หัวข้อ: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: pakakal01 ที่ 03 มีนาคม 2023, 12:15:57 ผมเก็บเบอร์โทรของลูกค้าไว้ ตอนนี้มีจำนวนประมาณนึง ถ้าเรามีเบอร์ของลูกค้า เราสามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ
ขอบคุณทุกความเห็นและคำแนะนำครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Paoz ที่ 03 มีนาคม 2023, 12:37:00 ผ่าน facebook ได้ครับ จะมีให้ใช้ข้อมูลเบอร์โทรลูกค้า นำมายิงแอดโดยตรงหรือ ใช้ยิงแบบ Lookalike หาคนที่มีพฤติกรรมใกล้เคียงได้ครับ
หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: kososcv24 ที่ 03 มีนาคม 2023, 13:53:21 ยิงsms หาผมว่าอย่างน้อยก็ได้อ่าน
พอช่วยได้ครับ :wanwan003: หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Ballnado ที่ 03 มีนาคม 2023, 17:39:15 ถ้าลูกค้าไม่ได้ยินยอมเเล้วเราส่งไประวังผิดกฏหมาย PDPA นะครับ เเต่ sms ผมว่าก็ดีเขียนเเบบส่วนตัวๆหน่อย ถ้าเเบบมีโปร สิทธิพิเศษจะเหมือนเเก็งค์ sms เลยเรียบเรียงดีๆครับ
หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Bes ที่ 07 มีนาคม 2023, 11:19:41 ถ้าลูกค้าไม่ได้ยินยอมเเล้วเราส่งไประวังผิดกฏหมาย PDPA นะครับ เเต่ sms ผมว่าก็ดีเขียนเเบบส่วนตัวๆหน่อย ถ้าเเบบมีโปร สิทธิพิเศษจะเหมือนเเก็งค์ sms เลยเรียบเรียงดีๆครับ ใช่ครับ ต้องระวังเรื่องข้อกฏหมายด้วยตอนนี้ หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: soft666 ที่ 07 มีนาคม 2023, 11:49:03 ใช้เบอร์ add line แล้วส่งข้อความโปรโมทครับ
จริง ๆ sms ก็ยิงได้ถ้าไม่ใช่สายเทา หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ivar ที่ 07 มีนาคม 2023, 14:50:15 ยิง sms น่าจะดีค่ะ
หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: NingNing ที่ 06 เมษายน 2023, 20:17:00 ยิง sms ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าเวลาโดนยิง sms จะไม่รู้สึกถูกคุมมาก เพราะโดน shopee lazada ตลอด
แต่ถ้าแอดไลน์จากเบอร์แล้วส่งโปรโมชั่นทางไลน์จะรู้สึกไม่ดีเลยค่ะ รู้สึกเหมือนโดนเปิดประตูบ้านแบบไม่รอเจ้าของบ้านมาเปิด :wanwan004: หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: tamuraki ที่ 06 เมษายน 2023, 21:16:32 SMS เป็นทางเลือกที่ดีเลยครับ :wanwan003:
หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Queen.A ที่ 07 เมษายน 2023, 11:29:38 ผ่าน facebook ได้ครับ จะมีให้ใช้ข้อมูลเบอร์โทรลูกค้า นำมายิงแอดโดยตรงหรือ ใช้ยิงแบบ Lookalike หาคนที่มีพฤติกรรมใกล้เคียงได้ครับ สนใจเหมือนกัน แอบสงสัยค่ะว่าถ้าตอนได้เบอร์มา เราไม่ได้ขออนุญาต หรือแจ้งลูกค้าว่าเราจะใช้ข้อมูลเค้าในการทำโฆษณา แบบนี้จะผิดกฎอะไรมั้ยคะ เช่นพวก PDPA ท่านอื่นๆถ้าทราบตอบได้เลยนะคะ :wanwan017: ยิง sms ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าเวลาโดนยิง sms จะไม่รู้สึกถูกคุมมาก เพราะโดน shopee lazada ตลอด แต่ถ้าแอดไลน์จากเบอร์แล้วส่งโปรโมชั่นทางไลน์จะรู้สึกไม่ดีเลยค่ะ รู้สึกเหมือนโดนเปิดประตูบ้านแบบไม่รอเจ้าของบ้านมาเปิด :wanwan004: อันนี้เห็นด้วยเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้มิจฉาชีพมาทางไลน์เยอะด้วย ดูไม่น่าเชื่อถือไปเลย หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthonsite ที่ 09 เมษายน 2023, 19:44:01 คิดว่าส่งดีล Exclusive ก็น่าจะช่วยได้นะ
หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: TG_Min ที่ 10 เมษายน 2023, 16:17:30 เอามาจาก 9near ใช่ไหม อุอิ
ล้อเล่นนะ หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: helloweentz ที่ 10 เมษายน 2023, 19:48:27 SMS ทางเลือกดีสุด พิมข้อความเชิญชวนเป็นมิตร โปรโมชั่นหน่อย พอได้ลุ้น :'(
หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: zyberbiz.com ที่ 10 เมษายน 2023, 21:55:59 ยิงsms หาผมว่าอย่างน้อยก็ได้อ่าน พอช่วยได้ครับ :wanwan003: ต้องระวัง ข้อกฏหมาย PDPA นะครับ หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: IAMWEB ที่ 08 มิถุนายน 2023, 09:21:01 ตามครับ
หัวข้อ: Re: มีเบอร์ของลูกค้า สามารถใช้ทำการตลาด แบบไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: freelydays ที่ 08 มิถุนายน 2023, 11:04:55 แต่ก่อนยิง sms ถือว่าดีครับ ตอนนี้ผมว่า มาทำ looklike ในเฟสบุคน่าจะดีกว่า
|