หัวข้อ: ช่วยด้วยครับโทรจันไปสร้าง Floder ใน root แต่เข้าไปหาไม่เจอ เริ่มหัวข้อโดย: itum ที่ 20 สิงหาคม 2009, 15:43:40 ตามหัวข้อเลยครับคัยเคยเป็นมั้งแนะนำหน่อยครับ
มันไปสร้าง Floder ชื่อว่า mages/bot_div.gif ทั้งโฟรเดอร์ทั้งรูปไม่มีเลยครับในรูท ใช้แคสเปอร์สกาย มันแจ้งว่างี้อะครับ มีรูปให้ดูครับ (http://www.rakball.net/virus.jpg) :-* :-* หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับโทรจันไปสร้าง Floder ใน root แต่เข้าไปหาไม่เจอ เริ่มหัวข้อโดย: intel432 ที่ 20 สิงหาคม 2009, 17:32:31 รอผู้รู้มาตอบด้วยครับ
สงสัยต้องให้เซิร์ฟเวอร์สแกน หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับโทรจันไปสร้าง Floder ใน root แต่เข้าไปหาไม่เจอ เริ่มหัวข้อโดย: itum ที่ 20 สิงหาคม 2009, 18:16:09 Guru ช่วยด้วยครับ
มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้มันหายไป ตอนนี้คนหายไปเยอะเลยครับ :-* หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับโทรจันไปสร้าง Floder ใน root แต่เข้าไปหาไม่เจอ เริ่มหัวข้อโดย: thaizeal ที่ 20 สิงหาคม 2009, 18:19:29 ลองดูในโฟลเดอร์ images ดูครับว่ามไฟล์นี้หรือเปล่า
หัวข้อ: Re: ช่วยด้วยครับโทรจันไปสร้าง Floder ใน root แต่เข้าไปหาไม่เจอ เริ่มหัวข้อโดย: itum ที่ 20 สิงหาคม 2009, 19:03:34 ไม่มีครับ หาจนหมดแล้วก้อไม่มีครับ
เป็นเพราะอะไรคัยรู้ช่วยที่ครับโดนหนักเลยตอนนี้ |