หัวข้อ: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: คนใจดี ที่ 09 กันยายน 2016, 23:19:11 จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่าครับ พอดีว่าผมลองเพิ่มแล้วกูเกิ้ลแจ้งมาว่าจะส่งจดหมายมาให้ยืนยันใน14วันตามที่อยู่ร้าน ทีนี้ร้านผมก็เป็นแค่ห้องเช่าข้างถนนไม่มีเลขที่ เอาไว้ขายก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ กับข้าวหมูแดงเฉยๆ
ผมว่าแบบนี้รอนานเกินไปนะ มันน่าจะมีวิธีที่เร็วกว่านี้ เช่น จ่าย200บาทแล้วได้แผนที่ร้านในกูเกิ้ลเลย เป็นต้น ปล1.สุดท้ายแล้ว งานนี้คาดว่าผมจะไม่ได้แผนที่ร้านในกูเกิ้ล เพราะห้องเช่าดันไม่มีเลขที่ให้ส่งจดหมาย ปล2.สาเหตุที่ผมจะเพิ่มแผนที่ร้านในgoogle mapก็เพราะว่าผมลองเข้าไปในแผนที่ปรากฏว่าเจอร้านขายก๋วยเตี๋ยวโคขุนขายดีมาก เพราะเวลาซูมไม่ต้องละเอียดก็เจอชื่อร้านเค้าในรัศมีกว้างครับ เรียกว่าคนทั้งจังหวัดต้องรู้จักร้านนี้แน่นอนหากเคยเข้าgoogle mapค้นหาแผนที่จังหวัดตัวเอง ผมคิดว่ามันเป็นการโปรโมทโฆษณาดีๆนี่เองครับ ถ้าร้านก๋วยเตี๋ยวของผมมีชื่อติดในแผนที่กูเกิ้ลบ้าง ผมคิดว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านจากวันละ1,500-1,800 เป็นวันละ2,000บาทได้นะ คนที่ขายก๋วยเตี๋ยวเค้าบอกว่ายอดต้อง2,300บาทต่อวันขึ้นไปถึงจะสบาย ถ้าต่ำกว่านี้จะเหนื่อยมาก ได้กำไรน้อยครับ :wanwan044: :wanwan011: :P :-X :wanwan022: :wanwan009: :wanwan012: :P :wanwan031: หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: PARKZA ที่ 09 กันยายน 2016, 23:36:24 ไม่ได้ครับ 14วันก็ต้อง14 วันครับ แต่จริงๆๆ 7-10 วันก็ได้เเล้วครับ เป็นไปได้หลอที่จะไม่มีเลขที่บ้าน บิลค่าน้ำค่าไฟ ส่งมาได้ยัง
(http://upic.me/i/ee/14248966_926142164157277_1809904885_n.png) (http://upic.me/show/59330569) หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: นายเอ(นามสมมติ) ที่ 10 กันยายน 2016, 09:50:41 เช่าเป็นห้องยังไงก็ต้องมีเลขที่สิครับ ลองขอเจ้าของเขาดูก่อนหรือยังครับ เว้นแต่ขายเป็นรถเข็นแต่อาศัยเช่าพื้นที่หน้าร้านหรือหน้าบ้านคนอื่นน่ะครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: nafc1980 ที่ 10 กันยายน 2016, 14:51:43 ไป เพิ่มใน maps กด ตรง เพิ่มธุรกิจที่ขาดไป แล้วใส่รายละเอียดร้านให้ครบ ก็ขึ้นครับ อาจจะนานหน่อย
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: kondam ที่ 10 กันยายน 2016, 15:32:44 มาเก็บความรู้ครับ :wanwan019:
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: ptest ที่ 10 กันยายน 2016, 15:42:06 :wanwan017: :wanwan017: ลองไปทำบ้าง ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: kamchun777 ที่ 10 กันยายน 2016, 16:24:32 อืม เก็บข้อมูลครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: Appman ที่ 10 กันยายน 2016, 16:35:12 ผมเคยทำใช้เวลาหลายวันเลยครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: 1ZAA ที่ 10 กันยายน 2016, 22:59:47 ครับ น่าสนใจดีครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: gd,lN ที่ 10 กันยายน 2016, 23:04:06 มีตัวแทนในไทยเราครับ ลองหาดู
