หัวข้อ: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: phanyim ที่ 04 ตุลาคม 2017, 10:25:38 วันนี้มีคำถามที่อยากรู้
เวลาเพื่อนๆจะจด Domain เรานั้นก็จะเห็นว่ามีมากมายหลายบริษัทฯ (หรือเว็บ) โดยเฉพาะ GoDaD นั้นราคาถูกมาก !!!! และมีอีกหลายเว็บที่ราคาแพง (ของไทยส่วนใหญ่รับจดที่ 400 บาทต่อปี) คำถามคือ มันแตกต่างกันอย่างไร ในการที่เราจะเลือกจด Domain (.com) ใครพอดีคำแนะนำบ้างครับ เช่นผมจะจดกับ GoDaD ราคาแค่ 49 บาท แต่พอไปเช็คกับ Name ราคา 12$ ซึ่งราคาห่างกันฟ้ากับดินเลย หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: l3master ที่ 04 ตุลาคม 2017, 10:41:41 วันนี้มีคำถามที่อยากรู้ เวลาเพื่อนๆจะจด Domain เรานั้นก็จะเห็นว่ามีมากมายหลายบริษัทฯ (หรือเว็บ) โดยเฉพาะ GoDaD นั้นราคาถูกมาก !!!! และมีอีกหลายเว็บที่ราคาแพง (ของไทยส่วนใหญ่รับจดที่ 400 บาทต่อปี) คำถามคือ มันแตกต่างกันอย่างไร ในการที่เราจะเลือกจด Domain (.com) ใครพอดีคำแนะนำบ้างครับ เช่นผมจะจดกับ GoDaD ราคาแค่ 49 บาท แต่พอไปเช็คกับ Name ราคา 12$ ซึ่งราคาห่างกันฟ้ากับดินเลย 49 บาท แบบมี * ใช่ไหมครับ ราคานี้ ต้องจด 2 ปีครับ โดยปีแรกจ่ายเต็มแล้วอีกปี 49 บาท รวมๆแล้วก็ 5-600 บาทครับ หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: onlineman ที่ 04 ตุลาคม 2017, 12:53:34 เป็นการโฆษณาดึงลูกค้าหน่ะผมว่า อย่างเช่น Godaddy ปีแรกจดถูก แต่ลองดูปีสองที่ต่อสิ ราคารวมแล้วเหมือนจดสองปีเลยนะ กับอีกเจ้าหนึ่งปีแรกเหมือนแพง ปีต่อไปถูกนะ ง่ายๆ ก็พอๆกันว่ามะ แค่เจ้าแรกเน้นราคามาล่อไว้ก่อน :wanwan012:
หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: aodify ที่ 04 ตุลาคม 2017, 18:08:15 ถ้าไม่ใช้โค๊ดส้่วนลด จดที่
Namesilo.com - ฟรี Private Name.com - ฟรี Private Godaddy.com ตามลำดับครับ หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: FlaminGo ที่ 04 ตุลาคม 2017, 18:48:34 ชอบของ NAME ครับ ระบบจัดการใช้งานง่ายดีครับ :wanwan003:
หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: hoke46 ที่ 04 ตุลาคม 2017, 18:59:09 ถ้าไม่ใช้โค๊ดส้่วนลด จดที่ Namesilo.com - ฟรี Private Name.com - ฟรี Private Godaddy.com ตามลำดับครับ Name.com -มี ฟรี Private ด้วยเหรอครับ ทำไมของผมไม่ฟรี หรือว่าต้องใส่โค๊ดคูปองด้วยครับ หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: dingdong8002 ที่ 04 ตุลาคม 2017, 19:28:53 ส่วนตัว 99% namecheap เคยจดกับ godaddy เวลาจดแล้วจะมีตัวเลือกอะไรเยอะแยะไปหมด ตาลาย และที่สำคัญมันจะเปิดต่ออัตโนมัติให้เลย เราต้องไปปิดเอง และเราจำได้ว่าปิดไปแล้ว อยู่ๆ ก็มาตัดเงินต่อให้เฉย!!! เจอแบบนี้เลิกเลย :wanwan015:
หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: upperyou ที่ 04 ตุลาคม 2017, 19:35:00 มาเก็บข้อมูล และติดตามครับ
ขอบคุณครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: Coolhostplus ที่ 04 ตุลาคม 2017, 19:51:17 จดในไทยดีสุด ปัญหาจุกจิกน้อย :wanwan017:
หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: cetamon ที่ 04 ตุลาคม 2017, 19:56:00 เคยจดแต่ Godady คงต้องลงอันอื่นบ้าง :wanwan044:
หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: sleep ที่ 04 ตุลาคม 2017, 21:41:50 ถ้าไม่ใช้โค๊ดส้่วนลด จดที่ Namesilo.com - ฟรี Private Name.com - ฟรี Private Godaddy.com ตามลำดับครับ Name.com -มี ฟรี Private ด้วยเหรอครับ ทำไมของผมไม่ฟรี หรือว่าต้องใส่โค๊ดคูปองด้วยครับ มีคูปองฟรีครับ เอาไปซื้อใส่ได้เลยครับ http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,400122.0.html หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: tenzamak ที่ 04 ตุลาคม 2017, 23:30:45 ต้องดูครับ ว่าเอามาทำอะไร ถ้าคาดหวังกับมันมากๆ ก็ควรเลือกเจ้าที่ไว้ใจได้ โดเมนไม่ใช่ที่ไหนก็ได้นะ
ถ้าเน้นเอามาปั่นใช้แล้วทิ้ง ให้เอาที่ที่ถูกที่สุดก็ได้ อย่างตอนผมปั่นเวบ ก็เลือกที่นู้นนิดที่นั่นหน่อย ง่ายดี หัวข้อ: Re: คุณเลือกจด Domain ที่ไหนกันครับ เพราะอะไร? เริ่มหัวข้อโดย: darkknightza ที่ 04 ตุลาคม 2017, 23:31:47 วันนี้มีคำถามที่อยากรู้ จด godaddy ได้เลยเวลาเพื่อนๆจะจด Domain เรานั้นก็จะเห็นว่ามีมากมายหลายบริษัทฯ (หรือเว็บ) โดยเฉพาะ GoDaD นั้นราคาถูกมาก !!!! และมีอีกหลายเว็บที่ราคาแพง (ของไทยส่วนใหญ่รับจดที่ 400 บาทต่อปี) คำถามคือ มันแตกต่างกันอย่างไร ในการที่เราจะเลือกจด Domain (.com) ใครพอดีคำแนะนำบ้างครับ เช่นผมจะจดกับ GoDaD ราคาแค่ 49 บาท แต่พอไปเช็คกับ Name ราคา 12$ ซึ่งราคาห่างกันฟ้ากับดินเลย |