ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 110
1  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: เว็บบอร์ดเมืองนอกแบบ tsb นอกจากเว็บนี้มีเว็บไหนอีกไหม เมื่อ: 06 มิถุนายน 2021, 21:14:10
มีอีก ลองดูนะ

www.warriorforum.com

www.blackhatworld.com

 wanwan008


ตามนี้เลยครับ เท่าที่ผมตามๆแล้ว ก็ 2 ที่นี่เลย
2  Host and Domain / Host & Domain (general) / Re: ท่านๆใช้โปรแกรม FTP โปรแกรมไหนกันครับ เมื่อ: 06 มิถุนายน 2021, 21:13:29
Filezilla ครับ
3  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: อยู่หน้า Laptop วันละ 10 ชั่วโมง เพื่อทำ IM จะเจอภัยเงียบไหมครับ !!?!? เมื่อ: 26 มิถุนายน 2018, 15:25:10
ออฟฟิศซินโดรมเลยครับ
ปวดคอ บ่า ไหล่
4  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: Line โพสไทมไลน์กันบอร์ดแคชอันใหนได้ผลกก่ากันครับ เมื่อ: 08 มีนาคม 2018, 10:08:51
บอร์ดแคส เห็นผลดีกว่าโพสไทม์ไลน์ แต่ผลที่ตามมาของบอร์ดแคสคือ ลูกค้าอาจจะรำคาญ และอาจจะบล๊อคไลน์เราได้
5  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / ลงโฆษณา Facebook ตอนนี้ใช้บัตร K Cyber banking ไม่ได้แล้วหรอ เมื่อ: 25 ธันวาคม 2017, 19:19:37
ลงโฆษณา Facebook ตอนนี้ใช้บัตร K Cyber banking ไม่ได้แล้วหรอครับ ใครเป็นมั่งครับ
พอจะเพิ่มวิธีการชำระเงินลงไป มันขึ้นแบบนี้ตามภาพเลยครับ

6  พัฒนาเว็บไซต์ / Tools / Re: ปล่อยเช่าโปรแกรม เมื่อ: 24 ธันวาคม 2017, 09:11:40
เริ่มจากสำรวจความต้องการของตลาดครับ นั่นก็คือ ผู้ใช้งานเค้าอยากได้อะไรบ้าง เราก็เสิร์ฟของตามที่เค้าอยากได้ครับ
ที่สำคัญคือ ต้องตรงไปตรงมา ต้องซื่อสัตย์กับลูกค้าด้วยครับ
7  < กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) / สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe) / Re: โฆษณาเฟรสบุ๊ค อนุมัติแล้วแต่ทำไม เมื่อ: 16 ธันวาคม 2017, 10:32:49
ยังไม่โฆษณาเลยครับ ไม่มีคนเห็นแม้แต่คนเดียว ใครรู้ไหมครับ

รอระบบเฟสมันตรวจสอบครับ ถึงแม้ว่าจะอนุมัติแล้ว แต่ต้องรอทางเฟสเค้าปล่อยให้โฆษณารันอีกทีครับ โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยเช็คโฆษณาครับ
8  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: อยู่ดีๆ Line@ ก็หายไป ไม่สามารถเข้าได้ ใครเคยเป็นบ้างครับ เมื่อ: 06 ธันวาคม 2017, 14:35:46
ตอนนี้ไลน์สามารถเข้าใช้งานได้ปกติแล้วครับ
คาดว่า เป็นที่ระบบไลน์มีปัญหา ครับ ก่อนหน้านี้ผมได้แจ้งปัญหาไปทางไลน์ และพอทางไลน์ตอบอีเมล์กลับมา ผมได้ลองเปิดเข้าไปดู ปรากฏว่าเข้าได้ตามปกติแล้วครับ
9  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: อยู่ดีๆ Line@ ก็หายไป ไม่สามารถเข้าได้ ใครเคยเป็นบ้างครับ เมื่อ: 06 ธันวาคม 2017, 13:21:50
ไปทำอะไรมาครับ

ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ เป็นเมื่อช่วงตอนตี 5 ครับ
แบบตอบลูกค้าอยู่ดีๆ ไลน์ก็บินเลยครับ
10  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / Re: อยู่ดีๆ Line@ ก็หายไป ไม่สามารถเข้าได้ ใครเคยเป็นบ้างครับ เมื่อ: 06 ธันวาคม 2017, 11:47:48
ลอคอินเครื่องอื่นด้วยตนเองหรือเปล่าครับ

พอดีไลน์นี้มี admin หลายคนครับ ซึ่ง admin หลักผมไม่แน่ใจว่าโดนอะไรรึป่าว ไม่รู้ว่าโดนแฮก หรือโดนลบไป ผมมีสิทธิ์เป็นแค่ Operations personnel ถ้ากรณีไลน์โดนแฮก ผมไม่แน่ใจว่ามันขึ้นหน้าแบบนี้หรือป่าว


