หัวข้อ: เกี่ยวกับ AppservHosting ครับ เริ่มหัวข้อโดย: genetic ที่ 12 สิงหาคม 2009, 21:13:53 คือว่าผมได้เช่า host ที่นี่ไปแล้วพร้อมจดโดเมน
พอมาวันนี้ผมก็ได้จดโดเมนอีกตัวครับ แต่ผมไม่รู้วิธีที่จะเอาเข้ามาใน host เรา เพราะมันต้องไปปรับ domain alias อ่ะไรผมก็ไม่เคยเจอ เพราะผมเลือกใช้ที่นี่เป็นที่แรกเลย ผมก็ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการยิงโดเมนมาที่ host อ่ะครับ ใครพอรู้ช่วยตอบทีเน้อออออ ??? ??? ??? ??? ??? ??? หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับ AppservHosting ครับ เริ่มหัวข้อโดย: smapan ที่ 12 สิงหาคม 2009, 21:18:17 สอบถามโฮสโดยตรงครับ ซื้อมาแล้วใช้บริการไม่คุ้มเลย :P
หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับ AppservHosting ครับ เริ่มหัวข้อโดย: mabids.com ที่ 12 สิงหาคม 2009, 21:21:12 AppservHostingAT้hotmail.com ครับ ถามพี่เค้าโดยตรงเลยคร้าบ ผมก้อใช้อยู่
หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับ AppservHosting ครับ เริ่มหัวข้อโดย: TOOAds.com ที่ 12 สิงหาคม 2009, 21:35:56 ต้องดูด้วยว่าเค้าให้แอดโดเมนเพิ่มกี่ตัว
หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับ AppservHosting ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Webstory ที่ 12 สิงหาคม 2009, 22:33:27 เข้า control panel
1. เลือก Manage domains ==>กด add alias 2. domain name ใส่ชื่อโดเมนที่ต้องการเพิ่ม เช่น abc.com 3. directory mount point ใส่ชื่อไดเรคทอรี่ที่ต้องการเก็บข้อมูล เช่น /abc_com 4. กดปุ่ม add alias อีกที ลองดูครับ ถ้าไม่ได้ลองโทรถาม ซัพพอร์ตครับ แล้วจดโดเมนที่ไหนครับ ต้องไปเปลี่ยน nameserver ด้วยครับ หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับ AppservHosting ครับ เริ่มหัวข้อโดย: genetic ที่ 13 สิงหาคม 2009, 00:06:41 http://www.basic-digg.com/
มีใครเข้าได้บ้างอ่ะครับ.... ผมเมลล์ไปถามทางทีมงานแล้ว เขาบอกเขาเข้าได้ ผมไม่แน่ใจว่าติด Proxy ผมหรือเปล่าซึ่งผมดูแล้วผมก็ไม่ได้ตั้ง Proxy ไว้ ใครเข้าได้ไม่ได้ยังไง ก็ตอบทีนะครับ ผมจะได้ไปยืนยันกับเขา เพราะถามมากเด๋วอารมพี่เขาขึ้น อิอิ :P :P :P :P :P หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับ AppservHosting ครับ เริ่มหัวข้อโดย: genetic ที่ 13 สิงหาคม 2009, 07:11:36 ข้ามคืนแล้วใช้ได้แล้วครับ
ปิดกระทู้ |