ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 101
1  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 22:54:47
สัญญาทำวันที่ 27 อันนี้เป็น call ที่ผมโทรหลังจากนั้นครับในช่วง 5 วันก่อนที่ผมจะทำการยกเลิก ซึ่งเรื่องที่โทรไปก็มีเรื่องเดียวครับ
เรื่องทุกอย่างผมไม่มีความจำเป็นต้องโกหกครับ ยังไงผมก็เสียหายแน่ ๆ มากหรือน้อยก็แค่นั้นเอง

ท้ายนี้ผมสรุปให้ละกันเงิน 15000  ผมยกให้ไม่ต้องติดค้างกันอีกต่อไป ถือว่าผมทำบุญละกัน

ผมจะตอบ reply นี้เป็น reply สุดท้ายและจะไม่ตอบอีกแล้วเพราะแนวทางหรือวิธีการผมก็ได้เสนอไปแล้ว ไม่มีประโยชน์ที่จะพูดคุยอะไรอีก ผมเหนื่อยมากจริง ๆ ครับ

ท้ายนี้ผมขอขอบคุณทุกท่านที่ กด Thanks และ pm มาให้กำลังใจนะครับ ผมอยู่ที่นี่มานานแต่ก็เข้า ๆ ออก ๆ ไม่ค่อยได้สนิทกับใครเป็นพิเศษในนี้ แต่วันนี้ก็ทำให้ผมได้ทราบว่าใครเป็นมิตรแท้ หรือมิตรเทียมครับ

ขอบคุณครับ2  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 22:24:47
1. ลองคิดดูดีๆ นะครับว่าใน 5 วันนี้ผมไม่เคยโทรไปทวงเลย
2. ใช่ครับคุณบอกผมก่อนซื้อว่าข้อมูลกระจัดกระจาย แต่หลังจากจ่ายเงินคุณรับปากว่าอะไรครับ หรือว่าจำไม่ได้อีก
3. ผมสารภาพครับ ว่าผมไม่ได้ทะเลาะกับเพื่อนหรอกแต่ผมปรึกษากันแล้วมากกว่า เรื่องการขอเงินคืน
4. ใช่ครับซื้อของไปแล้ว ตกลงกันเรียบร้อย แล้วคุณได้ให้ของผมครบไหมครับ
5. ได้ของไม่ครบ ทางออกของผมก็คือขอเงินคืน เงินมากเงินน้อยก็ดีกว่าไม่ได้อะไรกลับมาเลย งั้นคุณก็ช่วยอธิบายวิธีในการติดต่อลูกค้าหลังจากนั้นให้ผมฟังหน่อยครับว่าคุณทำอะไร กับการโทรศัพท์ การ pm หรือ การ เมล์ ของผมบ้าง3  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 21:51:51
ไม่ได้เข้าข้างใครนะครับ

ลองนึกสภาพตามนะครับ

ถ้าท่านเป็นเจ้าของโฮส มีลูกค้า 100 ราย สมมุติรายละ 1 โดเมน มีทั้งหมด 100 โดเมน เท่ากับ 100 สคริป

ทางเจ้าของโฮส(คนเก่า)ได้ให้รหัสผ่าน directadmin ระดับจัดการโฮสไปให้ เราก็สามารถที่จะดึงสคริปของลูกค้าออกมาได้ทั้งหมดนะครับ

รวมถึงฐานข้อมูลด้วยนะครับ (100โดเมนใช้เวลาเต็มที่ ประมาณ 1 ช.ม.ในการดึงข้อมูลทั้งหมด)ในทางแก้จากผมนะครับ ถ้ามีทุนก้ทำต่อไปครับ ถ้าไม่มีก็ต้องคุยกันครับ  wanwan012มองในมุมของคุณแล้วมองในมุมของผมบ้างนะครับ

ผมได้ user + pass ก่อนหน้าจ่ายเงิน 1 วันครับถ้าผมทำ ผมก็ดูดให้หมดตั้งแต่วันนั้นแล้วผมก็โทรไปยกเลิกนัด ไม่ต้องเสียค่าโง่ไป 15,000 บาทหรอกครับท่านเจ้าของโฮสต์
4  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 21:47:44
ninebookshop กล่อง pm เต็มครับ

