ThaiSEOBoard.com

ความรู้ทั่วไป => Social Media Marketing => ข้อความที่เริ่มโดย: phongsathon ที่ 15 มีนาคม 2019, 10:36:07หัวข้อ: โปรโมทสินค้าบนออนไลน์ ลูกค้าเข้าถึงง่าย ปิดการขายเร็ว
เริ่มหัวข้อโดย: phongsathon ที่ 15 มีนาคม 2019, 10:36:07
โปรโมทสินค้าทางออนไลน์ ลูกค้าเข้าถึงง่าย ปิดการขาย รวดเร็ว

ปัจจุบันวิธีโฆษณาสินค้าในรูปแบบออนไลน์เป็นช่องทางการทำตลาดที่มีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่ดี เพราะลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย มีแนวโน้มที่จะตอบรับโฆษณามากขึ้น ทั้งยังใช้งบประมาณน้อยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้มาก จึงกอบโกยกำไรเต็มเม็ดเต็มหน่วย หลายคนแบรนด์ที่ยังไม่รู้จักการตลาดออนไลน์เร่งปรับตัวในยุคที่การใช้งานโซเชียลมีเดียเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หันมาใช้การตลาดออนไลน์กลายเป็นหมัดเด็ดเคล็ดลับช่วยสร้างโอกาสเข้าถึงลูกค้าดีกว่าเดิม ทำให้ ปิดการขาย รวดเร็วยิ่งขึ้น

ในยุคที่ธุรกิจแข่งขันรุนแรงต้องปรับกลยุทธ์และแผนตลาดใหม่เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้กว้างขึ้น หากคุณละเลยไม่เรียนรู้วิธีการโปรโมทธุรกิจให้ถูกทาง สินค้าและบริการของคุณก็เหมือนไม่มีตัวตนบนโลกธุรกิจเลย การตลาดออนไลน์ต้องมีความเป็นมืออาชีพพอสมควร ควรเลือกช่องทางที่เหมาะสมกับสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก ไลน์ อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ หรือสื่อใด ๆ ก็ตาม เน้นเลือกรูปภาพที่สะดุดตาโดนใจ สื่อความหมายอย่างตรงไปตรงมา ให้ลูกค้าเป้าหมายเห็นโฆษณาสินค้าและบริการของเราแล้วเกิดความประทับใจ เพื่อที่จะ ปิดการขาย ได้เร็วที่สุด

การลงโฆษณาสินค้าในโซเชียลมีเดียควรอัพเดทข้อมูลสม่ำเสมอ เพื่อผลักดันให้ลูกค้าเห็นบ่อย ๆ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ข้อมูลยังคงผ่านหูผ่านตาลูกค้าเก่าซึ่งจะช่วยรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าเก่าไว้อย่างเหนียวแน่น ขณะที่ลูกค้าใหม่ค้นพบและเห็นข้อความโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์ง่ายขึ้น มีโอกาสที่จะกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำในภายหลัง โอกาสในการ ปิดการขาย เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการสื่อสารที่สร้างความประทับใจดึงดูดลูกค้าเข้ามาหาธุรกิจของคุณมากขึ้น ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านซึ่งกระตุ้นให้เกิดความมั่นใจเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งขันรายอื่น ๆ จะว่าไปแล้วการแข่งขันขยายตลาดผ่านโซเชียลมีเดียก็สูงไม่ต่างจากการโฆษณาทำตลาดผ่านสื่อแบบดั้งเดิม หากเจ้าของธุรกิจทำการตลาดออนไลน์ด้วยตนเองจำเป็นต้องขยันอ่านและมองหาไอเดียใหม่ ๆ ติดตามเทรนด์นิยมตลอดเวลา ผสมทุกอย่างให้ออกมาลงตัวที่สุดเพื่อให้ประสบความสำเร็จได้ผลลัพธ์อย่างคุ้มค่า


หัวข้อ: Re: โปรโมทสินค้าบนออนไลน์ ลูกค้าเข้าถึงง่าย ปิดการขายเร็ว
เริ่มหัวข้อโดย: cloudsphere ที่ 15 มีนาคม 2019, 10:43:19
ขอบคุณครับ ติดตามตลอดครับ  :wanwan017: :wanwan017:


หัวข้อ: Re: โปรโมทสินค้าบนออนไลน์ ลูกค้าเข้าถึงง่าย ปิดการขายเร็ว
เริ่มหัวข้อโดย: oscarminny ที่ 15 มีนาคม 2019, 10:57:07
ขอบคุณครับผม  :wanwan017:


หัวข้อ: Re: โปรโมทสินค้าบนออนไลน์ ลูกค้าเข้าถึงง่าย ปิดการขายเร็ว
เริ่มหัวข้อโดย: Natth41 ที่ 29 มีนาคม 2019, 09:41:55
ขอบคุณครับ