ThaiSEOBoard.com

Host and Domain => Host & Domain (register) => ข้อความที่เริ่มโดย: hiomard ที่ 04 ธันวาคม 2019, 09:14:08



หัวข้อ: th.godaddy.com จะเข้าแบบไม่มี th ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hiomard ที่ 04 ธันวาคม 2019, 09:14:08
ต้องทำอย่างไรครับ เพราะอยากดูราคาโดเมนเป็น US-dollar เพราะผมจะจ่ายด้วยเพพาล
เกรงว่าแปลงเป็นเงินบาทแล้วมันจะเพิ่มขึ้น เพราะในเพพาลตั้งสกุลเงินหลักเป็นUSและตอนนี้ค่าเงินบาทแข็ง


หัวข้อ: Re: th.godaddy.com จะเข้าแบบไม่มี th ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: InwOnline ที่ 04 ธันวาคม 2019, 09:26:04
เลื่อนลงมาด้านล่างสุดของหน้าจอครับ แล้วกดเลือกประเทศ หรือ เลือกค่าเงินได้เลยครับ

 (https://www.mx7.com/i/1bc/hhn5CH.png) (https://www.mx7.com/view2/BNkHbwEO7X9iOvOU)


หัวข้อ: Re: th.godaddy.com จะเข้าแบบไม่มี th ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: etgsgroup ที่ 04 ธันวาคม 2019, 10:25:58
ต้องทำอย่างไรครับ เพราะอยากดูราคาโดเมนเป็น US-dollar เพราะผมจะจ่ายด้วยเพพาล
เกรงว่าแปลงเป็นเงินบาทแล้วมันจะเพิ่มขึ้น เพราะในเพพาลตั้งสกุลเงินหลักเป็นUSและตอนนี้ค่าเงินบาทแข็ง

ถ้าทำได้แนะนำ ให้จ่ายด้วย INR (อินเดียรูปีครับ) ถูกสุดๆ แล้ว ใช้สกุลเงินนี้


หัวข้อ: Re: th.godaddy.com จะเข้าแบบไม่มี th ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hiomard ที่ 04 ธันวาคม 2019, 13:47:52
ขอบคุณทั้ง2ท่านครับ  :'(


หัวข้อ: Re: th.godaddy.com จะเข้าแบบไม่มี th ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Airice ที่ 05 ธันวาคม 2019, 07:02:20
ไม่แน่ใจนะ ถ้าจำไม่ผิดให้พิมพ์ ชื่อเว็บ.com/?noredirect

ปล. ถ้าไม่ใช่ซื้อโดเมนไม่แนะนำให้ซื้ออะไรอย่างอื่นของมันเลยระบบหลังบ้านห่วยและแพงมากแถมโฮสก็ช้า plugin แคชก็ไม่ให้ลง


หัวข้อ: Re: th.godaddy.com จะเข้าแบบไม่มี th ได้ไหมครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pornpimol chisuwong ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020, 20:05:15
อยากถามเจ้าของกระทู้ค่ะ ว่าตอนนี้ได้ลองซื้อหรือยัง ถ้าซื้อแล้ว รบกวบไอบีมาหลังไมค์หน่อยได้มั้ยคะ ขอบคุณมากๆๆล่วงหน้าหากหลังไมค์มาแนะนำ แต่ถ้าไม่สะดวกก็ขออภัยด้วยค่ะ หรือใครที่เคยลองซื้อขงที่godaddแล้วทักมาได้นะคะ  :wanwan011: :wanwan011: