ThaiSEOBoard.com

ความรู้ทั่วไป => Adsense => ข้อความที่เริ่มโดย: happy999 ที่ 21 พฤศจิกายน 2017, 14:14:36



หัวข้อ: Adsense ส่งข้อความมาแบบนี้หมายความว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: happy999 ที่ 21 พฤศจิกายน 2017, 14:14:36
คือตอนนี้ป้ายแสดงโฆษณา ก็ยังแสดงได้ปกติอยู่

ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า หน้าใหนของเว็บไซด์ ที่มีเนื้อหาละเมิดอ่ะครับ :-X

แล้วผมจะติดต่อ google Adsense ได้ทางใหนครับ ถ้าจะเมลไปถามอ่ะครับ

เรียน ผู้เผยแพร่โฆษณา

รายงานนโยบายผู้เผยแพร่โฆษณา Google นี้จะแสดงภาพรวมของกิจกรรมล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดซึ่งพบในหน้าใดหน้าหนึ่งของเว็บไซต์ของคุณ เนื่องจากสถานะการบังคับใช้อาจเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลา โปรดดูที่ส่วน "การบังคับใช้ระดับหน้าเว็บ" ของศูนย์นโยบาย AdSense เพื่อดูรายการการละเมิดที่มีผลอยู่ในปัจจุบัน

โปรดทราบว่ารายงานนี้ไม่ได้ครอบคลุมการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นในระดับบัญชีหรือไซต์โดยรวม คุณอาจได้รับแจ้งทางอีเมลแยกต่างหากหากมีการตรวจพบการละเมิดในระดับบัญชีหรือไซต์ โฆษณาจะแสดงต่อไปเมื่อไม่มีการตรวจพบการละเมิดนโยบายในระดับหน้าเว็บหรือไซต์

ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ตรวจพบการละเมิดใหม่ ด้วยเหตุนี้ การแสดงโฆษณาจึงถูกจำกัดหรือปิดใช้ในหน้าเว็บที่พบการละเมิดนโยบายโปรแกรม AdSense เหล่านี้ คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยการนำเนื้อหาที่ละเมิดออกและขอรับการตรวจสอบ หรือนำโค้ดโฆษณาออกจากหน้าเว็บที่ละเมิด

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบังคับใช้ได้ในศูนย์ช่วยเหลือของ AdSense โปรดดูนโยบายโปรแกรม AdSense เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายโปรแกรมของเรา

ขอแสดงความนับถือ
นโยบายผู้เผยแพร่โฆษณา Google


หัวข้อ: Re: Adsense ส่งข้อความมาแบบนี้หมายความว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pokv ที่ 21 พฤศจิกายน 2017, 14:47:17
ตามด้วยครับ  :wanwan044:


หัวข้อ: Re: Adsense ส่งข้อความมาแบบนี้หมายความว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tom~Tom ที่ 21 พฤศจิกายน 2017, 14:55:29
รอเหมือนกัน :wanwan022:


หัวข้อ: Re: Adsense ส่งข้อความมาแบบนี้หมายความว่าอะไรครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pipatma2 ที่ 21 พฤศจิกายน 2017, 15:25:11
อันดับแรก เข้าไปในหน้า Adsense แล้วไปตรงศูนย์นโยบาย (มั้ง) มันจะมีแจ้งครับว่าหน้าไหน และผิดอะไร **** มันแบนแค่หน้านั้นที่แจ้งครับไม่ได้แบนทั้งเว็บ ****
แล้วก็ไปลบข้อมูลในหน้าที่ผิดกฏที่เขาเตือนมา หากปุ่ม อุทรธ์ กดได้ก็กดครับ กดไม่ได้ก็แค่ลบทิ้งแค่นั้นครับ


ปัจจุบันผมโดน อาทิตย์ละ 3-5 หน้าครับ 5555555555+