หัวข้อ: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 10:51:12 คือหลายครั้งผมจับประเด็นว่า คนที่อยากลงโฆษณากับเรา
เขาก็ต้องการข้อมูลสถิติของเว็บเราว่าเว็บเราคนเข้าเท่าไร uip ต่อวันเท่าไร อะไรพวกนี้ เลยอยากถามว่าพวกที่เอามาติดเว็บเราคอยวัดสถิติ เขาเชื่อถือกับพวกเว็บไหนมากสุดครับ จริงๆ อยากทำ Poll แต่ตัวเลือกเยอะไป และไม่รู้ว่าจะมีตกหล่นหรือเปล่า เลยถามแบบนี้ครับ :P หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: Step9 ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 10:53:22 awstat ที่อยู่ในHost ???
หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: NineTua ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 10:59:49 ผมใช้ของ histats ก็ใช้ขายได้อ่ะครับ
แต่ส่วนมากเห็นชอบใช้ของทรูฮิตกัน หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 11:08:25 คืออยากรู้ว่าคนเขามาสำรวจเว็บเรา เช่น สนใจอยากลงโฆษณา
เขาเชื่อถือตัวไหนไงครับ เกิดเขาไม่เชื่อถือตัวที่เราติดตอนนี้ อนาคตคงแย่ ไม่มีสถิติระยะยาวให้ดู :P หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: moonoi ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 13:18:24 ฝรั่งบอกผมว่า webstats ของไทยดีที่สุดในโลกครับ (ถ้าไม่นับ Google Analytics)
เพราะของที่อื่นไม่มีให้บริการวัดสถิติละเอียดขนาดนี้ แถมมีการจัดอันดับฟรี แต่ถ้าถามว่าตัวไหนดีที่สุด ผมว่าบอกยากครับ ของแต่ละที่ ก็จะมีความเี่ที่ยงตรงกันอยู่แล้ว คือวิเคราะห์จากการเข้าชม แต่มันจะมีปัจจัยอื่นๆอีกครับ ที่ทำให้ข้อมูลแต่ละที่ไม่เท่ากัน เช่น Network (ผู้เข้าชมจากจีน อาจจะถูกบีบ Bandwidth ไม่ให้เข้าไทย แต่เข้าญี่ปุ่นได้เร็ว ทำให้ไม่เท่ากันอีก) ของแบบนี้เลยบอกกันยากครับ ถ้าติด webstat 3 ที่ แล้วตัวเลขเท่ากันเป๊ะทุกที่ ผมว่าเป็นเรื่องที่แปลกมากแล้วครับ ถ้าถามความน่าเชื่อถือ ในไทยตอนนี้คงเป็น truehits ครับ เพราะเิปิดให้บริการมานานหลายปี หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: youcanberich ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 13:47:38 ^
^ จริงครับ ผมเคยลองติดหลายๆที่ พอดูผลก็ไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ครับ ก็เลยเลือกติดอันเดียวเลย Google Analytics ผลคนเข้าเว็บผมส่วนใหญ่มาจาก google ก็เลยคิดว่ามันน่าจะให้ผลที่ตรงที่สุด หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 13:57:55 โอ้ ขอบคุณครับ :)
หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: cck ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 14:01:46 awstat ผมว่า โอนะ..
หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: bubbleball ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 14:03:48 ส่วนใหญ่เขาวัดจาก ตูฮิต กันเป็นหลัก ถ้าของไทยนะ
หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 14:05:49 Truehits กับ extremetracking.com
โดยเฉพาะ Truehits เพราะ ลูกค้าผมมาจากที่นี้ล้วนๆ เลย หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: miggme ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 14:08:59 ติด seo quake เลย มีหมดทั้ง compete.com, alexa.com และยังวัดได้ด้วยว่า เวปคุ่แข่งเราเป็นไง
หัวข้อ: Re: อยากถามว่าตัว web status ตัวไหนที่คนให้ความเชื่อถือมากสุด เริ่มหัวข้อโดย: Step9 ที่ 13 พฤศจิกายน 2008, 19:20:24 นี่เป็นตัวอย่างการโชว์สถิติเว็บ(awstat) พร้อมกับเสนอราคาการวางโฆษณาอย่างเป็นกิจลักษณะครับ
(http://xs233.xs.to/xs233/08464/ex_linkbanner_13-11-08155.jpg) Pageจริง -->http://www.webtalkforums.com/advertise.php ::) |