ThaiSEOBoard.com

< กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) => Host & Domain (ยกเลิกใช้) => ข้อความที่เริ่มโดย: SiR_ZaA ที่ 09 กันยายน 2009, 17:18:29



หัวข้อ: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: SiR_ZaA ที่ 09 กันยายน 2009, 17:18:29
start>>>>>>>> run >>>>>>>>>>> cmd

พิมพ์ nslookup กด enter

จากนั่นพิมพ์ ชื่อเวปที่ต้องการตรวจสอบ ดูตามรูปเอาเลย

(http://upic.me/i/dt/domain.jpg) (http://upic.me/show.php?id=8ff57cf53558eea9be531a7202680750)

ผมเห็นเพื่อนๆหลายๆคนไป เชคโดเมน ตามเวปต่างๆ พอจะมาจดจริงๆโดนตัดหน้าซะงั้น

คุณจะมั่นใจได้ไงล่ะ ว่าเค้าจะไม่เก็บชื่อที่คุณไปเช็ค ผมไม่ได้เหมารวมทุกเวปนะ บางเวปอาจจะทำ

เพราะฉะนั่นอย่าไปเสี่ยงเลยครับ เชคแบบนี้แหล่ะ แน่นอน ปลอดภัย

ป.ล.ท่าซ้ำก็ขออภัยจริงๆ



หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: wingolfer ที่ 09 กันยายน 2009, 17:44:11
 :) :) จะลองหาแบบนี้ครับ Thank


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: chanun ที่ 09 กันยายน 2009, 17:45:47
ดีจริงๆนะครับ วิธีนี้ พึ่งรู้ ผมก็เคยไปเช็คตามเวบ เซงมันดันจดตัดหน้าผมซะงั้น


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Phornpawee ที่ 09 กันยายน 2009, 17:49:14
จะลองไปใช้บ้างค่ะ  :)


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: SiR_ZaA ที่ 09 กันยายน 2009, 17:54:23
:) :) จะลองหาแบบนี้ครับ Thank

ผมสิต้องหาจากพี่ โห่หายไปนานมากเลย

 :o :o


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Luckyz ที่ 09 กันยายน 2009, 18:04:17
ขอบคุณค่ะ เมื่อวันก่อนก็โดนจดตัดหน้าไปทีนึงแล้ว คราวนี้จะได้ปลอดภัยซะที  :D


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: gootum ที่ 09 กันยายน 2009, 18:04:47
มันไม่เสมอไปนะครับบางเว็บมันจดไว้แต่ไม่ได้ใช้งานมันก็จะเช็คได้ด้วยเหรอครับอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน  ???


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: cck ที่ 09 กันยายน 2009, 18:09:22
อืมเดี๋ยวลองทดสอบดูครับ   ::)


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: upx ที่ 09 กันยายน 2009, 18:12:27
ขอบคุณครับเป็นวิธีการง่ายๆ ที่คิดไม่ถึงจริงๆ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Finish ที่ 09 กันยายน 2009, 18:43:04
ขอบคุณครับ
ความรู้ใหม่สำหรับผม
+1


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: eMind ที่ 09 กันยายน 2009, 18:49:09
น่าสนใจจริงๆ

ขอบคุณจ้า


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: ปิง^^ ที่ 09 กันยายน 2009, 18:51:56
 :D


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: ode1111 ที่ 09 กันยายน 2009, 18:52:36
 :o ความรู้ใหม่ครับ
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Ramesh ที่ 09 กันยายน 2009, 18:55:09
บางเวบที่ผมเช็ค มันไม่จดตัดหน้านะ แต่บางเวบจดตัดหน้าเห็น ๆ ในไทยนี่แหละ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: ClickToBan ที่ 09 กันยายน 2009, 19:05:39
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: IKao ที่ 09 กันยายน 2009, 19:10:03
ขอบคุณครับ ความรู้ใหม่ๆ :D


