หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: cheto ที่ 10 พฤษภาคม 2007, 21:39:08 ตอนนี้อยากทำใหม่ แต่เหมือนกระแส แบนแรงมาก
เลยอยากรู้สาเหตุที่โดนแบนกัน เอาพอเเค่พอที่จะเล่าได้ ผมทำมาหลายเดือนแล้วได้เงินมาหลายรอบ คนคลิกเป็นไทย90%ขึ้นไปคับ แต่ไม่ได้โดนแบน ผมติด adlogger ตอนหลังดันโลภ ดันไป ปรับให้คลิกได้ 4 ครั้งใน 4ชม เลยมีคนคลิกซ้ำเยอะคับ แต่ไม่รู้มีใครแกล้งเอา pub id เอาไปแกล้งหรือเปล่านะคับ ผลคือ ปรับไปเกือบเดือน แล้วก็โดนแบนเลยข้อหายอดฮิต คับ กำลังสงสัยว่า เค้ากำลังเพ่งเล็งเว็บที่มี คนคลิกเป็นไทย90%ขึ้นไปหรือเปล่า ถ้าเจ้าหน้าที่ google แฝงตัวอยู่ ตอบให้หนอยก็ดีคับ จะได้รู้นโยบายของgoogle ว่าเรื่องจริงเป็นไง ตั้งใจจะให้พวกผมเลิกทำจริงๆ ช่ายไหมคับ เมื่อก่อนก็ยังทำได้ เดี่ยวนี้ไม่ให้คนไทยคลิกน่าจะบอกกันคับ ผมมีเว็บ มีคนเข้าพอสมควร จะทำเงินหนอยไม่ได้เลยหรือ คับ หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: freedom ที่ 10 พฤษภาคม 2007, 21:43:06 เว็บบิตแหงม ไม่ก็บอร์ดใต้ดินป่าว ที่คนไทยคลิกเกิน90%
หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: balloon ที่ 10 พฤษภาคม 2007, 22:23:06 ถ้าจำนวนคลิก มาจากประเทศของเจ้าของเว็บมากกว่าจากต่างประเทศ แล้วโดนแบน อันนี้มีครับ ไม่แน่ใจว่ากำหนดไว้กี่เปอร์เซ็น และอาจจะอยู่ในอัลกอริทึมของ GG อันนี้ผมเคยเจอที่ webmasterwold เมื่อปีก่อน เป็นคนอินเดียอายุ 18 (เขาบอกเองน่ะ) คลิ๊กมาจากอินเดีย 80% หรือ 90% นี่แหละผมจะไม่ได้ โดนเลย
ถ้าเราเป็น GG คิดดูน่ะว่า - จะกำหนดเงื่อนไขนี้ไว้ในโปรแกรมตรวจสอบหรือป่าว - ถ้ากำหนดน่าจะสักเท่าไหร่ดี หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: jiw ที่ 10 พฤษภาคม 2007, 22:38:11 แต่ก็ไม่เสมอไปนะครับ ความคิดเห็นของผมอะ
ตอนนี้ traffic 90+ % เป็นของไทย ( acc ผม ) แต่ก็ยังอยู่รอดอยู่ถึงวันนี้ แต่ว่า ช่วงนี้ earning เยอะขึ้น ... ก็อาจจะเป็นไปได้ ช่วงนี้เสียวๆอยู่เหมือนกัน .. หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: ColdMoney ที่ 10 พฤษภาคม 2007, 22:39:49 ทำเว็บแนวไหนอยู่เหรอครับ :?
หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: geno ที่ 10 พฤษภาคม 2007, 22:59:36 ช่วงนี้โดนกันเยอะจนมันน่าสงสัยจริง ๆ ครับ :?
หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: cheto ที่ 10 พฤษภาคม 2007, 23:19:47 ของผม น่าจะมาจากไทยเกือบ100% เลยนะ ไม่เห็นโดนแบนมาตั้งหลายเดือน
เป็นเว็บให้ ดาวโหลดทั่วไปเนี้ยคับ คนเข้าไม่เยอะมากกลางๆ ที่สงสัยอีกกรณี คือ CTR ผมปรกติ ไม่เคยเกิน 10% แต่ % ของ IP ที่เข้ามากับ IP คนที่คลิกน่าจะเยอะนะคับ อย่างเข้ามา100 IP แต่คลิกเกิน 50 IP งี้คับ อาจจะโดนนะคับ ยิ่งมีการคลิกซ้ำมากกว่า1ครั้งหลายๆคนอีก หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: Shuriken ที่ 11 พฤษภาคม 2007, 08:46:27 เว็บฝากไฟล์ของคุณ หาที่ดาวน์โหลดงงจนตายลายหรือเปล่า เลยกดแต่ ads ผมเป็นนะหาอยู่นั่นแหละไม่เจอสักที นี่ถ้าคนไม่รู้จักพี่กี่คงคลิกแลก
หัวข้อ: Re: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยน เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ 11 พฤษภาคม 2007, 09:19:53 อ้างจาก: "cheto" กำลังสงสัยว่า เค้ากำลังเพ่งเล็งเว็บที่มี คนคลิกเป็นไทย90%ขึ้นไปหรือเปล่า ไม่(น่าจะ)เกี่ยวคับ ... หัวข้อ: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: pHasIs ที่ 12 พฤษภาคม 2007, 01:00:40 ปัญหาเกี่ยวกับ software หรือเปล่าครับ มีอะไรเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิกขสิทธิ์มั๊ย เว็บเกี่ยวกับพวกดาวน์โหลดน่ะครับ
หัวข้อ: Re: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: moonoi ที่ 12 พฤษภาคม 2007, 07:50:06 แต่ก็ไม่เสมอไปนะครับ ความคิดเห็นของผมอะ ตอนนี้ traffic 90+ % เป็นของไทย ( acc ผม ) แต่ก็ยังอยู่รอดอยู่ถึงวันนี้ แต่ว่า ช่วงนี้ earning เยอะขึ้น ... ก็อาจจะเป็นไปได้ ช่วงนี้เสียวๆอยู่เหมือนกัน .. เว็บบิตของคุณผิดแน่ๆครับ http://www.bithunsa.com/ อยู่ติดกับ Menu รอแต่วันที่เจ้าหน้าที่เขามาเห็นแหล่ะครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนๆที่โดนแบนเว็บตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา รายงานตัวหนอยนะคับ เริ่มหัวข้อโดย: beginner ที่ 13 พฤษภาคม 2007, 15:20:17 ยังไม่โดน แต่ชักเสียวครับ
|