ThaiSEOBoard.com

Host and Domain => Host & Domain (general) => ข้อความที่เริ่มโดย: jinny132535 ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2019, 08:19:15



หัวข้อ: ทำวิจัยจบอยากเอาระบบphp ที่เขียนไว้ใช้งานออนไลน์ ต้องจดโดเมนมั้ยค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: jinny132535 ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2019, 08:19:15
ทำวิจัยจบอยากเอาระบบphp ที่เขียนไว้ใช้งานออนไลน์ ต้องจดโดเมนมั้ยค่ะ หรือต้องทำยังไง ต้องการที่จะลิ้งไปให้ ผู้ใช้ทดลองใช้ และประเมินวิจัยระบบ แค่ระยะเวลาสั้นๆ แนะนำหน่อยนะค่ะ^^ นุ่ใกล้เรียนจบแล้วเหลือตัวนี้แหละ ^^ :'(


หัวข้อ: Re: ทำวิจัยจบอยากเอาระบบphp ที่เขียนไว้ใช้งานออนไลน์ ต้องจดโดเมนมั้ยค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: dekdoo ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2019, 08:25:40
ไม่ต้องจดโดเมนก็ได้ แค่เช่า host มีแต่ ip
เข้าผ่าน IP นั่นแหละ


หัวข้อ: Re: ทำวิจัยจบอยากเอาระบบphp ที่เขียนไว้ใช้งานออนไลน์ ต้องจดโดเมนมั้ยค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: jinny132535 ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2019, 08:31:35
อ่อ ตือส่วนใหญ่เข้าเว็บโฮมเค้าให้ตรวจสอบโดเมนก่อนตลอด นู่ก็งง จะหาเช่าได้จากใหน ค่ะ :P


หัวข้อ: Re: ทำวิจัยจบอยากเอาระบบphp ที่เขียนไว้ใช้งานออนไลน์ ต้องจดโดเมนมั้ยค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: peedam ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2019, 14:57:11
peedamhosting.com ก็ได้ครับ  มาครับ