ThaiSEOBoard.com

ความรู้ทั่วไป => Social Media Marketing => ข้อความที่เริ่มโดย: phongsathon ที่ 18 มีนาคม 2019, 10:16:01หัวข้อ: ปิดการขาย อย่างมืออาชีพสำหรับร้านค้าออนไลน์
เริ่มหัวข้อโดย: phongsathon ที่ 18 มีนาคม 2019, 10:16:01
เทคนิค ปิดการขาย อย่างมืออาชีพสำหรับร้านค้าออนไลน์

ความทันสมัยของโซเชียลมีเดียมีบทบาทมากในโลกธุรกิจ เครือข่ายสังคมเจาะเข้าตลาดเยาวชนคนหนุ่มสาวได้ง่ายและขยายสู่สังคมผู้สูงวัยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความพอใจในบริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่ทำได้ง่ายและอิสระ อยู่ไกลก็ซื้อได้ไม่เสียเวลาออกไปเดินหา ประหยัดเวลาและประหยัดค่ารถ ทุกวันนี้ร้านค้าออนไลน์ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเสื้อผ้า เครื่องประดับ อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน หรือแม้แต่อาหาร เข้าเบียดเสียดกันแย่งลูกค้า ถ้าไม่อยากเหงื่อตกจากแรงกดดันต้องขยันนำเทคนิคดี ๆ มาใช้ในการ ปิดการขาย อย่างนักขายมืออาชีพ

การใช้งานเฟซบุ๊กและอินสตราแกรมไม่ซับซ้อน เพียงเห็นภาพสินค้าก็ตัดสินใจซื้อได้ทันที เวลาผู้ขายเลือกภาพและวิดีโอต้องคัดมาแบบทีเด็ด รู้จักจัดวางสินค้าพร้อมกับศึกษาแนวทางถ่ายรูปออกมาน่ามอง ยั่วให้อยากด้วยความสวยงามและแปลกใหม่ คำอธิบายไม่ต้องมาก สั้นและสื่อสารครบถ้วนที่สุด ข้อมูลมีความน่าเชื่อถือ มีพลังดึงดูดเพียงพอสำหรับ ปิดการขาย อย่างรวดเร็ว พยายามเสนอสินค้าให้เลือกหลายแบบ เปรียบเทียบสินค้าบนเว็บไซต์หรือเฟสบุ๊กได้ง่ายเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด พร้อมกันนี้ต้องคอยอ่านข้อความของลูกค้า ตอบคำถามฉับไวและชัดเจน ใช้ภาษาไพเราะสอดแทรกอารมณ์ขันบ้างจะสร้างเสน่ห์ขึ้นมาทันที

การอัพเดทสินค้าใหม่ทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าของเราสม่ำเสมอ และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นระยะเพิ่มประสิทธิในการทำตลาด ยิ่งโพสต์ถี่ ๆ มีโอกาส ปิดการขาย ได้เร็ว การโพสต์ข้อความและรูปภาพบ่อย ๆ ไม่ได้ทำให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มหรือเสียเวลามากเลย เหล่านี้เป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่จะใช้ช่องทางบนสื่อสังคมออนไลน์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ลูกค้าจะเห็นสินค้าที่ใหม่และเกิดความพอใจมากที่สุด มีช่องทางการติดต่อที่ง่ายและสะดวกแล้วควรติดต่อกลับลูกค้ารวดเร็ว ไม่ประวิงเวลาไว้หลายชั่วโมงหรือข้ามวัน จึงจะเป็นนักขายมืออาชีพที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เข้ายึดพื้นที่ขยายจำนวนแฟนคลับเข้ามาซื้อสินค้าและบริการของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ


หัวข้อ: Re: ปิดการขาย อย่างมืออาชีพสำหรับร้านค้าออนไลน์
เริ่มหัวข้อโดย: Natth41 ที่ 18 มีนาคม 2019, 10:30:53
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ปิดการขาย อย่างมืออาชีพสำหรับร้านค้าออนไลน์
เริ่มหัวข้อโดย: Twenty-One ที่ 18 มีนาคม 2019, 11:15:23
ขอบคุณครับ

 :wanwan011:


หัวข้อ: Re: ปิดการขาย อย่างมืออาชีพสำหรับร้านค้าออนไลน์
เริ่มหัวข้อโดย: cloudsphere ที่ 19 มีนาคม 2019, 08:48:33
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ  :wanwan017: :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ปิดการขาย อย่างมืออาชีพสำหรับร้านค้าออนไลน์
เริ่มหัวข้อโดย: oscarminny ที่ 19 มีนาคม 2019, 22:02:43
ขอบคุณครับท่าน