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: search_ie ที่ 11 กันยายน 2016, 09:08:06 นานอยู่นะครับ :P
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: MaMa.Killer ที่ 11 กันยายน 2016, 13:33:38 ใช้ wongnai สิครับ เวลาผมหาอะไรกินก็เข้าวงใน สะดวกสุด ๆ
google map เอาไว้เดินทางกันหลงอย่างเดียว หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: mytony ที่ 11 กันยายน 2016, 17:47:56 เพิ่มแบบไหนปักหมุดธรรมดา หรือ ยืนยันความเป็นเจ้าของหมุด ใน google map ครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: คนใจดี ที่ 11 กันยายน 2016, 21:19:55 เพิ่มแบบไหนปักหมุดธรรมดา หรือ ยืนยันความเป็นเจ้าของหมุด ใน google map ครับ 1.เอาแบบที่ดีที่สุด แพงที่สุด คนเห็นเยอะที่สุด มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ผมยินดีจ่ายเต็มที่เพื่อคนเห็นเยอะๆ 2.ซอยนี้ร้านอาหารเยอะมากๆ ซอยปราบเซียนของจริง แม้อร่อยก็ใช่ว่าจะไม่เจ๊ง ตอนนี้ผมมาวิเคราะห์ดูแล้วร้านผมมีโอกาสเจ๊งมากกว่าไม่เจ๊งครับ 3.ร้านผมเป็นร้านเล็กๆ มีแค่6โต๊ะ ผมคิดว่าน่าจะพอเพิ่มยอดขายได้บ้าง หากอัพขึ้นgoogle map ได้ลูกค้าเพิ่มวันละ5คนผมก็ดีใจแล้วครับ เพราะ5คนนี้อาจซื้อคนละ2ถุง ถุงละ35ก็จะเพิ่มยอดขายได้350บาทแล้วล่ะครับ กำไร150บาท ถือว่าได้ค่าเช่าหรือพอได้ค่าน้ำค่าไฟ ตอนนี้ยังไม่มีลูกน้องนะ ร้านเปิด17.00-23.00น. หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: gd,lN ที่ 12 กันยายน 2016, 03:10:07 ติดต่อ Google Adwords ด่วนครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: fox4 ที่ 12 กันยายน 2016, 03:45:09 5\ถ้าจะให้หมุดจริงๆนี่ต้องใช้ google business รอยืนยัน code นานเลย
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: wattasin ที่ 12 กันยายน 2016, 10:26:42 นานหน่อยครับ เป็นอาทิตย์ถ้าจำไม่ผิด :wanwan017:
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: mytony ที่ 12 กันยายน 2016, 11:01:25 เพิ่มแบบไหนปักหมุดธรรมดา หรือ ยืนยันความเป็นเจ้าของหมุด ใน google map ครับ 1.เอาแบบที่ดีที่สุด แพงที่สุด คนเห็นเยอะที่สุด มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ผมยินดีจ่ายเต็มที่เพื่อคนเห็นเยอะๆ 2.ซอยนี้ร้านอาหารเยอะมากๆ ซอยปราบเซียนของจริง แม้อร่อยก็ใช่ว่าจะไม่เจ๊ง ตอนนี้ผมมาวิเคราะห์ดูแล้วร้านผมมีโอกาสเจ๊งมากกว่าไม่เจ๊งครับ 3.ร้านผมเป็นร้านเล็กๆ มีแค่6โต๊ะ ผมคิดว่าน่าจะพอเพิ่มยอดขายได้บ้าง หากอัพขึ้นgoogle map ได้ลูกค้าเพิ่มวันละ5คนผมก็ดีใจแล้วครับ เพราะ5คนนี้อาจซื้อคนละ2ถุง ถุงละ35ก็จะเพิ่มยอดขายได้350บาทแล้วล่ะครับ กำไร150บาท ถือว่าได้ค่าเช่าหรือพอได้ค่าน้ำค่าไฟ ตอนนี้ยังไม่มีลูกน้องนะ ร้านเปิด17.00-23.00น. ใช้ wongnai เลยครับ ถ่ายรูปให้สวยๆ รีวิว นิดหน่อย หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: คนใจดี ที่ 05 ตุลาคม 2016, 01:12:31 ตอนนี้วันที่6-10-2016 กูเกิ้ลติดต่อร้านรถเข็นชายสี่บะหมี่เกี๊ยวผมมาทางอีเมล์แล้วนะครับ รอนานเหมือนกันอีก3-4วันก็จะครบเดือนแล้ว เค้าแจ้งในเมล์ว่าถ้าไม่ได้รับCODEยืนยันไปใส่ในช่องbusinese ทางกูเกิ้ลจะยืนยันให้ได้เอง โดยให้ส่งข้อมูลทั้งรูปภาพ ที่อยู่ไปให้เค้าอีกครั้ง