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: bungygum ที่ 09 กันยายน 2009, 19:18:05
แจ่มเลยครับ เพื่อนผมไปเช็คตามเว็บมาโดนตัดหน้าจดไป 2 ครั้งแล้วครับ  :(


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: SHIINZ ที่ 09 กันยายน 2009, 19:19:17
ผมจดแต่กับเวปดัง ๆ เลยไม่โดนตัดหน้า แต่วิธีนี้ก็สะดวกดีครับ  ;D +1


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: WPDSign ที่ 09 กันยายน 2009, 19:22:42
แจ่มครับ ไม่เคยรู้มาก่อน
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: afterdead ที่ 09 กันยายน 2009, 19:29:39
 ;D กำลังรู้นะเนี่ย ครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Queue ที่ 09 กันยายน 2009, 19:34:38
ขอบคุณด้วยคนครับ

ผมถ้าไม่พร้อมจดโดเมน จะไม่เช็ค

ไม่งั้นโดนตัดหน้า เสียดายตายเลย


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: KINGRPG ที่ 09 กันยายน 2009, 19:38:16
จดยังโดนตัดหน้า นี่ถ้าไปนานๆโดนเมนดังๆ pr8/10 9/10 ไม่โดนยึดเลยหรอ   :-X


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: mai8888 ที่ 09 กันยายน 2009, 19:42:16
 :) ความรู้ใหม่ ขอบคุณคะ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: aff ที่ 09 กันยายน 2009, 19:42:56
สุดยอดมากๆ
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: mj1975 ที่ 09 กันยายน 2009, 19:56:12

ขอบคุณครับ จะลองใช้ดู  :)


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Extra Cash ที่ 09 กันยายน 2009, 20:30:39
ใช้ command prompt มาตั้งเยอะทำไมไม่เคยนึกถึงประโยชน์ของตัวนี้นะ
เยี่ยม  :'(
ขอบคุณครับ

เสียดายยังบวกให้ไม่ได้


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Twenty-One ที่ 09 กันยายน 2009, 21:23:08
ขอบคุณครับ  :)


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: twinbee ที่ 09 กันยายน 2009, 22:48:10
ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: smapan ที่ 09 กันยายน 2009, 22:49:01
http://www.internic.net/whois.html

จบ. ::)


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: NineTua ที่ 09 กันยายน 2009, 22:50:51
เพิ่งรู้นะเนี่ย

ขอบคุณครับ :)


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: ttong ที่ 10 กันยายน 2009, 10:01:11
+1 ขอบคุณค้าบ

ความรู้ใหม่ๆ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: togethers ที่ 11 กันยายน 2009, 20:18:18
ผมเคยโดนตัดหน้าครับ name.com ผมไปเช็คดูที่นี่ว่าว่างไหม สรุปว่าง พอจะจดโดนตัดหน้าซะงั้น (เดาน่ะคับที่นี่เก็บข้อมูลชื่อเว็บที่พิมพืลงไปแน่นอน)  :'(


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: PAGE ที่ 16 กันยายน 2009, 12:49:03
+ ::)


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: imon ที่ 16 กันยายน 2009, 14:06:29
 :) ขอบคุณค่า


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: intel432 ที่ 16 กันยายน 2009, 14:17:04
ถ้าจดไว้แต่ไม่ได้ใช้งานก็เช็คได้ครับ

ทดสอบแล้ว จดเว็บนึงมาไว้ 10 ปี ยังไม่ได้ทำอะไรเลย

เช็คดูมันยิงไปที่ไอพีของเว็บที่เราจดกับเค้าไว้

เจ๋งจริงๆ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: ZeEZaaA ที่ 16 กันยายน 2009, 15:19:24
ค่ะ ดีมากๆค่ะ ขอบคุุณค่ะ  :D :D


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: violet89 ที่ 25 กันยายน 2009, 21:45:57
เคยโดนจดตัดหน้าไปแค่สองสามวัน ซึ้งเลยยย