ลองล็อกอินกลับเข้าไปใหม่อีกทีหรือยังครับ

ลองแล้วครับ  ขึ้นหน้าแบบนี้
11  ความรู้ทั่วไป / General (ถามคุยวิชาการ IM) / อยู่ดีๆ Line@ ก็หายไป ไม่สามารถเข้าได้ ใครเคยเป็นบ้างครับ เมื่อ: 06 ธันวาคม 2017, 08:29:58
กำลังตอบลูกค้าอยู่ดีๆ มันก็ขึ้นหน้าจอแบบนี้มีใครเคยเจอมั่งครับ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง หรือมีวิธีกู้คืนยังไงบ้างครับ
เบื้องต้นได้ติดต่อไปยังช่องทาง contact.line.me แล้วครับ

รู้สึกเสียดายฐานลูกค้ามากๆเลยครับ มีเกือบ 2 พันคนแล้ว
12  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / ใครที่เพิ่งลงโฆษณา Facebook ครั้งแรก แล้วโฆษณาไม่ทำงานมั่งครับ เมื่อ: 12 สิงหาคม 2017, 20:28:56
สอบถามหน่อยครับ
มีเพื่อนๆ พี่ๆคนไหน ที่พึ่งลงโฆษณาครั้งแรก แล้วโฆษณาไม่ทำงานบ้างครับ ทั้งๆที่แคมเปญได้รับการอนุมัติแล้ว และสถานะเป็น Active  และแคมเปญสร้างตั้งแต่วันที่ 7 ซึ่งผิดปกติมากๆ ลองสร้างแคมเปญมาใหม่แล้ว ก็ไม่ทำงานเลยครับ

ผมได้สอบถามเจ้าหน้าที่ไปทางแชท Facebook หลายครั้งมาก บางคนเค้าก็ตอบกลับมาว่า

"หลังจากที่ได้ทำการตรวจสอบแล้วพบว่า ขณะนี้บัญชีโฆษณาของคุณอยู่ระหว่างการตรวจสอบความปลอดภัยแบบสุ่มซึ่งเกิดขึ้นทั่วทั้งระบบกับผู้ลงโฆษณาทั้งหมด ซึ่งนั้นไม่ได้หมายความว่าคุณทำอะไรผิด แต่เป็นเพียงผลจากการทำให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มของเฟสบุ๊คมีความปลอดภัย ซึ่งอาจใช้เวลานานถึง 24 ชั่วโมงในการประมวลผล และหลังจากนั้นโฆษณาของคุณจะเริ่มแสดงหลังจาก 24 ชั่วโมง ซึ่งหากคุณพบว่ายังคงเห็นบัญชีของตนถูกแช่แข็งเป็นเวลานานกว่า 24 ชั่วโมงแล้ว กรุณาแจ้งให้เราทราบอีกครั้งเนื่องจากอาจมีปัญหาทางเทคนิคที่ลึกกว่านี้คะ"

ซึ่งตอนที่แจ้งไป มันก็เลย 24 ชม.มาแล้ว สรุปก็ไม่ได้เรื่องอะไร เค้าก็ส่งเคสต่อไปยังทีมวิศวที่อเมริกา และกว่าจะได้คำตอบก็วันจันทร์ไม่ก็อังคารเลย

บางคนก็ตอบกลับมาว่า "กลุ่มเป้าหมานน่าจะแคบเกินไป" ผมก็ งง ทั้งๆที่กำหนดแค่ ความงาม แค่นั้น เพื่อที่จะทดสอบ ads ว่าทำงานได้ตรงกลุ่มเป้าหมายหรือป่าว กำหนดกลุ่มความงาม ไม่น่าจะแคบเกินไป และงบที่กำหนดต่อวันก็ 40 บาท ถึงแม้ว่างบจะน้อย กลุ่มเป้าหมายจะกว้างเกิน แต่ยังไงมันก็ควรมีการเข้าถึงบ้าง สรุป ก็ไม่ได้เรื่องอะไร โฆษณายังนิ่งสนิท

เฮ้ออ.... รอมาเกือบอาทิตย์ ติดต่อไปหลายครั้ง ก็ไม่ได้เรื่อง ไม่ได้คำตอบที่เป็นประโยชน์เท่าไหร่เลย

