หัวข้อ: สงสัยเรื่อง e web card กับ paypal ค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: JIN TONIC ที่ 02 มกราคม 2009, 23:53:21 คือว่า เข้าไปอ่านตามกระทู้ที่ปักหมุดไว้สำหรับมือใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว แต่ยังไม่เข้าใจค่ะ อย่างไรขอคำแนะนำด้วยค่ะ
1. จะซื้อโดเมนเนมกับ godaddy ค่ะ ไปสมัคร e web card ได้แล้วค่ะ อยากทราบว่าสามารถซื้อผ่าน e web card ได้เลยรึเปล่าคะ หรือต้องเอาe web card ไปสมัครกับ paypal ก่อนคะ 2. จะสมัคร paypal โดยที่ให้ตัดผ่าน e web card แต่กรอกรายละเอียดไม่ผ่านในส่วนที่ต้องยืนยันบัตรเครดิตค่ะ - เค้าให้ติ๊กช่องเป็น visa หรือ master ไม่ทราบว่า ถ้าให้ตัดเงินผ่าน e web card ต้องติ๊กอะไรค่ะ - ตัวเลขที่ทาง paypal ให้ใส่ลงไป 3 ตัว คือ เลข cvv ของ e web card ใช่หรือไม่คะ ใครทราบรบกวนช่วยให้ความกระจ่างหน่อยค่ะ 2 วันแล้วยังจดโดเมนเนมไม่ได้ซักที :-* ขอบคุณอย่่างสูงเลยค่ะ หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่อง e web card กับ paypal ค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: figaro ที่ 03 มกราคม 2009, 00:09:40 1. ซื้อผ่านเว็บการ์์ดได้เลย แต่ช่วงเวลาดึกๆ บัตร eweb card จะใช้ไม่ได้ รุสึกจะ 4-5 ทุ่ม - 6โมงเช้า
2. ติ๊กเป็น visa cvv ก็แม่นแล้ว จะจดโดเมนของ godaddy อย่าลืมใส่ code ลดราคาเน้อ จะได้ประหยัดตัง หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่อง e web card กับ paypal ค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: JIN TONIC ที่ 03 มกราคม 2009, 00:16:48 1. ซื้อผ่านเว็บการ์์ดได้เลย แต่ช่วงเวลาดึกๆ บัตร eweb card จะใช้ไม่ได้ รุสึกจะ 4-5 ทุ่ม - 6โมงเช้า 2. ติ๊กเป็น visa cvv ก็แม่นแล้ว จะจดโดเมนของ godaddy อย่าลืมใส่ code ลดราคาเน้อ จะได้ประหยัดตัง ขอบคุณค่ะ งั้นพรุ่งนี้จะลองใหม่ หากไม่ได้จะรบกวนอีกรอบนะคะ ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องสมัคร paypal แล้วสิเนอะ หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่อง e web card กับ paypal ค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: figaro ที่ 03 มกราคม 2009, 12:19:22 สมัครไว้ก็ได้ อีกหน่อยคงได้ใช้
|