ผมของตอบในนี้ละกัน ผมขอเงินคืนครับ ไม่เอาเงื่อนไขอื่น ผมเสนอแนวทางไว้ตามด้านบน
5  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 21:37:28
เอางี้ไหมครับ ผมขอเป็นคนกลางเสนอทางออกให้ เอาเป็นว่าคุณก็องโต้ ก็ทำโอสอย่างที่ต้องการ แต่ขอให้คุณเอ๋ ส่งข้อมูลทั้งหมดให้ภายใน 3 วัน 5 วันก็ว่าไปไม่มีเลท

ปล.ถ้ามีเวลาผมชวนคุณก๊องโต้หุ้นแล้วเนี่ย อยากศึกษาเรื่องการทำโฮสพอดี

ขอบคุณ คุณ (O_o) นอทซ่าาO สำหรับการเสนอทางออกครับ  แต่ผมขอปฏิเสธครับ เพราะผมไม่สามารถไว้เนื้อเชื่อใจ ninebookshop ได้อีกต่อไปแล้วครับ เพราะถ้ามีความจริงใจตั้งแต่แรกเรื่องแบบนี้ไม่เกิดแน่นอนครับ

ผมมองว่าการที่เรื่องจะจบนะตอนนี้ คือ ninebookshop คืนเงิน หลังจากนั้น ninebookshop ก็ดูแลลูกค้าของเขาต่อไป ถ้าเขาจะทำจริงผมขอคืนแค 10,000 บาทส่วนอีก 5,000 บาท ผมให้เอาไปจ่ายเป็นค่าโฮสต์ในอีก 5 เดือนจนถึงปลายปีซึ่ง ninebookshop บอกว่าเป็นช่วงที่ลูกค้าของเขาเริ่มทะยอยหมดอายุครับ


6  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 21:13:52
ทุกท่านที่เป็น user อยู่ในโฮสต์ไม่ต้องกระวนนะครับเพราะหลังจากขอคืนเงิน 2-3 วันหลังจากนั้นผมก็ไม่ได้ล็อกอินเข้าไปอีกเลย ก็ได้แต่รอเรื่องการคืนเงินจาก ninebookshop เพราะฉะนั้นเรื่อง username + password ก็เป็นชุดเดิมแน่นอน

ถึงผมจะเสียเงินมากขนาดไหน แต่ผมก็จะไม่ทำให้คนที่เขาไม่รู้เรื่องด้วย ต้องมาเดือดร้อนกับผมครับ
7  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 21:05:48
ภายใน 5 วันเกิดเรื่องอะไรครับ  ผมรอคุณส่งข้อมูลให้ผมตั้งแต่วันที่ซื้อขาย จนผมต้องโทรไปตาม แล้วผมก็ยังไม่ได้อะไรโดยภายใน 5 วันนี้
จนครบ 5 วันผมขอยกเลิกเพราะมันดูไม่ชอบมาพากลแล้วหละ คุณก็มาบอกว่าผมอาจจะเข้าไปดูดหรือเอาอะไรออกจากโฮสต์คุณ คุณก็เลยไม่คืนเงิน แบบนี้เหรอครับ
เรื่องนี้พิสูจน์ได้นะครับ ถ้างั้นผมขอให้เจ้าของโฮสต์ทั้งสองที่เช็คให้ได้ไหมครับ  username + password ของ ninebookshop ที่สมัครไว้นั่นแหละครับ ผมแค่ล็อกอินเข้าไปดูข้อมูลลูกค้าเฉย ๆ ว่ามีอยู่จริง

ไหม และผมไม่ได้ดาวน์โหลดข้อมูลใด ๆ ออกมาทั้งสิ้น ทั้ง 2 ที่ผมล็อกผ่าน direct admin  

แต่ผมจะได้รับความเป็นธรรมขนาดไหนครับ เพราะในกระทู้นี้แหละผมยังเห็น เจ้าของโฮสต์คนนั้นเข้ามาแก้ต่างให้คุณ ninebookshop อยู่เนือง ๆ อยู่เลย

