ThaiSEOBoard.com

อื่นๆ => Cafe => ข้อความที่เริ่มโดย: Mr.Printer ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022, 09:22:19หัวข้อ: รีวิวเครื่องปริ้นที่อยู่พร้อมเลขพัสดุ Mr.Printer BZ-80 สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน
เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Printer ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022, 09:22:19
ร้านค้าออนไลน์ร้านไหนมีปัญหากับการเขียนที่อยู่ลูกค้าบ้างยกมือขึ้นนนน...ขายของออนไลน์ใครว่าง่าย แม้แต่การเขียนที่อยู่เฉย ๆ ยังยุ่งยากเลย TT! โดยเฉพาะร้านค้าที่มีออเดอร์ไหลหลั่งจำนวนมากต่อวัน เพราะนอกจากจะเสียเวลาไปกับการเขียนที่อยู่แล้ว
ยังเขียนผิดเอาได้ง่าย ๆ เขียนไปยังตาลายไป เขียนผิดส่งผิดลูกค้างอนหนีหายอีก เห้อ...ทำไงดี
เอาล่ะอย่าเพิ่งปวดหัวค่ะ...คุณจะหมดปัญหาทั้งปวงนี้แน่ ถ้าหากมี “เครื่องพิมพ์ที่อยู่พร้อมเลขพัสดุไร้หมึก Mr.Printer BZ-80 ” นี่คือไอเท็มในดวงใจที่ผู้ขายออนไลน์ทุกคนใฝ่ผัน
สำหรับเจ้าเครื่องพิมพ์ของ Mr.Printer นี้ เป็นเครื่องพิมพ์ความร้อน ทำให้ไม่ต้องคอยเปลี่ยนหมึกให้เปลืองเงิน ไม่มีปัญหาหัวหมึกตัน ดูแลรักษาง่าย ต้นทุนต่อแผ่นจึงยิ่งถูกลงอีก โดยการพิมพ์จะได้แบบขาวดำนะคะ
คุณสมบัติของเค้านั้นช่างหลากหลายใช่แค่ของเล่นใหม่ซะที่ไหน แต่มัน Useful จริงจังนะบอกเลย รับรองว่าจะสามารถตอบทุกโจทย์ทุกความต้องการ และช่วยแก้ปัญหาให้กับร้านค้าออนไลน์แน่นอน
 
ข้อดีอย่างแรกที่เห็นได้ชัดคือ สามารถพิมพ์ชื่อที่อยู่พร้อมเลขพัสดุเชื่อมต่อไปรษณีย์ได้ โดยรูปแบบการพิมพ์ที่ได้จะมีทั้งที่อยู่ผู้ส่ง ที่อยู่ผู้รับ พร้อมเลขพัสดุ Tracking Number ในใบเดียว สามารถเลือกการจัดส่งได้ทั้งแบบ ลงทะเบียน EMS และบริการพร้อมส่ง(กล่องฟ้า)
ที่ส่งได้เลย ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ไม่ต้องรอคิวต่อแถวให้เสียเวลา เริ่มใช้งานง่ายๆเพียงร้านค้าสมัครสมาชิกผ่านระบบ prompt post ของไปรษณีย์ แล้วปริ้นที่อยู่ผ่านเครื่องนี้ ก็จะได้ใบจ่าหน้าอย่างสวยงาม เห็นมั้ยล่ะว่าแค่เริ่มต้นก็ง่ายและสะดวกสุดๆเลย
 
และสำหรับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ที่ขายดี แพ็คของทีหลายสิบ หลายร้อยออเดอร์ พลาดไม่ได้เลยกับฟังก์ชั่นดึงข้อมูล รองรับ Microsoft Word Excel และโปรแกรมออกแบบฉลากทั่วไป สั่งพิมพ์ผ่านคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อด้วย USB หมดปัญหาไปกับการเขียนที่อยู่จนมือหงิก
ตาลาย เขียนที่อยู่ผิด ลายมืออ่านไม่ออก ส่งของช้า จัดออเดอร์ผิดพลาด ...สารพันปัญหาสามารถแก้ไขได้ แค่สั่งพิมพ์ผ่าน Mr.Printer ก็สามารถดึงที่อยู่ลูกค้ามาปริ้นได้ไม่ต้องก๊อปวางให้เสียเวลาแน่นอน
 

สะดวกด้วยการสั่งพิมพ์ทางมือถือ ผ่าน Application เชื่อมต่อด้วย Bluetooth จะสั่งพิมพ์แนวตั้ง แนวนอนก็ง่ายแค่คลิกเดียว
 
จุดเด่นของเค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ Mr.Printer BZ-80 นี้มีให้เลือกถึง 2 โหมดในเครื่องเดียว 2in1 คุ้มสุดๆ คือโหมด Label หรือฉลาก เป็นการพิมพ์ลงบนม้วน Sticker Label ไม่ต้องฉีก แค่ “ดึงแล้วแปะ ก็สวยเป๊ะ” ดูดีอย่างมีระดับเลยค่ะ อีกโหมดคือ Receipt หรือใบเสร็จ
เป็นการพิมพ์ลงกระดาษความร้อน ตัวเครื่องมีระบบวัดกระดาษและคุมอุณภูมิอัตโนมัติ ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจ่าหน้าซองส่งของ พิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากยา รูป Barcode QR Code หรือจะนำไปปริ้นใบเสร็จ ป้ายราคา ก็ตอบสนองทุกธุรกิจ
 
มาพร้อมช่องใส่กระดาษขนาดใหญ่ใส่ได้เยอะ ประหยัดไปอีก รองรับ Label หน้ากว้างขนาดตั้งแต่ 20-78 mm.และกระดาษความร้อนขนาด 80 mm.ค่ะ สำหรับใครที่กังวลเรื่องการจางของข้อความ กลัวส่งของไปแล้วข้อความหาย ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เครื่องพิมพ์ความร้อน
ความคงทนของข้อความจะขึ้นอยู่กับ วัสดุที่พิมพ์ลงไป ตัวอย่างเช่นถ้าพิมพ์ใส่กระดาษความร้อน ข้อความก็จะจางหายไว เหมือนใบเสร็จหรือสลิปโอนเงินทั่วไป สำหรับการพิมพ์ที่อยู่ลูกค้าหรือฉลาก ที่ต้องการให้ข้อความคงทน แนะนำพิมพ์ใส่ Label จะอยู่ได้นานกว่าค่ะ
สำหรับ Label ของ Mr.Printer กันน้ำ กันรอยขีดข่วน ติดแน่นหนึบ พิมพ์ชัดและคงทนแน่นอนค่ะ

 

คือมันดีงามจริง ๆ เลยว่ามั๊ยล่ะ ไม่ว่าจะออเดอร์ไหลเป็นร้อยเป็นพันก็ไม่ต้องกังวลกับการเขียนที่อยู่ลูกค้าอีกต่อไป ทั้งใช้งานได้หลากหลาย คุ้มค่าและประหยัด แถมยังทำให้ร้านค้าดูดีแบบมืออาชีพ Useful สมที่เจ๊บอกมั้ยล๊า  แล้วชีวิตแม่ค้าพ่อค้าของคุณจะง่ายขึ้นชัวร์ ^O^

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mr-printer.lnwshop.com (http://www.mr-printer.lnwshop.com)
LINE : @MR.PRINTER