ThaiSEOBoard.com

< กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน) => TWG => ข้อความที่เริ่มโดย: โซวบักท้ง ที่ 21 สิงหาคม 2006, 16:34:20หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: โซวบักท้ง ที่ 21 สิงหาคม 2006, 16:34:20
- คนโง่ - ทำธุรกิจด้วยความอยากได้ ผู้คนจึงหวาดระแวง และถอยหนี
- คนฉลาด - ทำธุรกิจด้วยความอยากแลกเปลี่ยน ผู้คนจึงพิจารณาและคบหาตราบที่ยังได้ประโยชน์
- คนเจ้าปัญญา - ทำธุรกิจด้วยความอยากให้ ผู้คนจึงต้อนรับด้วยความยินดี แม้จะต้องให้อะไรตอบบ้างก็ตาม


มีหลายคนเหลือเกินครับ เมล์มาถามผมว่า  “พี่ๆ พี่ทำ PG มาแจกให้คนอื่นใช้ ทำไม ทำไมไม่เก็บไว้ใช้เองคนเดียว “

จากคำคมข้างบน คงจะพอให้คำตอบแก่ เพื่อนๆ ได้บ้างน่ะครับ  ว่าผมกำลังคิด และ กำลังทำอะไรอยู่ ??  

แต่ก่อนอื่นต้องขออธิบายให้เพื่อนๆเข้าใจก่อนนะครับ   ที่ผมลงทุนทำ Thai Web Generator ให้เพื่อนๆใช้ฟรีในครั้งนี้ ผมเสียเงินไปเป็นจำนวนไม่ใช่น้อยทีเดียว ทั้งค่าเขียนโปรแกรม ค่า Hosting ค่าเสียเวลา …….  รวมแล้วก็เป็นเงินหลักแสนหล่ะครับ ……… ซึ่งคงจะไม่น่าเกลียดจนเกินไปนัก ถ้าผมจะบอกกับเพื่อนๆตรงๆว่า ผมคาดหวังสิ่งตอบแทนกลับมาจากเพื่อนๆเช่นกัน………..

เพียงแต่ว่า สิ่งที่ผมหวังกลับจากเพื่อนๆ ไม่ใช่ “เงิน” ครับ

ลองฟังผมดูนะครับ  ว่าเพื่อนๆจะรับได้ กับสิ่งที่ผมจะร้องขอจากเพื่อนๆ ได้หรือเปล่า  ??

แผนของผม ในการพัฒนา Thai Web Generator มีอยู่ว่า

“ผมจะผลักดันให้เพื่อนๆที่เข้ามาลงทะเบียนขอใช้ Thai Web Generator ทุกๆคน ให้มีรายได้ จาก Adsense หรือ Affiliate ต่างๆ ขั้นต่ำอย่างน้อย เดือนล่ะห้าหมื่นบาท  !! ”

เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่าเว่อร์  หรือ อาจจะไม่แน่ใจในตัวเองสักเท่าไหร่  ว่าตัวเองจะทำได้หรือเปล่า ??

สำหรับผมแล้ว  เป้าหมาย ห้าหมื่นบาทต่อเดือนนั้น  ไม่ยากเลยครับ  ออกจะค่อนข้างง่าย ถึง ง่ายมากๆ ซะด้วยซ้ำ  ถ้าเพื่อนๆรู้หลักการ และ ตั้งใจที่จะสร้างเว็บไซต์ ตามคำแนะนำที่ผมจะบอกเพื่อนๆ อย่างจริงจัง

ท่องไว้เลยนะครับว่า  “ไม่ว่าคุณจะคิดว่า คุณทำได้ หรือ ทำไม่ได้ ……. คุณคิดถูกเสมอ”

มันก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆแล้วหล่ะครับ  ว่าเพื่อนๆจะคิดเช่นไร ? …………. ทำได้ หรือ ทำไม่ได้??

แต่ขอบอกตั้งแต่ตอนนี้เลยน่ะครับ  ผมไม่การันตีอะไรทั้งสิ้น ว่าเพื่อนๆจะสามารถทำรายได้  ได้อย่างต่ำ ห้าหมื่นบาทต่อเดือนกันทุกคน   ถ้าผมกล้าการันตีอย่างงั้นผมคงจะต้องอยู่สมาคมสิบแปดมงกุฎอย่างไม่ต้องสงสัย  ผมไม่รู้จักเพื่อนๆทุกคน  ไม่เคยเห็นหน้าค่าตา  ไม่เคยพูดคุย  แถมเพื่อนๆแต่ล่ะคน ก็มีพื้นฐานความรู้ ความเข้าใจ ในด้าน Internet หรือ SEO ไม่เท่ากัน มีเงินลงทุนไม่เท่ากัน   คงจะเป็นไปไม่ได้แน่ๆครับ ที่ผมจะกล้าการันตี กับเพื่อนๆแบบนั้น

แต่อย่างไงก็ดี …….ผมสัญญากับเพื่อนๆได้ครับว่า  ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ  ที่จะผลักดันให้เพื่อนๆทุกคนสามารถที่จะยืนหยัด และ สร้างรายได้บน Internet ได้อย่างไม่อายใคร

ทีนี้มาลองฟังสิ่งที่ผมจะขอจากเพื่อนๆบ้างน่ะครับว่ามีอะไรบ้าง ….. ว่าเป็นข้อๆตามนี้เลย


1) ขอความตั้งใจจริง !! ทำจริง !! ลงทุนจริง !!

 ผมเองไม่แน่ใจเหมือนกันว่า คนที่เข้ามาลงทะเบียนขอใช้ Thai Web Generator มีความตั้งใจที่จะทำ ธรุกิจอันนี้มากแค่ไหน?  แต่ผมเชื่อว่า มีจำนวนไม่น้อยทีเดียว  ที่ลงทะเบียนไปงั้นๆ  อยากจะรู้ว่าผมจะแจกอะไร ??  PG หน้าตาเป็นยังไง??   หรือไม่ก็เห็นว่าเป็น ของฟรี  ยังไงก็ขอไว้ก่อนหล่ะกัน  แต่ว่า ไม่ได้คิดที่จะเอา PG ของผมไปใช้ทำเว็บแบบจริงจัง

ถ้าเพื่อนๆคิดแบบนี้  ผมคงไม่เกรงใจหล่ะครับ ที่จะบอกให้เพื่อนๆว่า อย่าเข้ามาลงทะเบียนใช้ Thai Web Generator เลยครับ

ผมทำ Thai Web Generator ด้วยความจริงใจ และ จริงจังนะครับ  ผมซีเรียส และ ปรารถนาที่ช่วยเพื่อนๆทุกคนจริงๆ   ยังมีคนอีกมาก ที่มีความตั้งใจจริง และ อยากจะใช้ PG ตัวนี้  เข้าแถวรอคิวอยู่  แต่พลาดโอกาส ลงทะเบียนไม่ทัน

ในส่วนของการลงทุน  เพื่อนๆไม่ต้องจ่ายอะไรให้ผมเลยครับ  สิ่งที่เพื่อนๆจะต้องจ่าย คือค่าโดเมน กับ ค่า Hosting เท่านั้น ซึ่งพวกนี้มันก็เป็นกรรมสิทธิ์ของเพื่อนๆเอง ถ้าเพื่อนๆไม่กล้าที่จะลงทุนในเรื่อง domain กับ hosting….. (ซึ่งส่วนตัวแล้ว ผมว่าเป็นการลงทุนที่ต่ำมากๆ ถ้าเทียบกับการลงทุนประเภทอื่นๆ) มัวแต่เที่ยวหา ของฟรีทั้งหลาย …… หวังจะรวย โดยไม่คิดลงทุน   ผมคงจะต้องพูดแบบไม่เกรงใจอีกเช่นกันครับ…….. ธุรกิจอันนี้ คงไม่เหมาะกับเพื่อนๆหรอกครับ  


