หัวข้อ: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: xzkayo ที่ 16 ตุลาคม 2009, 07:44:25 (http://www.uppicweb.com/i/iz/testtt.jpg)
เปิด ACC ครบ 1 ปี วันที่ 23 ตุลาคม พอดี การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ตั้งแต่ทำมาไม่เคยขึ้นแบบนี้เลย ผมต้องทำไงหรอครับ งานเข้าหรือป่าวครับ ช่วยชี้แนะด้วยครับ :-X :-X :-X :-X หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: archi ที่ 16 ตุลาคม 2009, 07:51:36 ดูในรายละเอียด เพิ่มเติมสิคับ จะได้รู้
หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: AffiliateFantasia ที่ 16 ตุลาคม 2009, 08:02:13 คลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียด แล้วทำตามที่เค้าบอก
แต่ถ้าไม่เข้าใจก็เมลเไปถามเค้า ใช้ภาษาไทยก็ได้ หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: xzkayo ที่ 16 ตุลาคม 2009, 08:28:35 สำคัญ: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ต้องมีการดำเนินการเพื่อให้เกิดการชำระเงิน
คลิกที่การดำเนินการที่จำเป็นด้านล่างนี้สำหรับข้อมูลในการแก้ไขการระงับ ชั่วคราวนี้ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดต่อการตั้งค่านี้หลังจากวันที่ 15 ของเดือนอาจใช้กับทั้งรอบการชำระเงินปัจจุบันและรอบต่อไป การดำเนินการที่จำเป็น ปัญหาชำระเงินทั่วไป - โปรดติดต่อ ทีมสนับสนุนของ AdSense เพื่อแก้ไขปัญหานี้ คลิกเข้าไป ก็ให้ ตั้งคำถาม ซะงั้น ชื่อ: อีเมล: หากคุณเป็นผู้เผยแพร่ AdSense โปรดใช้ชื่อเข้าสู่ระบบ AdSense ของคุณเพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือคุณได้ดียิ่งขึ้น URL: หากคำถามของคุณเกี่ยวกับปัญหาของโฆษณา Google บนหน้าเว็บหรือโดเมนแห่งใดแห่งหนึ่ง โปรดระบุ URL ให้ครบถ้วน รายละเอียดคำถาม: •โปรดแจ้งรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ •ตัวอย่างเช่น โปรดให้ข้อมูลเกี่ยวกับเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการหากเกี่ยวข้องกับปัญหาของคุณ ตั้งเป็นภาษาไทยได้ป่าวนิ หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: winai latabsan ที่ 16 ตุลาคม 2009, 08:36:21 ขอบคูณครับ
จะไปทำดามที่แนะนำ... หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: xzkayo ที่ 16 ตุลาคม 2009, 08:40:24 เฮ้อ ปวดหัว ไปทำงานดีกว่า ไม่ได้ ก็ช่างมัน
หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: workpoints ที่ 16 ตุลาคม 2009, 08:59:25 คลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียด แล้วทำตามที่เค้าบอก แต่ถ้าไม่เข้าใจก็เมลเไปถามเค้า ใช้ภาษาไทยก็ได้ หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: SazabiZ ที่ 16 ตุลาคม 2009, 09:12:47 เอาใจช่วยให้เเก้ปัญหาได้ครับ จะได้เป็นความรู้ใหม่ ๆ ให้เพื่อน ๆ
หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: E_ZY ที่ 05 พฤศจิกายน 2009, 01:54:56 นั่นสิเปนไปได้ไงหว่า
หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: jiw ที่ 05 พฤศจิกายน 2009, 02:02:58 ถ้าจำไม่ผิด มันจะให้กรอกอะไรเพิ่มเติมอีกนิดนึงมั้ง (( เน้นว่า ถ้าจำไม่ผิดนะ ))
หัวข้อ: Re: การชำระเงินของคุณถูกระงับไว้ชั่วคราว ! ผมงานเข้าป่าวครับ แก้ไงดี เริ่มหัวข้อโดย: somsak1 ที่ 05 พฤศจิกายน 2009, 02:25:25 แจ้งข้อมูลภาษี ยืนยันชื่อ ใส่รหัสพิน ทำครบยังล่ะครับ ว่าแต่รายได้วันละ 18 ดอล นี่แจ๋วเลย :'(
|