ถ้าคุณส่งมอบข้อมูลลูกค้าอย่างที่รับปาก ไม่ต้องให้ผมตามแล้วตามอีกแบบนี้ ปัญหานี้ก็คงไม่เกิดครับ ผมบอกแล้วไงครับว่าข้อมูลตรงนี้มันสำคัญ ถึงคุณจะให้ user สำหรับ login เขาไปดูผมมาแต่ผมก็ยังต้องการข้อมูลลูกค้าจริง ๆ ที่ต้องนำมาเปรียบเทียบ  ว่าข้อมูลที่อยู่ในโฮสต์นะมันเท็จจริงแค่ไหน  รวมถึงข้อมูลการต่ออายุ ราคาปีต่ออายุอีก


หลังจากนั้นผมก็ติดต่อคุณเรื่อย ๆ แล้วคุณติดต่อกลับผมบ้างไหมครับ เคยโทรกลับผมบ้างไหมครับ  แต่ผมเห็นหลาย ๆ กระทู้ท่านมีแต่บอกให้คนโทรไป แต่ผมโทรไปไม่เคยรับจะให้ผมตีเจตนาว่าอะไรครับ

ผมบอกแล้วไงครับว่าผมรู้สึกว่าผมคงสูญเงินก้อนนี้แน่ ๆ ตั้งแต่วันที่ผมได้ยินคุณบอกว่า "พี่ไม่มีเงินคืนเรา พี่ซื้อของไปหมดแล้ว"

8  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 10:32:12
ท้ายที่สุดคำตอบก็น่าจะกระจ่างแล้วนะครับ

ไม่มี ไม่หนี ไม่คืน

ประเด็นผมมีแค่ 2 ประเด็นแหละครับ

1. การคืนเงิน ( จะผ่อนชำระ, คืนเท่าไหร่ 15,000,10,000,5,000, 1,000 ก็บอกมา )
2. จงใจปฏิเสธการติดต่อทุกช่องทาง ก็เนื่องมาจากข้อ 1


ผมก็อยากจะฟังคำชี้แจง แต่ก็อย่างที่เห็นคำคำตอบที่ได้คือความว่างเปล่า แล้วเท่าี่ที่เห็นคู่กรณีก็น่าจะมีอีกเยอะ แต่ไม่อยากแสดงตัวเหมือนผมเท่านั้นเอง

เป็นอย่างที่ผมคาดไว้นะครับคืองานนี้ผมเงินสูญแน่ๆ แล้วก็ไม่ผิดคาดจริง ๆ ผมคงพอแค่นี้แหละครับ เหนื่อยหน่ายใจมากเลย

ใครได้อ่านก็ถือเป็นอุทาหรณ์ละกันนะครับว่าอย่า โง่ แบบผมอีก9  อื่นๆ / Cafe / Re: ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 07:35:18
1. สิ่งที่ผมเรียกร้องก็คือต้องการเงินคืน เนื่องจากผู้ขายส่งมอบสินค้าให้ผมไม่ครบ ทั้งที่ผมชำระเงินเต็มจำนวนแล้ว
    -  คิดง่าย ๆ นะครับคุณซื้อของ แต่ได้ของไม่ครบ คนขายก็บอกว่าไม่เป็นไรไม่ต้องห่วงสินค้ามีประกัน 1 ปี เสียผมซ่อมให้ทันที  แต่คุณครับผมจ่ายเงินซื้อของไปแล้วนะครับ ที่สำคัญของที่คุณไม่ส่งมอบเป็นของสำคัญมาก ๆ สำหรับธุรกิจนี้ ซึ่งคุณใช้เวลากว่า 5 วันผมก็ยังไม่ได้ของ  ส่วนเงินคุณก็บอกว่าไม่มีให้เพราะใช้ไปแล้วทั้ง ๆ ที่คุณยังส่งมอบงานให้ผู้ซื้อไม่ครบเลยด้วยซ้ำ