เหมือนนับหนึ่งใหม่ ผมก็เพิ่งส่งไปให้เค้าอีกรอบแล้วนะครับ ผ่านไป6ชั่วโมงไม่รู้ว่าผมตาฝาดหรือเปล่า ร้านรถเข็นสายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เกี๋ยวเตี๋ยวต้มยำ มาม่า ข้าวหมูแดงของผมเหมือนจะขึ้นในgoogle mapแบบลางๆแล้วล่ะครับ ลักษณะที่เห็นคือต้องซูมเกือบสุดนะ ประมาณว่าซูมสุดๆเกือบหมดแม็ก เข้าทำนองว่ามีก็ได้ ไม่มีก็ได้ เหมือนคนไม่จำเป็น คนที่เค้าไม่ต้องการอะไรประมาณนั้นนะ แต่อย่างน้อยผมก็ว่ามันดีกว่าไม่มีอ่ะนะ มันคงเพิ่มลูกค้าซอยที่ผมอยู่ได้ซักวันละ1-2คนก็ยังดี และหวังว่าเค้าจะกลับมากินอีก ไม่กินแล้วหนีหายไปเลย เพราะชื่อร้านในแผนที่มันเล็กซะเหลือเกิน เล็กจนเกือบมองไม่เห็น ประมาณว่าไม่มีในแผนที่ก็ได้ ไม่จำเป็น แต่ไม่ต้องห่วง ผมมาคิดแก้เกมส์ดูแลล้ว ในเมื่อผลมันออกมาแบบนี้ แบบชนิดที่ว่าไม่มีก็ได้ ผมก็วางแผนว่าจะใช้ชื่อร้านผมนี่ล่ะเอาไปเล่นเฟสบุ๊ค ตอบคอมเมนต์ต่างๆ ผมว่าแบบนี้คนเห็นเยอะกว่าหลายเท่า เพราะคนส่วนมากไม่ค่อยตอบนะ แต่ชอบอ่านคอมเมนต์คนอื่นมากกว่า เมื่อรวมยอดจากแผนที่วันละ1-2คน จากแฟนเพจไทยรัฐ เดลินิวส์ ช่อง3 ช่อง7 สนุก กระปุก เอ็มไทย ผมว่าน่าจะช่วยให้คนเห็นชื่อร้านแล้วคลิ๊กมาดูโปรไฟท์ว่าคนนี้มันใครกัน อยู่ที่ไหน รวมๆแล้วน่าจะได้ลูกค้าราวๆวันละ3-4คนนะ หวังอย่างยิ่งว่าอินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งจากทั้งเฟสบุ๊คและ google map จะช่วยเพิ่มคนซื้อบะหมี่เกี๊ยว ก๋วยเตี๋ยว มาม่า ข้าวหมูแดงซักวันละ4คน พอได้ค่าเช่า หรือ ค่าน้ำ ค่าไฟก็ยังดี.......สุดท้ายนี้ขอให้โชคดีเป็นของทุกท่าน ราตรีสวัสดิ์ครับ :wanwan031: :wanwan022: :P :-X :wanwan012: :wanwan031: หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: dumdin ที่ 05 ตุลาคม 2016, 01:28:37 ขอตอบจากใจคนเคยทำร้านอาหารนะครับ เพิ่ม map ไปก็เท่านั้นคนก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นมาเท่าไหร่หรอก ถ้ามีเงินเอาเงินไปจ้างเพจอาหารดังๆที่มีลูกเพจติดตามเยอะๆเข้ามาชิม มาอวยดีกว่า โพสต์คืนนี้พรุ่งนี้คนแน่นร้าน แล้วอาหารก็ต้องทำให้มันสเปเชียลหน่อยครับ แบบว่าหากินที่อื่นไม่ค่อยได้อะไรแบบเนี้ย ขอยกเคสตัวอย่างซะหน่อยเช่นร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แถวๆแฮปปี้แลนด์ ตอนแรกก็ไม่เท่าไหร่ ได้รีวิวลงเพจดังเท่านั้นแหละ คั่วกันมือหงิกจนลูกน้องต้องขอลาออกเพราะทำไม่ไหว ปิดร้านไปเป็นอาทิตย์เลยกว่าจะหาลูกน้องใหม่ได้เพราะคนมาเยอะจริง
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: insidecom ที่ 05 ตุลาคม 2016, 09:49:55 ได้ความรู้เพียบเลยครับ ขอบคุณคัรบ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: patcharapong ที่ 05 ตุลาคม 2016, 11:55:31 เคยแจ้งขอพิกัดไปเหมือนกันครับ กว่าจะได้จดหมายตอบกลับมา รอนานเลย :P
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: คนใจดี ที่ 15 ตุลาคม 2016, 19:53:49 ตอนนี้ผ่านไป10วันหลังจากได้คุยกับพนักงานgoogle สาขาประเทศมาเลเซีย ทางนั้นไม่ให้ผมยืนยันผ่านทางจดหมายนะ เค้ายินดีอัพชื่อร้านเข้าไปในgoogle mapให้เลย แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน หลังจากชื่อร้านขึ้นบนgoogle mapได้แค่2วัน มันก็หายสาบสูญไปเลย ดังนั้นสรุปคือความพยายามของผมตลอด45วันที่ผ่านมาศูนย์เปล่า