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: adsene5438 ที่ 25 กันยายน 2009, 21:51:23
ผมแค่ไปเอาเงินเข้าธนาคารครับ จองไว้แล้ว โดนตัดหน้าเฉยเลย ทางบริษัทที่จดต้องคืนเงินผมอีก


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: mikiemouse ที่ 07 ตุลาคม 2009, 23:06:55
ทำไมเช็คไม่ได้อ่ะครับ

ลองพิมพ์แบบเดิมประมาณ 20 ที

พิมพ์ไม่ผิดนะครับ แอบ งง :wanwan005:




หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Dr.Slam ที่ 13 ตุลาคม 2009, 17:41:28
มันยังสามารถเช็คได้ด้วยว่าใช้ server ที่ไหน กี่ตัว เคยลอง manager มันมีตั้ง 10 ตัวป้าดดดดดดดด


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: สเร็น ที่ 13 ตุลาคม 2009, 17:48:17
ความรู้ใหม่  :o


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: moonlord ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 02:16:18
 :wanwan012:ขอบคุณครับ ไม่เคยรู้มาก่อนเลย


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: archi ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 08:00:14
เยี่ยมคับ คิดไม่ถึงว่าใช้วิธีนี้ก็เร็วด้วย ปลอดภัยด้วย  :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: natterwoods ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 08:17:28
ยอดไปเลยครับ แจ่มเลย


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: jittapan ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 09:12:09
เยี่มเลยครับ
+1
 :wanwan007:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: powerbeer001 ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 09:18:28
 :wanwan017: ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: twenonthon ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 09:22:38
+1 ไปเลยครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Point_Break ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 09:23:06
โว้วๆ ขอบคุณครับๆ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: chui761 ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 09:25:27
+thanks จัดไป

เป็นประโยชน์ทีเดียว

แต่น่าจะ note ไว้หน่อยว่าใช้กับเครื่องที่ต่อเน็ต อิๆ เผื่อบางคนไม่รู้นะนั่น


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: popcorns ที่ 20 พฤศจิกายน 2009, 09:42:34
ขอบคุณมากๆเลยครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Solid Snake ที่ 22 พฤศจิกายน 2009, 17:06:26
สุดยอด ขอจำไว้ในสมองส่วนลึกเลยวิธีนี้


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Solid Snake ที่ 22 พฤศจิกายน 2009, 17:07:48
ผมเคยโดนตัดหน้าครับ name.com ผมไปเช็คดูที่นี่ว่าว่างไหม สรุปว่าง พอจะจดโดนตัดหน้าซะงั้น (เดาน่ะคับที่นี่เก็บข้อมูลชื่อเว็บที่พิมพืลงไปแน่นอน)  :'(

จริงอ่ะ เว็บใหญ่ๆอย่างนี้ทำด้วยเหรอ
เผอิญพี่ไปเช็คกับเว็บอื่นเหมือนกันในเวลาไล่กันหรือเปล่า
พี่เนมเค้าไม่น่ากล้าทำนะเพราะถ้าทำ เค้าก็เสียความเชื่อมั่นหมดดิ่


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: lomaindy ที่ 22 พฤศจิกายน 2009, 17:39:22
อ่อนๆอย่างเรา ต้องเก็บเข้าคลังกระทู้ส่วนตัว
ขอบคุณมากมาย
 :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: หมวยแว๊น ที่ 22 พฤศจิกายน 2009, 17:54:08
อืม ชื่อโดเมนที่มี่ลองเอาไปเชคดูก้อโดนจดไปเหมือนกัน ไม่พูดหรอกว่าเวปไหน เคือง