มีพี่ๆเพื่อนๆคนไหน เป้นแบบผมมั้งครับ
13  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ROVERPOST | โปรแกรมออโต้โพส เว็บบอร์ด, Facebook, Web2.0 เมื่อ: 10 สิงหาคม 2017, 12:36:00
ดันครับ
14  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ROVERPOST | โปรแกรมออโต้โพส เว็บบอร์ด, Facebook, Web2.0 เมื่อ: 09 สิงหาคม 2017, 13:21:56
ขออนุญาติดันครับ
15  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ROVERPOST | โปรแกรมออโต้โพส เว็บบอร์ด, Facebook, Web2.0 เมื่อ: 08 สิงหาคม 2017, 17:57:09
ช่วยดันครับ

ขอบคุณคร๊าบบ
16  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / Re: ROVERPOST | โปรแกรมออโต้โพส เว็บบอร์ด, Facebook, Web2.0 เมื่อ: 08 สิงหาคม 2017, 12:13:43
สมัครช่วงนี้มีโปรไหมครับ

โปรพึ่งหมดไปเมื่อช่วงเดือนที่แล้วครับ
ขออภัยด้วยครับ

สมัครช่วงนี้จะได้รับวันใช้งานตามปกติครับผม

ขอบคุณครับ
17  อื่นๆ / ค้าๆขายๆ ( ห้ามใช้ Affiliate Link ) / ROVERPOST | โปรแกรมออโต้โพส เว็บบอร์ด, Facebook, Web2.0 เมื่อ: 08 สิงหาคม 2017, 10:54:14

โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook ของเราไม่ใช่ iMacro ไม่ต้องติดตั้งบนเครื่อง ระบบทำงานบน Server เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 2 ปี โปรแกรมรองรับการโพสหวัง SEO สามารถสปินข้อความได้
เรามีฐานข้อมูลเว็บบอร์ดและ User สำหรับโพสพร้อม คุณสมัครเข้ามาแล้วไม่ต้องไปหาเว็บบอร์ดหรือสมัครเองให้ยุ่งยาก ไม่มีที่ไหนง่ายกว่านี้อีกแล้ว
มีกลุ่ม Facebook คอยให้คำปรึกษาหรือแชร์เทคนิคต่างๆครับ

โปรแกรมอัพเดตเพิ่มฟีเจอร์ขึ้นมาเรื่อยๆครับ


คุณสมบัติโปรแกรม
- รองรับการใช้งานผ่านมือถือและ Tablet
- สามารถสร้างแคมเปญแยกรูปแบบการโพสได้
- สามารถโพสเว็บบอร์ดได้
- สามารถสมัครเว็บบอร์ดอัตโนมัติได้ (ใช้งานร่วมกับ Deathbycaptcha)
- สามารถ SPIN ข้อความ, สุ่มตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้, สุ่มตำแหน่งลิงค์, แทรกรูปภาพให้อัตโนมัติ
- สามารถเลือกหมวดหมู่การโพสได้
- สามารถกำหนดจำนวนโพสต่อครั้งได้
- สามารถเรียงค่า DA เว็บบอร์ดได้
- สามารถโพส Facebook (กลุ่ม, Timeline) ได้
- เพิ่มบัญชี Facebook ได้หลายบัญชี
- มีการตั้งค่าลดความเสี่ยงการโดนแบน
- สามารถกำหนดหรือเลือกกลุ่มเฟสบุ๊คที่จะโพสได้
- รองรับการโพสกลุ่มได้หลายประเภทอาทิ เช่น โพสข้อความ, โพสรูปภาพ, โพสแบบลิงค์ เป็นต้น
- สามารถโพส Facebook โดยไม่ต้องพึ่งพา App พวก iPhoto HTC ได้
- สามารถโพสกลุ่ม Facebook แบบขายของได้
- สามารถค้นหากลุ่มและขอเข้าร่วมกลุ่ม Facebook ได้แบบอัตโนมัติ
- สามารถตั้งเวลาขอเข้าร่วมกลุ่มอัตโนมัติได้
- สามารถสั่งโพสและดูการทำงานแบบ Realtime หรือปิดหน้าจอแล้วให้มันทำงานต่อได้
- สามารถดันกระทู้เว็บบอร์ดและดันโพส Facebook ได้
- สามารถโพสไปยังเว็บ Pantipmarket, Kaidee, OCZ, ขอนแก่นลิงค์
- สามารถโพสไปยัง Web2.0 เช่น Wordpress.com, Blogger, Tumble, Bloggang
- มีลิงค์รายงานให้ดูย้อนหลัง
- สามารถตั้งเวลาโพสอัตโนมัติได้โดยไม่ต้องเปิดคอมฯ
- มีปุ่มแนะนำการตั้งค่าหวังผล Seo และลดความเสี่ยงการโดนแบนบัญชี Facebook

