หัวข้อ: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: thbiff ที่ 03 เมษายน 2021, 09:59:25 ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ ถ้าผมทำเว็บไซต์ E-Commerce ขึ้นมาแล้วทำการยิงแอด Google ads , Facebook Ads, TikTok ads ขาย
ของผ่านเว็บของเรา จะพอสามารถมียอด order หรือยอดขายได้ไหมครับ พอดีมือใหม่หัดขายของออนไลน์น่ะครับเลยไม่ค่อยรู้วิธีโปรโมทเท่าไร :wanwan017: :wanwan017: หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: EmarketingIdeal ที่ 03 เมษายน 2021, 10:24:14 ขายได้อยู่แล้วครับ อยู่ที่วิธีการทำตลาดของเรามากกว่า แต่ถ้ามือใหม่ชอบที่จะยิงโฆษณาเริ่มจากขายของผ่าน Facebook Ads ก่อนก็ได้ครับ ไม่จำเป็นต้องทำเว็บไซต์จะได้ไม่เสียเวลา พอเจอสินค้าขายดีค่อยทำเว็บ
หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Uzumaki Naruto ที่ 03 เมษายน 2021, 10:25:11 ยิงแอดถูกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
ถ้าสินค้าเราดีมีคุณภาพ ราคาดี ยังงัยก็ขายได้ครับ :wanwan013: หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ivar ที่ 03 เมษายน 2021, 10:46:52 ยิง Adwords หรือ Ads Facebook น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ
หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: seohomepro ที่ 23 เมษายน 2021, 14:05:44 ถ้ายิง Ads ถูก Target ก็ขายได้ค่ะ
หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ratary ที่ 24 เมษายน 2021, 12:38:07 มาเก็บข้อมูล
ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: watyai ที่ 24 เมษายน 2021, 19:47:41 ทำเว็บให้นำหนักกับ ads เน้น ยิงกับ Adwords ดีสุดครับ เคยของ fb ads เหมือนละลายแม่น้ำ
คนที่เข้ามาจาก Adwords ดูจะเป็นลูกค้าที่มีคุณภาพกว่าด้วย (ลูกค้ามีความรู้ ถ้าเราขายของที่ให้คำแนะนำเขาได้ อัตราการซื้อรอบสองเยอะมากครับ แถมขายรอบสองได้แบบไม่เหนื่อยด้วย) ในระบบเว็บควรมีระบบทำโปร หรือ คูปอง หรือ ทำระบบ royalty เสริมถ้ามีงบ หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: mahoran ที่ 24 เมษายน 2021, 22:00:14 อยู่ที่สินค้า กลุ่มลูกค้า และวิธียิงแอดครับ บางที fb ดีกว่า บางครั้ง gg ได้ผลกว่า อยู่ที่วิธีการของเราด้วย :-[
หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: tamuraki ที่ 25 เมษายน 2021, 13:39:41 :wanwan017: ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: ขออนุญาติสอบถามการทำการตลาดออนไลน์นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Ceramiclover ที่ 29 เมษายน 2021, 12:57:08 ทำเว็บให้นำหนักกับ ads เน้น ยิงกับ Adwords ดีสุดครับ เคยของ fb ads เหมือนละลายแม่น้ำ คนที่เข้ามาจาก Adwords ดูจะเป็นลูกค้าที่มีคุณภาพกว่าด้วย (ลูกค้ามีความรู้ ถ้าเราขายของที่ให้คำแนะนำเขาได้ อัตราการซื้อรอบสองเยอะมากครับ แถมขายรอบสองได้แบบไม่เหนื่อยด้วย) ในระบบเว็บควรมีระบบทำโปร หรือ คูปอง หรือ ทำระบบ royalty เสริมถ้ามีงบ เห็นด้วยครับ adwords จะดีกว่าด้วยในระยะยาว |