http://siamblogspot.blogspot.com/
3104  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: ช่วยแนะนำการทำเว็บหน่อยนะครับ คือผมจะขาย hostting อ่ะครับ ไม่รู้จะทำเว็บเพื่อหาล เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2007, 20:22:05
ลองดูตัวอย่างละกัน
เวปนี้นำ web hosting ที่มีใน CJ มารวมกันไว้
http://www.top-10-hosting-reviews.com/
(ไม่ใช่ของผมนะ)
3105  ไทย เสียว บอร์ด / ข่าวสารจากทีมงาน / งานสัมมนา Next E-business Model 2.0 เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2007, 15:18:37
โครงการสัมมนา ม.รังสิต และ บริษัท ไทยเวนเจอร์ดอท คอม จำกัด
เรื่อง Next E-Business Model 2.0
วัน/เวลา เสาร์ 9 มิถุนายน 2550 13.00 -16.30 น.
สถานที่ ณ ศูนย์ศึกษาสาธรธานี ม.รังสิต อาคารสาธรธานี ชั้น 7 ห้อง 701
จัดโดย มหาวิทยาลัยรังสิต และ บริษัทไทยเวนเจอร์ ดอท คอม จำกัด

หลักการและเหตุผล

มหาวิทยาลัยรังสิต และ บริษัทไทยเวนเจอร์ ดอทคอมจำกัด มีความประสงค์ให้บริการความรู้ทางวิชาการเกี่ยวกับธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต โดยหัวข้อนี้เน้นไปที่เรื่องของ โมเดลธุรกิจของอินเทอร์เน็ต

ความเปลี่ยนแปลงของธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ตได้เปลี่ยนไปเริ่มมีศัพท์ใหม่ว่า Web 2.0 ทำให้โมเดลธุรกิจเปลี่ยนไป คนยุคเก่าบนโลกอินเทอร์เน็ต 1.0 ปรับเปลี่ยนตัวเองไม่ทัน และปัจจุบันมีคนรุ่นใหม่ที่สร้างธุรกิจบนอินเทอร์เน็ตด้วยความรู้ทางเทคโนโลยี ด้วยการสร้างโมเดลธุรกิจจาก Web 2.0 , ตัวแทนการขายสินค้า (affiliate program) , การนำโฆษณามาติดที่เว็บไซค์ (google adsense) มีคนไทยที่ประสบความสำเร็จจากรูปแบบดังกล่าวและให้ความรู้ในวงกว้างมาแล้ว

การสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มีความรู้ได้รับการยอมรับว่าเก่งที่สุดและอยู่แนวหน้าในระดับประเทศ และมีความสามารถทัดเทียมกับชาวต่างประเทศเพราะสามารถแข่งขันธุรกิจนี้กับชาวต่างประเทศ โดยแต่ละท่านจะมาแบ่งปันประสบการณ์ในการปรับเปลี่ยน Business Model , เทคนิคการแสวงหาความรู้บนโลกอินเทอร์เน็ต , รูปแบบธุรกิจแห่งอนาคต , รายได้จากสินค้าที่เป็น digital มีอะไรบ้าง , การสร้างชุมชนออนไลน์ , การสร้างกฎเกณฑ์ใหม่ในธุรกิจ , การเบียดแย่งชิงพื้นที่จากรายเก่า , กลยุทธ์การสู้กับฝรั่ง , ปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้โมเดลเปลี่ยน , โอกาสของตลาดใหม่ , การบริหารทีมงานในต่างประเทศ

เชื่อว่าการสัมมนาครั้งนี้เป็นสุดยอดการรวมของผู้ประสบความสำเร็จที่เป็นแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย และการสัมมนาครั้งนี้จะทำให้คนไทยได้รับความรู้บนโลกอินเทอร์เน็ตเท่าทันและสามารถแข่งขันกับชาวต่างประเทศได้