2) ขอ 10% จากกำไรของเพื่อนๆ

อย่าเพิ่งตกใจ  อย่าเพิ่งตำหนิ ที่ผมขอเปอร์เซ็นต์กำไรแบบดื้อๆแบบนี้นะครับ  ก็ผมบอกแล้วไง  ผมไม่ได้หวังได้เงินจากเพื่อนๆในการทำ PG ตัวนี้เลย ……… สิ่งที่ผมจะขอจากเพื่อนๆก็คือ ทันทีที่เพื่อนๆสามารถสร้างผลกำไรจากการทำธุรกิจอันนี้ได้เกินกว่า ห้าหมื่นบาทต่อเดือน    ผมจะขอให้เพื่อนๆ เจียดเงินกำไร ออกมา 10% เพื่อทำบุญในมูลนิธิสาธารณะประโยชน์ต่างๆ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสช่วยเหลือสังคม และ ผู้ด้อยโอกาสทั้งหลายในประเทศของเรา

ผมไม่ระบุว่าจะต้อง มูลนิธินั้น มูลนิธินี้หรอกครับ  ตามแต่ศรัทธาของเพื่อนๆเลย  จะเป็นที่ไหนก็ได้

" ไม่ต้องโอนเงินใดๆ มาให้ผมทั้งนั้นน่ะครับ  ต่างคนต่างทำ ผมไม่ขอยุ่งเกี่ยวใดๆกับเงิน 10% นี้ทั้งสิ้น "

ถ้าผมทำได้ตามแผน ทั้ง 200 คนที่ลงทะเบียนขอใช้ Thai Web Generator สามารถที่จะทำรายได้ สร้างผลกำไรขั้นต่ำ เดือนล่ะ ห้าหมื่นกันทุกคน เท่ากับว่า ผมมีส่วนผลักดันช่วยให้ประเทศมีรายได้เข้ามา ถึงเดือนล่ะ 10 ล้านบาท   ซึ่งนั่นก็หมายความว่า จะมีเงินบริจาคเข้าสู่มูลนิธิ เพื่อช่วยเหลือสังคม และผู้ด้อยโอกาสทั้งหลายในประเทศ เดือนล่ะ 1 ล้านบาท

ว้าว …….. มันยอดมากใช่มั้ยหล่ะจอร์ส  


3) ขอ link จากเว็บที่เพื่อนๆสร้างขึ้นโดย Thai Web Generator

ทุกๆเว็บที่สร้างขึ้นโดย Thai Web Generator ผมจะขอ link จากหน้า Home Page ของเพื่อนๆ 3 link ครับ   ข้อสามนี้ ผมยอมรับครับว่า ผมขอเพื่อประโยชน์ของตัวเอง…..  อย่างที่เพื่อนๆรู้กันหล่ะครับ หลัก SEO ที่สำคัญที่สุดในขณะนี้ คือเรื่อง link นั่นเอง   ผมเองหวังที่จะใช้ เว็บของเพื่อนๆ สร้าง link popularity ให้กับเว็บที่ผมมีอยู่……..

เพื่อนๆบางคนอาจจะมองว่าผมไม่แฟร์  ไม่อยากให้ Link กับผม   แต่อย่าลืมน่ะครับ ผมทำ Thai Web Generator ให้ทุกๆคนใช้ฟรี แถมยังสอนวิธีการใช้ และ วิธีการโปรโมตเว็บ แบบ Step by Step ผลักดันให้ทุกๆคน มีรายได้มากกว่าห้าหมื่นบาทต่อเดือน

หวังว่าเพื่อนๆ คงไม่คิดว่า  Link ที่ผมจะขอจากเว็บเพื่อนๆ เป็นสิ่งที่มากมายเกินไป………..

สิ่งที่ผมสัญญากับเพื่อนๆ ได้ก็คือ  ผมจะใช้ Link ที่ผมขอจากเพื่อนๆอย่างระมัดระวัง ผมจะไม่ link เว็บของเพื่อนๆ ไปยังเว็บขยะ หรือ เว็บ spam และ จะใช้ link ของเพื่อนๆ link ไปยังเว็บที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้อง หรือ ใกล้เคียงกับเว็บของเพื่อนๆเท่านั้น

หมดแล้วครับ  มีแค่สามข้อเท่านั้นที่ผมจะขอแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆ    หวังว่าคงจะไม่ได้ขอมากเกินไปครับ ........   :D  :D


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: sud ที่ 21 สิงหาคม 2006, 16:35:32
รอแผนแม่ทัพคับ  :P


หัวข้อ: กิกิ
เริ่มหัวข้อโดย: ฉี่เฉียงเฉียง ที่ 21 สิงหาคม 2006, 16:42:22
:wink:   :wink:


