หัวข้อ: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: smon19 ที่ 02 ธันวาคม 2019, 14:24:14 สอบถามการโหลดรูปมาใช้งาน ทำเว็บไซต์ในหน้าในและหน้าแรก ในเชิงพาณิชยฺนั้นหรือทำเว็บไซต์บริษัท
เว็บไซต์นี้ที่ดู ไม่ได้ขายเป็นภาพใช่ไหมครับ ขายเป็นเดือนในการโหลดไม่อั้น เว็บนี้ที่ดูค่อนข้างถูกกว่าเว็บอื่นที่ผมเข้าใจ เว็บอื่นขายเป็นภาพ https://www.freepik.com/search?dates=any&format=search&page=39&query=icons&sort=popular&type=vector แล้วทางเว็บไซต์จะทราบได้อย่างไรว่าเราซื้อและโหลดเขาอย่างถูกต้องไม่เป็นปัญหาลิขสิทธิ์ในการใช้ภาพนำไปตกแต่งเว็บดังกล่าว มีใครพอทราบบ้าง ขอคำแนะนำด้วยครับ หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Twenty-One ที่ 02 ธันวาคม 2019, 14:43:02 ผมคิดว่าน่าจะใช้ได้นะครับ แต่พวก sponser image จาก shutterstock ด้านบนไม่น่าจะใช้ได้
:wanwan017: หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Legolas ที่ 02 ธันวาคม 2019, 15:14:50 เค้าก็สุ่มครับเหมือนพวกเวบภาพอื่นๆขึ้นกับดวง
หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: khit ที่ 02 ธันวาคม 2019, 15:37:33 เป็นสามัญสำนึกของผู้นำมาใช้
freepik.com เขามีรูปภาพให้ใช้ฟรี เขาแค่ต้องการให้เราใส่เครดิตให้เขา จะใส่ไว้ที่หน้าไหนก็ได้ เช่นหน้า Privacy policy (เครดิตรูปภาพจาก freepik.com) หากรูปที่ต้องการใช้งานเป็นรูปที่ต้องซื้อ ก็ต้องซื้อเขาครับ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนตัว หรือเว็บบริษัท จ่ายรายเดือนก็ได้ จ่ายเดือนเดียวโหลดได้ไม่จำกัด หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: deepzero ที่ 02 ธันวาคม 2019, 17:12:45 ผมเคยซื้อแล้วครับ เสียเงินไป 400 กว่าบาท 2 รอบ เพราะระบบเค้าไม่สามารถเช็คได้ว่าผมจ่ายเงินแล้ว โชคดีที่ refuns เงินกลับมาได้
หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: newbie-pro ที่ 02 ธันวาคม 2019, 18:33:07 1.จ่ายเป็นเดือนครับ หรือเป็นปีก็ด้
2.มีบัญชีแสดงว่าเราโหลดอะไรบ้าง หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: smon19 ที่ 03 ธันวาคม 2019, 06:19:18 1.จ่ายเป็นเดือนครับ หรือเป็นปีก็ด้ >> ภาพไม่มีเครดิตใช่ไหมครับ จะหยุดเมื่อไหร่ก็ได้
ภาพที่เราโหลดไปสามารถนำไปใช้ในเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นหรือบริษัทได้ ใช่ไหมครับ โดยไม่ผิดกฏหมาย กลัวย้อนหลังเหมือนกัน เพราะภาพโหลดและไปทำกราฟฟิกในเว็บหลายรูป หรือต้องระบุเว็บไซต์ที่เราเอาไปทำ หรือไม่ต้องครับ หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: newbie-pro ที่ 03 ธันวาคม 2019, 08:51:30 อ้างถึง 1.จ่ายเป็นเดือนครับ หรือเป็นปีก็ด้ >> ภาพไม่มีเครดิตใช่ไหมครับ จะหยุดเมื่อไหร่ก็ได้ จ่ายแล้วไม่ต้องใส่เครดิต จะหยุดเมื่อไหร่ก็ได้ จ่ายตังค์แล้วสามารถนำไปใช้ได้ดังนี้ Premium Freepik License Our License Allows you to use the content: For commercial and personal projects On digital or printed media/platforms For an unlimited number of times, continuously From anywhere in the world With modifications or to create derivative works หัวข้อ: Re: สอบถามfreepikกับเว็บรูปการโหลดภาพมาใช้ เริ่มหัวข้อโดย: kik_iratda ที่ 03 ธันวาคม 2019, 08:55:54 :wanwan003:
|