ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: หนังสือ สร้างเว็บด้วย Joomla! เปิดร้านค้าด้วย VirtueMart ฉบับสมบูรณ์ พิมพ์ครั้งที่ 2 แล้ว เมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2010, 10:39:24
รบกวนถามในกระทู้นี้นะครับ
ตามหนังสือหน้าที่ 45 เรื่องการจัดลำดับบทความ
ผมลองทำ 2 บทความ โดยจะให้บทความแรกขึ้นก่อนแต่มันจะเอาบทความอันที่ 2 ขึ้นก่อนเสมอทั้งๆที่ใน Order บทความก็เรียงถูกต้องครับโดยบทความแรกที่ขึ้นมันอยู่ใน order ที่ 2 อะครับ
แก้ไขได้อย่างไรบ้างครับ
หรือไม่ก็ขอความกรุณาอธิบายในส่วน ของ Menu Item [Edit] ในส่วนของ Parameters(Advanced)=> Primary Order ผมคิดว่าน่าจะเป็นตรงนี้หรือเปล่าไม่ทราบครับ
มือใหม่สุดๆครับ


ปล.ทำใมพิมพ์ข้อความในบอร์ดนี้มันตอบสนองช้าจังว้าว  Shocked
2  พัฒนาเว็บไซต์ / CMS & Free Script / Re: หนังสือ สร้างเว็บด้วย Joomla! เปิดร้านค้าด้วย VirtueMart ฉบับสมบูรณ์ พิมพ์ครั้งที่ 2 แล้ว เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2010, 12:28:13
กำลังหาหนังสืออยู่เลย ตรงใจครับ วันนี้จะไปอุนหนุนนะครับ ถ้ามีปัญหาอะไร จะมารบกวนปรึกษานะครับ wanwan020
หน้า: [1]