จุดประสงค์
1.บริการวิชาการให้กับผู้สนใจ ซึ่งเนื้อหาของการบรรยายหาฟังได้ยาก
2.เพื่อให้รู้จักแนวคิดของโมเดลทางธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ต
3.เชื่อมโยงสร้างองค์ความรู้อินเทอร์เน็ตให้กับสังคมไทย
4.เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างผู้ประกอบการใหม่
5.เป็นการส่งเสริมผู้ที่ประสบความสำเร็จและเป็นแบบอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ได้รู้จักและนำวิธีการทำงานความสำเร็จไปประยุกต์ใช้กับชีวิตส่วนตัวและธุรกิจ
6.องค์ความรู้ในการสัมมนาเป็นการป้องกันความเสี่ยงสำหรับการเริ่มธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ต

กลุ่มผู้เข้าร่วมสัมมนา
กลุ่มผู้สนใจที่ธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ต
ภาคเอกชนที่ต้องการฟังโมเดลใหม่ ๆ บนธุรกิจอินเทอร์เน็ต

วิทยากร
- ปรเมศวร์ มินสิริ กรรมการผู้จัดการ บัณฑิตเซ็นเตอร์ จำกัด และ ผู้บริหาร Kapook.com
- อภิศิลป์ ตรุงกานนท์ ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ธุรกิจออนไลน์ ทีมงานรุ่นบุกเบิกผู้วางระบบให้ Pantip.com
- ธนพล ทรัพย์สมบูรณ์ (โซวบักท้ง) ผู้ก่อตั้ง ThaiSEOBoard.com เจ้าพ่อ google adsense   หมายเลขหนึ่งของประเทศไทย
- ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้แต่งหนังสือ Google Make Me Rich
กำหนดการ

12.30 – 13.00 ลงทะเบียน

13.10 – 13.15 ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายการตลาด มหาวิทยารังสิต และ ไทยเวนเจอร์ดอทคอม จำกัด กล่าวต้อนรับและวัตถุประสงค์ของการจัดงานสัมมนา

13.15 – 13.40 วิเคราะห์เจาะลึก e-Business Model ที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ชื่อดังของไทยและของโลก ด้วยทฤษฎีจากหลักสูตร MBA โดย อภิศิลป์ ตรุงกานนท์

13.40 – 14.30 Web 2.0 Next Internet Business Model เก็บตกประสบการณ์จากงาน Web 2.0 Expo ที่สหรัฐอเมริกา โดย ปรเมศวร์ มินสิริ

14.30 – 14.50 พักรับประทานอาหารว่าง

14.50 – 15.30 โมเดลธุรกิจออนไลน์ ตัวแทนการขายสินค้าบนโลกอินเทอร์เน็ต Affiliate โดย ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้แต่งหนังสือ Google Make Me Rich

15.30 – 16.10 โมเดลธุรกิจออนไลน์ การหารายได้จากโฆษณาบนอินเทอร์เน็ต (Google adsense) โดย โซวปักท้ง ผู้ก่อตั้งเว็บไซค์ Thaiseoboard.com และ เจ้าพ่อ Google Adsense หมายเลขหนึ่งของไทย

16.10 – 16.30 ตอบคำถาม และร่วมสนุกแจกของรางวัล

งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ใครสนใจร่วมงาน คลิกที่ "แสดงความคิดเห็น" เพื่อลงชื่อและ e-mail สำหรับเข้าร่วมงานได้เลยครับ

ที่มา และลงทะเบียนได้ที่ เวป นี้นะครับ
http://blog.macroart.net/

3106  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: Blogger Club. เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2007, 19:35:40
Webboard ชาว Blog ไม่ทราบว่ารู้จักกันหรือยัง พอดีไปเจอมา
Blogger Talk

http://www.keng.com/bloggertalk/index.php?act=idx
3107  อื่นๆ / Cafe / แบบฝึกหัด คิดพิชิต Mind Map เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2007, 17:19:25
Mind Map เป็นเทคนิคการจำและเทคนิคการคิด3108  อื่นๆ / Cafe / Re: ตามการ์ตูนเรื่องไหนดีครับ^__^" เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2007, 21:52:53
นารูโตะ ซิครับสนุกมาก Cry
3109  อื่นๆ / Cafe / Re: ไฮสปิดอินเทอร์เน็ต เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2007, 16:20:56
ตอนนี้ใช้ 256 เสีย 590
เปลี่ยนเป็น super hi-speed
512/256 เสีย 595
1024/512 เสีย 599
1536/512 เสีย 750
2048/512 เสีย 890