2. pm เงียบ โทรไปไม่รับ , ตัดสาย  ไม่เคยโทรกลับ
   -  เลิกเถอะครับ ผมเห็นคุณมีปัญหากับใคร ก็บอกให้เขาโทรมา  ๆ  ใครมีปัญหาโทรมา  แต่ขอโทษนะครับลองดูที่ผมโทรไปละกันว่ากี่ครั้งแล้วคุณรับหรือคิดว่าจะโทรกลับ หรือเปล่า คุณบอกว่าทำงาน internet marketing ดูแลให้ลูกค้าแต่ แต่คุณปล่อยให้มือถือไม่ได้เติมเงิน หลายๆ  วันแบบนี้มันดูขัดแย้งกับอาชีพคุณมาก  ๆ  ถ้าในนี้ใครเป็น เซลส์ หรือ marketing ก็น่าจะพอเข้าใจที่ผมพูด

ประเด็นหลักมีแค่นี้แหละครับท่านที่เข้ามาอ่านก็ลองพิจารณากันเอาเองละกันครับ

ขอบคุณครับ

ปล. Mod ถ้าเข้ามาอ่านผมรบกวนเซ็นเซอร์ชื่อผมในเอกสารสัญญาด้วยครับ  ( ไม่ต้องลบสัญญานะครับแค่เซ็นเซอร์ตรงชื่อเฉย ๆ )
10  อื่นๆ / Cafe / ก็องโต้ ขอชี้แจงเรื่อง ninebookshop ครับ เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2011, 23:22:08
ผมขอใช้พื้นที้ Thaiseoboard ในการชี้แจงละกันถึงคุณ ninebookshop จะบอกว่าไม่เกี่ยวกับบอร์ด แต่เนื่องจากระทู้ที่ประกาศขายก็เกิดใน ไทยเสียวรวมถึงทั้งสองคนก็เป็นสมาชิกอยู่

อ้างอิงจากกระทู้ด้านล่างนี้นะครับ
http://www.thaiseoboard.com/index.php?topic=190207.0
ผมเป็นคนที่ติดต่อขอซื้อกิจการต่อ  โดยผมได้หุ้นกับเพื่อนและติดต่อซื้อขาย ตกลงราคาที่ 15,000 และนัดซื้อขายกันในวันที่ 27 เมษายน ก่อนหน้า ninebookshop ได้มีการส่ง account ของ reseller ทั้งสองที่ให้ผมก่อนหน้าแล้วผมก็ได้สุ่มเช็ครายการลูกค้าเป็นบางส่วนดูแล้ว

ก่อนที่นัดซื้อขายก็มีกระทู้นี้เกิดขึ้น
http://www.thaiseoboard.com/index.php?topic=189945.0  
ผมจึงเปิดให้เพื่อนอ่าน (เพื่อนผมไม่ได้เล่นไทยเสียว) ไล่อ่านทุก ๆ คอมเม้นท์สุดท้ายเพื่อนผมก็บอกว่าแบบนี้อย่าเสี่ยงเลยดูแล้วปัญหาน่าจะตามมาอีกเยอะเลย แต่สุดท้ายผมก็กล่อมจนเพื่อนมันยอม แต่ผมก็ให้มันออกแค่ 5000 จากเดิมที่หารกันคนละครึ่ง  โดยให้เหตุผลว่าพี่เขาคงเป็นคนโผงผางแต่คงไม่มีอะไรหรอก

จนถึงเวลาที่นัดซื้อขายจริง ผมไปคนเดียว ช่วงแรกก็มีการพูดคุยกันเรื่อยเปื่อย เรื่องทั่ว  ๆ ไปบวกกับงานที่ตัวเองทำกันนิดหน่อย จึงได้ทราบว่าพี่เขาสนิทกับคนดังในบอร์ด หลาย ๆ คน ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการซื้อขายให้กับผม สุดท้ายก็ตกลงซื้อขายโดยผมจ่ายเงินสด 15,000 เต็ม

และเซ็นสัญญาซื้อขาย ( ผมเตรียมไปเอง ) หลังจากเรียบร้อยผมได้กระดาษสัญญาที่ผมเตรียมไปนั่นแหละ 1 ใบ กลับความว่างเปล่าซึ่งตามที่คุย ผมต้องได้รายละเอียดลูกค้าทุกคน เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มาจากหลากหลายแพ็คเกจ  ทำให้ข้อมูลตรงนี้มีความสำคัญกับผมมากเพื่อพิจารณาในปีต่ออายุ