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: tor ที่ 21 สิงหาคม 2006, 17:30:09
ไม่มีปัญหาครับ

ว่าแต่ผมยังงมกะการโมดิฟาย template อยู่ แหะๆๆ

มึนตึ้บ.......... :roll:


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: จ้อน ที่ 21 สิงหาคม 2006, 17:31:40
ผมมีความตั้งใจทำจริงๆ และจะทำด้วยความตั้งใจ ผมมีเงินลงทุนเตรียมพร้อม ผมมีพื้นฐานการสร้างเว็ปและมีพื้นฐานโฟโต้ชอป ผมลงเฟส1ไม่ทันจึงต้องรอเฟส2ครับ


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: รั่วปุปุ ที่ 21 สิงหาคม 2006, 17:49:08
ผมรออยู่ครับ
จะให้ลิงค์ไปไหน PM มาได้เรย

พร้อมรบ


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: 9vZa ที่ 21 สิงหาคม 2006, 18:57:51
จะเอาลิงค์ไหนมาให้ใส่ บอกมาได้เลยครับ  :D


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: Teng ที่ 21 สิงหาคม 2006, 19:30:28
จริงใจ พูดตรงไปตรงมา มีเงื่อนไขชัดเจนตั้งแต่ตอนแรกอย่างงี้ ........ ผมชอบ!!!

ไม่มีปัญหาครับสำหรับ 3 Codition ของคุณโซวฯ


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: kittiwong ที่ 22 สิงหาคม 2006, 00:13:54
สวัสดีครับ...คุณโซว...ผมได้เข้ามาอ่านในเวปบอร์ดนี้แล้ว เงื่อนไขทั้งสามข้อนั้นไม่ยากเลยครับ แต่ผมยังติดข้อหนึ่งอยู่เลยครับ....ผมอ่านหลายๆคนที่โพสถามคำถามที่ผมไม่ค่อยเข้าใจ เพราะความรู้การสร้างเวปของผมคือศูนย์ครับ ผมยังไม่รู้ว่าผมจะเริ่มจากตรงไหน ผมมีเป้าหมายว่าต้องทำ 10 เวป ตามที่ให้สัญญาก่อนลงชื่อเข้าเฟสแรก ส่วนผมเองคงขอเริ่มจากClass-L คือ Low costก่อน...ปัญหาสำคัญคือ ผมตั้งใจจะทำเวป โดยที่ผมยังไม่แน่ใจว่าเรื่องที่จะทำนั้นจะดึงดูดใจให้เกิดtrafficได้มากพอหรือเปล่า ผมยังคิดได้แค่สองเรื่องเท่านั้น ยังคิดชื่อโดเมนแบบที่ผมชอบใจก็ยังไม่ออก จะเลือกจดโดเมนกับเจ้าไหนก็ยังไม่รู้ว่าใครดีหรือใครหรอกกันแน่ แถมตอนจะไปเช่าโฮสติ้ง ผมก็ไม่รู้ว่าเจ้าไหนที่ดีพอในระดับL-Classอย่างผม เพราะอย่างคุณโซวคงมีตัวเลือกแบบH-Classไปแล้ว....ผมเห็นหลายคนพัฒนาสร้างเสร็จมาตั้งสามสี่เวป ถามคำถามแบบadvance ผมนี่แทบอ่อนใจเลยครับ เป้าเวลาก็กำหนดมาที่ 6 เดือน...ผมยิ่งหลนลานมากกว่าเดิม     จริงๆผมอยากสร้างเวป
บนความรู้สึกว่ามันสนุกที่สร้าง แต่ตอนนี้ผมรู้สึกไม่สนุก เพราะผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย คงเหมือนกับเด็กหลังห้องที่เรียนไม่รู้เรื่องเวลาครูสอน แต่ผมสัญญานะครับว่า ผมจะไม่หนีเรียน....ผมรู้สึกว่า การที่ผมลงชื่อไปนั้นไปตัดโอกาสคนที่เขาพร้อมมากกว่าผม เพราะหลายๆคนทำเวปอยู่ก่อนแล้ว การจะหาโดเมนหรือโฮสนั้น จิ๊บจ๊อยมาก การหาKeywordก็สามารถหาได้แบบรูดปื้ด...รูดปื้ด.. ถ้าเป็นไปได้ ผมมีเวลาเตรียมข้อมูลกับความรู้พื้นฐานก่อนเข้าใช้TWGสักเดือนสองเดือนก่อน เวลามาใช้TWGคงไม่ลำบากมากนัก...ผมกลัวอย่างเดียวครับว่า เมื่อถึงเวลา 6 เดือนแล้ว ผมทำไม่ได้ตามสัญญา ผมจะถูกตัดจากการใช้TWGในอนาคต....แต่ตอนนี้ผมก็รู้ว่าอย่างน้อยในสังคมยังมีคนที่รู้จักให้กับคนอื่นก่อนอย่างคุณโซว นับถือน้ำใจครับ...ความจริงผมอยากให้คุณโซวได้โอกาสคนที่เริ่มจากศูนย์อย่างผมบ้าง


