หัวข้อ: ถามผู้รู้ที่ใช้ Truehits ครับ...(ไม่เข้าใจ ) เริ่มหัวข้อโดย: Moreschool ที่ 27 เมษายน 2009, 00:43:57 คือผมเช็คสถิติรายวัน ว่าใครเข้าเว็บผมมาจากที่ไหนมั่ง
มีอยู่กรณีหนึ่งที่มาจาก www.dek-d.com[D] และ dek-d.com[D] มันต่างกันยังไงเหรอครับ... :P ผม cap มา http://moreschool.net/life-style/hotscoop_view.php?viewID=10 เผื่อนึกภาพไม่ออก รบกวนด้วยครับ... ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ถามผู้รู้ที่ใช้ Truehits ครับ...(ไม่เข้าใจ ) เริ่มหัวข้อโดย: jiw ที่ 27 เมษายน 2009, 01:10:51 น่าจะ คนเข้า โดยพิมพ์ แบบเต็มๆ กับ แบบไม่เต็ม ( มั้ง )
เดานะๆ หัวข้อ: Re: ถามผู้รู้ที่ใช้ Truehits ครับ...(ไม่เข้าใจ ) เริ่มหัวข้อโดย: moonoi ที่ 27 เมษายน 2009, 06:42:51 ต่างกันที่ Subdomain ครับ มี www. และไม่มี
เพราะบางเว็บไซต์ การเข้าเว็บผ่าน www.example.com และ example.com การจะตั้งการแสดงผลไม่เหมือนกันครับ เลยแยกเพื่อให้รู้ว่าคนเข้าชมผ่าน Subdomain ไหนมากที่สุด หัวข้อ: Re: ถามผู้รู้ที่ใช้ Truehits ครับ...(ไม่เข้าใจ ) เริ่มหัวข้อโดย: ohmohm ที่ 27 เมษายน 2009, 22:14:21 www ถือว่าเป็น sub-domain อย่างหนึ่ง ใช่ไหมครับผมเข้าใจถูกไหม เพียงแต่ใน dns หรือ mod_rewrite มันมักจะถูกตั้ง ให้เป็นหน้าหลัก
อย่างของ dek-d รู้สึก servers ( A record ) ของ www จะมากกว่าด้วยมั่ง http://who.is/dns/dek-d.com บางเว็บ มีกับไม่มี www ก็ได้ผลลัพธ์ต่างกันนะ เช่น http://who.is/dns/dmoz.org หัวข้อ: Re: ถามผู้รู้ที่ใช้ Truehits ครับ...(ไม่เข้าใจ ) เริ่มหัวข้อโดย: spiceday ที่ 27 เมษายน 2009, 22:30:54 ต่างกันแน่นอนครับ
อย่างเว็บผม ถ้ามี www.นำหน้า index แค่ 52,300 หน้า ถ้าไม่มี www.นำหน้า index ถึง 199,000 หน้า หัวข้อ: Re: ถามผู้รู้ที่ใช้ Truehits ครับ...(ไม่เข้าใจ ) เริ่มหัวข้อโดย: waluka ที่ 01 พฤษภาคม 2009, 12:00:27 ต่างกันที่ Subdomain ครับ มี www. และไม่มี เพราะบางเว็บไซต์ การเข้าเว็บผ่าน www.example.com และ example.com การจะตั้งการแสดงผลไม่เหมือนกันครับ เลยแยกเพื่อให้รู้ว่าคนเข้าชมผ่าน Subdomain ไหนมากที่สุด น่าจะเป็นแบบนี้ครับ |