แต่ก็คิดว่าไม่เป็นไร เพราะก่อนกลับพี่เขาบอกว่าเดี๋ยวไปมาบุญครองแล้วเดี๋ยวส่งให้อาจจะบ่าย  ๆ หรือไม่ก็ตอนดึก ๆ วันนั้น  โดยบ่ายนั้น ninebookshop ก็ทำการโอน reseller ของโฮสต์ที่มี 70 กว่าแอคเค้าท์มาให้ผมแต่ผมก็ยังไม่ได้รายละเอียดลูกค้าทั้งหมดอยู่ดี ( พวกข้อมูลติดต่อข้อมูลแพ็กเกจ วันหมดอายุ)

หลังจากนั้นผ่านไป 5 วันผมก็ยังไม่ได้รายละเอียดอยู่ดี ซึ่งผมมองว่าข้อมูลตรงนี้เป็นข้อมูลที่สำคัญจริง ๆ สำหรับธุรกิจโฮสต์ แต่ ninebookshop ก็บอกจะรวบรวมให้  ท้ายที่สุดผมก็ตกลงกับเพื่อนหลังจากได้ดูรายละเอียดลูกค้าที่อยู่ในโฮสต์อย่างละเอียด ( ผิดกับรอบแรกที่ดูอย่างลวก ๆ )  และปรึกษากันแล้วว่าขอเงินคืนดีกว่า  โดยผมขอคืน 12,000 บาท  ninebookshop บอกว่าพี่ไม่มีคืนหรอกพี่ซื้อของไปแล้ว   ว่าผมทำให้เขาเสียโอกาสในการขายคนอื่น ซึ่งจริง ๆ ในสัญญามีระบุว่าหากการส่งมอบไม่สมบูรณ์ ผมสามารถเรียกเงินคืนได้เต็มจำนวน  แต่ผมก็

ไม่ได้เร่งรัดเรื่องคืน ก็เข้าใจว่าพี่เขาทำ internet marketing ก็อาจจะต้องรอสิ้นเดือนก่อนเงินถึงจะเข้า ก็ได้แต่แต่ก็ส่งรายละเอียดบัญชีแบงค์ไปให้

จนเวลาผ่านไป ผมก็มี PM มีเมล์สลับ ไปตามเป็นระยะ PM ก็ไม่ตอบทั้งที่เข้าเว็บอยู่เนือง  ๆแต่ไม่ได้โพสต์แค่นั้นเอง สุดท้ายก็เงียบ จนหลัง ๆ ผมก็ใช้วิธีโทรไปดีกว่า 3 วันก่อนโทรไปสองครั้งไม่มีคนรับสาย (และไม่โทรกลับ ) ผิดกับก่อนซื้อลิบลับ วันต่อมาโทรไปรับสายบอกพี่ขับรถอยู่

นะเดี๋ยวโทรกลับ ( ตอนที่โทร 11 โมง ) สุดท้ายวันนั้นก็เงียบทั้งวัน  บางทีโทรไปไม่รับตัดสายแล้วก็ message ( งงว่า message ไม่เสียตังค์เหรอ ) กลับมาว่าพี่ไม่ได้เติมเงิน จนถึงวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม ตัดสาย ไม่รับ ล่าสุด 9.45 น.วันนี้อีกสองรอบก็ยังไม่รับอยู่ดี


สุดท้ายนี้คงต้องยอมแล้วหละครับ เอาเป็นว่าเงิน 15000 นี้ผมยกให้พี่ ninebookshop ละกันครับ  ส่วนของเพื่อนผมตอนนี้ผมก็ใช้หนี้มันไปแล้ว ไม่ไหวแล้วครับเสียสุขภาพจิตอย่างแรงครับ เอาเวลาไปทำมาหากินอย่างอื่นดีกว่า ให้เรื่องมันจบ  ๆ ไปสุดท้ายก็อยากจะฝากบอกชาวไทยเสียวทุกคนนะครับ ก่อนทำการซื้อขายทุกครั้ง 

-  อย่าใจร้อนเวลาซื้อขายนะครับ  ดูรายละเอียดให้ถี่ถ้วนครับ
-  อย่าจ่ายเงินในขณะที่ยังได้รับของไม่ครบ เต็มจำนวน
-  อย่าโง่แบบผม