และหลังจากที่ผมเอาชื่อร้านไปตั้งเป็นชื่อแฟนเพจไปโพสตอบในเพจดังๆเช่น ไทยรัฐ สนุก กระปุก มติชน เดลินิวส์ ข่าวสด เอ็มไทย ก็มีคนเห็นชื่อร้านผมเยอะนะ แต่ร้านผมทำเลไม่ดีครับ เป็นร้านเล็กๆในซอย ไม่มีที่จอดรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ก็จอดได้แค่ที่ละ3-4คัน สุดท้ายเหมือนกับว่าแฟรนไชส์ที่ผมซื้อมานั้นจะดังแทนร้านผมนะ ออกไปหน้าปากซอย ถนนใหญ่ ร้านแฟรนไชส์ที่ผมเอาชื่อไปโพส ขายดิบ ขายดี ตอนกลางคืนนั่งกันทีละ10กว่าคน 20คน ผมเลยมาได้ข้อสรุปว่าถึงแม้ร้านจะดังแค่ไหน คนก็ไม่มากินถ้าไม่มีที่จอดรถเยอะๆ และทำเลที่ดีต้องติดถนน6-8เลนขึ้นไปครับ หรืออย่างน้อยต้อง4เลน เพราะคนที่ใช้ชีวิตอยู่ถนน6-8เลน ศักยภาพการใช้เงินสูงกว่าคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในซอย ประมาณว่าอยู่ในซอยถนน5เมตรแบบผมจะกินบะหมี่ชามละ35-40บาท แต่ถ้าขับรถยนต์บนถนน6เลนอย่าง2ร้านที่ผมไปเห็น เค้าจะมีเงินเยอะ บางทีซื้อไปฝากเพื่อน สามารถจ่ายค่าอาหารได้สูงถึงมื้อละ200บาทแบบสบาย ประมาณว่าขับรถบนถนน6-8เลน จะมีเงินมาซื้อข้าวนอกบ้านมากกว่าครับ สั่งของแฟรนไชส์วันละ10,000บาท ส่วนร้านผมสั่งของแฟรนไชส์ซี่วันเว้นวัน1,500บาท ยอดขายวันละ1,000-1,500บาท บางทีผมคิดว่าผมก็วิเคราะห์แม่นเหมือนกัน ที่บอกแต่แรกว่าร้านผมจะเจ๊งในอนาคตน่ะครับ ถ้าฟันธงไปเลยผมว่าน่าจะเจ๊งภายในไม่เกิน2ปีนะ ไม่แน่อาจเจ๊งภายใน1ปีต่อจากนี้ เพราะถ้ารายได้วันละ1,000-1,500บาท มันไม่สามารถจ้างพนักงานได้นะ ต้องล้างถ้วย ล้างจาน ปัด กวาด เช็ดถูด้วยตนเอง เตรียมของที่ร้าน เสิร์ฟ ไปตลาด จดออร์เดอร์ เก็บตังค์ ปิดร้าน เปิดร้าน ห้ามป่วย :wanwan031: :P :-X :wanwan009: :wanwan022: :wanwan044: :P หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: korakotz ที่ 16 ตุลาคม 2016, 14:05:47 ทำไมผมเอาที่อยู่อพาร์ทเม้นต์แม่ผมลงแผนที่ได้เลยหว่า ไม่ต้องรอโค้ตอะไรด้วย แต่รอตรวจสอบประมาณ 2-3 วันไม่แน่ใจจำไม่ได้ แต่รู้ว่าเร็ว
วิธีที่ใช้คือ ใช้ google map ในมือถือ จะมีเมนูเพิ่มสถาณที่ ผมใช้อันนี้ละ ไม่รู้ว่าพูดเรื่องเดียวกันหรือเปล่านะครับ ถ้าคนละเรื่องก็ขออภัยด้วย :P หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: mango ที่ 17 ตุลาคม 2016, 01:41:12 เอาใจช่วยครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: champooko1 ที่ 17 ตุลาคม 2016, 09:05:07 แวะมาเก็บความรู้ด้วยครับผม :wanwan020:
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: kaojung ที่ 17 ตุลาคม 2016, 09:46:51 รอติดตามครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: saiintz ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 14:15:47 อยากทำอยู่เหมือนกันครับ แวะมาเก็บความรู้
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: hyde4fun ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 14:40:57 ผมเคยทำให้พวกธุรกิจที่พัก work เลยนะ ตอนแรก map ผิด ก็สั่งแก้ ภาพไม่โดนใจ ก็แก้ใหม่ เอาจนถูกใจกันเลยทีเดียว
