หัวข้อ: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: samut ที่ 03 พฤศจิกายน 2008, 02:12:25 -โดยขึ้นข้อความ "คุณใช้งบประมาณเกินที่กำหนดไว้แล้ว" คือเป็นตั้งแต่วันที่30ตค.
โดยมียอดค้างจ่ายอยู่9000 แต่googleกำหนดตัดยอดที่8000บาท ไม่ทราบว่าป็นเพราะวงเงินเกิน8000หรือเปล่าครับ ทำให้ไม่แสดงผลโฆษณา -แต่เมื่อวาน2/พย/51 google ได้ทำการตัดยอดเงินแล้ว แต่ติดปัญหาคือบัตรเครดิตหลักไม่สามารถใช้ได้ต้องใช้บัตรสำรองนะครับ จนวันนี้ 3/พย./51สถานะโฆษณาก็ยังไม่ทำงานเหมือนเดิม เลยไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร ขอความกรุณาผู้รู้ช่วยด้วยครับ หัวข้อ: Re: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: homekung ที่ 03 พฤศจิกายน 2008, 09:54:52 ลอง ส่ง mail ไปคุยดูอ่าครับ
เพราะเท่าที่ดู ตัดเงินได้ปกติ แม้จะใช้บัตร 2 ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอารายครับ ส่วนใช้เงินเกิน ปกติ มันจะตัดเงินเลย ในวันที่เงินเกินอ่าครับ หลังจากนั้นแล้วเพิ่มจะงบประมาณให้อีก... รอ confirm จากเรปล่างละกันครับ...... :) หัวข้อ: Re: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: samut ที่ 04 พฤศจิกายน 2008, 01:49:13 ขอบคุณครับ
ส่งmailไปแล้ว แต่เงียบสนิท โฆษณาก็ยังไม่ทำงานเหมียนเดิม :'( :-X หัวข้อ: Re: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: bb71 ที่ 05 พฤศจิกายน 2008, 22:29:31 ต้องลองเป็นภาษาอังกฤษสิ เร็วกว่าเยอะ
::) หัวข้อ: Re: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: ClickToBan ที่ 05 พฤศจิกายน 2008, 22:47:44 ขอบคุณครับ สักพักก้อน่าจะมีเมล์มา เพราะเลือกตั้งเสร็จแล้ว บอทมันก้อคงกลับทำงานแล้วละครับ ส่งmailไปแล้ว แต่เงียบสนิท โฆษณาก็ยังไม่ทำงานเหมียนเดิม :'( :-X หัวข้อ: Re: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: biglove69 ที่ 07 พฤศจิกายน 2008, 12:50:28 ;) ;)
ความรู้ใหม่ครับ เดี๋ยวจะต้องศึกษา 8) 8) หัวข้อ: Re: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: dekzaaonline ที่ 07 พฤศจิกายน 2008, 14:33:07 ผมก็ไม่ทำงานเหมือนกัน
ส่งเมลล์ไปถาม ถามไปถามมาตอบมาว่า โค๊ด: ดังที่กล่าวไปแล้วในอีเมลฉบับก่อนหน้านี้ บัญชี AdWords ของคุณถูกระงับเพราะไม่ผ่านการอนุมัติหลายครั้งเนื่องจากละเมิดนโยบาย Hacking เราไม่สามารถยกเลิกการระงับบัญชีของคุณได้ และเราจะไม่รับการลงโฆษณาของคุณอีกในอนาคต หัวข้อ: Re: โฆษณาในgoogle adwordsไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: doctordexter ที่ 11 พฤศจิกายน 2008, 21:53:18 ผมก็ไม่ทำงานเหมือนกัน ส่งเมลล์ไปถาม ถามไปถามมาตอบมาว่า โค๊ด: ดังที่กล่าวไปแล้วในอีเมลฉบับก่อนหน้านี้ บัญชี AdWords ของคุณถูกระงับเพราะไม่ผ่านการอนุมัติหลายครั้งเนื่องจากละเมิดนโยบาย Hacking เราไม่สามารถยกเลิกการระงับบัญชีของคุณได้ และเราจะไม่รับการลงโฆษณาของคุณอีกในอนาคต นโยบาย Hacking... ทำยังไงถึงเรียกว่า Hacking อ่ะครับ โฆษณาของผมก็ยังไม่ขึ้นเลย ทำมาจะครึ่งเดือนแล้ว T_T |