ThaiSEOBoard.com

ความรู้ทั่วไป => Adsense => ข้อความที่เริ่มโดย: kaset_samat ที่ 31 สิงหาคม 2017, 10:57:32



หัวข้อ: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaset_samat ที่ 31 สิงหาคม 2017, 10:57:32
ถ้าเราซื้อบัญชี google adsense ได้มาแล้ว วิธีที่จะเปลี่ยนมาใส่เวบเราทำยังงัยครับ
รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยครับ ขอละเอียดๆ step by step เลยนะครับ :wanwan003:


หัวข้อ: Re: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: momo2 ที่ 31 สิงหาคม 2017, 12:28:06
แอดเซ็นเปลี่ยน บช ได้ด้วยเหรอ เพิ่งรู้


หัวข้อ: Re: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: virussman ที่ 31 สิงหาคม 2017, 15:40:53
เปลี่ยนได้ครับ หากพึ้งซื้อมาให้ดูเมนูนี้ก่อนเลยครับ 


การตั้งค่า - การเข้าถึงและการใช้งาน - การจัดการผู้ใช้      ในส่วนนี้คุณจะต้องเป็น ผู้ดูแลระบบ      คือเจ้าของเก่าจะต้องติ๊กให้คุณเป็นผู้ดูแลระบบ ไม่เช่นนั้นจะคุณเป็นเพียงผู้ใช้งาน หากไม่มีหรือไม่ใช่ คุณโดนหลอก  เตรียมตัวโดนเขาลบ


ผมโดนมาแล้ว


หัวข้อ: Re: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jaychou ที่ 01 กันยายน 2017, 18:53:23
ขอบคุณที่บอก เพิ่งซื้อบัญชีมา ยังไม่ได้เข้าไปดูส่วนนี้
ดีที่เป็น ผู้ดูแลระบบแล้ว
แต่ Adsense ตัดยอดวันไหนครับ ผมมียอดค้าง 97 $
และทำได้อีก 5 $ เดือนที่แล้ว สรุปคือเกิน 100 $
แต่ยังไม่เห็นแ้งการโอนเลย


หัวข้อ: Re: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaset_samat ที่ 06 กันยายน 2017, 13:56:03
ขอบคุณที่บอก เพิ่งซื้อบัญชีมา ยังไม่ได้เข้าไปดูส่วนนี้
ดีที่เป็น ผู้ดูแลระบบแล้ว
แต่ Adsense ตัดยอดวันไหนครับ ผมมียอดค้าง 97 $
และทำได้อีก 5 $ เดือนที่แล้ว สรุปคือเกิน 100 $
แต่ยังไม่เห็นแ้งการโอนเลย
ซื้อบัญชีจากไหนเหรอครับผมยังหาซื้อไม่ได้เลย ซื้อมาราคาเท่าไหร่ครับแพงมั้ย


หัวข้อ: Re: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaset_samat ที่ 11 กันยายน 2017, 11:40:12
 ไม่มีผู้รู้มาตอบเลย ยังงัยมาสอนหน่อยครับถือเป็นวิทยาทานให้กับคนในบอร์ดด้วย :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chaip ที่ 11 กันยายน 2017, 13:00:47
ถ้าเพิ่งจะเกิน $100 ของเดือนนี้ ก็ต้องรอครับ ประมาณ วันที่ 21 ของทุกเดือน เขาจะตัดยอด และเขาจะแจ้ง mail ให้เราทราบ ว่าได้จ่ายเงินแล้ว


หัวข้อ: Re: ขอวิธีเปลี่ยนบัญชี adsense ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zazane ที่ 12 กันยายน 2017, 12:40:16
เปลี่ยนได้ครับ หากพึ้งซื้อมาให้ดูเมนูนี้ก่อนเลยครับ 


การตั้งค่า - การเข้าถึงและการใช้งาน - การจัดการผู้ใช้      ในส่วนนี้คุณจะต้องเป็น ผู้ดูแลระบบ      คือเจ้าของเก่าจะต้องติ๊กให้คุณเป็นผู้ดูแลระบบ ไม่เช่นนั้นจะคุณเป็นเพียงผู้ใช้งาน หากไม่มีหรือไม่ใช่ คุณโดนหลอก  เตรียมตัวโดนเขาลบ


ผมโดนมาแล้ว
มีแบบนี้ด้วยเหรอ