จำเป็นต้องมีเลขหมาย truemove หรือ ubc อย่างใดอย่างหนึ่ง
ที่มา http://www.truecorp.co.th/tha/promotion/promotion_superhispeed.jsp
3110  พัฒนาเว็บไซต์ / Tools / Premium Templates & Extreme Templates เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2007, 08:16:39
คิดว่ายังไม่มีใครเอามาแจก

อ้างถึง
hxxp://www.peacetemplates.com/

อ้างถึง
hxxp://www.peacetemplates.com/members/downloads/

Your Username: template677
Your Password: paym3now

3111  อื่นๆ / Cafe / กฎ 20 ข้อในการพัฒนาเว็บให้เป็นเลิศและประสบความสำเร็จ ได้มาจาก web bit เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2007, 07:58:14
1. ให้ความนับถือผู้ชมเว็บของคุณ อย่าพยายามบังคับให้พวกเขาอ่านเนื้อหาในเว็บของคุณทั้งหมด ปล่อยให้พวกเขาเลือกและตัดสินใจเองว่าจะอ่านอะไร ให้ลองนึกว่าถ้าคุณเป็นผู้ชมเว็บ คุณจะทำอย่างไรกับหน้าต่างที่ป๊อบอัพขึ้นมาและกล่องโฆษณาที่เกลื่อนกลาดอยู่เต็มไปหมด

2. โฆษณาที่แย่ กล่องโฆษณาที่น่ารำคาญอาจช่วยเพิ่มรายได้ให้คุณเพียงชั่วขณะหนึ่ง แต่ในระยะยาวแล้ว มันไม่ทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จได้ อย่างไรก็ตาม การผนวกโฆษณาเข้ากับเนื้อหาของเว็บไซต์ และจัดโครงสร้างของเว็บให้ดีก็จะช่วยให้โฆษณานั้นไม่รบกวนผู้ชม มันจะช่วยให้เว็บของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นและยังช่วยเพิ่มรายได้ให้แก่คุณได้ด้วย

3. ให้ข้อมูลและสอนผู้ชมเว็บของคุณ แบ่งปันความคิด ไอเดีย ประสบการณ์ และความรู้ของคุณให้กับคนที่ต้องการหรืออาจจะต้องการคำแนะนำจากคุณ เมื่อคุณมีข้อมูลเหล่านี้ คุณก็มีเครื่องมือที่ทรงพลังที่จะดึงดูดความสนใจของมวลชนมาที่งาน ความสนใจ และบริการของคุณได้ นอกจากนี้แล้ว ถ้าคุณแบ่งปันความรู้ที่มีคุณค่ากับผู้ใช้คนอื่น คุณก็จะได้รับการเคารพนับถือว่าเป็นบุคคลที่รู้ว่าเขาหรือเธอกำลังพูดถึงอะไร

4. สร้างสรรค์สไตล์ของคุณ สร้างสรรค์จากไอเดียของคุณ ทำให้ตัวคุณเกิดแรงบันดาลใจ แต่อย่าลอกเลียนแบบ มันน่าสนใจกว่ามากที่จะได้รู้ว่าคุณมีความสามารถอะไรแทนที่จะไปสนใจว่าคนอื่นมีความสามารถอะไร ค้นหาจินตนาการและความอยากรู้อยากเห็นของคุณเอง ไอเดียใหม่ๆ หรือไอเดียเก่าที่ถูกพัฒนาขึ้น ย่อมดึงดูดผู้ใช้เว็บมากกว่าของลอกเลียนแบบ