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: คุณสายน้ำ ที่ 22 สิงหาคม 2006, 00:16:23
อยากได้ไรให้หมดเลยครับ ^__^


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: ใหญ่จริงๆ ที่ 22 สิงหาคม 2006, 00:32:36
ยินดีครับ


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: August(ซิง) ที่ 30 สิงหาคม 2006, 22:01:29
คุณโซวนี่ลูกผู้ชายตัวจริง จริงๆเลยครับ
รับทุกเงื่อนไข(แต่รอเฟสสองอยู่) อิอิ


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: ceta64 ที่ 06 ธันวาคม 2006, 18:49:07
เพิ่งเป็นสมาชิกวันนี้ครับ อ่านหนังสือ Google Adsense ก็ศึกษาการทำเว็บ อ่านไปเรื่อย รู้บ้าง ไม่รู้บ้าง คิดว่าคงรู้น้อยกว่า คุณ kittiwong  Thai Web Generator ก็เพิ่งอ่านเจอจากที่นี่แหละครับ  เข้าไปดูในเว็บตามที่คุณโซวบอกว่าให้สมัคร license key ของGoogle API แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครตรงไหน ยังไงเลยต้องดูให้ละเอียดกว่านี้  เห็นเงื่อนไข และความตรงไปตรงมาของคุณโซวแล้ว ทนไม่ไหวครับ ต้องรีบตอบ...ชอบครับ...
...ยังไม่ค่อยรู้เรื่องครับ..ขออ่านเพิ่มเติมก่อนครับ  :D


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: muayzing ที่ 13 มกราคม 2007, 01:14:56
ลองทำ blog ติด adsense มาได้อาทิตย์กว่าแล้วครับ
ศึกษามานานพอสมควร แต่ไม่รู้จะรุ่งหรือเปล่าไม่แน่ใจ

กำลังหาเทคนิคเจ๋งๆ อยู่คับ


หัวข้อ: ขอโปรแกรม Thai Web Generator
เริ่มหัวข้อโดย: jatanin ที่ 31 มกราคม 2007, 23:15:10
สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าคุณโซว ยังแจกฟรีหรือเปล่า ชอบที่คุณโซว พูดตรงไปตรงมา
ยินดีให้ใช้ link ไม่มีปัญหา
แล้วจะสมัคร ขอ TWGกับ คุณ โซว ได้วิธีไหนค่ะ
รบกวนตอบด้วยนะค่ะ มือใหม่หัดขับ
ขอบคุณค่ะ

จินตนา  
nang_jin@hotmail.com


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: goldrich ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2007, 00:26:27
้ลงทะเบียนที่ http://www.thaiwebgenerator.com/ ครับ

ผมก็กำลังรอ TWG อยู่ครับ : )

ตอนนี้ก็เขียนบทความด้วยมือไปก่อน


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: kookcoo ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2007, 19:01:57
ผมสมัคร thaiseoboard มานานพอประมาณแล้วหล่ะ แต่ไม่เข้าใจระบบ TWG เท่าใหร่นัก จึงไปนั่งปั๊มเว็บเองครับ แต่ไปไม่ถึงใหนครับ ปั๊มเองยากมากๆ เพราะไม่เก่งอังกฤษ เหอๆ ตอนนี้อยากหันมาลอง TWG มั่งแล้วหล่ะไม่รู้จะได้รับความกรุณาจากคุณโชวบ้างอ๊ะป่าว รอครับ รอ... :wink:


