ThaiSEOBoard.com

พัฒนาเว็บไซต์ => Programming => ข้อความที่เริ่มโดย: $100perday ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2013, 21:36:41



หัวข้อ: ท่านใดใช้ ckeditor อยู่บ้างครับ
เริ่มหัวข้อโดย: $100perday ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2013, 21:36:41
ถามท่านที่ใช้ ckeditor อยู่อ่ะครับ ว่าปรับตรงไหนที่เพิ่มจำนวนความสูงอ่ะครับ
รบกวนทีนะครับ งมยังไงก็ไม่เจอ :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ท่านใดใช้ ckeditor อยู่บ้างครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pompamjung ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2013, 21:44:36
โค๊ด:

<textarea name="detail" cols="30" rows="5" id="detail" class="ckeditor" ></textarea>
          <script type="text/javascript">
        //<![CDATA[
            CKEDITOR.replace( 'detail',{
            // อยากกำหนดอะไรก็ใส่ที่นี่
skin   : 'kama',
//skin   : 'office2003',
//language   : 'en',

// ถ้าไม่ระบุ skin สามารถปรับสีได้เองด้วยโค้ดล่างนี้
//extraPlugins : 'uicolor',
//uiColor : '#006699',
//กำหนดความกว้างความสูงของ editor
height : 400,
width  : 750,
//กำหนดเครื่องมือของ editor
toolbar :
        [
            ['Source','-','Save','NewPage','Preview','-','Templates'],
            ['Cut','Copy','Paste','PasteText','PasteFromWord','-','Print', 'SpellChecker', 'Scayt'],
            ['Undo','Redo','-','Find','Replace','-','SelectAll','RemoveFormat'],
            ['Form', 'Checkbox', 'Radio', 'TextField', 'Textarea', 'Select', 'Button', 'ImageButton', 'HiddenField'],
            '/',
            ['Bold','Italic','Underline','Strike','-','Subscript','Superscript'],
            ['NumberedList','BulletedList','-','Outdent','Indent','Blockquote'],
            ['JustifyLeft','JustifyCenter','JustifyRight','JustifyBlock'],
            ['Link','Unlink','Anchor'],
            ['Image','Flash','Table','HorizontalRule','Smiley','SpecialChar','PageBreak'],
            '/',
            ['Styles','Format','Font','FontSize'],
            ['TextColor','BGColor'],
            ['Maximize', 'ShowBlocks','-','About']

        ],
          } );
        //]]>
    </script>

ปรับตรงตอนเรียกใช้ครับ


หัวข้อ: Re: ท่านใดใช้ ckeditor อยู่บ้างครับ
เริ่มหัวข้อโดย: $100perday ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2013, 21:47:52
โค๊ด:

<textarea name="detail" cols="30" rows="5" id="detail" class="ckeditor" ></textarea>
          <script type="text/javascript">
        //<![CDATA[
            CKEDITOR.replace( 'detail',{
            // อยากกำหนดอะไรก็ใส่ที่นี่
skin   : 'kama',
//skin   : 'office2003',
//language   : 'en',

// ถ้าไม่ระบุ skin สามารถปรับสีได้เองด้วยโค้ดล่างนี้
//extraPlugins : 'uicolor',
//uiColor : '#006699',
//กำหนดความกว้างความสูงของ editor
height : 400,
width  : 750,
//กำหนดเครื่องมือของ editor
toolbar :
        [
            ['Source','-','Save','NewPage','Preview','-','Templates'],
            ['Cut','Copy','Paste','PasteText','PasteFromWord','-','Print', 'SpellChecker', 'Scayt'],
            ['Undo','Redo','-','Find','Replace','-','SelectAll','RemoveFormat'],
            ['Form', 'Checkbox', 'Radio', 'TextField', 'Textarea', 'Select', 'Button', 'ImageButton', 'HiddenField'],
            '/',
            ['Bold','Italic','Underline','Strike','-','Subscript','Superscript'],
            ['NumberedList','BulletedList','-','Outdent','Indent','Blockquote'],
            ['JustifyLeft','JustifyCenter','JustifyRight','JustifyBlock'],
            ['Link','Unlink','Anchor'],
            ['Image','Flash','Table','HorizontalRule','Smiley','SpecialChar','PageBreak'],
            '/',
            ['Styles','Format','Font','FontSize'],
            ['TextColor','BGColor'],
            ['Maximize', 'ShowBlocks','-','About']

        ],
          } );
        //]]>
    </script>

ปรับตรงตอนเรียกใช้ครับ

1 > 2
ปล.   ไปแล้วนี่หว่า ทำไมไม่ขึ้น :wanwan044:
ขอบคุณมากครับ  :wanwan017:


หัวข้อ: Re: ท่านใดใช้ ckeditor อยู่บ้างครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ayeweb ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2013, 21:58:55
<style type="text/css">
#content table.cke_editor { margin:0; }
#content table.cke_editor tr td { padding:0;border:0; }
.cke_contents {
height: 200px !important;
}
</style>
เปลี่ยนจาก 200 เป็นความสูงที่ต้องการครับ
 :wanwan019:


หัวข้อ: Re: ท่านใดใช้ ckeditor อยู่บ้างครับ
เริ่มหัวข้อโดย: majika ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2013, 22:35:02
เข้าไปเพิ่มค่าความสูงในไฟล์ config.js ดูสิครับ