5. ใส่ใจกับมาตรฐาน คิดถึงคนให้มาก การใช้มาตรฐานเว็บที่ดีจะช่วยลดงานของคุณในอนาคตลงได้มาก เมื่อคุณจะสร้างเว็บสำหรับคนทั่วไป มันจึงมีเหตุผลที่คุณจะใช้เวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยที่จะตรวจสอบโค้ดต่างๆ และทำให้มันเป็นมาตรฐาน เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามมาตรฐานดีแล้ว คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าในอนาคตจะมีเว็บบราวเซอร์เวอร์ชั่นใหม่เกิดขึ้นมาซึ่งจะทำให้เว็บของคุณมีปัญหา นอกจากนี้เว็บของคุณจะต้องสามารถอ่านได้ง่าย (readability) เข้าถึงได้ง่าย (accessibility) และใช้งานง่าย (usability) จำไว้ว่าคุณต้องนับถือผู้ชมเว็บของคุณ

6. ใช้ข้อความที่ชัดเจน อย่ากลัวที่จะบอกว่าคุณต้องการสื่ออะไร ความคลุมเครือทำให้เกิดระยะห่างระหว่างคุณกับผู้ชมเว็บของคุณอย่างไม่จำเป็น ให้ใช้ข้อความที่เด่นชัดต่อผู้ชมเว็บถ้าคุณต้องการนำเสนออะไรให้แก่พวกเขา ถ้าคุณระบุให้ชัดเจนว่าคุณกำลังพูดถึงอะไรอยู่ คุณก็จะได้รับผลตอบรับที่ดีหรือได้คำตอบของคำถามที่คุณสงสัย

7. เกลียด Internet Explorer ได้ถ้าคุณอยาก แต่อย่าปฏิเสธผู้ใช้มัน อย่าออกแบบเว็บที่เหมาะสำหรับบางเว็บบราวเซอร์เป็นพิเศษ คุณควรออกแบบเว็บให้เหมาะสำหรับ Internet Explorer เหมือนกับที่ออกแบบให้กับบราวเซอร์อื่นๆ Internet Explorer อาจจะไม่ใช่บราวเซอร์ที่ดีที่สุด แต่ก็มีผู้ใช้เว็บถึง 85% ที่ใช้มันอยู่ ให้กลับไปดูกฎข้อที่ 1

8. เอาใจใส่เนื้อหาของเว็บ สำหรับเว็บที่กำลังพัฒนา คุณจะต้องทำให้มันมีข้อมูลที่น่าสนใจและมีรูปลักษณ์ที่ดูดี อย่าลืมว่าผู้ชมเว็บของคุณจะจดจำทุกสิ่ง เมื่อคุณแสดงลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมแก่พวกเขาโดยที่ไม่มีข้อความอธิบายว่ามีอะไรซ่อนอยู่ภายใต้ลิงค์นั้น คุณก็จะไม่ได้เห็นผู้ชมเว็บเหล่านี้อีกเลย ถ้าโค้ดของเว็บไซต์เป็นร้อยกรอง เนื้อหาของเว็บไซต์ก็เป็นร้อยแก้ว

9. อย่ากังวลมากกับ SEO อย่าไปมองในระดับคีย์เวิร์ด เพราะมีสิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือเว็บไซต์ของคุณต้องการนำเสนออะไร การพยายามเพิ่มตำแหน่งใน search engine นั้นเสียเวลามากกว่าการเขียนบทความที่มีประโยชน์ลงในบล็อกของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ SEO คุณจะทราบว่าคุณต้องปรับแต่งเว็บไซต์ตลอดเวลาเพื่อให้มีอันดับที่ดีขึ้น ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณเขียนบทความที่ดี มันจะอยู่กับเว็บไซต์ของคุณไปตลอด