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: code231 ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 14:44:57 ต้องรอ 14 วัน หรือเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: Thapaparpat13 ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 14:49:23 ขอตอบจากใจคนเคยทำร้านอาหารนะครับ เพิ่ม map ไปก็เท่านั้นคนก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นมาเท่าไหร่หรอก ถ้ามีเงินเอาเงินไปจ้างเพจอาหารดังๆที่มีลูกเพจติดตามเยอะๆเข้ามาชิม มาอวยดีกว่า โพสต์คืนนี้พรุ่งนี้คนแน่นร้าน แล้วอาหารก็ต้องทำให้มันสเปเชียลหน่อยครับ แบบว่าหากินที่อื่นไม่ค่อยได้อะไรแบบเนี้ย ขอยกเคสตัวอย่างซะหน่อยเช่นร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แถวๆแฮปปี้แลนด์ ตอนแรกก็ไม่เท่าไหร่ ได้รีวิวลงเพจดังเท่านั้นแหละ คั่วกันมือหงิกจนลูกน้องต้องขอลาออกเพราะทำไม่ไหว ปิดร้านไปเป็นอาทิตย์เลยกว่าจะหาลูกน้องใหม่ได้เพราะคนมาเยอะจริง เห็นด้วยค่ะ เอาเงินไปจ้างเพจอาหารดังๆ โปรโมทดีกว่า คุ้มกว่าเยอะ มารอการทำงานของ Google คงไม่ไหวค่ะ ช้ามาก กว่าจะได้คุยกับซัพพอร์ท กว่าซัพพอร์ทจะดำเนินเรื่องให้ ลำพังแค่แผนที่พาไปหลงทุกครั้งที่ไปตาม google map ใช้เซ็นส์ของตัวเองตลอด ถึงจะรอด แนะนำว่าตามที่พี่เค้าบอกเลยค่ะ เน้นทำอะไรที่แปลกใหม่ ดูน่าทาน และนำภาพไปโฆษณากับเพจอาหารดังๆ รับรองไม่นาน คนก็เข้ามาทานกันเพียบค่ะ ยกตัวอย่าง ดิฉันคนนึงนี่ละ ที่ชอบไปทานอาหารตามที่เพจดังๆโพส หรือตามรีวิวในเฟสบุ๊ค ที่โพสอาหารน่าทาน ก็ไปตามพิกัดในเฟสบุ๊คกันตลอดค่ะ หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: lsjewelryring ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 18:20:18 มันก็ต้องรอตามระเบียบการ 1 ชม ได้นี่ ลงกันเละเทะ แน่
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: RoBits999 ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 18:21:12 อยากทำอยู่เหมือนกันครับ แวะมาเก็บความรู้
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: nuonly ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 18:21:56 :wanwan020: เข้ามาอ่านครับ
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: cloudsphere ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 20:40:18 14 วันตามนั้นแหละครับ ทำอะไรไม่ได้แล้ว เคยขอไปเหมือนกัน รออย่างนานนึกว่าจะไม่ได้แล้ว :wanwan031:
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: ptest ที่ 22 พฤศจิกายน 2016, 20:48:10 รอ จดหมายเหมือนกันครับ ไม่นาน
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: bmcorp ที่ 01 ธันวาคม 2016, 23:08:49 รอเก็บความรู้ด้วยครับ จะปักหมุดบริษัท :o
หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: memo4219 ที่ 02 ธันวาคม 2016, 08:53:20 ล่าสุดเว็บที่ดูแลอยู่ เปิดร้านสาขาใหม่ พอจะเพิ่มเข้าใน Google Map เดียวนี้ต้องมียืนยันทางจดหมายแล้วนะครับ
เค้าจะส่งจดหมายมาตามที่อยู่ที่เรา add เข้าไป มีเหมือน pin มาให้เรากรอกยืนยันคับ หัวข้อ: Re: จะเพิ่มแผนที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวใน google map ใน1ชั่วโมงได้หรือเปล่า เริ่มหัวข้อโดย: bestproduct ที่ 31 มกราคม 2017, 00:54:17 :wanwan017: มาเก็บความรู้ครับ
|