หัวข้อ: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: PlazaThai.com ที่ 07 พฤษภาคม 2007, 10:51:21
รอ......เธอสาวเธอสวย ฉันจึงนั่งรอ


หัวข้อ: อยากเข้าสัมนาจัง Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: zenon ที่ 16 มิถุนายน 2007, 22:03:17
สวัสดี ดี ผม สมาชิกใหม่ ไม่รู้ไหม่ป่าว อิอิ

ผมนักศึกษา ราม ทั่วไปใช้ชีวิตทั่วไปแบบ คนเดินถนน กิน กลางทราย รับจ้างซ่อมคอมไป ทั่ว มั่ว ด้วยแหละ  :D
บ้านทำไร่ทำนา อะ :'(

ตอนแรก พบบอดนี้เจอ เพราะ ความไม่ตั้งใจ  :-\ตอนนั้น กำลังหาเกมออนไลน์อะไรเล่น

จะพิมคำว่า Seal   :-[ดันพิมผิด เป็น seo ก็ เลยมาเจอบอด นี้ :-\

ตอนแรกอ่านไปนึกว่าบอดเกม ก็ว่าจะ ปิดแล้วค้นหาใหม่  >:(ไปสะดุดคำว่า adsense ทำเงินได้

ก็เลย อ่านๆๆ เฮ้ย ทำเงินได้ จิงๆ วะ  ;D

     8)หลังจาก อ่านไม่รีรอ ช้า สมัคร Adsense ทันที แล้ว  ก็ หาหนัง สือ อ่านกระทู้ 8) ThaiSEO อย่างเมามัน
คิดดู บ้า ช่วง 3 วันแรก อ่าน ตั้งแต่ 6โมง เช้า ถึง ตี 2 :-X แล้วก็ ตื่นมาได้ จดหมาย จาก คนที่คุณรู้ว่าใคร (บ้าแฮรี่มากไป 5 5) ;D ดีใจ สุดยอด เลยสมัครผ่านแล้วผม ก็ เอาโคดไร นั่นไป แปะ บอด คลับในเกมเกมหนึ่งที่ทำขึ้นมาเอง  และเว้บของพ่อผม  เวลาผ่านไป 7 วันได้ เงิน มา 13.87 เหรียญ เอ้อ มี บาง วันไม่ได้ เลย ก็ งง มีบาง วันได้มา 2คลิก ได้มา 2 เหรีญ
ก็  :oงงอีกเว้บเน่าๆไม่ได้โปรโมท ใครจะมาคลิกทำ  :(ด๋อยไรน้อ แต่ก็ ไม่ได้สนใจอะไร หาบอดประเภท SEO หลายๆ บอดมาอ่าน จนตอนนี้ มีไฟล Ebook Video ไทยและเทศ ::)คำแนะนำ หลักการแต่ ละคน แต่ละ บอด พิมพฺเต็มห้องไปหมด แต่ก็ยังอ่านไม่หมด ว่าจะซื้อ หนังซื้อ SEO มาอีก

พอดีอ่าน บอดนี้ ก็ มีแต่ คนพูดศัพท์ TWG เราก็ไม่รู้มันคือไรว๊า พอไปอ่านเจอ ก็ ร้อง  :Dอ๋อ มันก็คือ Tools gen เว้บนี่เอง พอมาอ่าน ก็ กว่าจะได้ นั้นแสนยาก  ก็อยาก ไปสัมนาใจ จะขาดแบบเขา มั่ง ตอนแรก สมัครไม่รู้มันคือไร เขียน ชื่อไรก็ไม่รุ้ไป มาอ่าน ข้อตกลงไหม่ ก็ สมัครไหม่ เป็นชื่อจริง  ;Dหุหุ เรา  :-Xโง่เองนี่นา