9a. หลีกเลี่ยงการทำ SEO และ PageRank แบบผิดๆ การทำ Search Engine Optimization ที่ไม่ถูกต้อง (การแลกเปลี่ยนลิงค์กับทุกเว็บไซต์บนเน็ตเท่าที่เป็นไปได้ การโพสต์ลิงค์ของคุณในเว็บรวมลิงค์ ฯลฯ) จะทำให้เว็บของคุณถูกแบนจาก search engine สำคัญๆ ในที่สุด อัลกอริธึมของ search engine ถูกปรับปรุงตลอดเวลา ท้ายที่สุดแล้วความพยายามของคุณก็จะไม่เกิดประโยชน์ และยังเสี่ยงที่ PageRank จะกลายเป็น 0

10. ติดต่อ แต่อย่าสแปม ให้คนที่สนใจเนื้อหาของคุณได้รู้ว่าคุณมีเนื้อหานั้นๆ ต้องรู้ก่อนว่าใครคือกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพ จากนั้นให้เอาใจใส่กับคนที่อาจจะสนใจในบริการของเว็บคุณ นึกถึงเว็บไซต์ที่พวกเขาชอบเข้าไปชม แล้วติดต่อเจ้าของเว็บไซต์เหล่านี้เพื่ออธิบายถึงประโยชน์ของบริการของคุณ แต่จำไว้ว่าคุณไม่ได้เขียนถึงโปรแกรม แต่คุณกำลังเขียนถึงมนุษย์ ซึ่งจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะแบ่งปันบริการของคุณให้กับผู้ชมเว็บของเขาหรือไม่ จำไว้ว่าจะส่งลิงค์ แต่ให้ส่งคำเชิญชวนที่มีข้อความที่สุภาพที่อธิบายว่าเว็บของคุณมีอะไรที่แตกต่างจากเว็บอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน ต้องมั่นใจว่าคนที่คุณเขียนถึงตระหนักได้ว่ามันสำคัญต่อผู้ชมเว็บของพวกเขาอย่างไร จงจำไว้ว่าคุณไม่ได้ทำเพื่อเงิน แต่ทำเพื่อผู้ใช้ อย่าสแปม อย่าโฆษณา แต่ให้เผยแพร่สิ่งที่มีประโยชน์

11. ไม่ต้องเกรงใจที่จะถาม มีนักพัฒนาเว็บจำนวนมากที่เคย กำลัง หรือจะถามคำถามเดียวกับที่คุณมีอยู่ตอนนี้ อย่าลังเลที่จะถาม อย่าลังเลที่จะหาคำตอบ ยิ่งคำถามของคุณฉลาดมากเท่าไร คำถามนั้นก็มีโอกาสจะได้รับคำตอบมากขึ้นเท่านั้น และยังทำให้คนพบเว็บของคุณจาก search engine อีกด้วย

12. ตอบอีเมลทันที ติดต่อกับลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ อย่าปล่อยให้อีเมลกองอยู่ใน inbox นานเกิน 12 ชั่วโมง อย่าส่งข้อความตอบกลับอัตโนมัติ คนที่เขียนข้อความถึงคุณรู้ว่าเขากำลังเขียนถึงคุณ อย่าทำให้คนอื่นเสียเวลาเช่นเดียวกับที่คุณไม่ทำให้ตัวเองเสียเวลา พยายามสร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณติดต่อด้วย ตอบกลับอย่างมั่นใจ มืออาชีพ เป็นกันเอง และเป็นตัวของตัวเอง

13. ใช้ประโยชน์ของ social bookmark อย่ากลัวที่จะเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณผ่าน Digg, Reddit, Furl, del.icio.us, Ma.gnolia, Blinklist และเว็บไซต์ social bookmark อื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ให้เลือก tag ที่จะใช้ในเว็บเหล่านี้อย่างระมัดระวังซึ่งจะทำให้ผู้ชมเว็บเข้ามาที่เว็บของคุณ และถ้า tag ถูกเลือกใช้อย่างมีเหตุมีผล ไม่เพียงแต่จะมีผู้ชมเว็บเข้ามาเท่านั้น แต่คุณยังสามารถโน้มน้าวให้พวกเขาช่วย tag บทความของคุณใน social bookmark ต่อด้วย

