หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: kingmaster ที่ 27 มกราคม 2007, 18:12:53 แบบไหนดีกว่ากัน และในแง่ของ seo ต่างกันยังไง....
ท่านใดทราบวานช่วยตอบทีเถิดท่าน :D :D :D หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 27 มกราคม 2007, 20:31:23 xml ครับ ดีกว่า
https://www.google.com/webmasters/tools/docs/en/protocol.html และ http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?answer=34654 บอกถึงไซต์แม็พแบบต่างๆ หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: chonyagusa ที่ 27 มกราคม 2007, 20:32:46 อ้างจาก: "EThaiZone" xml ครับ ดีกว่า [url]https://www.google.com/webmasters/tools/docs/en/protocol.html[/url] และ [url]http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?answer=34654[/url] บอกถึงไซต์แม็พแบบต่างๆ กรุณาอย่าลิงค์ให้โดยตรงครับ กรุณาแก้เป็น hxxp:// ด้วยครับ เด๋วเวปนี้มันได้ PR สูง ! หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: robots ที่ 27 มกราคม 2007, 23:21:49 อ้างจาก: "chonyagusa" อ้างจาก: "EThaiZone" xml ครับ ดีกว่า [url]https://www.google.com/webmasters/tools/docs/en/protocol.html[/url] และ [url]http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?answer=34654[/url] บอกถึงไซต์แม็พแบบต่างๆ กรุณาอย่าลิงค์ให้โดยตรงครับ กรุณาแก้เป็น hxxp:// ด้วยครับ เด๋วเวปนี้มันได้ PR สูง ! มันเกี่ยวด้วยเหรอท่าน ใส่ลิ้ง gg นะ แล้วจะทำให้ pr สูง 555+ ไม่รู้นะผมว่าไม่น่าใช่ หรือใครว่าไงครับ ถ้างั้นเค้าก็คงทำกันทั่วโลกแล้วมั่ง อิอิ https อีก ยิ่งไปใหญ่ เห้ย (ไม่ได้ว่าให้นะแค่แสดงความคิดเห็น) หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: เรารักนายนะน้องฟี่ ที่ 27 มกราคม 2007, 23:25:33 เอ่อ รู้สึกว่าเป็นมุขน่ะครับ :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:
หรือว่าผมผิดไปอีกคน :lol: :lol: :lol: :lol: :lol: :lol: หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: kingmaster ที่ 27 มกราคม 2007, 23:26:54 หุหุ ถ้าเป็นมุขจริง ๆ ล่ะก็
ฝืดมากอ่ะครับ 555 :lol: :lol: :lol: หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: chonyagusa ที่ 27 มกราคม 2007, 23:38:42 ต๊าย ฝืนเหรอเนี้ย ขำๆ :lol:
หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: เรารักนายนะน้องฟี่ ที่ 28 มกราคม 2007, 00:15:53 เ่อ่อ ผมก็นั่งแปลตั้งนาน ว่ามันเป็นมุข หรือ อะไรดี อิอิ พูดจิงน่ะครับเนี่ย
อ่านแล้ว อ่านอีก เอิ๊กๆ :lol: หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: chonyagusa ที่ 28 มกราคม 2007, 00:17:48 แหมะ ผมกะเล่นมุขว่า อย่าลิงค์ให้กูลเกิ้ล เด๋วเวปกูเกิ้ลมัน PR สูง :oops:
หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 28 มกราคม 2007, 00:19:41 มุขนี้ :lol:
สวนความคิดอย่างมาก เดวคนเอาไปคิดจริงจัง ยัดแต่ google ขึ้นมาจะว่าไงเนี่ย :lol: หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: chonyagusa ที่ 28 มกราคม 2007, 00:20:48 หุหุไม่มีหรอกมั่ง แค่มุขขำๆ กะตั้งใจเล่นมุขอย่างที่อธิบายไว้ข้างบนนั้นละ lolz
หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: golf98765 ที่ 28 มกราคม 2007, 00:26:23 เข้าใจละ
เขากลัวว่า กลัว google จะ PR11 ใช่ป่ะ อิๆๆ หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: kharnikool ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2007, 08:50:50 เล่นมุขอะไรกันหรอ อ่านปะกิตไม่ออก
หัวข้อ: ระหว่าง sitemap แบบ text กับ xml ??? เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2007, 10:20:08 มุขนี้เกี่ยวกับการทำ backlink ครับ
คือถ้าเว็บยิ่งมี backlink เยอะ แสดงว่าเพจนั้นดีและ GG จะจัด PR สูงให้ แต่ว่ามีเว็บเดียวในโลกที่ไม่เกี่ยวคือตัวเว้บ google.com แหละครับ เข้าทีไร PR เต็ม 10 ทุกที เลยมีคนแซวว่ามันจะเป็น 11 เข้าสักวัน (ฮา) |