ผมไม่อยากจะโพสระทุ้ถามไร  :)หรอกก็เหงมีคำตอบหมดแล้ว อะ แค่อยู่ไม่เปงหมวดเท่าไหร่ ก็ ไล่ อ่าน มัน ทุก กระทุ้ไปเรื่อย อันไหน น่าสนใจ ก็ อ่าน นานหน่อย อันไหนคำถามซ้ำ ก็ อ่านผ่านๆ :P แต่ก็ ยังอ่านไม่หมด เลย แยะ มากข้อมูล
นี่แหละขุม ทรัพย์ สุดยอด ตั้งแต่เคยเหงมาใน ชีวิต เลย นะ เนี่ย ;D หุหุ

 :)อ่านแล้วก็ มีโครงการ กะเขามั่ง  คนเก่ง ครับพิจารณาที :-*
จะไปซื้อ host สัก อัน ซื้อเว้บ สัก10เว้บ(ซื้อเขาเพื่อความมารฐานหน่อย คีย์ที่พอได้กะตัง) มาทดสอบ  8)และเรียนรุ้ไปสัก 2-3 เดือน แล้วก็มานั่งทำเว้บเองต่อ อีกหลาย เว้บ ตอนนี้ยังไม่ได้ใช้ทูลไรมากมาย ตอนนี้ถือตังไว้และ ไม่รู้พี่เจ้าของเว้บ เขา จะมีสัมนาเมื่อไหร่ และ TWG จะหรือจะ ขาย หรือไรก็ ตาม ต้องมีเงือนใขไร มั่ง งับ

อยากทำใจจะ ขาด ตอนแรก ผม บ้าเกม ตอนนี้ บ้า SEO แล้ว >:(


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: trirat ที่ 05 กรกฎาคม 2007, 18:54:32
ตอนนี้ไม่ทราบว่ายังสมัคร TWG ได้หรือไม่ครับ เข้าไปที่ thaiwebgenerator.com ป้อนชื่อและอีเมล์ แต่มี error ที่หน้าจอหัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: barbies55 ที่ 05 กรกฎาคม 2007, 19:20:53
ตอนนี้ไม่ทราบว่ายังสมัคร TWG ได้หรือไม่ครับ เข้าไปที่ thaiwebgenerator.com ป้อนชื่อและอีเมล์ แต่มี error ที่หน้าจอ


ตอนนี้มันเออเร่ออยู่ ดูโครงการอื่นๆในเวบไปก่อนนะคะ


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: i-biz ที่ 05 กรกฎาคม 2007, 20:00:40
ผมก็ เออเร่อ เหมียงกัล...

sub mit ทุก20 วิ ครับ กลัวไม่ทัน..อิอิ.. ???


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: Prite ที่ 24 กรกฎาคม 2007, 11:42:38
น้องใหม่ครับ ขอร่วมโครงการด้วยครับ สัญญาว่าจะทำ 3 ข้อที่พี่โชวพูดมาตลอดเวลาครับ ยินดีให้ใช้ลิ้งค์ครับ ขอบคุณครับ ว่าแต่ยังเข้าร่วมทันรึป่าวอ่ะครับ


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: phantom ที่ 26 กรกฎาคม 2007, 11:36:51
ท่าน โซวบักท้ง ครับ กรุณารับข้าน้อยเป็นศิษย์ ด้วย  :-*

อยากได้ TWG เหลือเกิน น้องใหม่หัดขับ คร้าบบผม   :'(


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: ผมเก็บอาการไม่อยู่ ที่ 26 กรกฎาคม 2007, 12:47:58
ยอมรับทุกข้อตกลงครับ รอมานานแล้วครับท่านโซว ยังไงก็ขอผมได้มีส่วนร่วมสักคนนะครับ  :) :)


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: L ที่ 26 กรกฎาคม 2007, 12:58:19
สุดยอดครับ จ๊าบ จ๊าบ


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: baemb ที่ 29 กรกฎาคม 2007, 18:01:15
จะศึกษาข้อมูลอย่างเข้มข้นรอเฟสสองคับป๋ม :-*


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: thezeroonei ที่ 29 กรกฎาคม 2007, 20:29:12
ผมสมัครลงด้วยไม่ได้อะคับ
ปิดไปแล้วหรอคับ  :-X :-\


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: ncopmk ที่ 29 กรกฎาคม 2007, 21:33:26
ยัง งง อยุ่ครับ แต่อยากลองด้วยครับ ทำไงบ้างครับ


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: estefania ที่ 07 กันยายน 2007, 15:18:17
สนใจระบบนี้อยู่ครับ แต่ยังงงอยู่ แล้ว โปรแกรม TWG ยังแจกอีกไหมครับ หรือให้สมัครที่ใหน อย่างไรครับ ยินดีทำตามคำแนะนำครับ....มือใหม่ครับ ???