14. สร้างความสัมพันธ์ นักพัฒนาเว็บที่สร้างสรรค์มักจะได้รับการสนับสนุนจากบล็อกของนักพัฒนาเว็บด้วยกัน

15. คิดในระดับโลก ข้อมูลในเว็บของคุณอาจจะไม่ดึงดูดคนในประเทศของคุณ แต่โลกของเว็บนั้นไร้ขอบเขต แล้วทำไมคุณไม่สื่อสารกับคนทั้งโลกล่ะ? ไม่จำเป็นต้องหาตลาดเฉพาะ (niche) ที่ใกล้ตัวคุณ ในเมื่อคุณมีโอกาสที่ไม่จำกัดอยู่ทั่วโลก

16. อย่าแหกหลักการ ควรพูดคุยกับลูกค้าถึงแนวทางที่เว็บไซต์ควรถูกนำเสนอหรือพัฒนาขึ้น ให้ความเคารพกับมุมมองของลูกค้า แต่จงจำไว้เสมอว่าคนที่พัฒนาเว็บคือคุณ อย่าทำเพียงเพราะว่าคุณถูกสั่งให้ทำ ให้แก้ไขข้อผิดพลาดถ้าคุณพบว่าลูกค้าผิด จงเป็นมืออาชีพ เพราะในท้ายที่สุดแล้วคุณสร้างเว็บเพื่อผู้ใช้ ไม่ใช่เพื่อลูกค้าของคุณ

17. ติดตามข่าวสารสม่ำเสมอ ตื่นตัวตลอดเวลาว่ามีอะไรเกิดขึ้นในโลกอินเทอร์เน็ต เว็บถูกพัฒนาอย่างรวดเร็วและมีไอเดียใหม่ๆ ออกมาเสมอ อย่างไรก็ตาม นิตยสารด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บก็คุ้มค่าที่จะอ่าน

18. เรียนรู้ที่จะสร้างสรรค์ ค้นหาไอเดียใหม่ๆ ตลอดเวลา พยายามเข้าไปอ่านตามกระดานข่าวของนักพัฒนาเว็บ มุ่งความสนใจของคุณไปยังสิ่งที่ผู้คนกำลังค้นหาและพูดถึงกันอยู่

19. ทำเว็บให้สวยขึ้น CSS ดีไซน์ที่โปร่งตา อ่านง่าย และดูชาญฉลาด คือความสวยงาม

20. ตระหนักถึงพลังอำนาจของเว็บอยู่เสมอ ให้การสนับสนุนแก่โครงการที่สำคัญต่อคุณในอนาคตเครดิตคุณ Chaser  จากเว็บเพื่อนบ้าน
3112  พัฒนาเว็บไซต์ / Tools / Re: ขอ software สำหรับส่งอีเมล์ และ ค้นหาอีเมล์ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2007, 22:29:54
มี 2 ที่ ให้ซื้อ

1. http://www.ihomesoft.com/
2. http://www.soi3.com/

แต่ไม่แนะนำให้ใช้นะ
3113  พัฒนาเว็บไซต์ / Tools / 1200 Professional HTML & Flash Templates เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2007, 22:21:55
1200+ Professional HTML and Flash Templates (with PSD & FLA source files)
970+ HTML & Photoshop Templates & 250+ Flash templates w/ FLA files.