หากท่านสนใจสามารถสมัครทดลองใช้งานดูก่อนได้ครับรายละเอียดด้านล่าง
Website : http://www.roverpost.com/
Line : @roverpost (มี @ ด้วยนะครับ)
Email : roverposts@gmail.com
Tel : 0แปดเก้า 4แปด3 2หก9สอง
=============
ข้อมูลผู้ประกาศ
เลขที่บัญชี 748 256 5446 ธนาคารกสิกรไทย
ชื่อ : Ekkasit Lapcharern
Line : @roverpost (มี @ ด้วยนะครับ)
ติดต่อทาง Line เร็วที่สุดครับ
18  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: เพจผมถูกระงับการเผยแพร่ จะทำยังไงให้ได้คืนครับ เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2017, 12:58:23
ลองติดต่อผ่าน Chat คุยกับเจ้าหน้าที่ Facebook ดูครับ
เมื่อ 4 วันก่อน เพจผมโดนปิด โดยไม่ทราบสาเหตุ แบบว่าอยู่ดีๆก็โดนปิด เพจเปิดมาหลายปีแล้วมี 7 แสนกว่าไลค์

ไปที่ URL นี้ https://www.facebook.com/business/resources/ เลื่อนลงมากดตรงรูปแชท Facebook เลยครับ ต้องติดต่อในเวลาทำการเท่านั้น และผมไม่แน่ใจว่า บัญชีเฟสที่ไม่เคยซื้อโฆษณากับ Facebook เลยจะสามารถติดต่อได้หรือป่าว ยังไงลองดูนะครับ
19  ความรู้ทั่วไป / Search Engine Optimization / Re: ทำ seo ควรใช้คำว่า ขายนำหน้าไหมครับ เมื่อ: 04 กรกฎาคม 2017, 14:31:10
ลองคิดดูครับว่า เวลาเราค้นหาตัวสินค้าที่เราต้องการ เราจะค้นหาด้วยคำว่าอะไรบ้าง  และคิดกลับกันคิดว่าลูกค้าเวลาเค้าจะหาซื้ออะไรสักอย่างหนึ่งเค้าจะค้นหาด้วยคำว่าอะไรบ้าง  ส่วนตัวผม คำว่าขาย ผมว่ามีน้อยครับ

ส่วนใหญ่แล้ว  แล้วจะเป้น ชื่อสินค้า/ ชื่อสินค้า ราคา/ ชื่อสินค้า ราคาถูก / ชื่อสินค้า ดีไหม / ชื่อสินค้า รีวิว / ชื่อสินค้า หาซื้อได้ที่ไหน / ชื่อสินค้า มีขายที่ไหน

สรุปก็คือ  คนที่ต้องการสินค้า เค้าจะไม่ค้นหาคำว่าขายหรอกครับ


ตามท่านนี้เลยครับ
20  ความรู้ทั่วไป / Social Media Marketing / Re: ช่วยด้วยค่ะ เฟสบุ๊คให้ยืนยันตัวตนด้วยรป แล้วเราส่งรุปไปแล้ว.. เมื่อ: 09 มิถุนายน 2017, 16:03:52
พึ่งโดนไปตอนเช้าหลังจากใช้มาได้ 7 วันซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลยแค่อ่านข่าว เพจ กลุ่ม ไม่มีแชร์ก็ไม่ได้แชร์ เพื่อนก็มีประมาณ 50 คน ยืนยันเบอร์โทรแล้วอัพโหลดรูปภาพของผมเอง ประมาณ 10 ภาพใส่ข้อมูลที่ทำงานครบทุกอย่าง
หลังจากที่เคยส่งภาพไปหลายไอดีแต่ไม่ได้คืนเลยโดนแบนหมด ต้องสมัครใหม่เพื่อเข้าใช้งานเฟสแต่ก็มาเจอปัญหาเดิมๆคือยืนยันภาพวันนี้ผมเลยขอทดสอบหน่อยว่ามันเป็นยังไงกันแน่ ส่งรูปภาพใบหน้าแบบชัดก็แล้วอะไรก็แล้วเดี๋ยวลองส่งภาพนี้ไปดูก่อนได้ผลยังไงเด๊่ยวเอามาบอก

รอตรวจสอบภาพถ้าผ่านนะ  wanwan003


55555 ได้เฟสคืนแล้วครับหลังจากที่ผมส่งภาพไป เล่นเอาผมหัวเราะจนท้องแข็งแต่ใช้ได้ชั่วโมงเดียวก็ให้ยืนยันภาพใหม่ มันเอาอะไรตรวจสอบวะนี่มัน Teen นะเว้ยท่านอื่นได้คืนบ้างไหม

ได้คืนด้วยหรอเนี่ยรูปนี้ สุดยอด เดี๋ยวผมทำตาม ฮ่าๆๆ
หน้า: [1] 2 3 ... 110