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: kaetee ที่ 13 กันยายน 2007, 10:41:41

ตอนนี้มันเออเร่ออยู่ ดูโครงการอื่นๆในเวบไปก่อนนะคะ

ไปเว็บไหนก็เจอน้องนาง พี่ เกเร เองจ้า น้องหนู
เด๊วจะไปขอเคล็บลับที่ไม่ลับ อารมณ์อยู่ๆก็อยากอ่านadsense เลยsearch
ไปมาก็เจอเว็บนี้ อ่านมันตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว จะว่ายากก็ยาก
แต่ก็จะดูเหมือนง่ายแต่ต้องอึด เคยไปสัมมนา adwords กลับมาแล้วมึน
มึนค่าสัมมนาอะนะ หลายพันอยู่ ไว้พี่จะไปขอความรู้นะค๊า  :-*


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: nongmam ที่ 13 กันยายน 2007, 10:57:41
พร้อมรบ รอ script อยู่


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: unzip ที่ 13 กันยายน 2007, 10:58:27
รอโอกาสแบบนี้ มานานแล้วครับ...
ผมพร้อมมานานแล้ว  บอกได้เลยนะครับว่าเมื่อไหร่


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: tor31 ที่ 13 กันยายน 2007, 11:07:03
ผมชอบข้อ 2 ครับ

วันนี้ผมทำเงินได้แล้วครับ

นึกถึงอยากทำบุญ ทำทานขึ้นมาเลย

ยังไงเมลหรือ PM ถึงผมด้วยนะครับ ขอลงชื่อด้วยคน


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: snowmann ที่ 13 กันยายน 2007, 12:08:35
จะลงทะเบียนนะครับมันเออเรอครับ ทำไงดีครับกลัวเต็มครับเพราะมีความตั้งใจอยากทำมาก ๆ ครับ  :'( :'(


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: barbies55 ที่ 13 กันยายน 2007, 12:10:28
จะลงทะเบียนนะครับมันเออเรอครับ ทำไงดีครับกลัวเต็มครับเพราะมีความตั้งใจอยากทำมาก ๆ ครับ  :'( :'(

มันพังอยู่ เค้ายังไม่เปิดรับใหม่นะคะ ลองย้อนไปอ่านดูก่อน


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: desiger ที่ 13 กันยายน 2007, 15:34:31
ตอนนี้ไปลงชื่อสิครับ ครบ 100 คน คุณโซวจัดให้

 :)


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: zerocools ที่ 16 พฤษภาคม 2008, 11:04:42
ผมชอบคำพูดของพี่เค้ามาก แล้วผมก็ได้รู้จักadsได้ไม่นาน ก็เพิ่งเปลี่ยนจากการอัพหนังได้ตังมาเป็นคลิ๊กแล้วได้ตังแทน - -


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: Jenosize ที่ 16 พฤษภาคม 2008, 12:56:26
มาขุดกระทู้เก่าทำไมหว่า  :D


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: บุญเอิบ ที่ 16 พฤษภาคม 2008, 13:21:43
ขุดเพื่อ...


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: gwz01 ที่ 06 มิถุนายน 2008, 14:43:19
ผมลงแล้วชื่อแล้ว ขอด้วยครับผม นับถือๆ


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: ล่า ที่ 06 มิถุนายน 2008, 14:45:52
ถ้าไม่มีให้ใช้แล้วก็ล็อคกระทู้เถิดครับ พร้อมอัพเดทให้ที จะได้ไม่ขุดขึ้นมาอีก สงสารเพื่อนๆที่มาใหม่


หัวข้อ: Re: พันธสัญญาในการใช้ Thai Web Generator.
เริ่มหัวข้อโดย: *~เก้าคุง~* ที่ 06 มิถุนายน 2008, 14:59:50
โปรเจคนี้งดรับคนเพิ่มแล้วครับ ขอล๊อคเลยละกัน