ขอบคุณค่ะมี่เอามาฝาก ต่อไปคิดชื่อสวยๆได้จะได้ไม่ต้องเสี่ยงเช็กกะเวปรับจด

ปล.ชื่อนั้นที่คิดอ่ะ สวยด้วย ห้าตัว แสดดดดดดดดดดด แม่งเซ็งโค ตะ ระ เลยค่ะ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: toteetime ที่ 23 พฤศจิกายน 2009, 00:10:29
ขอบคุณครับ save เก็บไว้เรียบร้อยแล้ว เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ช่วยให้ชีวิตสะดวกมากขึ้นจริงๆ ครับ  :wanwan008:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: loner ที่ 23 พฤศจิกายน 2009, 00:32:32
ขอบคุณครับสำหรับเทคนิคดีๆ เดี๋ยวไว้ลองดู  :wanwan019:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: sangsood7 ที่ 23 พฤศจิกายน 2009, 01:08:59
ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Flik ที่ 23 พฤศจิกายน 2009, 01:35:12
เส้นผมบังภูเขาแท้ๆ ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: sindhus ที่ 08 ธันวาคม 2009, 21:31:56
ขอบคุณครับสำหรับความรู้ แต่มีบางโดเมนผมเช็คแล้วมันขึ้น non-existing แต่จริงๆมีคนจดไปแล้วก็มีครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: pomchai ที่ 16 ธันวาคม 2009, 09:59:54
บางเวบที่ผมเช็ค มันไม่จดตัดหน้านะ แต่บางเวบจดตัดหน้าเห็น ๆ ในไทยนี่แหละ
ใช่ๆ ผมก็เคยเจอ :wanwan010:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Jamjung123 ที่ 21 ธันวาคม 2009, 02:32:20
ขอบคุณค่า มีประโยชน์มาก โดนมาหลายครั้งมาก :'(


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: LighteningZz ที่ 22 กรกฎาคม 2010, 19:53:38
นับถือ ครับ  :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: predatortom ที่ 22 กรกฎาคม 2010, 20:04:56
ใกล้ตัวจริง ๆ ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: city ที่ 22 กรกฎาคม 2010, 20:05:31
ทำได้ด้วยหรือนี่   ขอบคุณมากๆคะ :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: bouy22 ที่ 22 กรกฎาคม 2010, 20:06:50
ขุดมาไม่เสียหลาย ขอบคุณมากๆ ความรู้ใหม่

ปกติใช้สคริปเช็ค :P :P


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: NeoWeb ที่ 22 กรกฎาคม 2010, 21:35:06
http://www.domainsbot.com/

ผมใช้ที่นี่ประจำครับ แค่กดแป้นพิมพ์เท่านั้นก็รู้แล้วว่าว่างไหม รวดเร็วทันใจ ตรวจเช็คหลายนามสกุล

แต่จดตัดหน้าหรือเปล่า ผมว่าไม่นะครับ เพราะผมเช็คจากที่นี่แล้วไปจดที่ godaddy ก็ไม่เคยเกิดปัญหา



หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: maxis ที่ 26 มกราคม 2012, 21:45:19
ข้อมูลดี เป็นประโยชน์ และใช้ได้จริงครับ ขอบคุณมากๆครับที่แบ่งปันทริคดีๆครับ :'(


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: sunpeng ที่ 15 มีนาคม 2012, 12:50:14
เพิ่งรู้ เหมือนกันครับ dos  :wanwan003:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: GoogleBot ที่ 15 มีนาคม 2012, 13:03:50
สาเหตุที่ เช็คตามเวบจดโดเมนต่าง ๆ เพราะว่า มันเช็คได้ หลาย ๆ ดอท ไงครับ

จะมัวมาใช้ ดอส ไม่ทันกินมากกว่านะ  :wanwan004:

บางคนยังเข้า ดอสไม่เป็นเลย 555+

เช็คดอส กว่าจะมา เช็ค dns request timeout ก็ใช้เวลานาน

ใช้ดอสเช็ค
- กด start
- กด run
- พิมพ์ cmd
- กด enter
- พิมพ์ snlookup
- พิมพ์โดเมน รอ ๆๆๆ กว่าจะเสร็จ
- ไม่ว่าง เปลี่ยน ดอท อื่น ๆ รอ ๆ อีกนาน
- ถ้ว่าง เข้าเวบไปจดอีก ต้องไปทำขั้นตอนด้าล่างอีก (กว่าจะไปก็โดนจัดแหละ)

ใช้ เวบจดโดเมน
- พิมพ์เวบเป้าหมาย
- กด enter
- กรอกโดเมนที่ต้องการเช็ค
- กดเช็ค
- รอ จดได้เลย เพราะมีว่างหลายตัวให้เลือกโดยไม่ต้องค้นใหม่
 
สรุป ผมใช้ เวบจดโดเมนเช็คดีกว่า 555+



หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: mumdochata ที่ 15 มีนาคม 2012, 13:22:02
ขอบคุณครับ +1 :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: AM-PM ที่ 15 มีนาคม 2012, 13:31:13
เจอเว็บไหนจดตัดหน้า ผมนั่งเสริชหาทั้งวัน มันก็จดจัง  :wanwan004:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: welovebabyclothes ที่ 17 มิถุนายน 2013, 19:51:16
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Optimus ที่ 17 มิถุนายน 2013, 19:53:03
ขอบคุณครับ ได้เทคนิคดีๆ อีก 1 แบบ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: noobnoob ที่ 17 มิถุนายน 2013, 20:01:32
สุดยอดเลยครับ ผมพึ่งรู้ว่ามีวิธีนี้ด้วย   :o


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: kinnon ที่ 17 มิถุนายน 2013, 20:03:05
windows 8 ทำไงหว่า  :P


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: sisterme ที่ 17 มิถุนายน 2013, 20:04:33
เป็นวิธีที่แปลกดีครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: holidaytours ที่ 17 มิถุนายน 2013, 20:32:19
ขอบคุณครับ
ไม่เคยรู้มาก่อนเลย
 :-[


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Irsaro ที่ 17 มิถุนายน 2013, 21:43:00
แจ่มจรัส จัดไป เคยใช้วิธีนี้แต่นานมาแล้ว ขอบคุณที่ทำให้นึกขึ้นได้ครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Tanat1 ที่ 15 เมษายน 2015, 16:56:09
เอ้ย พึ่งรู้นะเนี่ย ขอบคุณมากๆครับ เด่วคงได้ใช้แน่นอน  :wanwan019:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: zidit ที่ 15 เมษายน 2015, 17:04:22
เพิ่งรุ้เหมือนกัน  :wanwan024:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: TeenBillion ที่ 17 เมษายน 2016, 17:07:01
ขอบคุณค๊าบ ความรู้ใหม่


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: Natth40 ที่ 22 พฤษภาคม 2019, 13:47:26
แจ่มลองดูครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: kaeiji ที่ 11 สิงหาคม 2019, 18:21:53
ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ครับ  :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: ming_saleh ที่ 11 สิงหาคม 2019, 18:53:24
ก่อนจดโดเมน ก็ไปเช็คตามเว็บต่างๆ ถามว่ากลัวโดนจดตัดไหม? ก็กลัวมาก  ตอนนี้ก็จดโดเมนดีแล้ว โล่งอกเลย


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: mhicu_ha ที่ 11 กันยายน 2019, 16:22:58
 :wanwan017: :wanwan017: :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: paiboont ที่ 12 กันยายน 2019, 08:13:45
ดีมากครับ ช่วยป้องกันได้เยอะเลยครับ


หัวข้อ: Re: ทำไมต้องไปเสี่ยง เช็คโดเมนว่างหรือไม่บนเวป ในเมื่อเครื่องคุณก็ตรวจสอบได้
เริ่มหัวข้อโดย: ppttonline ที่ 12 กันยายน 2019, 09:08:49
มาเก็บข้อมุลครับ