คุณ ninebookshop จะชี้แจงอะไรก็เชิญที่กระทู้นี้นะครับ แต่ไม่ต้องโทรมานะ ผมไม่รับ เพราะผมโทรมามากแล้ว  ขอให้จบ  ๆ ตกนี้ละกัน
11  อื่นๆ / Cafe / Re: ใครรู้จักคุณเอ๋ ninebookshop ช่วยตามให้ผมหน่อยครับ เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2011, 20:53:27
เอาเป็นเวลาที่พี่สะดวกโทรมาละกันครับ เพราะถ้าผมโทรไปผมก็ไม่ทราบว่าพี่ว่างหรือเปล่า แต่ตอนนี้ผมว่างตลอดครับ ถ้าพี่ว่างเมื่อไหร่ แต่มือถือไม่มีเงินก็มาโพสต์ไว้ในกระทู้นี้ละกันเดี๋ยวผมโทรไปเลย

ปล.mod ไม่ต้องล็อกกระทู้นะครับ เดี๋ยวได้ผลลัพธ์ยังไงผมจะใช้กระทู้นี้แหละชี้แจงไม่อยากตั้งให้รกบอร์ดอีกครับ
12  อื่นๆ / Cafe / Re: ใครรู้จักคุณเอ๋ ninebookshop ช่วยตามให้ผมหน่อยครับ เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2011, 17:15:32
เห็นบอกว่าเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วนี่ครับ

หาดูในบอร์ดนี่แหล่ะครับ

ผมโทรไปแล้วครับ เบอร์ใหม่นี่แหละ ไม่รับ + ตัดสายทิ้ง

เจ้าตัวรู้อยู่แล้วแหละครับว่าเรื่องอะไร
13  อื่นๆ / Cafe / ใครรู้จักคุณเอ๋ ninebookshop ช่วยตามให้ผมหน่อยครับ เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2011, 17:09:01
โทรกลับผมหน่อยก็ยังดีครับ  wanwan015 wanwan015 wanwan015
14  อื่นๆ / Cafe / ไอโฟน 5 มาแล้ว เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2011, 17:35:04
http://drama-addict.com/2011/0...81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7/

 wanwan004 wanwan004 wanwan004
15  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: ขายเว็บ PR6 เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2011, 21:49:08
เหอะๆ  นายหน้าเหรอครับ wanwan016

ไม่ใช่ครับ เห็นราคาแล้วมันชวนตะลึงมาก ๆ  wanwan007
16  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / ขายเว็บ PR6 เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2011, 21:46:00
ไม่ใช่ของผมนะ แต่เขาประมูลกันนะ  Embarrassed 

เว็บนี้ www.idealbite.com ตอนนี้คนที่ให้สูงสุดอยู่ที่ $23,752   หรือประมาณ 6 แสนบาท  Tongue

ใครสนใจเชิญร่วมประมูลได้ที่นี่ครับ https://auctions.godaddy.com/
17  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ▲▲▲[+ขาย+] สคริปเว็บไซต์ Shopping Mall ระบบครบครันในฉบับ (thai2ads)▲▲▲ เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2011, 11:11:25
โหเจ๋งอะครับ ใครกำัลังจะทำเว็บแนวนี้ถือว่าครบเลยทีเดียว
18  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: /0\______ แชมป์ SEO 2010 เปิดบริการรับทำ SEO ราคาถูก _________/0\ เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2011, 20:36:31
จำเป็นต้องมาปรับปรุงเนื้อหาในเว็บของผมไหมครับ หรือว่าทางคุณยิงลิ้งมาให้อย่างเดียว
19  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ______ แชมป์ SEO 2010 [รับทำ SEO ฟรีๆ] 3 ทุ่มตรง 13/05/2011_________ เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 21:01:37
181อิจฉา  wanwan003
20  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ______ แชมป์ SEO 2010 [รับทำ SEO ฟรีๆ] 3 ทุ่มตรง 13/05/2011_________ เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 21:00:40
ลุย  wanwan003 wanwan003 wanwan003
หน้า: [1] 2 3 ... 101