อ้างถึง
hxxp://www.myblowoutsale.com/
3114  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: Blogger Club. เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2007, 12:51:44
อยากคุย Msn กับคนที่ใช้ blog ทำเงินกัน เพิ่งเรียนรู้เหมือนกันครับ
3115  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ลองเอาเว็บมาโพสโชวที่นี่สิ bot วิ่งกระฉุดเลยอะ (อนุญาติแล้ว) เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2007, 19:23:40
ขอลองด้วย
http://www.realrich.ws
3116  ความรู้ทั่วไป / Gooooooooooooogle / Re: ถูก hack gmail กับ adwords เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2007, 21:33:31
ถึงตอนนี้ เวลา 21.33 ของวันที่ 19 ยังไม่ได้รับ mail จาก support adwords อีกเลย
3117  ความรู้ทั่วไป / Gooooooooooooogle / Re: ถูก hack gmail กับ adwords เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2007, 22:25:15
ทาง support ของ adwords ตอบ mail มาแล้วครับ
ตอนนี้ทีมงานด้านเทคนิคกำลังตรวจสอบ หากเกิดขึ้นจริงจะปิดบัญชีเก่าและให้สร้างใหม่ได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัคร ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นระหว่างนี้ใดๆ จะไม่คิดทั้งสิ้น ครับ

ขอบคุณครับ
3118  ความรู้ทั่วไป / Gooooooooooooogle / Re: ถูก hack gmail กับ adwords เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2007, 22:14:15
ผมเข้าไปที่ googld adwords แล้วไปที่หัวข้อ ติดต่อเรา พิมพ์ข้อความไปแล้วครับ ส่วนบัตรอาัยัดแล้วครับ
แล้วผมต้องจ่ายค่าใช้จ่าย (ถ้าหากเกิดขึ้น) ที่ผมไม่ได้เป็นคนทำหรือป่าวครับ

ขออธิบายเหตุการณ์ เพิ่มเติมนะครับ
บัญชี gmail.com เป็นบัญชีเฉพาะกิจ เพื่อที่จะทำ adwords เปิดขึ้นมาแล้วก็ไม่ค่อยได้เข้าไปเช็ค mail เป็นเดือน เช็คที ส่วน adwords หยุดโฆษณา ไปนานแล้วเหมือนกัน โดนไปเยอะ คาดว่าในเครื่องคอมพิวเตอร์ต้องมี spyware เพราะ password ที่ hacker ได้ไปคือ mail ของ hotmail ที่ลงทะเบียนไว้ใน gmail เป็น email ที่สอง hacker ไม่สามารถเข้า mail gmail ได้ เลยขอ reset password มี mail จาก google เข้าที่ hotmail เมื่อวันที่ 12 พ.ค. (mail hotmail ก็ไม่ค่อยได้เข้าใช้เท่าไร) พอวันนี้เข้าไปดูที่ hotmail เห็น mail ของ google ซึ่งถูกอ่านไปแล้ว ก็เลยเอะใจ เข้าไปที่ gmail ก็เข้าไม่ได้ ถูกเปลี่ยน password ไปแล้ว adwords ก็เข้าไม่ได้เหมือนกัน ตอนนี้มึนๆ งงๆ ทำอะไรไม่ถูกแล้วครับ ได้แต่รอ mail ของทาง support ส่งมาว่าเป็นยังไงบ้าง

ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำนะครับ
3119  ความรู้ทั่วไป / Gooooooooooooogle / ถูก hack gmail กับ adwords เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2007, 21:37:29
ตอนนี้มีปัญหาอย่างมากครับ บัญชี gmail ถูก Hack และก็ gmail นี้ก็เป็น login เข้าสู่ adwords ตอนนี้บัญชี adwords ของผมก็ไม่สามารถใช้งานได้ กลัวว่า คนที่ hack จะไปใช้โฆษณาจนยอดเงินมากแล้วผมจะทำยังไงดี ตอนนี้มึนไปหมดแล้วครับ ขอผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ
ขอบคุณที่รับฟัง
กิตติคม
3120  พัฒนาเว็บไซต์ / Tools / Profitable Niche Mega Package เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2007, 10:56:44
ลองดูละกัน

อ้างถึง
hxxp://tannercom.net/niche-wealth/onetime-offer/index.html

อ้างถึง
hxxp://tannercom.net/niche-wealth/onetime-offer/oto_thankyou.htm
หน้า: 1 ... 154 155 [156] 157